Raspberry Pi 3

Thảo luận trong 'Raspberry Pi và các dòng Pi' bắt đầu bởi andytx, 6/4/17. Trả lời: 4, Xem: 4755.

 1. andytx

  Tham gia:
  18/1/10
  Được thích:
  26
  Best Answers:
  0
  andytx
  ĐẠI BÀNG
  Raspberry Pi, sài Linux chạy như ubuntu. và nó sài chỉ co 5V- 2.5A,
  nếu các bạn nào muốn sài Linux, đệ sài search website, V.V cái gì nhẹ nhẹ. cái này là gôod và rẻ tiền,
  $35 dollars.
   
  Bảo.Ma thích nội dung này.
 2. Bảo.Ma

  Tham gia:
  22/3/15
  Được thích:
  138
  Best Answers:
  0
  Bảo.Ma
  ĐẠI BÀNG
  #2 Bảo.Ma, 6/4/17
  Sửa lần cuối: 6/4/17
  con này mua về làm board master control center cho các mạch arduino khác giao tiếp với thiết bị điện dân dụng và công nghiệp cho nó thông minh lên là quá ngon đâu nhất thiết phải chơi với gui của ubuntu để làm gì. cứ cài cho nó thêm cái apache rồi mình control vào nó hay hơn là để dùng mấy công việc lặt vặt nghiêng về giải trí vớ vẩn. nói chung là quá ngon ở hiện tại vì hiện tại mà dùng mấy con laptop hoặc cpu 500w chạy đêm ngày chỉ để làm cho các thiết bị điện thông minh lên thì chẵng khác nào làm trò cười thiên hạ giống như bên các bệnh viện ở các thành phố trung tâm toàn dùng đến pc cài window chỉ để chạy cái web hiển thị thông tin cho bệnh nhân nhìn đến lượt , nhìn hết sức tào lao và ngu người.
   
  #2 Bảo.Ma, 6/4/17
  Sửa lần cuối: 6/4/17
  1. andytx

   Tham gia:
   18/1/10
   Được thích:
   26
   Best Answers:
   0
   andytx
   ĐẠI BÀNG
   andytx @Bảo.Ma bao nhiêu người biết sửa Linux nếu có bi hư, windows vẫn là OS ở deskop!
    
 3. Bảo.Ma

  Tham gia:
  22/3/15
  Được thích:
  138
  Best Answers:
  0
  Bảo.Ma
  ĐẠI BÀNG
  tại họ không chịu khó tìm tòi thôi . linux có gì đâu ghê gớm. mọi thứ đã hầu như dâng lên tận miệng chỉ chờ có có sáng tạo chút phối lại với nhau . công nghệ đc làm ra chủ yếu để cải thiện cuộc sống con người mà không học cái đó thì học cái gì bây giờ ? với lại người thì đầy chủ yếu có người nào có khả năng nhìn thấu năng lực của mọi người để dồn họ đi vào đúng đường phục vụ lợi ích cho xã hội hay không ! hay là lại giả bộ nói phục vụ lợi ích xã hội nhưng khi phục vụ xong thì lại vứt bỏ như 1 con chó thì người ta cũng chẵng cần đến điều vô nghĩa đó nữa.
   
 4. Bảo.Ma

  Tham gia:
  22/3/15
  Được thích:
  138
  Best Answers:
  0
  Bảo.Ma
  ĐẠI BÀNG
  nhắc đến điển hình của sự giả tạo đó thì nhiều lắm , trong nghề nào cũng có . công nghệ chống giật cháy nổ trên hệ thống điện chỉ với giá 500k cũng có nhưng có đc mấy người đc tư vấn lắp đặt hay là lại cho đến khi chết người ra rồi lại gởi lời thương tiếc vô nghĩa . nhà hàng tỷ đồng cũng chẵng nhìn thấy 1 con như vậy cũng chẵng hiểu phát triển để làm gì mà một thiết bị quan trọng hàng đầu chỉ tầm giá 500k ( bằng tiền uống cafe mỗi tháng với bạn bè ) cũng ko thấy tồn tại trong một công trình giá cao như vậy .
   
  cuongnm11 thích nội dung này.
Đang tải...