RAYZ và RAYZ Plus vừa được giới thiệu phần mềm hỗ trợ phiên bản mới với nhiều tính năng cải tiến

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi abuchino, 6/8/18. Trả lời: 0, Xem: 132.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  917
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 6/8/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 6/8/18
  Đang tải sssss.jpg…
  Phần mềm RAYZ app mới trên hệ điều hành iOS của Onkyo & Pioneer sẽ giúp những người đang sử dụng các tai nghe Lightning thuộc thương hiệu RAYZ bao gồm RAYZ (SE-LTC3R) và RAYZ Plus (SE-LTC5R) có thêm tính năng mới cho việc chống ồn chủ động cũng như khả năng tập trung thu âm giọng nói trong môi trường ồn ào, và ngoài ra cũng có thể kiểm tra độ vừa vặn của eartip để tối ưu hóa khả năng chống ồn chủ động của tai nghe

  RAYZ là dòng tai nghe với jack Lightning dành cho người dùng iOS với khả năng chống ồn chủ động, đây là sản phẩm hướng đến độ tiện lợi cho cuộc sống năng động cùng với chất âm ấn tượng thông qua jack Lightning. Người dùng có thể nâng cấp Firmware mới cho RAYZ và RAYZ Plus v3.4.2 thông qua Pioneer RAYZ App Ver.1.5.2 hoặc mới hơn, để có thể trải nghiệm những tính năng mới vừa được cập nhật.

  Đang tải Monospace_Rayz_p3.jpg…

  Chức năng “Voice isolation” được giới thiệu có thể khử các tiếng ồn xung quanh và tập trung thu âm vào dải tần số của giọn nói người. Thêm vào đó sản phẩm này còn có tính năng “smart mute”, microphone trên tai phone sẽ tự động bị mute khi không có giọng nói của người dùng giúp cho cuộc đàm thoại trở nên hiệu quả hơn.

  “Earphone Fitting” là chức năng đo và tự động kiểm tra độ vừa vặn và kích thước của eartip có vừa với tai người nghe hay không và chỉ dành riêng cho hai mẫu RAYZ/ RAYZ Plus. Sau đó thì tính năng Chống ồn chủ động NC sẽ được thực hiện đo khả năng chống ồn và áp suất buồng âm ống tai, nếu như không phù hợp thì phần mềm sẽ khuyên bạn nên thay đổi kích thước hoặc điều chỉnh vị trí tips.

  Nguồn: Phileweb
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 6/8/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 6/8/18

Chia sẻ

Đang tải...