TIỆN ÍCH ReiBoot 7.2.2 FULL - Sữa chữa, phục hồi thiết bị iOS

Thảo luận trong '[iOS] Phần mềm' bắt đầu bởi l12a7, 9/12/18. Trả lời: 2, Xem: 2448.

 1. l12a7

  Tham gia:
  31/8/09
  Được thích:
  9
  Best Answers:
  0
  l12a7
  ĐẠI BÀNG
  ReiBoot giúp bạn khởi động lại thiết bị iOS, đặt iPhone/iPad/iPod ở chế độ phục hồi trong trường hợp xảy ra sự cố. Với ứng dụng này, bạn có thể để thiết bị của mình tham gia hoặc thoát khỏi chế độ Recovery Mode rất nhanh chóng mà không yêu cầu bạn phải hiểu biết nhiều vễ kỹ thuật hay cấu tạo thiết bị.

  ReiBoot là tiện ích vô cùng cần thiết cho các thiết bị iOS bao gồm iPhone, iPod và iPad thế hệ mới nhất với chức năng đưa các thiết bị của bạn vào chế độ phục hồi. Kể cả trong trường hợp nút Home của thiết bị bị hỏng, ứng dụng này vẫn giúp bạn khởi động lại thiết bị mà không làm mất dữ liệu.

  ReiBoot hỗ trợ cho thiết bị của bạn nhập và thoát chế độ Recovery Mode (phục hồi an toàn) và vẫn giữ nguyên các tập tin trên thiết bị. Tiện ích này nên sử dụng trong các trường hợp như thiết bị bị khóa bằng mật mã, gặp màn hình đen hoặc khởi động lại liên tục, chức năng itunes không kích hoạt được....

  Phiên bảnTenorshare ReiBoot for Mac cũng có các chức năng phục hồi tương tự, giúp bạn khởi động lại thiết bị nhanh chóng, đồng thời Tenorshare ReiBoot for Mac cũng không làm mất các dữ liệu quan trọng của bạn.

  Link : http://corneey.com/wCxLdd
  Nhớ tắt Internet khi dùng thuốc nhe :)
   

  File đính kèm:

  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  dinhson79 thích nội dung này.
 2. 0905593040dung

  Tham gia:
  23/8/10
  Được thích:
  127
  Best Answers:
  0
 3. mótfonetui

  Tham gia:
  19/1/11
  Được thích:
  62
  Best Answers:
  0
  mótfonetui
  ĐẠI BÀNG
  ai trên tay phát nào
  có con ip4 cổ, lỡ ngu ấn reset 2 dòng giờ k active dc. làm mất slot bộ sưu tập
   
Tag:
Đang tải...