Rhapsodio giới thiệu mẫu tai nghe đầu bảng mới 'Infinity' với 20 driver mỗi bên

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi abuchino, 1/12/17. Trả lời: 0, Xem: 1166.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  906
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 1/12/17
  Sửa lần cuối bởi mod: 2/12/17
  Đang tải Monospace_Rhapsodio_Solar_p3-side.jpg…
  Hãng tai nghe cao cấp đến từ Hồng Kông, Rhapsodio đã khá nổi tiếng với người dùng nhờ những mẫu tai nghe IEM cao cấp vừa giới thiệu một mẫu tai nghe đầu bảng mới mang tên ‘Infinity’ được trang bị đến 20 driver BA

  Trong cuộc đua số lượng driver BA hiện nay, có lẽ Rhapsodio Infinity là người chiến thắng vượt qua chiếc 64Audio A18 Tzar chỉ có 18 driver BA. Với 20 driver cho mỗi bên thì Rhapsodio phân bổ số lượng như thế nào?

  Rhapsodio Infinity sử dụng 4 driver Low-Bass, 4 x Mid-Bass, 2x Mid, 2x Upper Mid, 8x Treble (số lượng gấp đôi driver so với chiếc tai nghe trước của hãng là Rhapsodio Solar.) Chiếc tai nghe này cũng đã đạt khá nhiều lời khen từ người hâm mộ và giới chuyên môn trong các buổi triển lãm trước đây.

  Chi tiết và độ kiểm soát của cả 3 dải cũng vượt trội hơn so với mẫu flagship trước đây của hãng là Rhapsodio Solar đã được infinity cải thiện lên rất nhiều. Phần housing được hoàn thiện với mặt faceplate làm bằng gỗ và shell màu xám đen. Đối với shell của tai nghe, do đây là một mẫu universal nên độ vừa vặn cũng là một yếu tố vô cùng quan trọng nên đã được đúc dựa trên khuông tai phù hợp với nhiều người châu Á hơn.

  Đang tải Monospace_Rhapsodio_Solar_p1-side.jpg…

  Trở kháng của tai nghe là 20Ω, độ nhạy 106dB.

  Dây đi kèm cũng là một dây cực kỳ cao cấp của hãng (model vẫn chưa công bố cụ thể) với độ dài.
  Phụ kiện bao gồm các típ silicon thông thường và các tip của SpinFit, hộp kim loại có logo của hãng và một hộp gỗ

  Mức giá dự kiến của Rhapsodio Infinity là 324.000 yên (~65tr đồng) và sẽ được ra mắt vào ngày 8 tháng 12 này.
  Nguồn: Phileweb

  P/s: Mình hi vọng với số lượng driver nhiều thế này thì Infinity có thể giữ được độ hòa hợp của 3 dải, chứ không như 64Audio A18 Tzar…
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 1/12/17
  Sửa lần cuối bởi mod: 2/12/17

Chia sẻ

Đang tải...