Rò rỉ hàng loạt hình ảnh về các mẫu xe đạp cá vàng mới của Peugeot

Thảo luận trong 'Xe đạp' bắt đầu bởi xeom23h, 2/6/17. Trả lời: 0, Xem: 7318.

 1. xeom23h

  xeom23h Thành viên

  Tham gia:
  1/8/13
  Được thích:
  5
  Best Answers:
  0
  xeom23h
  #1 xeom23h, 2/6/17
  Sửa lần cuối: 2/6/17
  Mới đây, hàng loạt các mẫu xe đạp khung võng kiểu dáng giống như dòng xe cá vàng huyền thoại của Peugeot bất ngờ lộ diện trên mạng. Những bức ảnh này được cho là được chụp tại nhà máy của Peugeot ( tại Pháp) , với hàng loạt các mẫu trưng bầy khác .


  Có khả năng trong năm nay, hãng xe đạp Peugeot sẽ tung ra dòng sản phẩm này . Đây được cho là một trong những bước đi thông minh của Peugeot khi dòng xe với kiểu dáng cổ điển cực yêu thích này được “tái sinh” một lần nữa .  Peugeot cũng nhiều lần sản xuất lại dòng xe “Cá vàng” này, tuy nhiên với khuôn mẫu hơi cứng và được đánh giá là chưa đẹp bằng những dòng xe cổ với khung uốn cong nhẹ nhàng , thanh thoát. Do vậy, những bức hình này cho thấy , nếu thực sự đây là dòng sản phẩm mới của Peugeot, thì đó thực sự mang hơi thở và cái hồn của thiết kế đã rất thành công và được rất hâm mộ trên toàn thế giới, nhất là tại hai thị trường Châu Á là Việt Nam và Nhật Bản.


  Chưa rõ hiện dòng xe này có bao nhiêu mầu và cấu hình cụ thể ra sao, tuy nhiên, dựa vào những hình ảnh rò rỉ , thì có trên dưới 5 mầu sắc và cấu hình khác nhau ( vàng, đỏ, trắng, xanh cốm, xanh lam...) Một số xe còn thấy được sự chú trọng của Peugeot cho “ đứa con” này khi sử dụng các chi tiết khắc laser hình sư tử chầu rất tinh xảo ở nhiều vị trí.  Chúng ta sẽ cùng chờ xem Peugeot sẽ làm gì với “đứa con” huyền thoại này.
   

  File đính kèm:

  MQM thích nội dung này.
  #1 xeom23h, 2/6/17
  Sửa lần cuối: 2/6/17
Đang tải...