Samsung có thể sẽ ra mắt thêm tai nghe wireless cho Galaxy S8

Thảo luận trong 'Tin tức Audio' bắt đầu bởi AudioPsycho, 5/1/17. Trả lời: 0, Xem: 341.

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  6,938
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  VIP
  Đang tải monospace-galaxy-s8-wireless-1.jpg…
  Cạnh tranh giữa Samsung và Apple không còn là một tin tức quá mới mẻ đối với người đam mê công nghệ cũng như những ai thường theo dõi thị trường đồ điện tử. Với sự ra đời của tai nghe Apple AirPods sử chip wireless W1, thị trường tai nghe mới đây lại nổi lên tin đồn Sam sung sẽ ra mắt thêm tai nghe không dây cho điện thoại Galaxy S8 của mình. Hiện vẫn chưa có nguồn tin nào xác nhận rằng chiếc tai nghe mới này sẽ được đi kèm máy hay bán riêng

  Galaxy S8 cũng được dự đoán sẽ bỏ luôn jack 3.5mm như ở iPhone 7 và tập trung vào kết nối Audio USB-C.Kết nối này có khả năng truyền tải thông tin nhanh và đầy đủ hơn jack 3.5 thông thường, cực kỳ phù hợp cho nhu cầu chơi nhạc chất lượng cao. Tuy vậy, kết nối USB-C chắc chắn sẽ không thể tương thich với tai nghe dùng cổng 3.5mm, do đó người dùng cần phải mua cho mình một chiếc tai nghe mới hoặc chí ít là một adapter chuyển đổi.

  Nguồn tin mới còn đánh tiếng rằng sản phẩm tai nghe mới sẽ sử dụng công nghệ âm thanh của Harman, tuy nhiên phía Samsung chưa có bình luận nào.

  Nguồn pocketlint
   
  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  Cộng đồng Samsung Galaxy | Tinhte.vn
  Nơi trao đổi, thảo luận, nhờ tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm về mọi máy Samsung Galaxy trên Tinhte.vn
Đang tải...