Samsung Gear S4 có thể tích hợp viên pin lên dây đeo để thuận tiện hơn cho người dùng

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 9/1/18. Trả lời: 0, Xem: 197.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  59
  Best Answers:
  0
  techB
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải monospace-samsung-gear-s4-battery-strap-1.jpg…
  Các sản phẩm smartwatch tuy rất được ưa chuộng nhưng chúng ta không thể không đề cập đến điểm yếu cố hữu của chúng là thời lượng pin. Samsung mới đây vừa đăng ký sáng chế mới có thể giúp giải quyết vấn đề này trong tương lai. Theo LetsGoDigital, Samsung hiện đang tìm cách phát triển các dòng thiết bị wearable có viện pin được đặt trên dây đeo. Đây có thể là thứ sẽ xuất hiện trên sản phẩm Samsung Gear S4 được dự kiến ra mắt vào cuối năm nay

  Theo hồ sơ này, 1 hoặc 2 viên pin sẽ có thể được đặt trên dây đeo ở bất cứ phía nào của mép thiết bị, và do tính chất mềm dẻo của vòng đeo thì viên pin mới chắc cũng có thể được bẻ cong. Viên pin trên dây đeo sẽ không chỉ giải quyết được vấn đề về pin cho sản phẩm wearable mà còn có thể được dùng luôn như viên pin chính, từ đó làm rộng thêm chỗ bên trong ruột máy giúp tích hợp thêm được nhiều thành phần khác nữa (các cảm biến, chip nhớ hay camera...)

  Đang tải monospace-samsung-gear-s4-battery-strap-2.jpg…

  LetsGoDigital còn đưa tin Samsung có thể nghiên cứu và tích hợp thêm màn hình phụ bên trong mép xoay của thiết bị, cho phép người dùng truy cập những tính năng khác của Tizen OS một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, màn hình tròn mà Samsung giới thiệu sẽ được chia thành các phần bằng nhau với mỗi phần sẽ hiển thị hoặc điều khiển 1 tính năng riêng của smartwatch. Ví dụ giữa vị trí 12 giờ và 2 giờ sẽ là 1 phần đưa người dùng đến nhanh menu chơi nhạc, còn xoay thêm sẽ đưa bạn đến phần tin nhắn chưa đọc chẳng hạn.

  Đang tải monospace-samsung-gear-s4-battery-strap-3.jpg…

  Hiện tại đây mới chỉ là các dự đoán và chưa chắc khi nào Samsung sẽ biến chúng thành sự thật. Thật ra thì màn hình phụ nói chung vẫn là 1 tính năng phụ thêm do hiện tại cơ chế xoay bezel của Samsung đã đạt đến mức độ gần như hoàn hảo rồi. Tuy vậy, thêm nhiều tính năng nữa (tuy không quá cần thiết) vẫn là điều rất đáng được hoan nghênh.

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...