Samsung giới thiệu dự án mẫu loa đeo cổ mới không làm phiền người bên cạnh

Thảo luận trong 'Loa di động' bắt đầu bởi AudioPsycho, 3/1/18. Trả lời: 0, Xem: 246.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  1,906
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  CAO CẤP
  Đang tải monospace-samsung-s-ray-1.JPG… Samsung mới đây vừa giới thiệu dự án mới mang tên S-Ray (viết tắt từ Sound Ray) cho sản phẩm loa đeo cổ có khả năng làm việc như 1 chiếc tai nghe, nghĩa là chỉ có người đeo mới có thể nghe thấy. Thật khó có thể tưởng tượng được nó sẽ làm việc như thế nào, tuy nhiên về ý tưởng thì thật tuyệt vời. Samsung muốn người dùng có thể nghe nhạc hay xem phim trong khi cùng lúc nghe được âm thanh từ môi trường cũng như không phải đeo 1 chiếc tai nghe có thể gây vướng víu trong 1 số trường hợp. Tuy nhiên như nói trên, hiện tại chúng ta chưa biết công nghệ cách ly âm thanh của thiết bị mới sẽ làm việc ra sao

  Series S-Ray sẽ được giới thiệu với 3 mẫu loa chính: 2 loa nhỏ portable và 1 loa đeo cổ gần giống với mẫu loa mà Bose trình làng hồi năm trước và sản phẩm loa tiện lợi hồi năm 2015 của LG. Hình dáng của mẫu loa đeo cổ trong khá đặc dị tuy nhiên có thể sẽ làm điểm nhấn cho những ai thích cái gì đó độc đáo 1 chút. Điểm mạnh của S-Ray chính là khả năng cách ly âm thanh nên Samsung chắc chắn phải đang nắm giữ trong tay 1 công nghệ mạnh mẽ nào đó để có thể tự tin giới thiệu dự án cho sản phẩm mới của mình.

  Đang tải monospace-samsung-s-ray-1 (2).jpg… Đang tải monospace-samsung-s-ray-1.png…

  C-Lab (Samsung) ngoài ra cũng giới thiệu thêm app tập thở mới với tên gọi GoBreath và kính thông minh Relúmĭno để giúp người có khiếm khuyết về mắt đọc báo dễ hơn.

  Nguồn theverge
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...