Samsung lại giành được bằng sáng chế vòng đeo tay thông minh màn hình cong dẻo

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi Hai Storm, 17/10/17. Trả lời: 0, Xem: 3057.

 1. Hai Storm

  Hai Storm Dự bị

  Tham gia:
  22/6/17
  Được thích:
  1
  Best Answers:
  0
  Hai Storm
  Trứng
  Vừa qua, trang Patently Mobile đã cung cấp một số thông tin liên quan đến bằng sáng chế của Samsung về chiếc vòng đeo tay thông minh đi kèm với một màn hình linh hoạt (gần như là màn hình dẻo).

  Nhìn vào hình ảnh, chúng ta có thể thấy sản phẩm còn khá thô vì là bản vẽ. Còn phần màn hình có thể uốn cong theo khung hoặc duỗi thẳng ra để bạn có thể tương tác với chiếc vòng như trên một chiếc điện thoại thông minh.

  Dựa vào hình ảnh được đăng kí, thật khó để biết được Samsung đã lên kế hoạch gì cho sản phẩm này và thiết kế thực sự ra sao vì sản phẩm thực tế không nhất thiết phải giống y hệt trong bằng đăng kí sáng chế.
  Những bản mẫu như vậy chỉ nhằm gửi tới Văn phòng bằng sáng chế Hoa Kỳ (USPTO) để họ sẽ xét duyệt về hình ảnh thiết kế cũng như cách thức hoạt động của thiết bị rồi chứng nhận mà thôi.

  Trong khi đó, Samsung đã nói rằng sẽ có một chiếc điện thoại có thể gấp lại sẽ được đưa ra thị trường vào năm 2018 nên hy vọng rằng chiếc vòng đeo tay này cũng sẽ thành sự thật do đã có nhiều công ty đăng kí bằng sáng chế cho các thiết bị nhưng không phải tất cả chúng đều được hiện thực hóa.

  Theo Thiết Bị Đeo Công Nghệ
   
Đang tải...