Samsung tiếp tục nhắm vào các tính năng tiện ích của iOS

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi babybungbu, 16/8/12. Trả lời: 314, Xem: 23767.

Chia sẻ

 1. babybungbu

  babybungbu Moderator

  Tham gia:
  8/9/08
  Được thích:
  29,185
  Đang tải <untitled> (3).jpg…

  Sau đợt công kích đầu tiên chưa đạt được kết quả như mong muốn, ngày hôm nay Samsung tiếp tục mời những chuyên gia ra trước tòa để phân tích tính hợp pháp của các bằng sáng chế về tiện ích mà Apple đang nắm giữ. Tính năng nảy khi cuộn và các thao tác chạm đa điểm vẫn là trọng tâm trong phần tranh tụng, và nhân chứng của Samsung tiếp tục sử dụng sản phẩm bàn cảm ứng DiamondTouch làm cơ sở cho các luận điểm của họ.

  Giáo sư Andries van Dam thuộc trường đại học Brown trình bày với bồi thẩm đoàn các điểm chính trong bằng sáng chế 381. Mỗi điểm này được ông so sánh với một ứng dụng – mà theo ông việc này cho thấy sở hữu trí tuệ của Apple là vô hiệu do vi phạm luật prior art.

  Một trong hai tính năng đáng chú ý của sản phẩm DiamondTouch là Tablecloth. Như đã mô tả trong bài viết trước, Tablecloth cho phép người dùng cuộn một hình ảnh, khi đến cuối sẽ xuất hiện một khoảng trống màu trắng thể hiện ảnh đã cuộn hết, thả ngón tay ra thì ảnh sẽ nảy ngược trở lại. Hiệu ứng này giống với những gì ta thấy trên iOS. Tablecloth xuất hiện từ 2005, trong khi bằng sáng chế về nảy khi cuộn được Apple đăng ký vào tháng 12/2007.

  Giáo sư Andries cũng đề cập đến một chút đến giao diện LaunchTile. Theo ông, giao diện này tuy không giống hoàn toàn với bằng sáng chế 381, nhưng nó có một điểm tương tự đáng chú ý. Đó là, khi người dùng vuốt qua lại giữa các ô (tile) màn hình trên LaunchTile, những ô kế bên cũng thể hiện nội dung mặc dù chưa được vuốt hết. Đặc biệt, Andries cho biết văn phòng sáng chế Mỹ chưa từng xem qua Tablecloth và LaunchTile trước khi cấp bằng sáng chế cho Apple. "Tôi đã kiểm tra lại quá trình khởi tố, và không có tài liệu nào đề cập đến hai phần mềm có thể áp dụng luật prior art này".

  Apple có phần phản biện khá nhẹ nhàng trước những gì giáo sư Andries đã phát biểu. Đầu tiên, nhóm luật sư chỉ ra rằng Tablecloth đưa nội dung trở về điểm cuối cùng trước khi xuất hiện hiệu ứng nảy, chứ không phải trở về vị trí cạnh biên của nội dung - Andries trả lời: bằng sáng chế không mô tả chi tiết vị trí quay về của nội dung. Tiếp đến, Apple cho rằng cần phải đánh giá lại định nghĩa của DiamondTouch xem có thật sự là một thiết bị cảm ứng hay không. Sản phẩm này bao gồm một máy chiếu, có nhiệm vụ chiếu hình ảnh xuống một màn hình cảm ứng điện dung, thay vì có phần màn hình hiển thị và cảm ứng kết hợp như trên iPhone và iPad. Luật sư của Apple cố gắng thuyết phục Andries về định nghĩa của một màn hình cảm ứng thật sự là như thế nào, song thất bại. "Bằng sáng chế không mô tả cách áp dụng một màn hình hiển thị cảm ứng", ông nói, và giải thích rằng nội dung sáng chế chỉ mô tả cách thức hoạt động của giao diện. Theo Andries, sản phẩm DiamondTouch thật sự "là một màn hình cảm ứng".

  Phần tranh tụng tiếp theo liên quan đến các tiện ích về phóng to và chạm đa điểm, do luật sư Stephen Gray của Samsung trình bày. Tương tự như Andries, mục tiêu của Stephen là chứng minh bằng sáng chế của Apple vô giá trị do đã có những công nghệ tương tự xuất hiện trước đó.

  Bằng sáng chế về cảm ứng đa điểm của Apple mô tả cách thức một hệ thống phân biệt các trường hợp nhập liệu khác nhau bằng thao tác chạm, ví dụ như một ngón tay là để cuộn và hai ngón tay là phóng to thu nhỏ. Không chỉ nhắc lại tính năng Fractal Zoom trên DiamondTouch, Stephen còn đưa ra một bằng sáng chế của Nhật có tên Nomura xuất hiện vào năm 1998, trong đó mô tả một hệ thống tương tự. Sau đó, ông đưa ra một đoạn video quay bản mẫu công nghệ chạm đa điểm do Jeff Han trình diễn trong sự kiện TED năm 2006. Theo Stephen, tất cả những bằng chứng trên đây đều chứng minh một điều là sáng chế của Apple vô giá trị.

  Phần trình diễn cảm ứng đa điểm của Jeff Han tại sự kiện TED năm 2006​


  Tiện ích tiếp theo bị đưa vào tầm ngắm là bằng sáng chế chạm để phóng to. Stephen tiếp tục sử dụng giao diện LaunchTile làm cơ sở cho lập luận của mình. Giao diện này chia màn hình hiển thị ra làm bốn phần, mỗi phần là một ô (tile) hiển thị nội dung hay ứng dụng khác nhau. Khi chạm vào một ô thì nội dung trong ô này sẽ được phóng lớn lên toàn màn hình. Stephen cho rằng quá trình chuyển từ dạng hiển thị bốn ô sang một ô trên LaunchTile tương tự như tính năng chạm để phóng to. Luật sư của Apple Michael Jacobs dĩ nhiên là không đồng ý với nhận định này. Ông chỉ ra những điểm khác nhau giữa LaunchTile và tính năng của iOS. Michael đặt câu hỏi: nếu bồi thẩm đoàn quyết định rằng tính năng phóng to của Apple không giống với LaunchTile, thì những cáo buộc của Stephen liệu có còn đứng vững hay không? Stephen nói ông dành quyền quyết định lại cho bồi thẩm đoàn.

  Nguồn: The Verge
   

  Chia sẻ

  dkchoi, sdt0973488095, trinh1234526 người khác thích nội dung này.
 2. huuhiep175

  huuhiep175 Hiệp vịt

  Tham gia:
  9/10/08
  Được thích:
  5,152
  Lại kiện, đau đầu :)
  Tranh luận nhau đừng đi quá giới hạn nhé! Mod xóa bài treo nick đấy

  Sent from my SGH-T959 using Tinhte.vn
   
  will_0905nonamed thích nội dung này.
 3. hanhngao46

  hanhngao46 Thành viên

  Tham gia:
  17/4/09
  Được thích:
  608
  Hay thật ngày nào cũng thấy tin về kiện tụng giữa hai công ty này! Mà ngày nào cũng lên top luôn!
  Sao không thấy nói gì về sức khỏe hoặc thông tin công nghệ trong nước nhỉ?
   
  nguyenthevan310, will_0905trankhacchan thích nội dung này.
  1. impressive2000

   impressive2000 Thành viên

   Tham gia:
   5/3/12
   Được thích:
   1,812
   impressive2000 @hanhngao46 Về sức khoẻ bạn lên google kiếm ra liền, thiếu gì trang nói về sức khoẻ, đưa ra ý kiến ở 1 trang công nghệ về sức khoẻ, po tay
    
   5
   woobin193, phamloc_ct, Crashtw2 người khác thích nội dung này.
  2. Hungdunghcmc

   Hungdunghcmc Thành viên

   Tham gia:
   26/3/11
   Được thích:
   9,331
   2
   cometoihanhngao46 thích nội dung này.
  3. digistylejsc

   digistylejsc Thành viên

   Tham gia:
   8/3/08
   Được thích:
   629
   2
   Hoàng Phi Dươngsdt0973488095 thích nội dung này.
  4. plato86

   plato86 Thành viên

   Tham gia:
   6/4/08
   Được thích:
   869
   plato86 @hanhngao46 Hình như mem này mới ở Mão về hay được bác giáo sư gì đó của Đại học Mit mời làm khảo sát về phân biệt samsung và apple, cái topic mà có 50% người nhầm lẫn giữa I và S, chắc bác ấy nằm trong số 50%
    
 4. trankhacchan

  trankhacchan Thành viên

  Tham gia:
  22/11/11
  Được thích:
  2,934
  xem cai clip thấy apple bựa k kém tàu .
   
  new_solution_88, woobin193, ptliou18 người khác thích nội dung này.
  1. long_8420

   long_8420 Thành viên

   Tham gia:
   18/11/10
   Được thích:
   166
   long_8420 @trankhacchan E đồng ý với bác.Sau khi xem clip
   (Phần trình diễn cảm ứng đa điểm của Jeff Han tại sự kiện TED năm 2006) phải công nhận thằng app bựa thật lấy của người khác rồi đăng kí thành của mình.:mad:
    
   7
   new_solution_88, apolis89, sonmaritime4 người khác thích nội dung này.
  2. dinhmanhht86

   dinhmanhht86 Thành viên

   Tham gia:
   4/12/10
   Được thích:
   1,234
   dinhmanhht86 @long_8420 Bản tính rồi mà, nhờ có vụ kiện này mà cả thế giới biết táo ko như mọi người nghĩ.
    
 5. hamyty

  hamyty Thành viên

  Tham gia:
  3/6/09
  Được thích:
  2,907
  Kết quả 1: ss thắng: ss sau đó còn sợ ai nữa, ss sẻ ra hàng loạt cái na ná sony ,nokia, lg . . . Nhưng với giá rẻ hơn và mấy công ty kia sẻ pha sản sớm thôi, Tất nhiên dù có copy 99% thì ko có ai dám nói gì và ss sẻ chiếm luôn 99% thị phần cả điện thoại thông minh bình dân và đen trắng, vì trên đó có logo của ss, và apple (tập đoàn hàng đầu thế giới) đã ko thể kiện ss thì đố anh nào dám kiện (kiện ss nó tát cho vỡ mồm)
  Kết quả 2: apple thắng : tất nhiên 2 tỉ chẳng là gì với ss vì một năm họ ăn lời tới 20 tỉ đô nhưng họ sẻ biết sợ ,ko dám copy nữa mà cố gắng phát triển phần mềm và thiết kế để cạnh tranh và người tiêu dùng sẻ có nhiều sản phẫm đa dạng tuyệt vời hơn nữa
  MONG LÀ APPLE SẺ THẮNG ,mình ko dám tưởng tượng đến cảnh thế giới chỉ còn ông ss và điện thoại tàu :(
   
  Ares kute, hat1610, kutj'4 người khác thích nội dung này.
  1. Mai Văn Sơn

   Mai Văn Sơn Thành viên

   Tham gia:
   25/6/12
   Được thích:
   1,161
   Mai Văn Sơn @hamyty Apple bị phản pháo ghê nhỉ, mấy ngày nay toàn SS nắm thế chủ động
    
   3
   phamloc_ct, pupupa9333 thích nội dung này.
  2. kakahoang

   kakahoang Thành viên

   Tham gia:
   24/12/10
   Được thích:
   346
   kakahoang @SilverA thấy bạn phân tích sámung vậy tưởng bạn khách quan chứ khách quan gì đâu. giờ ko thua hơn 2 tỷ thì samsung cũng làm vậy thôi, tiền chứ có phải giấy đâu. mà phải của thằng apple xong nó kiện thì ko tức nó cũng lấy của người khác rồi kiện để kiếm tiền thì coi sao được. bạn đã phân tích tới cổ phiếu rồii thì sao ko nói luôn về bên apple chuyện gì sẽ xảy ra đi. riêng mấy bằng chứng này mà apple ko chứng minh được thì uy tín đã rớt bao nhiêu. giờ có thắng samsung thì cũng thắng danh nghĩa thôi chứ ko chứng minh những cái kia do mình làm ra thì cũng như ko. vẫn mang tiếng vừa an cắp vừa la làng thôi. bạn nói bạn khách quan chứ có khách quan gì đâu. nói chung sau vụ này ai thắng ai thua thì cũng chịu 1 phần hậu quả nhất định
    
  3. wickersick

   wickersick Thành viên

   Tham gia:
   29/8/11
   Được thích:
   7
   wickersick @hamyty Mình chỉ nghe nói là Apple độc quyền, chứ chưa bh nghe nói ss lại độc quyền bạn nhé, cơ mà bạn là thánh, là chánh án hay sao mà đc phán người này nọ là copy của nhau??? cơ mà 99% bạn nói là 1 cái icon hao hao giống, 4 góc bo tròn và là màu đen à, bạn có bị thiểu năng hay đại loại như thế k 8-} 1 năm 20 tỷ, chi cho bọn app 2 tỷ, giảm 10%' lương công nhân phải giảm theo, biết bao người như thế chứ tưởng đùa à 8-} bọn app mà thắng, dộc tài,nhũng loạn thị trường, chứ ở đấy mà "ming" với "chờ" =))))))))))))))
    
 6. mewkuli

  mewkuli Thành viên

  Tham gia:
  28/3/12
  Được thích:
  232
  không yêu ai cả nhưng ủng hộ ss vì ít ra ss còn có lợi cho người việt nam
   
  new_solution_88, woobin193, qthaoneo15 người khác thích nội dung này.
  1. galaxy Dieu

   galaxy Dieu Thành viên

   Tham gia:
   24/6/12
   Được thích:
   40
   galaxy Dieu @mewkuli Dung day ban . Do cua sam o viet nam minh nhieu ma no cung re, k nhu aaple cai gi cung dat
   Gửi từ NVIP_I7 của tôi
    
   2
   lorddarknessbumbm thích nội dung này.
 7. tienlequoc

  tienlequoc Thành viên

  Tham gia:
  26/2/10
  Được thích:
  628
  Cứ kiện kiện kiện kiểu này làm mất thời gian bình luận của anh em quá. Đề nghị anh em chuyển qua bình luận các thớt khác không liên quan đến cái cuộc chiến vô nghĩa này. Không lo phát triển sản phẩm của mình cho thật tốt mà tối ngày lo thưa với kiện.
  Apple: bớt thưa kiện cho bà con khỏi mất time vô bổ.
  @SS: Bớt bắt chước để thằng trên không kiện.
  @các fan: bớt war, dành thời gian làm chuyện khác có ý nghĩa hơn.
   
  nguyenthevan310, hat1610, JustinSmile2 người khác thích nội dung này.
  1. thaiminhfd

   thaiminhfd Thành viên

   Tham gia:
   30/5/10
   Được thích:
   336
   thaiminhfd @tienlequoc Đề nghị thẳng mod đừng post bài liên quan đến vụ kiện này là chẳng có ai bình loạn về nó nữa là xong. Có điều diễn đàn khác mà đăng là hút hết mem tinh tế sang đó bình loạn cũng nên. Thôi, cứ post, cứ xem, cứ bình loạn vậy.
    
  2. v.m.quang

   v.m.quang Thành viên

   Tham gia:
   20/3/11
   Được thích:
   388
  3. kasaudepyai

   kasaudepyai Thành viên

   Tham gia:
   29/8/09
   Được thích:
   3,930
   kasaudepyai @tienlequoc mình nghĩ nếu mọi người ko thật sự quan tâm thì cũng chẳng "mất time vô bổ" như bạn nói. Nếu ai cũng có việc riêng để làm, thì 1 vụ kiện chứ 10 vụ cũng chả làm mất thời gian của họ được.
    
 8. liembavuong

  liembavuong Thành viên

  Tham gia:
  28/2/12
  Được thích:
  225
  Doc bai nay thi thay co ve samsung cung ok nhi
  song van mong muon hoa hon la ben nao thang thua.hihi
  Sr vi dung dt nen type hok dc tieng viet.
   
 9. nhonbeo

  nhonbeo Thành viên

  Tham gia:
  28/10/11
  Được thích:
  870
  Hi vọng Samsung win vụ kiện này :D
   
  woobin193, qthaoneo, lorddarkness4 người khác thích nội dung này.
 10. yellowcricket90

  yellowcricket90 Thành viên

  Tham gia:
  7/7/11
  Được thích:
  972
  Phải xem lại 1 vài sang chế rùi :D chưa ktra kỹ đã quyết định, thật nguy hiểm làm sao? :D
   
  pupupa thích nội dung này.
 11. CoffeeHN

  CoffeeHN Thành viên

  Tham gia:
  16/10/10
  Được thích:
  1,530
  He he, sắp vào chung kết rồi. Samsung đưa ra nhiều luận chứng quá. Nhưng cái quan trọng nhất là kết cấu bên ngoài hình như thua Apple rồi. Gái chân dài vẫn hơn gái thông minh mất rồi.
   
 12. spsp

  spsp Thành viên

  Tham gia:
  28/5/09
  Được thích:
  6,882
  Cái này mà tường thuật trực tiếp thì vui nhỉ. cho anh Tạ biên Cương bình luận nữa thì khỏi nói.:p:p
  Công lao của Apple là vô cùng to lớn. Khi họ mở ra 1 triều đại mới. Khi mà các ông vua đang đến thời kỳ huy hoàng nhất. Đó là RIM,là Nokia
  Apple mang đến những điều tuyệt diệu. Nhưng - đó có phải là điều tốt nhất họ có thể làm ko?: mình phần tích vài ngu ý dđể mọi người cũng tranh luận .trời mua to quá, rảnh lên chém gió cho vui.
  - Thời gian này năm ngoái, có hàng triệu người đã thất vọng và ngán ngẩm khi xuất hiện chiếc điện thoại 4s, chứ ko phải 5 như mong đợi. Tại sao lại thất vọng, bởi vì họ quá yêu và hi vọng. Vậy họ thất vọng vì 4s kém cõi uh. hoàn toàn ko. Có thể khảngư định 4s là chiếc điện thoại rất tốt. 4s có thể cạnh tranh và lấn át những chiếc điện thoại khác. nhưng chính 4s lại cho thấy bộ mặt của Apple. họ quá tự tin, họ nghĩ cần gì phải làm 1 cái gì đó khác đi, đẹp hơn nữa, khi mà chỉ cần giống ip4 là bá đạo rồi. và thực tế họ đã rất thành công. người tiêu dùng buồn vì họ nghĩ apple sẽ làm đc hơn thế rất nhiều.
  - Vậy với cái màn hình 3.5" - mà apple bảo kích thước đỉnh của đỉnh ấy ta sẽ làm đc những gì. Với suy nghĩ là họ ko làm 1 cái nào >3.5" (vì như thế họ quá tầm thường khi tự cắn *** của mình). Độ phần giải đạt gần như đến giới hạn, mình ko thể tưởng tượng đc 1 chiecs ip mới với 3.5" mà độ phân giải lớn hơn. chả để làm gì. Hay tăng chíp, tăng ram, tăng card đồ họa. cũng chẳng làm gì với cái màn hình 3.5" cả. Vậy họ sẽ làm gì? thay đổi kích thước để giống với những kẻ mà họ xem là vớ vẩn, là hoang đường với những chiếc điện thoại màn hình to như cái dép lào. hay họ sẽ nói tay con người to lên trong thấy, nên khi xưa 3.5 1 tay với đc mọi nơi. giờ thì cần lớn hơn tý. và khi đó sự thống nhất ko còn. sẽ phân mãnh...
  - Mình đồng ý là vc kiện cáo rất cần thiết để bảo vệ quyền lợi của mình. Vậy ta hãy đi phân tích xem họ kiện những gì. Theo hiểu biết hạn hẹp của mình thì đại đa số toàn những thứ tủn mủn, như cái gốc tròn tròn, cái nút home to to, cái trượt để mở (giờ cái đó chán tận cổ rồi,wp7,playbook, android 4.0 mở khóa tuyệt gấp ngàn lần), cái icon, rồi cái viền xinh xinh...có khi cả màu trắng và hình chữ nhật nữa,và họ làm như họ là nạn nhân của 1 vụ hàm hiếp tập thể. Khi thắng họ làm ầm ĩ lên, còn thua họ sẽ lặng lẽ chui vào toalet và gào thét tự kỷ. Điều này mình có cảm tưởng apple cứ bẩn bẩn thế nào ấy. dù họ làm như vậy ko có sai gì hết.
  - Vậy gả dụ ko có samsung hay android. thì apple sẽ như thế nào. chắc bây giờ cũng chỉ có 3gs3 thôi. chuẩn bị sẽ là 3gs4.
  - Apple đang run sợ ngai vàng có thể bị lật đổ nhanh chống.
  - Vậy tại sao mình ko ưa apple, vì họ kiện cáo quá nhiều, vì ifan qua nguy hiểm.Mình ko thể hiểu nổi là những người dùng ip rồi họ ko muốn đổi qua cái khác(đặc biệt là chị em).Giống như apple là 1 đạo và SJ là giáo chủ vậy.Đồng ý là họ làm bất kỳ sản phẩm nào cũng rất tuyệt vời.
  - Samsung là kẻ bị hại hay 1 kẻ xấu xa. Tất nhiên họ là 1 kẻ xấu đẹp trai.Họ chấp nhận làm những vc khó coi (....) để "đi tắt đón đầu, và nắm bắt cơ hội" > điều này thực sự ko hay ho gì.Họ cần làm gì: thôi la làng và tập trung vào thiết kế. Với s3 và note thì hoàn toàn tin tưởng là ss ko cần "lấy cảm hứng" nữa.Dù s3 vần hơi xấu tý nhưng sẽ ok thôi...
  - kết quả vụ kiện thế nào là tốt nhất : apple cần 1 thứ gì đó khủng khiếp để họ biết mình đang đứng ở đâu. để bớt hung hăng. Samsung thì cần 1 phán quyết để họ thức tỉnh, để họ cảm thấy nhục, để những sản phẩm sau thật khác biệt và tuyệt vời.
  - Cuối cùng mong RIM đẹp trai của mình lấy lại phong độ với BB10...:p
   
  wickersick, tranngoc87, laninona47 người khác thích nội dung này.
  1. X-Metal

   X-Metal Thành viên

   Tham gia:
   4/5/12
   Được thích:
   647
   X-Metal @spsp haha. em rất thích cái kết của bác. Em đang dùng Galaxy nhưng vẫn kèm theo 1 em BB8830 này. Cũng mong RIM sẽ vực dậy để tín đồ Qwerty ko bị mờ nhạt bởi các chú đa điểm nữa :D
    
   1
   spsp thích nội dung này.
  2. tienlm

   tienlm Thành viên

   Tham gia:
   8/10/07
   Được thích:
   1,073
   tienlm @spsp

   Nhận xét về apple thì quá chuẩn nhưng nhận xét về ss thì quá sai lầm.
    
  3. tuann2

   tuann2 Thành viên

   Tham gia:
   12/8/11
   Được thích:
   443
   tuann2 @spsp Bác comment nhiều thế sao không làm nhà báo đi mà lên đây viết quá trời vậy???????????????
    
   1
   spsp thích nội dung này.
 13. hason5834

  hason5834 Thành viên

  Tham gia:
  2/4/09
  Được thích:
  83
  Cả 2 hay nói chung tất cả đều ăn cắp,nhưng mình ủng hộ thằng ăn cắp của người giàu chia cho người nghèo...
   
  1. v.m.quang

   v.m.quang Thành viên

   Tham gia:
   20/3/11
   Được thích:
   388
   4
   new_solution_88, lorddarkness, pupupa1 người khác thích nội dung này.
 14. mrlonely_217

  mrlonely_217 Thành viên

  Tham gia:
  26/9/11
  Được thích:
  190
  Ồ thế bây giờ ai là anh vừa ăn cắp vừa la làng ta :) thế mà cũng đăng kí bản quyền rồi vác đi kiện cho đc :)

  Sent from my GT-I9300 using Tinhte.vn
   
 15. cavoiu

  cavoiu Thành viên

  Tham gia:
  3/8/11
  Được thích:
  56,973
  cuộc chiến vô nghĩa ?????
   
  1. lvsang

   lvsang Thành viên

   Tham gia:
   31/1/12
   Được thích:
   42
   lvsang @cavoiu K vô nghĩa đâu bạn, khá nhiều thông tin hữu ích xuất hiện wa các chi tiết của vụ kiện.
    
 16. fancy90

  fancy90 Thành viên

  Tham gia:
  11/1/11
  Được thích:
  685
  Sam sung chỉ cần tìm ra sản phẩm hay công nghê trước đó đã có mà app vác đi kiện để vô hiệu nó
   
  woobin193, sonmaritimehaopro thích nội dung này.
 17. spidermanttvn

  spidermanttvn Thành viên

  Tham gia:
  16/8/12
  Được thích:
  28
  mọi người chú ý, apple sắp đăng ký bản quyền cho sản phẩm mới của họ là ifuck - kèm theo là 36 tư thế apple độc quyền phát minh.
  Vì vậy mong mọi người cẩn thận coi chừng bị kiện vì vi phạm bản quyền khi sử dụng .... ^...^
  không ủng hộ ai, cạnh tranh để phát triển, nhưng cạnh tranh bằng việc lôi ra tòa án là kìm hãm sự phát triển của nhân loại ^...^
   
  1. WoodHouse

   WoodHouse Thành viên

   Tham gia:
   7/10/08
   Được thích:
   1,936
   WoodHouse @acquy1122 48 kiểu Nhật của bác sẽ bị vô hiệu vì tớ đọc KBM anh Tây Môn Khánh đã sáng tạo tới 72 kiểu rồi....:p
    
  2. apolis89

   apolis89 Thành viên

   Tham gia:
   20/8/09
   Được thích:
   134
   apolis89 @hypous Bác thâm như Khựa vậy.... Hô Hô , bảo sao dân mình nhiều người ghét công an
    
  3. otacon

   otacon Thành viên

   Tham gia:
   3/12/07
   Được thích:
   274
   otacon @spidermanttvn Apple có thể còn có cả Irape nữa đấy chú,các em gái nhớ ghi lại cảnh "bị hại" dâng lên cho Apple đi kiện.
    
 18. saiback

  saiback Thành viên

  Tham gia:
  10/5/10
  Được thích:
  3,713

Chia sẻ

Đang tải...