Sau khi tấn công Facebook, hacker đã biết bạn tìm gì, đi đâu

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi anhvufc123, 14/10/18. Trả lời: 0, Xem: 509.

Chia sẻ

 1. anhvufc123

  Tham gia:
  11/10/18
  Được thích:
  9
  Best Answers:
  0
  anhvufc123
  ĐẠI BÀNG
  Theo FacebookFB (NASDAQ), hacker đã có trong tay 29 triệu chuỗi mã token tài khoản bị ảnh hưởng từ đợt hack cuối tháng 9, trong đó có 14 triệu tài khoản bị đánh cắp "những thông tin cơ bản". Theo The New York Times, đây là vụ bê bối lớn nhất trong lịch sử 14 năm hoạt động của công ty. Lượng thông tin cá nhân của người dùng bị đánh cắp là rất lớn.
  Khoảng 14 triệu trong số 30 triệu tài khoản đã bị tin tặc tấn công và lấy đi thông tin cá nhân. Các dữ liệu đó bao gồm lịch sử tìm kiếm trên Facebook, 15 người liên hệ cuối cùng và 10 địa điểm cuối cùng được ghi nhận. Các thông tin cá nhân khác như giới tính, tôn giáo, số điện thoại, địa chỉ email hay thiết bị sử dụng để truy cập Facebook cũng đã bị tin tặc đánh cắp.

  Facebook cho biết, khoảng 15 triệu tài khoản đã bị đánh cắp dữ liệu về tên người dùng và số điện thoại. Ngoài ra, tin tặc còn nắm giữ chuỗi mã đăng nhập vào một triệu tài khoản khác nhưng chưa truy cập khai thác.

  Tại sao bây giờ Facebook luôn bị dính vụ liên quan đến bảo mật nhỉ, có phải chăng đế chế hùng mạnh sẽ có nguy cơ sụp đổ ?
   

  Chia sẻ

Tag:

Chia sẻ

Đang tải...