Signature Linestage (SL-103) - Cân Bằng Preamplifier Dựa Trên Mạch Hoàn Toàn Mới

Thảo luận trong 'Điện tử - Tiêu dùng' bắt đầu bởi Huy Lan Anh Audio, 23/7/18. Trả lời: 0, Xem: 256.

 1. Huy Lan Anh Audio

  Huy Lan Anh Audio Dự bị

  Tham gia:
  12/9/17
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  Huy Lan Anh Audio
  Trứng
  Những đặc điểm nổi bật của Signature Linestage (SL-103):

  Bình minh mang đến hương thơm của một ngày mới. Nước gợn sóng của đại dương cho thấy những cơ hội quý giá. Chọn cái gì?Các cabin exudes một hội nhập huyền diệu của sự sang trọng. Còn về sự cân bằng hoàn hảo giữa thiên nhiên hoang sơ, cá tính thuần khiết của bạn và sự năng động tuyệt đối của một chiếc du thuyền đặc biệt?

  Hay bạn có khuynh hướng cảm thấy sức mạnh thô bạo và thô bạo của động cơ, mang lại hiệu suất tuyệt vời? Tại sao lại giới hạn bản thân với lựa chọn? Bạn có quyền tự do tận hưởng mọi thứ. Trong một giây, tâm trí của bạn tự hỏi. Kiên quyết bạn đốt cháy các động cơ và đầu cho biển mở. Bạn đang chèo thuyền thẳng vào hướng của SL-103 Line Stage.

  >>Xem thêm: loa hi-end chính hãng, loa hi-fi chính hãng

  The Masterpiece Series là bản đồ đường nội bộ cho một số năm yên tĩnh tại Vitus Audio. Các kỹ sư của chúng tôi đã dành một thời gian dài để phát triển hai dòng loa MP-L201 tối cao. Sau thành tích lớn này, rõ ràng là đội phải xem xét kỹ lưỡng sự thay thế cho SL-101 và SL-102 Line Stage. Họ không ngờ rằng sự cải thiện về hiệu suất sẽ rất ấn tượng. Sau nhiều giờ tinh chỉnh một thiết kế hoàn toàn mới ra đời, dựa trên công nghệ của MP-L201 nổi tiếng.​

  Tất cả các giai đoạn của chúng tôi đều có tính năng bỏ qua hoàn toàn.Điều này cho phép các bộ xử lý xung quanh bên ngoài kiểm soát toàn bộ âm lượng khi được sử dụng trong hệ thống đa kênh. Giai đoạn SL-103 Line là một thiết kế cân bằng thực sự. Đơn vị cực đoan này cung cấp 2 đầu vào và đầu ra cân bằng và không cân bằng.Vitus Audio cung cấp hệ thống dây điện bên trong với Andromeda.

  Tích hợp, cân bằng, hiệu suất. Ba từ mô tả chính xác nhất bản chất của Giai đoạn SL-103.
   
  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  Điện gia dụng
  Nơi giúp anh em tìm hiểu, hỏi đáp các thắc mắc, review về các thiết bị điện gia dụng trong gia đình. Nào hãy cùng thảo luận nhé!
Đang tải...