Sinh viên phải cần có kĩ năng

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi myhanh122, 15/5/19. Trả lời: 1, Xem: 105.

 1. myhanh122

  myhanh122 Dự bị

  Tham gia:
  14/5/19
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  myhanh122
  Trứng
  Hiện nay sinh viên cao đẳng đại học chiếm tỉ lệ thất nghiệp cao.Tại sao bạn được đạo tạo bài bản như vậy lại không được chọn. Bạn đã từng đi phỏng vấn và không nhận được cuộc gọi trúng tuyển từ nhà tuyển dụng . Và sau đây là những lí do trả lời cho câu hỏi đó .

  1.Thụ động trong việc tìm kiếm việc làm

  2. Thiếu kỉ năng mềm

  3.Ảo tưởng về công việc trong tương lai

  4.Thiếu nhiều mối quan hệ

  5.Không có kinh nghiệm làm việc thực tế

  Trong 5 lí do trên đa số sinh viên mắc phải nhiều nhất là kĩ năng mềm và kinh nghiệm làm việc . Đa số các sinh viên ra trường đều muốn tìm 1 công việc đúng chuyên ngành , nhưng lại chưa từng có kinh nghiệm thì ai mà tuyển bạn . vì thế bạn cần trao dồi kinh nghiệm bản thân từ những công việc khác .

  Song song đó kĩ năng mềm cũng là cái quan trọng . Nhưng nhà trường không dạy kĩ năng thì các bạn phải học ở đâu ?. Và đây tôi sẽ giới thiệu cho các bạn 1 website Jobee.vn . Nơi đó sẽ dạy bạn về kĩ năng công việc , kĩ năng sống . Không những có tính năng trao dồi kĩ năng cho bạn , mà nó còn là nơi giúp mọi người kiếm được một công việc tốt và phù hợp .

  Tìm việc part time ngay nàohttps://jobee.vn/Index

  Tìm việc làm thời vụ, bán thời gian tại Jobee.vn

  Tìm việc làm bán thời gian và thời vụ - sinh viên và lao động phổ thông. Dễ dàng chọn công việc phù hợp theo thời gian và khả năng, công việc được cập nhật mới mổi ngày. Thêm vào đó bạn có thể tìm hiểu thêm...
  jobee.vn
   
 2. thao346

  thao346 Dự bị

  Tham gia:
  7/5/19
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  thao346
  Trứng
  Mình đã thử vào trang web, that sự trên cả tuyệt vời .Có rất nhiều kĩ năng mà mình chưa biết đến. cám ơn bạn đã chia sẻ .
   
Đang tải...