Sinh viên ra trường kiếm lương cao cần chú ý những gì?

Thảo luận trong 'Việc làm' bắt đầu bởi Anhdung94, 3/12/19. Trả lời: 0, Xem: 63.

 1. Anhdung94

  Tham gia:
  25/4/19
  Được thích:
  6
  Best Answers:
  0
  Anhdung94
  ĐẠI BÀNG
  CNTT là một trong những ngành học đang rất hot, được đông đảo bạn trẻ yêu thích. Thế nhưng, vẫn có rất nhiều bạn đang băn khoăn chưa biết lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp với năng lực bản thân. Dưới đây là danh sách các trường đào tạo ngành https://timviec.com.vn/it-phan-mem hàng đầu Việt Nam, các bạn có thể tham khảo, đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất.

  Tuyển dụng nhanh việc làm Công nghệ thông tin - timviec.com.vn

  Tuyển dụng việc làm Công nghệ thông tin mới nhất với hàng ngàn thông tin tuyển dụng giúp tìm việc làm nhanh ngành Công nghệ thông tin trên timviec.com.vn
  timviec.com.vn


  Khoa công nghệ thông tin Đại học Bách Khoa (Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng)
  Đại học Bách Khoa Hà Nội (HUST) là trường ĐH đào tạo kỹ thuật đa ngành hàng đầu tại VN, đặc biệt còn là một trong 13 thành viên của Hiệp hội các trường đại học kỹ thuật đỉnh nhất Châu Á – Thái Bình Dương mang tên AOTUILE (Asi – Oceania Top University League on Engineering). Với lịch sử lâu đời cùng uy tín đào tạo tốt thì khoa công nghệ thông tin Đại học Bách Khoa là lựa chọn không thể bỏ qua cho các bạn yêu thích CNTT. Có thể nói rằng, đây là nơi quy tụ hàng nghìn sinh viên ưu tú khắp mọi miền Tổ Quốc.

  ĐH Bách khoa TP Hồ Chí Minh cũng không hề kém cạnh, đã có nhiều tài năng (kỹ sư, thạc sĩ, tiến sĩ,..) đã trưởng thành tại ngôi trường này, bên cạnh đó có thêm hàng loạt giải thưởng lớn nhỏ trong nước và quốc tế.

  Một trong những trường Đại học công nghệ thông tin Đà Nẵng không thể bỏ qua ĐH Bách khoa. Là một trong ba trường Bách khoa đào tạo về kỹ thuật và công nghệ của cả nước. Trường đứng đầu trong số các Trường đào tạo ngành CNTT hệ Công lập tại miền Trung.

  Từ xưa đến nay, ai cũng biết Bách Khoa nổi tiếng về cả chất lượng đào tạo, giảng dạy cũng như áp lực học hành, thi cử rất khó. Nếu không tập trung học trong những năm đầu, sinh viên dễ rơi vào trạng thái khủng hoảng bởi khối lượng kiến thức khổng lồ mỗi tiết học. Thế nhưng vẫn phải công nhận rằng Bách Khoa là ngôi trường đầy thử thách, nơi dành cho những người thực sự thông minh, chăm chỉ và có kỹ năng tự học tốt.

  Trường Đại học Công nghệ – ĐH quốc gia Hà Nội
  Một trong các trường đào tạo công nghệ thông tin tốt ở TP Hà Nội, không thể bỏ qua ngôi trường Đại học Công nghệ (UET). Được thành lập năm 2004, UET có đội ngũ giảng viên rất yêu nghề và tâm huyết với việc giảng dạy. Đối với các bạn có đam mê về công nghệ thì đây là môi trường học tập lý tưởng, tuy nhiên điểm chuẩn ngành CNTT của trường trong những năm gần đây ngày càng tăng, xấp xỉ điểm thi đầu vào với khoa công nghệ thông tin Bách Khoa.

  Điều đặc biệt với ngôi trường này, đây là nơi có nhiều học bổng khuyến khích học tập bởi UET là đối tác với những tập đoàn lớn như Toshiba, Samsung,..nguồn động lực không hề nhỏ thúc đẩy các bạn sinh viên cố gắng phấn đấu cho tương lai sau này.

  Trường Đại học FPT – xuất thân từ tập đoàn FPT
  Những năm gần đây, https://timviecit.net/ của Đại học FPT được các bạn trẻ lựa chọn theo học rất nhiều, bởi ngôi trường xuất thân từ tập đoàn FPT – tập đoàn nổi tiếng về CNTT hàng đầu VN, đào tạo được hàng nghìn nhân sự ngành CNTT cực giỏi và năng động.

  Tuyển dụng, tìm kiếm việc làm IT nhanh, lương cao 2019

  Cập nhật thông tin tuyển dụng việc làm IT hot nhất, lương hấp dẫn từ các nhà tuyển dụng hàng đầu hiện nay. Nhanh tay ứng tuyển ngay hôm nay.
  timviecit.net


  Sinh viên được đào tạo bài bản bằng giáo trình nhập ngoại và cập nhật những xu hướng công nghệ mới nhất. Đặc biệt, toàn bộ SV của trường được thực tập tại doanh nghiệp 4-8 tháng như một nhân viên thực thụ. Không ít bạn được tuyển dụng ngay trong giai đoạn thực tập nhờ năng lực và kỹ năng làm việc tốt, mức lương khởi điểm lên tới hơn 8 triệu đồng. Đây là minh chứng rõ ràng về chất lượng đào tạo của Đại học FPT, đồng thời giúp ngôi trường này trở thành cái tên đứng đầu khi lựa chọn giữa các trường đào tạo công nghệ thông tin.

  Trường Đại học Công nghệ Thông tin – ĐH Quốc gia TP Hồ Chí Minh
  Đại học Công nghệ Thông tin (UIT) thành lập năm 2006, ra đời sau khoa công nghệ thông tin Đại học Bách Khoa, nhưng đã khẳng định được vị thế của mình trong việc nghiên cứu, đào tạo, giảng dạy về CNTT. Các nhà đầu tư, giới doanh nghiệp trong và ngoài nước luôn coi ngôi trường này là một địa chỉ tin cậy cho việc phát triển công nghệ cũng như đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

  Ở đây các bạn sinh viên sẽ được học tập và nghiên cứu trong môi trường năng động, đồng thời được học các lớp liên kết với các tập đoàn CNTT hàng đầu như: Microsoft, SunJava,..Đặc biệt học xong được cấp bằng chứng chỉ quốc tên, tạo điều kiện rất tốt cho việc sinh viên ra trường ứng tuyển vào công ty, tập đoàn lớn ở VN.

  Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông
  Ở trong TP Hồ Chí Minh có trường Đại học CNTT – ĐH Quốc Gia đứng đầu, top trường đại học công nghệ thông tin Đà Nẵng thì có Bách Khoa. Ở Hà Nội có thêm Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, đào tạo chuyên ngành CNTT và truyền thông. Gồm có 3 cơ sở: Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Thái Nguyên. Ở đây, sinh viên được học tập với hệ thống mạng lưới viễn thông, CNTT rộng lớn của VNPT, một môi trường đào tạo và khoa học công nghệ gắn với sản xuất kinh doanh. Chính vì vậy, các tân cử nhân của Học viện luôn được đánh giá cao khi ra trường.

  Trên đây là top các trường đào tạo công nghệ thông tin hàng đầu VN, các bạn học sinh yêu thích ngành CNTT có thể dễ dàng lựa chọn cho mình ngôi trường phù hợp nhất với năng lực bản thân. Nếu bạn ở TP Hà Nội, có số điểm thi trên 26 điểm bạn chắc chắn đỗ vào khoa công nghệ thông tin Đại học Bách Khoa rồi nhé!
  >> Xem thêm: https://timviecit.net/nen-hay-khong-viec-tuyen-dung-sinh-vien-it-moi-ra-truong-3444.html

  Nên hay không việc tuyển dụng sinh viên IT mới ra trường?

  Trong quá trình đặt câu hỏi phỏng vấn, nhà tuyển dụng IT thường băn khoăn, xem xét rất kỹ lưỡng khi tuyển dụng sinh viên IT mới ra trường. 
  timviecit.net
   
Đang tải...