Siri của HomePod nên hỗ trợ cả iTunes Match chứ không chỉ Apple Music

Thảo luận trong 'Loa di động' bắt đầu bởi AudioPsycho, 1/2/18. Trả lời: 0, Xem: 223.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  993
  AudioPsycho
  Đang tải monospace-Siri-HomePod-iTunes-Match-Apple-Music-1.JPG…
  Apple HomePod sẽ được lên kệ vào ngày thứ 6 tuần tới nữa (tức ngày 9/2/2018), nghĩa là rất gần kề rồi, vậy mà người dùng mới chỉ biết được 1 vài thông tin cơ bản về nó mà thôi. Trên trang web của Apple có đề cập đến việc khả năng điều khiển bằng giọng nói với Siri sẽ chỉ tương thích với riêng Apple Music (có trả phí). Thế thì với những dịch vụ như iTunes Match (cho người dùng iCloud Music Library) sẽ ra sao đây?

  Theo iMore, vì 1 lý do nào đó mà người dùng iTunes Match sẽ không thể kích hoạt chơi nhạc trên bộ nhớ đám mây iCloud bằng Siri. Tuy nhiên sau đó Serenity Caldwell (cũng từ iMore) đã sửa lại thông tin này và xác nhận iTunes Match sẽ được hỗ trợ. HomePod cũng có thể được sử dụng như 1 chiếc loa AirPlay và sẽ tương thích tốt với các app có hỗ trợ tính năng này. Cơ chế điều khiển này thực ra về nhiều mặt còn tiện lợi hơn cả Siri.

  Tuy nhiên phía Apple vẫn đang yên lặng và người dùng chưa thể biết được mình sẽ cầm trên tay 1 sản phẩm như thế nào khi đặt mua HomePod. Chúng ta hãy cùng chờ xem.

  Nguồn theverge
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...