Smart Vest SPT2 giúp bạn tập luyện như vận động viên chuyên nghiệp

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 5/1/18. Trả lời: 0, Xem: 106.

Chia sẻ

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  59
  Best Answers:
  0
  techB
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải monospace-Smart-Vest-SPT2-1.jpg…
  Các vận động viên chuyên nghiệp thường sở hữu hầu như tất cả những gì họ cần để có thể nâng cao chất lượng tập luyện và cải thiện thành tích. Đi kèm cùng những chiếc huy chương là hàng triệu USD dành cho huấn luyện viên, chuyên viên dinh dưỡng và các sản phẩm công nghệ mới phục vụ cho nhu cầu luyện tập thể thao chuyên nghiệp. Nếu bạn (và cả tôi nữa) là người tập thể thao không chuyên thì sẽ thấy nhưng điều này thật sự choáng ngợp và sau đó đưa ra câu hỏi: “Họ đã làm điều đó như thế nào?"

  Sports Performance Tracking mới đây vừa giới thiệu sản phẩm áo thông minh Smart Vest SPT2 dành cho nhu cầu luyện tập chuyên nghiệp, sở hữu nhiều tính năng mạnh mẽ và chuyên dụng hơn so với Playertek Compression Vest trước đây. Sản phẩm được thiết kế để phục vụ các môn bóng đá, rugby hay các môn thể thao ngoài trời khác. Nó được gia công với chất liệu nylon và elastane, đi kèm tính năng GPS và bộ cảm biến 100Hz Inertial Movement Unit hoạt động như combo cảm biến gia tốc và con quay. Cảm biến này nặng chỉ 27g và được gắn trên áo, kích hoạt chỉ bằng 1 thao tác bấm phím đơn giản.

  Smart Vest SPT2 sẽ ghi lại toàn bộ chuyển động của cơ thể bạn và truyền tải nó về nền app GameTraka. Các thông tin tập luyện sẽ không được hiển thị tuy nhiên bạn sẽ có thể tham khảo thời gian mình luyện tập nhiều nhất nằm ở khu vực nào trên sân tập. Bản đồ sân tập cũng được hiển thị thêm nhiệt độ giúp bạn chú ý xem nó có làm ảnh hưởng đến hiệu quả bài tập của mình hay không. Đây là những thông tin rất hữu ích mà hầu như vận động viên chuyên nghiệp nào cũng cần đến để có thể cải thiện hiệu quả bài tập của mình.

  SPT2 hiện đang có giá $249 (5.700.000 VND) trên trang chủ của Sports Performance Tracking.

  Nguồn wareable
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...