Sonos và Ikea sắp bắt tay trong mảng âm thanh cho nội thất

Thảo luận trong 'Loa di động' bắt đầu bởi AudioPsycho, 8/12/17. Trả lời: 0, Xem: 218.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  2,360
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  CAO CẤP
  Đang tải Monospace-Sonos-Ikea-1.JPG…
  Các thông tin chính hiện vẫn còn được giữ bí mật rất kỹ, tuy nhiên hôm nay SonosIkea vừa xác nhận về việc sẽ bắt tay phát triển mảng âm thanh chuyên dụng cho nội thất, bao gồm cả các dòng thiết bị Ikea Home Smart. Trước đây Ikea đã tích hợp công nghệ sạc không dây Qi vào các thiết bị đồ gia dụng (2015), sau đó chuyển sang các dòng sản phẩm đèn trông minh (2016). Thương vụ giữa Sonos và Ikea sắp tới tuy nhiên sẽ có thời gian dự kiến vào năm 2019

  Nhưng gì sẽ diễn ra vào năm 2019 nói chung vẫn chưa thể nào dự đoán được. Ít nhất chúng ta có thể tiên đoán rằng các dòng loa Sonos sẽ được phân phối bởi Ikea hoặc được thiết kế dựa trên ý tưởng sản phẩm từ Ikea. Khái niệm “âm nhạc và âm thanh” tuy nhiên được nhấn mạnh rất nhiều lần nhằm cung cấp cho người dùng 1 dự đoán về tương lai khi đồ nội thất thông minh với chất âm hay sẽ xuất hiện đại trà hơn. Trong thời gian gần đây Sonos đã bắt đầu tích hợp thêm cả Alexa và Google Assisstant vào sản phẩm của mình, cùng lúc tiếp tục thương lượng với Apple về việc kiêm luôn cả Siri. Việc Ikea chọn Sonos sẽ là 1 bước đi vững chắc và không có quá nhiều rủi ro cho thương hiệu đồ nội thất này.

  Về phần Sonos, chắc chắn hãng này đang rất trông chờ các sản phẩm loa của mình được xuất hiện chung trong hệ thống cửa hàng của ông lớn Ikea, thương hiệu với hơn 780 triệu người mua sắm mỗi năm. Người dùng nói chung và giới phê bình nói riêng thì tự hỏi tại sao thương vụ làm ăn “ngon lành” như thế này lại không diễn ra sớm hơn?

  Nguồn theverge
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...