Sony WF-SP700N phiên bản đặc biệt dành cho fan của Fate Series nhân dịp ra mắt Fate Extella Link

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi abuchino, 5/8/18. Trả lời: 0, Xem: 323.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  917
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 5/8/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 7/8/18
  Đang tải Monospace_Sony_WF-SP700N_p1.jpg…
  Sony Marketing vừa giới thiệu mẫu tai nghe True-Wireless WF-SP700N phiên bản đặc biệt dành cho fan của Fate Series nhân dịp ra chính thức tựa game Fate/ EXTELLA LINK. Mức giá của của phiên bản đặc biệt CharlemagneNero Claudius là 27380 yên và đã được bán chính thức từ ngày 2 tháng 8 đến 28 tháng 9 tại Nhật

  Chiếc tai nghe WF-SP700N là chiếc tai nghe True-Wireless thế hệ thứ hai của Sony với chức năng chống ồn chủ động cùng với khả năng chống nước IPX4, giúp người dùng có thể tập luyện thể dục thể thao vừa nghe nhạc vừa có thể nghe những âm thanh xung quanh để đảm bảo an toàn. Với chiếc tai nghe này đây là phiên bản đặc biệt đầu tiên.

  Đang tải Monospace_Sony_WF-SP700N_p4.jpg…

  Phiên bản Saber “Charlemagne” lần đầu tiên xuất hiện trên Fate Universe sẽ được thiết kế trên nền chiếc tai nghe màu trắng với các họa tiết trên áo choàng của Charlermagne được khắc trên thân tai nghe. Ở phần trước của case sạc cũng có các họa tiết đặc trưng như summon curse, cùng với 2 thanh kiếm của Charlermagne.

  Đang tải Monospace_Sony_WF-SP700N_p3.jpg…

  Còn với Saber “Nero Claudius” (UMU) sẽ là phiên bản màu hồng được khắc họa tiếng hoa hồng đặc trưng. Trên hộp case cũng có họa tiết hoa hồng cùng với 2 thanh kiếm Aestus và Etus cùng với hoa hồng tượng trưng cho Evil và Nero Claudius cũng ở hai bên mặt hộp.

  Đang tải Monospace_Sony_WF-SP700N_p2.jpg…

  Ca hai mẫu đề được để trong một chiếc hộp đặc biệt giống nhau với 2 logo đặc biệt ở mặt trước và sau, hai mặt bên là Charlemagne và Nero Claudius. Người dùng có thể trải nghiệm tại các cửa hàng đặc biệt của Sony từ ngày 3 tháng 8.
  Nguồn: avwatch (UMU)​
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 5/8/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 7/8/18

Chia sẻ

Đang tải...