Sony Xperia Ear Duo được chính thức xác nhận sẽ ra mắt vào giữa năm nay

Thảo luận trong 'Tin tức Audio' bắt đầu bởi AudioPsycho, 1/3/18. Trả lời: 0, Xem: 529.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  2,360
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  CAO CẤP
  Đang tải monospace-Sony-Xperia-Ear-Duo-1.JPG…
  Sony vừa xác nhận sẽ chính thức cho lên kệ chiếc tai nghe không dây Xperia Ear Duo vào khoảng tháng 5 năm nay với mức giá từ $279.99 (6.400.000 VND). Đây là chiếc tai nghe chống ồn với tính năng độc đáo cho phép vừa nghe nhạc vừa nghe được âm thanh của môi trường xung quanh. Nó cũng có thể thông báo âm thanh cho các tùy chọn đặt trước của người dùng như lịch biểu, tin tức hay các chủ đề nào đó. Khách hàng hiện tại cũng đã có thể đặt trước Xperia Ear Duo trên hệ thống phân phối Amazon

  Tai nghe được tích hợp cả Google Assistant và Siri và có thể chuyển đổi qua lại tùy thuộc vào việc bạn kết nối nó với thiết bị Android hay iOS. Xperia Ear Duo có thiết kế khá lạ với hình vòng tròn khuyết ở giữa để âm thanh môi trường lọt vào tai bạn trong khi bản thân tai nghe vẫn chơi nhạc và cung cấp cho người đeo những giai điệu mình yêu thích. Công nghệ độc quyền Spatial Acoustic Conductor của Sony sẽ cho phép điều hướng âm thanh vào trực tiếp ống tai người đeo mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn xung quanh.

  Đang tải monospace-Sony-Xperia-Ear-Duo-2.png…

  Theo thử nghiệm của các phóng viên công nghệ tại CES thì Xperia Ear Duo cho kiểu âm thanh giống như cảm giác đang nghe nhạc trong các cửa hàng hay trung tâm mua sắm. Tiếng nhạc lúc này trở nên thoáng đãng hơn và bạn có thể vừa nghe nhạc vừa trò chuyện với bạn bè hay đồng nghiệp của mình. Tuy nhiên đây cũng là điểm yếu của Xperia Ear Duo khi được dùng để nghe radio hay podcast vì tiếng nói của phát thanh viên sẽ bị lẫn trong tiếng động môi trường và bạn sẽ khó có thể nhận biết (hay chú ý) xem họ đang nói gì.

  Đang tải monospace-Sony-Xperia-Ear-Duo-3.png…

  Xperia Ear Duo cũng có thể được điều khiển bằng điều khiển cảm ứng hoặc điều khiển cử chỉ chuyển động đầu. Gật đầu sẽ là lệnh nhận cuộc gọi, lắc đầu là từ chối cuộc gọi còn xoay đầu sang 2 bên là lệnh chuyển bài. Theo Sony, Xperia Ear Duo cũng sẽ có thời lượng pin khoảng 4 giờ, đi kèm cùng case sạc nêng tổng thời gian sử dụng lên khoảng 16 giờ. Sản phẩm được dự kiến lên kệ từ tháng 5 trong năm nay.

  Nguồn theverge
   

  Chia sẻ

  2 người thích nội dung này.

Chia sẻ

Đang tải...