Spotify chào mừng cột mốc 70 triệu người đăng ký

Thảo luận trong 'Tin tức Audio' bắt đầu bởi abuchino, 5/1/18. Trả lời: 0, Xem: 326.

Chia sẻ

 1. abuchino

  abuchino Mod

  Tham gia:
  12/1/17
  Được thích:
  906
  Best Answers:
  0
  abuchino
  TÍCH CỰC
  #1 abuchino, 5/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 6/1/18
  Đang tải monospace_spotify.jpg…
  Spotify vừa ăn mừng cột mốc 70 triệu người sử đăng ký sử dụng dịch vụ trên trang Twitter của mình. Lần gần nhất kiểm kê số lượng người dùng của Spotify là vào khoảng tháng 7 với 60 triệu người đăng ký. Tuy nhiên Spotify vẫn chưa công bố chi tiết tổng số lượng người dùng đang hoạt động, nhưng theo vào báo cáo hồi tháng 6 thì đã đến gần 140 triệu người tham gia

  Mới vài tháng trước đây, Spotify đã thương thảo hợp đồng mới với những hãng thu âm nổi tiếng bao gồm Sony Music, Universal Music Group, và Warner Music Group với mức phí sử dụng phí bản quyền thấp hơn. Đồng thời hợp đồng thỏa thuận này đã cho phép các hãng thu âm lớn giữ những album mới khỏi gói nghe nhạc miễn phí trong một thời gian nhằm mục đích bảo vệ doanh thu, cũng như quyền lợi của những người đăng ký, và người mua album. Trong tuần tới Spotify cũng sẽ chuẩn bị những báo cáo tài chính và báo cáo trách nhiệm xã hội doanh nghiệp trong lần đầu tiên phát hành cổ phiếu đại chúng.

  Hello 70 million subscribers
  — Spotify (@Spotify) January 4, 2018

  Với cột mức 70 triệu người đăng ký thì một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu của Spotify so với những đối thủ cạnh tranh về số lượng người dùng. Vào tháng 9 vừa qua đối thủ trực tiếp của Spotify, Apple Music đã công bố đạt mức 30 triệu người đăng ký, trong khi đó Tidal vẫn chưa công bố số lượng người dùng của mình.
  Nguồn: TheVerge
   

  Chia sẻ

  #1 abuchino, 5/1/18
  Sửa lần cuối bởi mod: 6/1/18

Chia sẻ

Đang tải...