Spotify khởi động dịch vụ stream nhạc lossless HiFi với phụ phí hàng tháng

Thảo luận trong 'Mobile Audio' bắt đầu bởi AudioPsycho, 3/3/17. Trả lời: 0, Xem: 1129.

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  9,863
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  VIP
  Đang tải monospace-spotify-hifi-streaming-1.jpg…
  Nối tiếp bước chân phát triển dịch vụ stream nhạc lossless đang rất “hot” hiện nay của Tidal, mới đây Spotify cũng đã khởi động dịch vụ stream lossless HiFi để cung cấp cho người dùng trải nghiệm âm nhạc chất lượng cao nhanh chóng và dễ dàng nhất. Cụ thể hơn, các tài khoản có sẵn của Spotify từ nay sẽ có thêm tùy chọn nâng cấp lên dịch vụ stream HiFi (16-bit / 44.1 kHz) với một mức phụ phí nhất định. Các khách hàng chưa có tài khoản cũng có thể đăng ký dịch vụ đầy đủ với mức giá ưu đãi, cộng thêm một số khuyến mãi khi Spotify HiFi chính thức ra mắt

  Hiện tại tuy Spotify HiFi vẫn chưa chính thức cho đăng ký nhưng người dùng có sẵn tài khoản vẫn được mời dùng thử với mức giá trả thêm từ $5 - $10 / tháng đồng thời kèm thêm một số khuyến mãi như mua CD và Vinyl giảm giá, khuyến mãi nạp phí dịch vụ Premium... So với loại hình dịch vụ Spotify Premium hiện nay cung cấp nhạc lossy 320 kbps, Spotify HiFi với nhạc lossless sẽ phục vụ tốt hơn cho người dùng đang sở hữu smartphone hay máy nghe nhạc cao cấp.

  Đang tải monospace-spotify-hifi-streaming-2.jpg…

  Nhìn chung đây là mức giá phù hợp với người dùng có mức chi tiêu tiết kiệm. Đó là chưa kể đến các khuyến mãi kèm thêm của Spotify sẽ biến Spotify HiFi thành một món hời cho dân audiophile.

  Nguồn phonearena
   
Đang tải...