Suunto 3 Fitness sẽ biết tự động thay đổi kế hoạch luyện tập theo nhu cầu riêng của bạn

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 15/1/18. Trả lời: 0, Xem: 311.

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  209
  Best Answers:
  0
  techB
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải monospace-Suunto-3-Fitness-1.jpg…
  Suunto xuất hiện tại CES 2018 với sản phẩm smartwatch mới Fitness 3 sở hữu khả năng theo dõi và tự đưa ra những kế hoạch tập luyện dựa trên mức hoạt động nhiều hay ít của người đeo. Về thiết kế, sản phẩm có vẻ ngoài khá tương đồng với người anh em của mình là Suunto Spartan với vòng bezel bằng thép không rỉ tráng màu đen, đi kèm với 5 mẫu có màu khác nhau gồm Gold, Ocean, Sakura, All Black và Gold phối All Black.

  Suunto Fitness 3 được tích hợp bộ đếm nhịp tim optical tương tự như Sport Wrist HR và Trainer Wrist HR, cung cấp khả năng theo dõi vô cùng chính xác. Về phần sport tracking, nó biết tự theo dõi các môn gồm chạy bộ, bơi lội, đạp xe và tập gym, tuy nhiên lại không sở hữu GPS mà thay vào đó là cảm biến gia tốc để hiển thị thông tin về tốc độ, nhịp chạy và khoảng cách di chuyển.

  Tính năng mới của sản phẩm được người dùng tò mò nhất chính là khả năng tự điều tiết bài tập theo từng cá nhân sử dụng. Bạn có thể thiết lập 1 kế hoạch tập luyện cho cả tuần dựa trên cấp độ tập luyện có sẵn của mình cũng như những bài tập đã hoàn thành trước đây. Nếu bạn bỏ lỡ 1 buổi tập vì lý do nào đó, Fitness 3 sẽ tự động biết thay đổi thích hợp để bạn vẫn có thể đạt được mục tiêu tập luyện trong tuần của mình.

  Ngoài ra cũng còn các tính năng khác nữa như cảnh báo và hướng dẫn duy trì mức nhịp tim (heart rate zone), theo dõi hoạt động 24/7 và theo dõi giấc ngủ cho đúng và đủ giấc để giúp cải thiện khả năng phục hồi cho cơ thể bạn. Các tính năng riêng biệt của smartwatch như thông báo tin nhắn, cuộc gọi và các thông báo khác cũng được góp mặt không hề thiếu sót. Tất cả thông tin của bạn sẽ được đồng bộ đến app của Suunto. App này hiện đang được chỉnh sửa và hoàn thiện trước khi chính thức ra mắt vào mùa xuân năm nay.

  Suunto Fitness 3 sẽ có mức giá từ $237 ~ $270 (5.400.000 ~ 6.200.000 VND) tùy theo từng phiên bản màu khác nhau.

  Nguồn wareable
   
  Thảo luận thêm về chủ đề này?
Đang tải...