Tại sao DxOMark chọn iPhone 8 Plus là chiếc smartphone có camera tốt nhất?

Tại sao DxOMark chọn iPhone 8 Plus là chiếc smartphone có camera tốt nhất?

Discussion in 'Tin tức' started by sonlazio, 23/9/17. Replies: 363. Views: 49,699.

sonlazio
Theo dõi

Tại sao DxOMark chọn iPhone 8 Plus là chiếc smartphone có camera tốt nhất?

Thảo luận trong 'Tin tức' bắt đầu bởi sonlazio, 23/9/17. Trả lời: 363, Xem: 49699.

Chia sẻ

 1. sonlazio

  sonlazio Người

  Tham gia:
  23/9/07
  Được thích:
  108,757
  Best Answers:
  0
  sonlazio
  VIP
  #1 sonlazio, 23/9/17
  Sửa lần cuối bởi mod: 23/9/17
  Với điểm số vượt trội lên đến 94 điểm tổng thể, trong đó điểm ảnh chụp là 96 điểm, tức cao hơn rất nhiều so với 90 của Google Pixel đứng thứ nhì thì rõ ràng DxOMark đánh giá rất cao cụm camera trên iPhone 8 Plus. Vậy đâu là lý do? Nó đến từ tổng thể màu sắc, dải tương phản động, khả năng chụp tối, bokeh và xoá phông của chiếc điện thoại này.

  Mời các bạn xem bài phân tích chi tiết của DxOMark. Lưu ý là các hình ảnh trong bài mình đã resize về 2048/1024 để đỡ nặng, các bạn có thể xem các file gốc ở liên kết nguồn bài viết.

  Các tính năng chính của iPhone 8 Plus:
  • Camera chính 12MP góc rộng với cảm biến BSI, ống kính khẩu độ f1.8
  • Camera tele 12MP khẩu độ f2.8
  • Chế độ chụp chân chung
  • Chế độ chụp chân dung giả lập đèn (bản thử nghiệm)
  • Chống rung quang học cho camera chính
  • Đèn flash LED True Tone với slow sync

  Tổng kết:
  Apple iPhone 8 Plus là chiếc máy điện thoại có camera cao cấp nhất mà DxO từng thử nghiệm. Điểm tổng thể của sản phẩm này là 94, là một kỷ lục, vượt qua con số 90 điểm của Google Pixel lẫn HTC U11. iPhone 8 là sản phẩm đứng thứ nhì với 92 điểm. Riêng hạng mục hình ảnh của iPhone 8 Plus đạt 96 điểm, Pixel chỉ là 90 điểm, trong khi video của iPhone 8 Plus là 89 điểm, ngang ngửa với HTC U11 và thấp hơn so với 91 điểm của Pixel.

  Thử nghiệm chi tiết: ánh sáng tốt:
  Ảnh chụp tổng thể ngoài trời của iPhone 8 Plus thuờng rất xuất sắc, với chi tiết được lưu giữ tốt, màu sắc chính xác và dải tương phản động ấn tượng. iPhone 8 Plus được kế thừa hiệu năng rất tốt của gia đình iPhone 7, nhưng khả năng chụp sáng của nó còn xuất sắc hơn nữa. Cụ thể là nó cải thiện khả năng tính toán ánh sáng, và có thể chụp những bức ảnh HDR ấn tượng.

  Đang tải 080-5_ref.jpg…
  Khung cảnh này gây khó cho rất nhiều những smartphone DxO từng thử nghiệm trước kia nhưng iPhone 8 Plus đã xử lý nó rất xuất sắc. Nếu không biết trước thì có lẽ không ai nghĩ bức ảnh này chụp từ smartphone
  So với iPhone 7 trước đó, iPhone 8 chụp các khung cảnh chênh sáng tối tốt hơn rất nhiều, không chỉ giữ được nhiều chi tiết mà đo sáng tổng thể cũng tốt hơn iPhone 7 Plus. Xét tổng thể thì hiệu năng này là tương đương với Google Pixel.

  Đang tải ip8Plus-IMG_0632-e1506012416796-768x1024.jpg… iPhone 8 Plus và iPhone 7 Plus
  Đang tải ip8-IMG_0590-e1506012428913-768x1024.jpg… iPhone 8 và Google Pixel

  Chụp thiếu sáng và flash:
  Khi chụp thiếu sáng, khung ảnh hầu như là được dựng rất chính xác, mặc dù một số khung cảnh tối có thể sẽ bị thiếu sáng. iPhone 8 Plus có hiệu năng rất tốt khi trời tối với flash, kết hợp với việc nhận diện khuôn mặt thì iPhone 8 sẽ tự động căn chỉnh để mặt được đủ sáng, từ đó sẽ giúp lưu trữ những ký ức khi trời tối tự nhiên hơn.

  Đang tải 160-2-1.jpg… Kể cả trong những điều kiện ánh sáng phức tạp như thế này thì iPhone 8 Plus vẫn xử lý rất tốt, kể cả chi tiết và dải tương phản
  Khi chụp thiếu sáng, có flash thì hình ảnh rất tốt, đo sáng tối, cân bằng trắng tốt, tuy nhiên có thể có một số chi tiết bị mất và bị nhiễu.

  Zoom và Bokeh:
  iPhone 8 Plus khả năng chụp ảnh rất tốt, nhưng nó thật sự nổi trội ở hạng mục Zoom và Bokeh, hạng mục test mới mà DxOMark vừa thử nghiệm. Tuy các thông số kỹ thuật liên quan đến camera sau không khác biệt nhiều so với iPhone 7 Plus, việc cập nhật cơ chế xử lý hình ảnh mới đã nâng camera kép của iPhone 8 Plus lên một đẳng cấp mới.

  Zoom:
  Với việc sử dụng camera tele riêng thì iPhone 8 Plus có lợi thế hơn hẳn so với tất cả các hệ thống camera đơn khi so sánh hiệu năng zoom. Với điểm Zoom đến 51, đây là sản phẩm có điểm Zoom cao nhất trong tất cả nhữn điện thoại mà DxO từng test, cao hơn 5 điểm so với iPhone 7 Plus. Khi chụp ảnh thì camera tele của iPhone 8 Plus cho chi tiết tốt hơn rất nhiều.

  Đang tải ip8Plus-IMG_0646.jpg… iPhone 8 Plus & iPhone 7 Plus
  Đang tải ip8-IMG_0606.jpg… iPhone 7 & Google Pixel

  Bokeh: iPhone 8 Plus là chiếc điện thoại có hiệu năng tốt nhất khi nói về hiệu ứng bokeh. Mặc đù thay đổi trong thông số của camera là rất nhỏ, nhưng những thay đổi trong thuật toán xử lý giúp nó cao điểm hơn iPhone 7 Plus tới 5 điểm, đạt 55 điểm. Để so sánh thì Google Pixel chỉ là 30 mà thôi.

  Đang tải ip8Plus-IMG_0660a.jpg… iPhone 8 Plus & iPhone 7 Plus
  Đang tải ip8-IMG_0619.jpg… iPhone 8 & Google Pixel

  Video:
  Apple tiếp tục dẫn đầu cuộc chơi với video, điểm số iPhone 8 Plus là 89 điểm, tức cao nhất trong số tất cả các máy Apple trước kia. Ấn tượng dễ thấy nhất là đo sáng, nó ổn định hơn, chính xác hơn kể cả khi bạn panning hay đi bộ, hơn tất cả các đời iPhone trước. Dù đôi khi phần sáng của bức ảnh (highlight) có thể bị quá sáng thì hiệu năng HDR là rất tốt. Điểm số này iPhone 8 Plus tương đương với HTC U11, là 89 và vẫn thua Google Pixel 91 điểm. iPhone 8 Plus cho hiệu năng theo dõi khuôn mặt rất tối khi quay trong điều kiện sáng.

  Điểm số cơ bản của iPhone 8 Plus:
  Sáng và độ tương phản: 89 điểm
  iPhone 8 Plus có khả năng đo sáng rất chỉnh xác, cải thiện nhiều so với iPhone 7. Nó cũng có khả năng tái hiện lại các khung cảnh có độ tương phản cao tốt hơn hẳn, một phần là vì cơ chế xử lý hình ảnh mới cũn như phần mềm kết hợp nhiều khung hình lại thành một bức ảnh duy nhất. Cơ chế HDR tự động của Apple là một trong những cơ chế xử lý ảnh tốt nhất trên thị trường, và khả năng nhận diện khuôn mặt trong bức ảnh cũng rất xuất sắc.

  Đang tải 290-3.jpg…
  Màu sắc: 78
  Màu sắc iPhone 8 Plus tốt cả trong nhà lẫn ngoài trời, cân bằng trắng là rất tốt. iPhone 8 Plus cải tiện một chút so với iPhone 8.

  Đang tải 130-1-1.jpg…

  Đang tải 8-Plus-color-accuracy.png… Bão hoà màu của iPhone 8 Plus là rất tốt, kể cả khi chụp thiếu sáng. Tuy vậy, khi thiếu sáng và một số khung cảnh ( đèn huỳnh quang) thì iPhone 8 Plus có xu hướng bị ngả màu Đang tải 8-Plus-color-cast-in-low-light.png…
  Apple có xu hướng chọn tông mfau hơi ấm hơn Google Pixel trong một số khung cảnh, và điều này thì phụ thuộc nhiều vào cảm giác của ngừoi xem hơn là các con số khoa học.

  Đang tải ip8Plus-IMG_0639.jpg… iPhone 8 Plus có ảnh hơi ngả vàng nhẹ và Google Pixel bên phải

  Lấy nét tự động: 74 điểm
  Đôi khi iPhone 8 Plus lấy nét không thật sự nhanh nhưng khi nó đã khoá nét được thì hệ thống lấy nét này rất chính xác. Khi thử nghiệm lấy nét ngay lập tức sau khi chụp hoặc chờ một thời gian ngắn mới lấy nét lại, iPhone 7 Plus đều có thể bắt nét chủ thể rất tốt. Đôi khi nó bị trễ, kể cả khi chụp thiếu sáng hay đủ sáng, sẽ làm người dùng bị hụt mất đối tượng mà họ mong muốn.

  Đang tải 8-Plus-AF-delay-in-bright-light.png… Đang tải iPhone-8-Plus-Flash-accuracy.png…
  Chi tiết: 64 điểm
  iPhone 8 Plus xuất sắc trong việc giữ lại những chi tiết, trong nhiều điều kiện ánh sáng khác nhau, đặc biệt là không có đối tượng chuyển động, hay những bức ảnh toàn cảnh. Khi có đối tượng chuyển động thì các bạn có thể thấy chi tiết bị mất, nhất là khi ánh sáng kém.

  Đang tải iPhone-8-Detail.png… Đang tải asian_old_guy_apple_comparison.png…
  Nhiễu: 68 điểm
  Cũng tương tự như chi tiết, iPhone 8 có rất ít nhiễu khi chụp cảnh tĩnh, vượt qua tất cả các điện thoại khác. Kể cả khi trời tối thì các phần tối nhất của bức ảnh cũng có rất ít nhiễu. Có một số nhiễu luminance khi chụp trong nhà nhưng đều ở mức độ chấp nhận được, Khi chụp tối thì iPhone 8 Plus hơi tối nhẹ hơn Google Pixel nhưng cũng ít nhiễu hơn.

  Đang tải 8-Plus-versus-Pixel-in-low-light.png…
  Đang tải ip8Plus-IMG_0678a.jpg… iPhone 8 Plus và iPhone 7 Plus, cho thấy camera tele của nó có chi tiết tốt hơn, ít nhiễu hơn

  Các điểm số khác như Bokeh hay Flash, Zoom cũng có nói phần nào ở trên nên mình sẽ không dịch nữa mà chỉ nói về tổng thể.

  Cần lưu ý là các thông số kỹ thuật của iPhone X còn ấn tượng hơn iPhone 8 Plus nữa, với hệ thống chống rung quang học ở cả 2 ống kính, với khẩu độ lớn hơn và cách đặt cụm camera khác. Do vậy chúng ta sẽ có bài đánh giá iPhone 8 riêng.

  Đang tải Screen Shot 2017-09-23 at 10.28.15 AM.png…
  Ưu điểm của iPhone 8 Plus về hình ảnh:
  • Một trong những thiết bị có khả năng chụp ảnh HDR tốt nhất, bất kể là máy ảnh hay điện thoại
  • Sử dụng thuật toán nhận diện khuôn mặt chính xác để tự điều chỉnh khuôn mặt đủ sáng
  • Điện thoại có ống kính tele tốt nhất về tổng thể
  • Hiệu ứng Bokeh tốt nhất trong tất cả các điện thoại di động, dù vẫn cần cải thiện
  Nhược điểm của iPhone 8 Plus về hình ảnh:
  • Màu sắc có thể hơi lệch nhẹ khi ánh sáng yếu và đèn huỳnh quang
  • Một số vấn đề về lấy nét tự độn
  Ưu điểm của iPhone 8 Plus về video:
  • Chống rung rất tốt
  • Đo sáng tốt nhất trong số tất cả các thiết bị Apple, nhưng vẫn chưa phải tốt nhất ngành công nghiệp
  • Tái tạo màu sắc rất tốt trong hầu hết các điều kiện
  • Theo dõi khuôn mặt tốt khi trời sáng
  Nhược điểm của iPhone 8 Plus về video:
  • Một số vấn đề về đo sáng
  • Video có nhiễu khi quay tối
   

  File đính kèm:

  Chia sẻ

  Anhtuan73, A!phaikodo, dimota11 người khác thích nội dung này.
  #1 sonlazio, 23/9/17
  Sửa lần cuối bởi mod: 23/9/17
 2. hieuvn12

  Tham gia:
  27/2/11
  Được thích:
  901
  Best Answers:
  0
  hieuvn12
  TÍCH CỰC
  Có ai đang xài iPhone 7 mà trở lại xài máy Android không?

  Ai thấy câu hỏi hay thì cho mình xin 1 like.
   

  File đính kèm:

  nhoxcutengox, baongopbc, ptp491 người khác thích nội dung này.
  1. icewine

   Tham gia:
   3/9/08
   Được thích:
   325
   Best Answers:
   0
   icewine
   ĐẠI BÀNG
   icewine @hieuvn12 1 like để làm gì vậy? có ăn được ko?
    
   hieuvn12 thích nội dung này.
  2. hieuvn12

   Tham gia:
   27/2/11
   Được thích:
   901
   Best Answers:
   0
   hieuvn12
   TÍCH CỰC
   hieuvn12 @icewine thể hiện tương tác members trên Tinh Tế
    
   icewine thích nội dung này.
  3. LTG102

   Tham gia:
   6/10/16
   Được thích:
   38
   Best Answers:
   0
 3. Your Life By My Side

  Tham gia:
  29/5/16
  Được thích:
  1,694
  Best Answers:
  0
  Your Life By My Side
  TÍCH CỰC
  và thậm chí có s6 nhưng loại s8 và note8 :))
   
  QXPro thích nội dung này.
 4. fanclubcongnghe

  fanclubcongnghe Thành viên

  Tham gia:
  18/4/16
  Được thích:
  1,583
  Best Answers:
  0
 5. hsdhnh

  Tham gia:
  24/2/09
  Được thích:
  7,157
  Best Answers:
  0
  hsdhnh
  VIP
  Lên top là mang về dịch nguyên bài hoành tráng luôn... Yêu thế :3... Mấy ifan hết ranh tị rồi nhoé =))
   
  1. Nguyễn Châu BR

   Tham gia:
   9/11/14
   Được thích:
   1,869
   Best Answers:
   0
   Nguyễn Châu BR
   TÍCH CỰC
   Nguyễn Châu BR @hsdhnh Hết chê DxOMark cho điểm tào lao luôn nha. :D
    
   ptp49, thanhphat95, phongba0461 người khác thích nội dung này.
  2. lekhanhtrung123

   Tham gia:
   1/6/13
   Được thích:
   5,406
   Best Answers:
   0
   lekhanhtrung123
   VIP
   lekhanhtrung123 @hsdhnh Tao chỉ thấy mấy thằng sàm fan đang tức tối vì sàm đã đổ quá nhiều tiền vào displaymate mà quên mất còn dxomark
    
 6. uochuý1489Quốc Huy

  Tham gia:
  18/7/15
  Được thích:
  3,639
  Best Answers:
  0
  uochuý1489Quốc Huy
  CAO CẤP
  Hiệu năng..camera..HĐH..Iphone ngày càng thể hiện vị thế của minh
   
 7. Hoang_HaoMinh

  Tham gia:
  23/4/12
  Được thích:
  3,849
  Best Answers:
  0
  Hoang_HaoMinh
  VIP
  iP chụp ảnh đẹp là chuyện k bih thường
   
  darkmaster1 thích nội dung này.
  1. songoku_1206

   Tham gia:
   31/7/11
   Được thích:
   5,821
   Best Answers:
   0
   songoku_1206
   VIP
   songoku_1206 @Hoang_HaoMinh Đúng rồi. Phải là rất đẹp mới bình thường đúng k thím =))
    
   D.makotoNganTran85 thích nội dung này.
  2. Hungtvvt

   Tham gia:
   27/3/13
   Được thích:
   488
   Best Answers:
   0
   Hungtvvt
   TÍCH CỰC
   Hungtvvt @Hoang_HaoMinh Ba này auto anti... bài nào cũng thấy
    
  3. Đại Đại tha thu

   Tham gia:
   20/9/16
   Được thích:
   37
   Best Answers:
   0
   Đại Đại tha thu
   ĐẠI BÀNG
   Đại Đại tha thu @Hoang_HaoMinh đúng rồi !!! phải nói rất đẹp mới đúng :)))
    
 8. quy.helios

  Tham gia:
  2/8/16
  Được thích:
  44
  Best Answers:
  0
  quy.helios
  ĐẠI BÀNG
  Vẫn đang ở ip6s ios 10.2 jb
   
 9. gray quang

  Tham gia:
  25/8/11
  Được thích:
  200
  Best Answers:
  0
  gray quang
  ĐẠI BÀNG
  Tranh thủ Note8 chưa ra, nên phải kiếm cái bảng xếp hạng nào không có mặt Note8 để tự sướng ^_^
   
  1. BengPr0

   Tham gia:
   25/9/13
   Được thích:
   2,583
   Best Answers:
   0
   BengPr0
   CAO CẤP
   BengPr0 @TYA Nhìn ngay hàm râu thằng mẫu đi. Mắt có mù hay k vậy? À hôm trc chú đòi test xử lí video. Mới hôm bữa xem kết quả ip nhanh gấp có 4,5 lần thôi đó=))
    
  2. gray quang

   Tham gia:
   25/8/11
   Được thích:
   200
   Best Answers:
   0
   gray quang
   ĐẠI BÀNG
   gray quang @BengPr0 Thằng đó râu muối tiêu má ơi, và iPhone biến nó thành râu đen =))
   Chưa kể, nhìn lên sống mũi của nó mà xem iPhone làm cho nó cháy thế nào.

   Chắc 95% mấy thằng comments trên Youtube cũng bị mù hết rồi.

   https://i.ytimg.com/vi/JYviNnouAFg/maxresdefault.jpg
   Đây, cái thằng râu đen đó đây
    
  3. vo khanh tan

   Tham gia:
   4/4/14
   Được thích:
   794
   Best Answers:
   0
   vo khanh tan
   TÍCH CỰC
   vo khanh tan @TYA sao ko giải thích hộ cái nếp nhăn 1 số hình ảnh chân dung trên note 8 mờ hết nó rồi .
    
   Dong_ho_the_ky_com thích nội dung này.
  4. eettoo

   eettoo Dự bị

   Tham gia:
   24/2/10
   Được thích:
   42
   Best Answers:
   0
   eettoo
   Trứng
   eettoo @gray quang note 8 chưa bán ở vn thôi bạn
    
 10. NoSheeple

  Tham gia:
  12/7/17
  Được thích:
  1,120
  Best Answers:
  0
  NoSheeple
  TÍCH CỰC
  pixel nào vậy, pixel năm ngoái à
   
 11. Long_Xuyen_Boy

  Long_Xuyen_Boy 朱玉清心

  Tham gia:
  30/7/09
  Được thích:
  3,161
  Best Answers:
  0
  Long_Xuyen_Boy
  CAO CẤP
  Ủa nhớ trước iĐó chửi trang này tào lao ghê lắm mà ta?
   
  TYA, phongba046Apple Haters 2.01 thích nội dung này.
 12. Apple Haters 2.01

  Tham gia:
  13/5/14
  Được thích:
  8,494
  Best Answers:
  0
  Apple Haters 2.01
  VIP
  Đến lượt display mate mà ca ngợi màn iphone X thì bầy cừu lại tung hô display mate :D
   
  hung.nexus, TYA, Thatlongkoem6 người khác thích nội dung này.
  1. nguyenfenice

   nguyenfenice Thành viên

   Tham gia:
   5/9/15
   Được thích:
   6,975
   Best Answers:
   0
   nguyenfenice
   nguyenfenice @vietanhnb1993 Chú nói vậy là tôi biết chú chưa bao h ăn bò kobe, tất cả các loại bò kobe bên vn hay us đều là fake, chie có đúng 1 loại nuôi tại vùng Hyogo là bò kobe thật. Mà ko phải cứ nuôi tại vùng này là có tính kobe, bò kobe phải dc ăn 1 loại cỏ đặc biệt và uống đúng loại nc đặc biệt vùng đất đó, nhưng chỉ khoảng 10% trong số đó dc đánh giá đúng kobe thui. Cũng giống như các chú, hay cào bằng mọi thứ, bò kobe bên vn hay bên us này giá còn rẻ hơn thịt cừu đấy chú, nên đừng nghĩ cứ gán chữ kobe mà thành kobe thật... có câu áo cà sa ko làm nên thầy tu, chắc chú biết câu này nhỉ:)
    
   Dong_ho_the_ky_com thích nội dung này.
  2. hadryan

   Tham gia:
   12/1/15
   Được thích:
   669
   Best Answers:
   0
   hadryan
   TÍCH CỰC
   hadryan @Apple Haters 2.01 mấy ông rảnh háng quá nhỉ. t cũng rảnh khi đọc hết đống comment của các ông lúc 2h sáng
    
  3. nguyenfenice

   nguyenfenice Thành viên

   Tham gia:
   5/9/15
   Được thích:
   6,975
   Best Answers:
   0
   nguyenfenice
   nguyenfenice @vietanhnb1993 Chú hình như chỉ biết gg search hay copy paste mà thôi, bây h ng ta tránh ăn thịt bò lắm đấy, cái như chú đưa ra tôi cũng làm dc, mà sry, tôi còn làm tốt hơn chú 42 lần nữa đấy:)
    
  4. Akay Nhím

   Tham gia:
   2/1/17
   Được thích:
   2,761
   Best Answers:
   0
   Akay Nhím
   VIP
   Akay Nhím @Apple Haters 2.01 Các thím cãi nhau vui nhe
    
 13. ngoctu208

  Tham gia:
  7/3/12
  Được thích:
  212
  Best Answers:
  0
  ngoctu208
  ĐẠI BÀNG
  Chiếc phone bị ghét (ganh) nhiều nhất lại bán nhiều nhất .
   
  1. Du210786

   Tham gia:
   14/10/15
   Được thích:
   1,508
   Best Answers:
   0
   Du210786
   CAO CẤP
   Du210786 @ngoctu208 Bạn dựa vào lý do nào đưa ra câu nói đó, giờ ra đường hỏi 100 thì 9 con mẹ chín iphone iphone nhé. Còn ko thích chẳng qua đk chưa cho phép
    
   D.makoto thích nội dung này.
 14. nguyenfenice

  nguyenfenice Thành viên

  Tham gia:
  5/9/15
  Được thích:
  6,975
  Best Answers:
  0
  nguyenfenice
  Đơn giản là vì nó tốt nhất, còn chụp ra ko tốt là tại ng chụp thôi:)
   
  D.makoto thích nội dung này.
 15. muidao

  muidao Thành viên

  Tham gia:
  5/6/08
  Được thích:
  223
  Best Answers:
  0
 16. Flirtflock

  Flirtflock Thành viên

  Tham gia:
  2/2/16
  Được thích:
  280
  Best Answers:
  0
  Flirtflock
  với cách tính điểm mới , tụi DxOMark nó làm bài retest cho U11 , Google Pixel , S6 edge, nokia pureview 808, iphone 6 . nhưng không làm retest cho s7 , s8, note 8 , lg v20 , v30 , g6 . Không thấy xuất hiện trên bảng xếp hạng luôn . ai có thể giải thích không ?
   
  dungsssQXPro thích nội dung này.
  1. minhthuvc

   Tham gia:
   20/6/15
   Được thích:
   3,136
   Best Answers:
   0
   minhthuvc
   VIP
   minhthuvc @Flirtflock À vấn đề này thì truyền thống rồi . Fan của Sony chửi trang đó là ác nhất . Sony ra trước nhưng không bao giờ đc đánh giá .
    
  2. minhthuvc

   Tham gia:
   20/6/15
   Được thích:
   3,136
   Best Answers:
   0
   minhthuvc
   VIP
   minhthuvc @Flirtflock flagship Lumia cũng deck có cai nào :p
    
  3. Your Life By My Side

   Tham gia:
   29/5/16
   Được thích:
   1,694
   Best Answers:
   0
   Your Life By My Side
   TÍCH CỰC
   Your Life By My Side @Flirtflock con sony z5 87 điểm và xzp 83 điểm là bạn biết thế nào rồi đấy
    
  4. TaNi_BC

   Tham gia:
   12/3/15
   Được thích:
   12
   Best Answers:
   0
   TaNi_BC
   ĐẠI BÀNG
   TaNi_BC @Flirtflock Chưa ra kịp đó bạn. Nó reset lại mấy con đó hết. IP7 va Pixel có thì ko lý do gì V20,G6 này nọ ko có.
   P/s : Đúng là 8 tốt hơn 7 . Nhưng 8 ăn cả Pixel va xếp trên cơ U11 luôn thì chưa thuyết phục lắm.
    
 17. carddienthoai.com

  Tham gia:
  17/7/15
  Được thích:
  1,213
  Best Answers:
  0
  carddienthoai.com
  TÍCH CỰC
  Vì apple có nhiều tiền
   
  darkmaster1 thích nội dung này.
 18. nmdrom

  nmdrom Thành viên

  Tham gia:
  27/2/17
  Được thích:
  11
  Best Answers:
  0
  nmdrom
  Tại sao DxOMark chọn iPhone 8 Plus à chiếc smartphone có camera tốt nhất ư? Đơn giản vì DxOMark được Apple chả phí để nói như thế và họ được lợi khi nói như vậy, chả có thằng nào tốn nước miếng giấy bút khi họ không được lợi ích gì...o_Oo_O
   
  hung.nexus, darkmaster1, kazenjin19881 người khác thích nội dung này.
  1. doantatthang

   Tham gia:
   26/12/08
   Được thích:
   602
   Best Answers:
   0
   doantatthang
   TÍCH CỰC
   doantatthang @gacon777 http://www.gsmarena.com/samsung_gal...en_displaymate_has_ever_tested-news-26969.php
   http://www.techradar.com/news/the-samsung-galaxy-s8-has-the-best-smartphone-screen-ever

   The Samsung Galaxy S8 has the best smartphone screen ever

   Your eyes will certainly be delighted, or dare I say, S8ted
   techradar.com

   https://www.cnet.com/news/samsungs-note-8-display-sports-record-breaking-brightness/

   Samsung's Note 8 display sports record-breaking brightness

   DisplayMate test shows Galaxy Note 8's peak brightness is 22 percent higher than the Galaxy S8.
   cnet.com

   "Nhiều thanh niên vào so dxomark với displaymate mà buồn cuwoif. Kết quả của dxomark thì hầu như các trang công nghệ lớn như Techcrunch, gsmarena, cnet ,.. đều dùng. Nó là trang lớn và uy tín, cần phải làm khách quan để giữ uy rín. Còn kết quả của display mate thì chỉ có mấy trang news.samsung và mấy trang báo lá cải dẫn thôi nhé. Hơi ngạc nhiên khi tinh tế lại dẫn bài viết của displaymate."
   Nếu biết đọc tiếng Anh thì tự vả c.. vào mồm nhé :v
    
  2. lynktrang1102

   lynktrang1102 Dự bị

   Tham gia:
   5/7/11
   Được thích:
   177
   Best Answers:
   0
   lynktrang1102
   Trứng
   lynktrang1102 @Apple Haters 2.01 Nó cứ lôi vụ note 7 ra trong khi ngta đã biết nhận lỗi. Còn cái bát hương quả táo vàng nhà nó thì công bằng tới mức ăn cắp công nghệ của sinh viên bị vài trường ĐH kiện rồi ăn vạ cả Obama thì DxO này đã là gì. Muỗi!!
    
  3. vietanhnb1993

   Tham gia:
   28/2/11
   Được thích:
   2,443
   Best Answers:
   0
   vietanhnb1993
   TÍCH CỰC
   vietanhnb1993 @nmdrom Apple từng bị cấm bán tại Mỹ và sau đó làm sao để vẫn được bán vậy nhỉ?
    
 19. traithanhnam90

  Tham gia:
  16/10/09
  Được thích:
  391
  Best Answers:
  0
  traithanhnam90
  TÍCH CỰC
  Tuhq, Người Hạnh Phúc, binhyen1021 người khác thích nội dung này.
  1. Flirtflock

   Flirtflock Thành viên

   Tham gia:
   2/2/16
   Được thích:
   280
   Best Answers:
   0
   Flirtflock
   Flirtflock @traithanhnam90 Tấm iphone 8 bị flare ánh nắng mặt trời rồi . chắc do vậy nên làm giảm độ tương phản , mất chi tiết . còn tấm của Pixel thì không dính flare . tấm trên iphone 7+ còn bị flare nặng nữa . thằng test chụp không đồng đều
    
   traithanhnam90 thích nội dung này.
  2. binhyen102

   Tham gia:
   20/2/09
   Được thích:
   301
   Best Answers:
   0
   binhyen102
   TÍCH CỰC
  3. traithanhnam90

   Tham gia:
   16/10/09
   Được thích:
   391
   Best Answers:
   0
   traithanhnam90
   TÍCH CỰC
   traithanhnam90 @traithanhnam90 vậy mà bài viết lại khen ảnh iphone 8 tốt hơn là kiểu gì?
    
  4. hieu282828

   Tham gia:
   18/4/14
   Được thích:
   227
   Best Answers:
   0
   hieu282828
   ĐẠI BÀNG
   hieu282828 @traithanhnam90 nâng bi i phân quá đáng, chụp thì thua mà làm lố
    
  5. traithanhnam90

   Tham gia:
   16/10/09
   Được thích:
   391
   Best Answers:
   0
   traithanhnam90
   TÍCH CỰC
   traithanhnam90 @traithanhnam90 mà điểm Zoom là điểm gì vậy các bác?
    

Chia sẻ

Đang tải...