Tải về sách hướng dẫn sử dụng của Galaxy S III

Thảo luận trong '[Android] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi choux, 19/5/12. Trả lời: 12, Xem: 38415.

Chia sẻ

 1. choux

  Tham gia:
  7/5/12
  Được thích:
  212
  Mình không thường đọc sách hướng dẫn khi mới sắm được một chiếc máy nào đó, nhưng với một chiếc điện thoại có nhiều tính năng như Galaxy S III thì có thể quan niệm này sẽ thay đổi vì nó khá nhiều tính năng mới lạ, chẳng hạn như theo dõi mắt, chụp ảnh nhanh, PopUp Play và còn nhiều hơn nữa. Mới đây, sách hướng dẫn sử dụng cho Galaxy S III đã được đăng tải lên mạng với tổng cộng 181 trang. Vâng, 181 trang chứ không phải 18 trang như các sách hướng dẫn cơ bản khác. Trong sách này bạn sẽ thấy được rất nhiều tính năng lạ lẫm và mới mẻ mà Galaxy S III có thể mang lại cho cuộc sống của chúng ta. Mời bạn vào đây để tải về.

  Phần mềm

  • Galaxy S III chạy Android 4.0 như bao smartphone khác nhưng Samsung đã tuỳ biến một vài phần mềm dành riêng cho smartphone cao cấp nhất của họ.
  • Smart Stay sẽ quan sát đôi mắt của bạn và biết khi nào bạn đang nhìn vào máy, nhờ đó Galaxy S III sẽ tự động sáng màn hình khi bạn nhìn và khi phát hiện mắt bạn đang nhìn ra chỗ khác, màn hình sẽ tự động tắt. Nếu bạn đang đọc sách hay làm gì đó, Smart Stay cũng sẽ theo dõi cử động của đôi mắt để duy trì độ sáng màn hình phù hợp.
  • Direct Call sẽ tự động gọi tới một số điện thoại nếu như bạn đang mở danh bạ hoặc đang nhắn tin cho người đó. Khi phát hiện máy được đưa tới gần tai, các cảm biến sẽ cùng hoạt động để tự kết nối với số điện thoại đó.
  • Smart Alert là cảnh báo thông minh. Điều đó có nghĩa máy sẽ rung trên tay của người dùng và đèn flash LED nháy sáng khi họ cầm máy sau khi có một cuộc gọi nhỡ.
  • S Voice tương tự như Siri của Apple. Nó sẽ nhận diện giọng nói và thực hiện theo các lệnh mà người dùng đưa ra. Những câu lệnh này cũng có thể được tuỳ biến bởi người dùng và Samsung cho biết S Voice hỗ trợ 8 thứ tiếng khác nhau.
  • Social Tag sẽ tự gắn hình ảnh của bạn bè trong thư viện vào hình đại diện của Facebook và Google+ nhờ khả năng nhận diện khuôn mặt.
  • S Beam phát triển từ Android Beam. Nó được dùng để chia sẻ dữ liệu với máy Galaxy khác qua WiFi và pair qua NFC. Nếu phát hiện máy người nhận chưa bật WiFi thì S Beam sẽ tự động bật nó cho bạn.
  • AllShare Cast sẽ pair Galaxy S III với HDTV, MTXT hay tablet thông qua WiFi và hiển thị nội dung đồng thời trên màn hình lớn hơn. Khi ở chế độ này, Galaxy S III còn có thể được dùng để làm tay cầm điều khiển chơi game.
  • PopUp Play có thể coi là chế độ xem trước (preview) video. Bạn vừa có thể duyệt web, soạn văn bản mà vừa có thể xem đoạn video đó với PopUp Play, khi đó video sẽ được hiển thị và chơi dưới dạng thumb nail.
   

  Chia sẻ

  anhtot88, Zanr Zij, rayz2 người khác thích nội dung này.
 2. duykhanhpro

  duykhanhpro Thành viên

  Tham gia:
  18/5/08
  Được thích:
  177
  Cái này cũng tương đối hay đấy bác nhỉ. :)
   
 3. rayz

  rayz Thành viên

  Tham gia:
  14/1/12
  Được thích:
  205
  ực, mới down về nghịch, cơ mà chưa root nên crash wài :(
   
 4. dongkisotls

  dongkisotls Thành viên

  Tham gia:
  31/1/12
  Được thích:
  25
  k có bản tiếng Việt bác nhỉ ?
   
  1. Pigcute

   Pigcute Thành viên

   Tham gia:
   12/8/12
   Được thích:
   32
   Pigcute @dongkisotls Có đấy bạn ah. Bạn vào trang web Samsung.com.vn , mục hổ trợ .chon thiết bị I9300 down bản tiếng Việt

   Sent from my GT-I9300 using Tinhte.vn
    
 5. rayz

  rayz Thành viên

  Tham gia:
  14/1/12
  Được thích:
  205
  thị trường VN đc bao nhiêu mà nó phải ra bản tiếng việt hả bạn =-='

  có cài sẵn font tiếng việt vs nhắn tin có dấu là mừng rồi =='
   
  1. Kien_nc

   Kien_nc Dự bị

   Tham gia:
   9/11/09
   Được thích:
   2
   Kien_nc @rayz Bây giờ thì có rồi đấy, hơn 12MB
    
  2. nguyenducthao

   nguyenducthao Thành viên

   Tham gia:
   9/7/07
   Được thích:
   76
  3. Pigcute

   Pigcute Thành viên

   Tham gia:
   12/8/12
   Được thích:
   32
 6. hai86887

  hai86887 Dự bị

  Tham gia:
  6/4/10
  Được thích:
  1
  hnao phai trai ghiem con SIII phat nua? ung dung hay nhug nu tinh, cac ban gai dung dep hon nam
   
 7. phuong.1992

  phuong.1992 Thành viên

  Tham gia:
  17/3/11
  Được thích:
  682
  cái này ngay trong điện thoại có đấy. nó hướng dẫn chi tiết và cho mình trải nghiệm thử chức năng luôn mà:) các bạn vào trong web browser > vào bookmark > vào hướng dẫn sử dụng để xem. hoặc bạn có thể truy suất nó từ widget hướng dẫn sử dụng. thân!
   
 8. AC_Khanh01

  AC_Khanh01 Thành viên

  Tham gia:
  21/6/11
  Được thích:
  696
 9. khongchothithoi

  khongchothithoi Thành viên

  Tham gia:
  20/11/08
  Được thích:
  230
  cứ down về để đấy đã, khi nào buồn buồn bỏ ra xem sau :D
   

Chia sẻ

Đang tải...