Tháng 9 xui xẻo của Apple và sự nguy hiểm của chu kỳ ra mắt iOS / OS X

Thảo luận trong '[iOS] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi Duy Luân, 6/10/14. Trả lời: 257, Xem: 60307.

Chia sẻ

 1. Duy Luân

  Duy Luân Không có gì!

  Tham gia:
  16/2/08
  Được thích:
  250,221
  Best Answers:
  3
  Duy Luân
  VIP
  #1 Duy Luân, 6/10/14
  Sửa lần cuối: 6/10/14
  Đang tải Apple_OS_X_Flaw.jpg…

  Cây bút Mark Crump của trang tin GigaOM đã có một bài viết nói về những lỗi phần mềm mà người dùng gặp phải sau khi cập nhật lên iOS và OS X phiên bản kế tiếp. Từ Apple Maps, lỗi Mail trong OS X cho đến vấn đề với iCloud Drive, Crump nghĩ rằng vấn đề mà Apple gặp phải nằm ở việc hãng dàn trải nguồn lực không tốt cho cả iOS lẫn OS X, thế nên việc thử nghiệm và phát hiện lỗi không chính xác trong bối cảnh hai nền tảng này được phát hành rất gần nhau. Mời các bạn theo dõi một góc nhìn khá thú vị của Mark Crump.

  Rắc rối bắt đầu từ năm 2012. Đó là khi Apple chuyển chu kỳ ra mắt của OS X cho giống với iOS. Và bởi vì Apple đang dùng nguồn lực của OS X để đổ sang iOS, tôi lo ngại rằng Apple đang chi tiền cho những thứ hãng không thể tính tiền.

  Cuối năm đó, iOS 6 ra mắt với vụ lùm xùm xung quanh ứng dụng Apple Maps mới. Phần mềm này định vị không chính xác như Google Maps, lại có nhiều lỗi và sai sót về dữ liệu bản đồ. Tuy nhiên, chuyện này có thể dễ dàng bỏ qua bởi vì Apple Maps vẫn còn rất mới, và trong bối cảnh quan hệ giữa Apple với Google không còn tốt đẹp, Apple không có cách nào khác ngoài việc phải "ly dị" với Google Maps, và điều đó cũng gây ảnh hưởng không ít cho cả công ty lẫn người dùng.

  Đang tải Apple_Maps_loi.jpg…

  Năm 2013 cũng chẳng tốt hơn cho Apple. iOS 7 ra mắt với lời cáo buộc về việc hao pin quá nhanh và kết nối Wi-Fi gặp lỗi, còn với OS X 10.9 Mavericks thì có rắc rối khi gửi nhận thư Gmail.

  Đến năm 2014, nỗi lo sợ về chuyện này vẫn chưa chấm dứt. Nó giống như một cơn ác mộng, và ngày càng trở nên tệ hơn. Hãy nhớ lại hôm 9/9 vừa rồi, video truyền hình trực tiếp sự kiện ra mắt iPhone và smartwatch do chính Apple cung cấp đã không hoạt động tốt, và khi hình ảnh chạy lên thì người dùng lại bị làm phiên bởi việc lồng tiếng Trung Quốc.

  Vấn đề với iOS 8

  Apple ra mắt iOS 8 vào ngày 17/9 và trong khoảng 1 tiếng sau đó người dùng có thể tải về các app có khả năng tương thích với công cụ quản lý sức khỏe mới - HealthKit. Thế rồi bởi vì một ít lỗi vào phút chót, toàn bộ các app sử dụng hàm API HealthKit đều bị gỡ bỏ khỏi App Store.
  Một tuần sau, Apple ra mắt iOS 8.0.1, nhưng bản cập nhật này đã khiến cho nhiều iPhone, iPad bị lỗi mạng và cảm biến vân tay Touch ID nên Apple tháo bỏ nó khỏi máy chủ trong vòng một tiếng. Chưa hết, mới đây một số thử nghiệm còn chứng minh rằng việc khôi phục lại cài đặt của thiết bị iOS 8 sẽ khiến dữ liệu trong iCloud Drive bị xóa hết.

  Đang tải Apple_Healthkit.jpg…

  Tất cả những thứ trên cho thấy một sự sai sót có hệ thống trong việc thử nghiệm của Apple. Quả thật không thể bào chữa được khi mà một tính năng lớn như HealthKit lại không thể hoạt động bởi vì các lỗi bị bỏ sót trong quá trình kiểm tra. Mọi chuyện càng tệ hơn khi một bản cập nhật hệ điều hành lại khiến cho điện thoại của bạn chẳng thể gọi điện được.

  Ngay cả khi Apple nói rằng HealthKit đã chạy thì vẫn còn lỗi ở đây. Cả tuần qua tôi đã theo dõi bước đi của mình và xem nó trong ứng dụng Health trên iOS 8. Ngày hôm nay, tôi mất toàn bộ dữ liệu của mình và bảng thông báo trong app hoàn toàn trống lốc. Nếu tôi thử xem các mốc dữ liệu thì chỉ thấy được một bánh xe xoay xoay. Tôi phải khởi động lại máy 3 lần trong cơn đau tim thì mới thấy lại dữ liệu của mình. Thật khó để gửi niềm tin vào một ứng dụng có thể tự nhiên làm mất hết dữ liệu của bạn.

  iCloud Drive

  Cũng là một phần của iOS 8 nhưng đặc biệt hơn, đó chính là iCloud Drive. iCloud Drive là giải pháp để quản lý tập tin trên iCloud một cách đơn giản hơn, không chỉ cho người dùng mà còn cho các ứng dụng bên thứ ba. Tính năng nay vẫn còn ở giai đoạn beta. Người dùng OS X muốn truy cập vào iCloud Drive thì phải đơi đến khi OS X 10.10 Yosemite chính thức ra đời, còn người dùng Windows thì đã có app.

  Vấn đề mà tôi gặp phải nằm ở việc tổ chức thư mục. Thư mục iWork của tôi cũng như thư mục của các app khác chính là vấn đề. Ví dụ, thư mục iCloud Drive của phần mềm GoodReader chỉ lộ ra khi tôi mở GoodReader trên iOS, còn trên nền web, trên chiếc máy tính chạy OS X bản GM hay Windows 7 thì nó không có mặt. Tôi cũng có thử tạo folder tên là "PDFs" trên web và bỏ dữ liệu vào đó nhưng nó không được đồng bộ xuống iCloud Drive trên máy tính. Rõ ràng có điều gì đó kì lạ ở đây. Trong khi đó, tôi không cần phải lo lắng về dữ liệu iCloud của mình kể từ năm 2011 cho đến lúc này.

  Đang tải apple-icloud-drive.jpg…

  Tôi thừa nhận rằng việc sử dụng một bản OS X beta có thể dẫn đến vấn đề. Tuy nhiên, phiên bản mà tôi đang xài là phiên bản rất gần với bản ra mắt chính thức, và hàng triệu người dùng máy tính Mac sẽ sớm tải nó về trong khoảng vài tuần nữa. Chính vì vậy tôi kỳ vọng rằng mọi thứ đều phải chạy được. Tôi có liên hệ với GoodReader thì được biết lỗi này xảy ra lác đác, có người bị và có người không.

  Vậy Apple có thể làm gì?

  Apple có một câu nói nổi tiếng rằng "có hàng nghìn chữ không cho mỗi chữ có". Hãng thậm chí còn có câu hỏi như thế này: nếu mọi người đều lo làm tất cả mọi thứ, vậy làm sao chúng ta có được một thứ hoàn hảo?

  Đây là câu hỏi mà Apple phải tự hỏi chính thức. Đồng thời, công ty cũng phải tự hỏi rằng "liệu việc trói buộc các bản cập nhật iOS lớn với iPhone đời mới có phải là một chiếc lược tốt hay không?". Tôi không nghĩ điều đó khả thi. Ở thời điểm hiện tại, Apple đang dính với chu kỳ ra mắt iPhone và iOS trong tháng 9, còn iPad, OS X và máy tính Mac thì trong tháng 10.

  Vấn đề là, tháng 9 đen đủi của Apple có thể trở thành tháng 10 đen đuổi, và điều đó là một sự khởi hành không tốt để bước vào năm 2015. Trong tháng này chúng ta có thể sẽ thấy được iPad và OS X Yosemite mới. iCloud Drive khi đó cũng sẽ chính thức được truy cập từ mọi thiết bị. Sang năm sau, chúng ta có thêm Apple Watch. Tất cả những thứ này đều sẽ cần một bản cập nhật nhỏ dành cho iOS để nó tương thích với hệ sinh thái của Apple.

  Vậy mọi chuyện sẽ ra sao? Liệu có vấn đề nào hay không? Chúng ta hãy chờ xem.

  Nguồn: GigaOM
   

  Chia sẻ

  cuongbk12, destinyhero92, Naron-K13 người khác thích nội dung này.
  #1 Duy Luân, 6/10/14
  Sửa lần cuối: 6/10/14
 2. Chumrauden

  Chumrauden Thành viên

  Tham gia:
  27/8/14
  Được thích:
  168
  Best Answers:
  0
  Chumrauden
  Apple luôn nghiên cứu sao cho sản phẩm tốt nhất, hoàn thiện mới cho ra thị trường cơ mà nhỉ???
   
  1. minhnguyen_ngm

   Tham gia:
   7/10/10
   Được thích:
   1,074
   Best Answers:
   0
   minhnguyen_ngm
   TÍCH CỰC
   minhnguyen_ngm @Chumrauden cái đó chỉ đúng với Motorola thôi !
    
 3. hoangpro1234

  Tham gia:
  13/7/09
  Được thích:
  230
  Best Answers:
  0
  hoangpro1234
  ĐẠI BÀNG
  Năm nay Apple đuối cả cứng và mềm :(
   
  1. kant1522

   Tham gia:
   19/9/09
   Được thích:
   120
   Best Answers:
   0
   kant1522
   ĐẠI BÀNG
   kant1522 @hoangpro1234 chuẩn luôn.
    
  2. anhtuanngoc

   Tham gia:
   9/10/11
   Được thích:
   2,004
   Best Answers:
   0
   anhtuanngoc
   CAO CẤP
   anhtuanngoc @hoangpro1234 iPhone vẫn bán chạy dù cong hay thẳng, Mac vẫn bán tốt dù cái giá không hề rẻ. Lợi nhuận của Apple vẫn là một niềm ao ước của rất nhiều hãng công nghệ nên theo em Apple vẫn còn ở đỉnh cao trong khoảng 2,3 năm nữa
    
  3. onevn

   onevn Dự bị

   Tham gia:
   6/10/14
   Được thích:
   0
   Best Answers:
   0
   onevn
   Trứng
   onevn @anhtuanngoc mình muốn Táo khuyết vẫn luôn là đỉnh cao chứ không muốn chỉ 2 3 năm nữa bạn ah nhưng theo mình thì táo khuyết từ lúc SJ không còn như mất đi ý tưởng, mất đi 1 cái gì đó mà từ trước mọi người vẫn mong chờ trong mỗi 1 SP
    
 4. htevn

  Tham gia:
  5/6/09
  Được thích:
  6,877
  Best Answers:
  1
  htevn
  VIP
  Tháng 9 là tháng đẹp mà nhỉ.
   
  Ancient126 thích nội dung này.
 5. sweetberry

  Tham gia:
  6/12/08
  Được thích:
  1,790
  Best Answers:
  0
  sweetberry
  TÍCH CỰC
  Có lẽ giờ là thời điểm cực thịnh của Apple mà lúc cực thịnh cũng là lúc khởi suy ... quy luật cả mà
   
  1. zeke

   Tham gia:
   3/11/07
   Được thích:
   390
   Best Answers:
   0
   zeke
   ĐẠI BÀNG
   zeke @sweetberry Năm nào cũng nghe Apple đã lên tới giới hạn, bắt đầu đi xuống, rồi năm nào cũng phá kỷ lục số lượng đt bán ra tuần đầu tháng đầu :)))
    
  2. pham.kelvin

   Tham gia:
   5/9/11
   Được thích:
   740
   Best Answers:
   0
   pham.kelvin
   TÍCH CỰC
   pham.kelvin @zeke Klq nhưng bác chỉ giúp mình số liệu nào chỉ ra IP6 phá kỷ lục của 5S năm ngoái? Hay bác so doanh số của 2 con máy với 1 con (6 & 6+ với 5s) ?
    
  3. zeke

   Tham gia:
   3/11/07
   Được thích:
   390
   Best Answers:
   0
   zeke
   ĐẠI BÀNG
   Navy_Seal_No1, risky99kulngo thích nội dung này.
  4. pham.kelvin

   Tham gia:
   5/9/11
   Được thích:
   740
   Best Answers:
   0
   pham.kelvin
   TÍCH CỰC
   pham.kelvin @zeke Chắc bạn không đọc được bài báo ghi rõ "6 và 6 plus". Trong câu hỏi mình cũng ghi rất rõ là bạn so sánh 2 con điện thoại với 1 con hay so sánh 1 với 1 [emoji11]

   Nói tới đây thôi là mình hiểu bạn nhận thức như thế nào về vấn đề rồi. À, nhân tiện nói bạn luôn, bạn đừng "lấy bụng ta suy bụng người" rồi nói người khác "cắn người" nhé.
    
  5. [K]od

   Tham gia:
   26/5/10
   Được thích:
   232
   Best Answers:
   0
   [K]od
   [K]od @sweetberry mình rất thích những tiên đoán kiểu này vì ... năm nào cũng thấy và năm nào cũng sai bét lol
    
   galabuon thích nội dung này.
 6. imissxiu99

  imissxiu99 Thành viên

  Tham gia:
  26/7/11
  Được thích:
  21
  Best Answers:
  0
 7. pham.kelvin

  Tham gia:
  5/9/11
  Được thích:
  740
  Best Answers:
  0
  pham.kelvin
  TÍCH CỰC
  Có lẽ Apple "cầu toàn" trước đây đã dần được thay thế bằng 1 Apple "thức thời" hơn.

  Không muốn nhắc lại tên người đã khuất nhưng Apple tỏ ra đuối hơn chính họ trước đây.

  PS: Ifan vào gạch đá thì mình nói trước các bạn nói gì mình cũng sẽ trả lời: "Ờ, rồi sao" :rolleyes:

  Sent from my LG-F340L using Tinhte.vn mobile app
   
  1. chavalier

   Tham gia:
   20/9/09
   Được thích:
   4,282
   Best Answers:
   0
   chavalier
   VIP
   chavalier @pham.kelvin Lâu lắm mới thấy 1 ng xài gflex
    
   pham.kelvin thích nội dung này.
  2. pham.kelvin

   Tham gia:
   5/9/11
   Được thích:
   740
   Best Answers:
   0
   pham.kelvin
   TÍCH CỰC
   pham.kelvin @chavalier Chưa có tiền làm Passport nên vẫn trung thành với iem siêu mỏng cánh này bác ạ [emoji11]
    
  3. dinhmanhht86

   Tham gia:
   4/12/10
   Được thích:
   1,331
   Best Answers:
   0
   dinhmanhht86
   TÍCH CỰC
   dinhmanhht86 @pham.kelvin Vậy hoy, đi nha :)
    
  4. finalmagic

   Tham gia:
   1/9/09
   Được thích:
   4,029
   Best Answers:
   0
   finalmagic
   VIP
   finalmagic @pham.kelvin Ờ, rồi sao :D :D
    
  5. Boy_vn.

   Boy_vn. Thành viên

   Tham gia:
   3/7/13
   Được thích:
   12
   Best Answers:
   0
   Boy_vn.
   Boy_vn. @pham.kelvin Vậy hoy đi nha đi bác :))
    
 8. tinhchemte

  Tham gia:
  16/9/12
  Được thích:
  222
  Best Answers:
  0
  tinhchemte
  ĐẠI BÀNG
  lỗi thì lỗi nó vẫn bán dc ầm ầm,lỗi hơn nữa để cho mấy anh khác lên với
   
  1. nhokkute_nike8008

   nhokkute_nike8008 Dự bị

   Tham gia:
   20/4/09
   Được thích:
   530
   Best Answers:
   0
   nhokkute_nike8008
   Trứng
   nhokkute_nike8008 @tinhchemte Có lỗi mà vẫn mua thì người đi mua phải xem lại :D

   Sent from my XT1033 using Tinhte.vn mobile app
    
   chickie8x, canxdavu_vantien thích nội dung này.
 9. marilonluu

  Tham gia:
  17/3/12
  Được thích:
  689
  Best Answers:
  0
  marilonluu
  TÍCH CỰC
  theo mình thì khi tung 1 sp ra, có lỗi là chuyện thường, cả phần cứng lẫn phần mềm, có thể đó còn là chủ ý của nhà sản xuất, để còn cập nhật, nâng cấp, và ra đc phiên bản sau "tốt hơn", nếu ra cái j cũng 10/10 thì vừa là áp lực cho sp kế, vừa ko thúc đẩy áp lực công việc
   
  NHANNGON, feb manHigh_skyx thích nội dung này.
  1. Trai_rong_kaka

   Trai_rong_kaka Dự bị

   Tham gia:
   23/9/12
   Được thích:
   417
   Best Answers:
   0
   Trai_rong_kaka
   Trứng
   Trai_rong_kaka @Solus e cũng đang dùng wp đây nhé. thím k nhớ vụ màn hình xanh chết chóc ak?
    
  2. tanhoa2004

   tanhoa2004 Thành viên

   Tham gia:
   14/6/13
   Được thích:
   283
   Best Answers:
   0
   tanhoa2004
   tanhoa2004 @Trai_rong_kaka Liên quan vãi! vậy hoy đi nha?
    
  3. Trai_rong_kaka

   Trai_rong_kaka Dự bị

   Tham gia:
   23/9/12
   Được thích:
   417
   Best Answers:
   0
   Trai_rong_kaka
   Trứng
   Trai_rong_kaka @tanhoa2004 thím k có mắt đọc e qay tay lại bác kia ak? haizz vl( vô lý)
    
  4. tanhoa2004

   tanhoa2004 Thành viên

   Tham gia:
   14/6/13
   Được thích:
   283
   Best Answers:
   0
   tanhoa2004
   tanhoa2004 @Trai_rong_kaka rai_rong_kaka đã nói:
   e cũng đang dùng wp đây nhé. thím k nhớ vụ màn hình xanh chết chóc ak?
   Bạn đọc lại giùm cái nói Windows Phone chuyển qua màn hình xanh chết chóc liên quan nhau àh. Vậy ai không có mắt đây?
    
 10. shinkt

  Tham gia:
  21/6/11
  Được thích:
  1,533
  Best Answers:
  0
  shinkt
  TÍCH CỰC
  Đúng là không thể tin được 1 cty lớn như Apple mà đội ngũ QC, QA lại tệ hại đến vậy. Hầu như os nào mới ra cũng bị lỗi và người dùng phải test cho các sản phẩm đó. Họ có nhiều tiền mà sao ko chi ra để thuê những người giỏi hơn nhỉ. Trong các cty mình thấy có sản phẩm của Microsoft là ổn định nhất, có lẽ họ là cty chuyên về software
   
  white.lion, lumia62o, duydangle1 người khác thích nội dung này.
  1. vnstockguru

   Tham gia:
   9/2/09
   Được thích:
   16,233
   Best Answers:
   0
   vnstockguru
   VIP
   vnstockguru @shinkt Apple và MS cập nhật theo 2 cách khác nhau nên khó so sánh lắm.
   Apple làm 1 cái là tất cả các máy hỗ trợ đều được lên cùng lúc. Ms thì cập nhật từng model, khu vực địa lý một.
   Mỗi phương pháp nó có ưu điểm và nhược điểm riêng thôi.
    
   risky99 thích nội dung này.
  2. nhatminh411992

   Tham gia:
   3/11/13
   Được thích:
   644
   Best Answers:
   0
   nhatminh411992
   TÍCH CỰC
   nhatminh411992 @shinkt nói mà ko biết suy nghĩ, android lỗi còn nhiều hơn cái thằng apple nhé, mình đang xài htc này . nhưng do android nó tùy biến nhiều hơn thằng apple , con thằng win thì do thị phần nó ít nên ít người dùng hơn apple hoặc android nên ko ai nói đến , thử xài đi rồi biết có lỗi hay ko , phần mềm nào trên thế giới mà ko có lỗi , trên đời này ko tồn tại thứ gì mà hoàn hảo cả .
    
   risky99 thích nội dung này.
 11. antonio7320

  antonio7320 Dự bị

  Tham gia:
  9/9/10
  Được thích:
  619
  Best Answers:
  0
  antonio7320
  Trứng
  Cook hết bài r. Ý tưởng của SJ truyền lại ko đủ cho nhiều năm sau. Như Sir Alex nghỉ hưu để MU lủng củng như năm vừa r :D. Đổi Ceo đê.
   
  kaizvnmichelblack thích nội dung này.
 12. bkis1112

  Tham gia:
  20/9/10
  Được thích:
  451
  Best Answers:
  0
  bkis1112
  TÍCH CỰC
  Chẳng ai ngự trên đỉnh cao mãi được, tuy nhiên hiện tại và ít nhất là trong tương lai gần Apple vẫn là đại gia của làng công nghệ
   
 13. truong.smile

  truong.smile Thành viên

  Tham gia:
  3/4/11
  Được thích:
  53
  Best Answers:
  0
  truong.smile
  đợi 6 hàng chính hãng thôi
   
  Hailstorm0704 thích nội dung này.
 14. lamquoctuan95

  lamquoctuan95 Thành viên

  Tham gia:
  14/3/13
  Được thích:
  205
  Best Answers:
  0
  lamquoctuan95
  Apple đuối sức rồi, phần cứng lẩn mềm đều có vấn đề về kỹ thuật.
   
 15. Dacan

  Tham gia:
  27/9/11
  Được thích:
  966
  Best Answers:
  0
  Dacan
  TÍCH CỰC
  thời jobs thì kiểm tra rất kĩ lưỡng mới tung ra và hầu như ít lỗi. giờ cook lên làm ăn chập giật quá. chưa hàon thiện đã tung ra rồi lại gỡ bỡ. kiểu như trả lời người dùng chứ ko có sp thật sự. haizz. suốt ngày toàn lỗi ko như hồi xưa
   
 16. SteelBird

  Tham gia:
  3/9/14
  Được thích:
  132
  Best Answers:
  0
  SteelBird
  ĐẠI BÀNG
  Làm ăn ẩu tả chứ liên quan gì đến sự may rủi. Hay sợ viết thẳng ra bị Apple nó đì :))
   
  1. plato86

   Tham gia:
   6/4/08
   Được thích:
   872
   Best Answers:
   0
   plato86
   TÍCH CỰC
   plato86 @SteelBird với người khác là sự ngu dốt ẩu tả, với apple là sự đen đủi. Đen gì mà đen từ năm này qua năm kia, tam tai chăng.?
   Cũng như apple mà giống là học hỏi, người khác mà giống là ăn cắp.
    
 17. nguyenchaungoc

  Tham gia:
  11/7/11
  Được thích:
  73
  Best Answers:
  0
  nguyenchaungoc
  ĐẠI BÀNG
  Apple không còn được như xưa nữa!
   
  AmbitiousMan thích nội dung này.
 18. Red Man

  Tham gia:
  10/12/11
  Được thích:
  895
  Best Answers:
  0
  Red Man
  TÍCH CỰC
  Bài này dìm hàng hả, Apple luôn là số 1, Apple ko bao giờ có lỗi, lỗi là ở người dùng không sử dụng đúng cách nhé :D
   
  quynhbeu, chetnhacon, NuHonLanh11 người khác thích nội dung này.
  1. phuongdesigner

   Tham gia:
   23/8/10
   Được thích:
   76
   Best Answers:
   0
   phuongdesigner
   ĐẠI BÀNG
   phuongdesigner @Red Man Đá điểu rất đẹp, em thích bác rồi đấy .......
    
  2. rongxike

   Tham gia:
   5/9/08
   Được thích:
   1,629
   Best Answers:
   0
   rongxike
   TÍCH CỰC
   rongxike @01238581124 thánh em nó cúng iphone 6 phiên bản trên bàn thờ...
    
  3. theviyoung

   Tham gia:
   19/3/11
   Được thích:
   111
   Best Answers:
   0
   theviyoung
   ĐẠI BÀNG
   theviyoung @Red Man ifan của năm là đây
    
  4. Ryan T.

   Ryan T. Thành viên

   Tham gia:
   24/8/14
   Được thích:
   521
   Best Answers:
   0
   Ryan T.
   Ryan T. @01238581124 Bác ý nói mỉa mà :D
    
 19. risky99

  Tham gia:
  29/9/10
  Được thích:
  1,952
  Best Answers:
  0
  risky99
  Ngọc còn có vết
  vấn đề là đc fĩx nhanh hay ko, ng dùng hài lòng ko..
   
  inconsolable1910, cuongbk12, white.lion1 người khác thích nội dung này.
  1. tanhoa2004

   tanhoa2004 Thành viên

   Tham gia:
   14/6/13
   Được thích:
   283
   Best Answers:
   0
   tanhoa2004
   tanhoa2004 @risky99 Ngọc khác bạn àh so sánh khập khiển quá. Người dùng có bao giờ dám phàn nàn đâu lỗi vẫn chờ đợi thôi!
    
  2. inconsolable1910

   Tham gia:
   27/5/11
   Được thích:
   42,342
   Best Answers:
   0
   inconsolable1910
   VIP
   inconsolable1910 @risky99 bác nói hay
    
 20. vnstockguru

  Tham gia:
  9/2/09
  Được thích:
  16,233
  Best Answers:
  0
  vnstockguru
  VIP
  Mấy năm nay năm nào tháng 9-10 đều dính đến lỗi phần mềm khi iOS mới nhất phát hành.
  Mọi việc vẫn ổn cho đến thời điểm này nên chắc năm nay và các năm tới vẫn ổn thôi.

  Năm nào mình cũng chuột bạch iOS mới đầu tiên ở công ty và vẫn thường hay bị tự nhiên hao pin nhanh, nóng máy bất thường trong mấy ngày đầu nhưng sau đó là hết (không cần cập nhật). Thậm chí, có ngày pin trâu kinh khủng.
   
  risky99 thích nội dung này.

Chia sẻ

Đang tải...