Thanh toán Google Adwords bằng Master Debit ảo có được không?

Thảo luận trong 'Thương mại điện tử' bắt đầu bởi Hà_Lê_Hà, 13/5/19. Trả lời: 2, Xem: 218.

 1. Hà_Lê_Hà

  Hà_Lê_Hà Dự bị

  Tham gia:
  20/2/19
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  Hà_Lê_Hà
  Trứng
  Chào các anh chị em, dạo này tài khoản Adwords của e chết liên tục, em bế tắc lắm r. Làm thẻ Vietcombank chờ tận 14 ngày luôn, lâu quá nên em có làm tạm cái VTC Mastercard.

  Cái thẻ này là thẻ Debit ảo em hóng hớt được từ một số bài trên diễn đàn nên cũng tò mò mở thử, thấy nhiều rivew thì cũng thanh toán Taobao, Alibaba xong hình như thanh toán FB ADS cũng được nhưng GG adwords thì em chưa thấy bài rivew nào.

  Thế nên run tay em vẫn chưa dám add vào tài khoản Adwords. Bác nào dùng thẻ này thanh toán GG Adwords r thì cho em xin tí kinh nghiệm cho đỡ run tay với ạ.

  Chứ cứ cái đà mỗi lần đi làm cái thẻ Master hay Visa xong đi luôn khoản 200K r về nó chết hay không nhận thì em ra đường mất.

  Em xin đội ơn các cao nhân trước ạ!
   
 2. nsh290986

  Tham gia:
  13/12/18
  Được thích:
  3
  Best Answers:
  0
  nsh290986
  ĐẠI BÀNG
  :D:D:D Nỗi khổ của các Marketer. Mình nghĩ bạn nên thử nạp vào tài khoản độ 500K sau đó add thử xem có thanh toán ổn không chứ mình nghĩ VTC Mastercard thanh toán đc trên CH Play thì cũng sẽ thanh toán được GG ADS
   
 3. 1 Năm Sau

  Tham gia:
  8/12/14
  Được thích:
  6
  Best Answers:
  0
  1 Năm Sau
  ĐẠI BÀNG
  Mình nhớ là có bác đã có bài viết là thanh toán được. Tuy nhiên vẫn hóng các cao nhân vào trả lời xem tình hình như thế nào.
   
Đang tải...