Thêm 1 số thông tin mới về mẫu smartwatch Suunto 9 đang rất được mong chờ

Thảo luận trong 'Đồng hồ thông minh' bắt đầu bởi techB, 9/6/18. Trả lời: 0, Xem: 799.

 1. techB

  techB Mod

  Tham gia:
  27/11/17
  Được thích:
  208
  Best Answers:
  0
  techB
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải monospace-Suunto9-1.jpg…
  Chiếc sport-watch mới Suunto 9 được hứa hẹn sẽ cung cấp cho người dùng những tính năng cần thiết nhất cho nhu cầu hoạt động ngoài trời, trong đó được chú trọng nhất là cải thiện độ chính xác GPS và thời lượng pin cho sản phẩm. Theo đó, Suunto 9 sẽ có thời lượng sử dụng từ 25 ~ 120 giờ khi chuyển đổi giữa 3 chế độ làm việc Performance, Endurance và Ultra. Hiệu năng làm việc nói trên đạt được nhờ vào công nghệ FusedTrack kết hợp chung cả theo dõi GPS và cảm biến chuyển động, mang lại khả năng theo dõi chính xác hơn mà không tiêu hao năng lượng quá nhiều

  Người dùng còn có thể tự tạo thêm các profile tiết kiệm pin theo đúng nhu cầu sử dụng của bản thân. Thiết bị sẽ tự động thông báo khi sắp hết pin và hỏi người dùng có muốn chuyển sang chế độ tiết kiệm pin hay không, đồng thời đưa ra các khuyến nghị sử dụng phù hợp.

  Đang tải monospace-Suunto9-2.jpg…

  Về tính năng theo dõi tập luyện, Suunto 9 sẽ có khả năng theo dõi tổng cộng 80 môn tập, cho phép theo dõi lộ trình GPS và nhịp tim (sử dụng công nghệ của Valencell). Các thông tin tập luyện được lưu lại trên app Suunto và đây cũng là nơi người dùng có thể xem lại thông tin về bài tập và chế độ ngủ của mình. Ngoài ra còn có thêm 1 số tính năng giống như smartwatch gồm hiển thị thông báo và nhận cuộc gọi mà không cần bạn phải chạm tay vào chiếc smartphone.

  Suunto 9 có kiểu dáng thiết kế khá tương tự với dòng sport-watch Spartan, sở hữu các phím vật lý và vòng bezel bằng thép không rỉ cộng thêm mặt kính sapphire cùng dây đeo silicone. Sản phẩm sẽ chỉ có 2 màu trắng và đen, và như giới thiệu của Suunto thì chiếc sport-watch này đã được kiểm nghiệm để chắc chắn có thể làm việc hiệu quả trong các môi trường khắc nghiệt nhất.

  Đang tải monospace-Suunto9-3.jpg…

  Suunto 9 được dự kiến sẽ ra mắt vào ngày 26/6 sắp tới, đi kèm cùng mức giá khoảng $599 (13.700.000 VND).

  Nguồn wareable
   
Tag:
Đang tải...