@Mimian
cần phải mix nhiều loại coffee với nhau để vừa ko quá đắng, không quá ngọt, không quá chua mà lại có hương thơm lôi cuốn. Tỷ lệ đường, sữa, nước, đá cũng quan trọng.
@Mimian
=)) thế sao mix. Vườn thì chắc trồng robusta rồi, bác lấy Ro nhà trồng (vị hơi chát, uống xong ngọt trong cổ họng), ra Trung Nguyên mua A (vị thanh, ngọt nhẹ, mà uống xong vị chua lét đọng lại cổ họng, rất thơm), Culi (đắng, hàm lương caffeein cao) rồi về tự mix 3 loại lại. Tỷ lệ tuỳ bác. Có điều kiện mua Moka (cầu đất) pha vào, vị siêu ngon và thơm nồng nàn.
Chốt: ngon hay không là nhờ tỷ lệ bác mix, mỗi người một gout vị,
làm sao ngon nhất đối với khẩu vị của mình là được
Không biết đúng không nhưng ông của mình ngày nào cũng làm 1 ly cà phê đen. Từ khi mình còn nhỏ đã thấy ông uống rồi, và giờ ông mình 90 hơn nhưng vẫn rất minh mẫn và sinh hoạt bình thường.
"Nguy cơ tử vong của những người uống nhiều hơn cà phê so với người không uống thấp hơn đáng kể" - RIP tiếng Việt, hình như dở văn và kém ngoại ngữ là di truyền của họ nd.
từ nhỏ đến lớn chưa bao giờ uống càfe hóa chất lần nào .nhà là càfe tự rang tự xay tự bán. uống 2 ly liên tiếp mới phê. ai nói uống 5 10 ly ko phê thì tự mà uống redbull đi
Mình cũng hay uống cà phê nhưng đó là hạt phê đúng chất rang xay không tẩm ướp .Xay đến đâu uống đến đấy và mọi người nên đầu tư một máy xay cà phê tại nhà hoặc nơi làm việc rất tiện và đảm bảo vệ sinh
Cà phê Trung Nguyên có OK không các bác, chứ cà phê bây giờ toàn treo đầu dê bán thịt chó, cũng ghê.
Mà mình uống cà phê thấy nó nổi mụn, không biến có ai bị như mình không.