Thiết bị lưu trữ NAS N4200 Pro của Thecus

Thảo luận trong '[Win] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi hmsvn, 3/11/11. Trả lời: 6, Xem: 1971.

Chia sẻ

 1. hmsvn

  hmsvn Thành viên

  Tham gia:
  27/10/11
  Được thích:
  5
  [​IMG]

  Thiết bị lưu trữ THECUS N4200 Pro

  N4200PRO bộ xử lý 1.66GHz Atom D510 bằng một sản phẩm tốt hơn là 1.8GHz dual-core D525 và bộ xử lý tăng lên 1GB DDR2 Zero-Crash gốc NAS và đặt hiệu suất vào trục.

  Hiệu suất freaks sẽ yêu N4200PRO mới. Phong phú các lựa chọn lưu trữ quản lý bao gồm RAID 0, 1, 5, 6,10, JBOD, có mặt, như là các tính năng tiện lợi như trao đổi, nóng, nóng-tùng, tuyến di cư RAID và mở rộng, cũng như tự động xây dựng lại.

  Tất nhiên, N4200PRO mang lại so với hầu hết các tính năng phổ biến từ người tiền nhiệm của nó. Dual DOM hệ điều hành phần mềm bảo vệ dư thừa quan trọng của hệ thống với một DOM thứ mà reprograms DOM chính nó nên không vì lý do nào. Một Mini-UPS bảo vệ N4200PRO từ cúp điện đột ngột, cho phép hệ thống lưu trữ dữ liệu bất thành văn trên đĩa cứng và tắt một cách an toàn. N4200PRO cũng giữ nguyên hiển thị kép của N4200 này, thể thao một màn hình LCD cho các thông tin hệ thống, và một màn hình hiển thị màu OLED cho phép bạn thay đổi nhiều cài đặt hệ thống mà không cần phải khởi động một máy tính duy nhất. Cuối cùng, một bộ đầy đủ các tính năng hữu ích bao gồm một máy chủ iTunes, Photo Web Server, Media Server, FTP Server, Print Server, Download Manger và nhiều hơn nữa được bao gồm với N4200PRO, làm cho nó không chỉ là một trong những mạnh nhất, nhưng cũng là nhất thiết bị lưu trữ mạnh mẽ hiện nay.

  “Nâng cấp với một thế hệ tiếp theo bộ xử lý Intel Atom và bộ nhớ DDR3, chúng tôi đã thực hiện các Zero-Crash gốc NAS và làm cho nó tốt hơn,” ông Florence Shih, Thecus ® Công nghệ tổng giám đốc. “Đóng gói các công nghệ mới nhất và chữ ký Thecus ® tính năng và thân thiện, N4200PRO là của xa mạnh nhất, nhiều tính năng, và đảm bảo bốn bay-NAS chúng tôi đã từng nghĩ ra.”

  N4200PRO này được kết hợp với bộ xử lý Intel ® Atom ™ D525 kết hợp với 1GB bộ nhớ DDR2 tốc độ cao. Sự kết hợp của một trong những bộ vi xử lý mới nhất Intel Atom và chuyển tập tin thế hệ tiếp theo DDR3 bộ nhớ mang lại hiệu suất tăng đáng kể, đồng thời nhiều kết nối hơn, mượt mà và một kinh nghiệm điều hành tổng thể. Điều này làm tăng khả năng xử lý sẽ đi vào chơi khi quản lý giá trị của N4200PRO bốn SATA vịnh “lưu trữ, cho phép tối đa 8TB không gian lưu trữ. “Nhiều doanh nghiệp nhỏ đang triển khai các thiết bị lưu trữ gắn mạng là giải pháp công ty đầu tiên của họ”, David Tuhy, tổng giám đốc, Intel Storage Group. “Mới nhất của bộ xử lý Intel Atom của chúng tôi với các tính năng lưu trữ RAID tích hợp cho phép các công ty như Thecus để cung cấp hiệu suất năng lượng, hiệu quả và bảo vệ dữ liệu cần thiết để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.”

  Hii mình cung cấp thiết bị lưu trữ NAS của Thecus (anh em tham khảo trang chính tại http://www.thecus.com/ - http://www.hms.vn Trang tin tổng hợp về các loại máy chủ, giải pháp máy chủ : http://www.thietbiluutru.vn So sánh giá sản phẩm và chức năng cùng các dòng khác tại vật giá http://vatgia.com/hms2011
   

  Chia sẻ

  ndhung thích nội dung này.
 2. ndhung

  ndhung Thành viên

  Tham gia:
  19/1/08
  Được thích:
  139
  đây là box tin tức-đánh giá. bác cho mỗi cái link có tin, mà chả có tí đánh giá gì.
  không khéo lại bị khóa topic lẫn ban nick bây giờ đó.

  dù sao vẫn thanks. và đọc link nhiệt tình :D
   
  hmsvn thích nội dung này.
  1. hmsvn

   hmsvn Thành viên

   Tham gia:
   27/10/11
   Được thích:
   5
   hmsvn
   Huhu cảm ơn bác, nguy hiểm quá xá ^.^
    
 3. kenhgiaiphap.vn

  kenhgiaiphap.vn Thành viên

  Tham gia:
  1/9/11
  Được thích:
  234
  Dóng Thecus này trên thế giới cũng nỗi chỉ tại ở VN làm thị trường chưa mạnh nên không có rộ như Qnap , Synology , Buffalo .... Chưa dùng thử nên chưa dám đánh giá thế nào nếu được ai phân phối Thecus cho Test Review phát . Hihi
   
  hmsvn thích nội dung này.
 4. hmsvn

  hmsvn Thành viên

  Tham gia:
  27/10/11
  Được thích:
  5
  Hehe bác cho em email điii có gì bác zí em set up 1 bưa nhễ, mà mò vào trang Kenhgiaiphap.vn của bác hay phết nhỉ.
  Bác test review rồi cho em một bài viết trên đó thì vui qá xá :showoff:

  Hôm nào bác có thời gian ghé qua công ty em, review vài con, hàng có sẵn hèhhề

  Cty em nè bác http://www.hms.vn hân hoan chào đón bác hê hê :giggle:
   
 5. kenhgiaiphap.vn

  kenhgiaiphap.vn Thành viên

  Tham gia:
  1/9/11
  Được thích:
  234
  Oki ngay email mình : nghiant@kenhgiaiphap.vn mà không rõ bác ở HN hay HCM . HCM thì mới cafe ăn nhậu được nhé . Review là chuyện nhỏ chia sẻ công nghệ cho mọi người là mục đích của Kenhgiaiphap.vn . Thanks
   
  1. hmsvn

   hmsvn Thành viên

   Tham gia:
   27/10/11
   Được thích:
   5
   hmsvn
   Oki bác, nếu bác đồng ý thì ghé công ty em nhé, còn option nào khác bác cứ cho em biết, mình coi sơ vài em nas test chơi, rồi đi cafe ăn trưa chém công nghệ hê hê ^.^

   Địa chỉ cty e trong website, bác định khi nào qa để em biết, tránh e ra ngoài "đi khách" :happy:, còn muốn cafe thì em ở Q.3, bác tìm nơi cân bằng khoảng cách hén :giggle:
    

Chia sẻ

Đang tải...