Thử mua phần mềm trả phí trên Google Play

Thảo luận trong '[Android] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi vuhai6, 9/3/13. Trả lời: 597, Xem: 235274.

Chia sẻ

 1. vuhai6

  vuhai6 www.vuhai6.com

  Tham gia:
  25/5/06
  Được thích:
  71,705
  Đang tải Tinhte_google play_00.jpg…

  Ai dùng Android cũng luôn có một danh sách các phần mềm cần có, phần lớn trong số đó là phần mềm miễn phí, tuy nhiên tất yếu cũng sẽ có những phần mềm có phí. Hiện tại Google Play không còn giới hạn thị trường như trước và bạn hoàn toàn có thể mua phần mềm trên này mà không có bất cử trở ngại nào. Yêu cầu lớn nhất đó là bạn cần có khả năng thanh toán online: có thể là thẻ tín dụng (Credit), thẻ ghi nợ (Debit) Visa, MasterCard… được phát hành bởi các ngân hàng trong nước. Việc mua phần mềm bản quyền sẽ giúp bạn yên tâm hơn về mức độ tương thích, khả năng cập nhật liên tục, không tốn thời gian tìm kiếm xxx, giá phần mềm trên Google Play cũng không quá mắc, thông thường vào khoảng từ 1$ đến 4$.

  1./ Làm sao biết thẻ của mình có dùng được với Google Play hay không?

  Ở Việt Nam có vài chục ngân hàng, chính vì thế bản thân mình cũng chưa có điều kiện thử nghiệm với tất cả các loại thẻ. Có một nguyên tắc chung, nếu thẻ của bạn là loại thẻ tín dụng (credit) thì chắc chắn là dùng được, nếu không được thì kiểm tra lại với ngân hàng xem họ đã mở chiều thanh toán trên mạng (thanh toán online) cho mình chưa.

  Với loại thẻ ghi nợ (Debit) thì hên xui hơn (hên xui là hên xui đó :) ). Trong trường hợp này, tốt nhất bạn cứ add thử và thanh toán thử trong Google Play, add được có nghĩa là sử dụng thanh toán được.

  2./ Thanh toán trong Google Play

  Nếu bạn đã sẵn sàng để mua phần mềm trong Google Play thì giờ chúng ta bắt đầu :) Trước hết hãy vào Google Play, chọn phần mềm bạn muốn mua. Ví dụ trong bài này mình sẽ mua Nova Launcher Prime, lần đầu tiên chưa có thẻ thì Google sẽ yêu cầu bạn nhập thông tin thẻ vào:

  Đang tải Tinhte_google play_01.jpg…

  Nhấn Continue để bắt đầu nhập thông tin của bạn vào. Các thông tin cần có là số thẻ - thời hạn – mã ccv (3 số) – tên trên thẻ - địa chỉ. Sau khi hoàn tất thì nhấn Save là xong.

  Đang tải Tinhte_google play_02.jpg…

  Sau khi đã nhập thẻ và Google đã kiểm tra là bạn có thể thanh toán được thì màn hình mới sẽ hiện ra, có Accept & Buy. Nhấn vào Buy là mua luôn đó, suy nghĩ tiếp lần nữa nhé. Có một lưu ý: trong quá trình kiểm tra (khoảng vài giây) thì Google có trừ của bạn 1 đồng, trong sms trả về có báo là trừ 1USD, nhưng bạn cứ yên tâm, nó chỉ trừ 1 đồng mà thôi. Nhập thêm mật khẩu của email vào nữa là xong. Chúc mừng bạn đã mua được phần mềm bản quyền đầu tiên! :)

  Đang tải Tinhte_google play_03.jpg…

  3./ Những lưu ý khi mua phần mềm trên Google Play

  Sau khi đã qua mấy bước khai báo ở trên thì từ giờ trở đi bạn không cần khai báo nhiều nữa, thích phần mềm nào chỉ cần nhấn mua là xong, máy cũng không hỏi mật khẩu như trên nữa. Vấn đề đặt ra là thế thì cho ai mượn máy, người ta ngứa tay mua lung tung thì làm sao mà kiểm xoát được? Hay làm sao để ngăn chặn in-app purchases (thanh toán trong ứng dụng), vì thể loại này trừ tiền còn ác liệt hơn mua trong Google Play khá nhiều. Vì thế tốt nhất là bạn cần phải đặt mã PIN cho tài khoản.

  3.1 - Cách đặt mã PIN

  Trong Google Play nhấn vào menu (icon 3 chấm ở góc trên phải) -> chọn Settings -> kéo xuống dưới và chọn vào Set or change PIN -> nếu bạn chưa set PIN bao giờ thì thao tác này có nghĩ là tạo số PIN mới.

  Đang tải Tinhte_google play_04.jpg…

  Nhận số PIN bạn muốn đặt vào, vậy là xong. Nhớ chọn thêm vào dòng: “Use PIN for purchases”. Từ giờ về sau mỗi khi mua phần mềm thì phải nhập PIN, như thế tốt hơn.

  Đang tải Tinhte_google play_05.jpg…

  3.2 – Mua rồi có trả lại được không?

  Câu trả lời là có. Trong trường hợp bạn lỡ tay mua nhầm, hay dùng một thử một thời gian chán không muốn dùng nữa thì vẫn có thể trả lại và lấy lại tiền được. Google Play có chính sách trả lại tiền trong vòng 15 phút.

  Trong vòng 15 phút sau khi bạn mua một phần mềm nào đó thì sẽ có nút “refund” xuất hiện trong Google Play. Nếu không muốn dùng phần mềm này nữa thì bạn có thể nhấn vào đây để uninstall và đòi lại tiền. Lưu ý là với mỗi phần mềm thì bạn chỉ được trả lại 1 lần, lần sau có mua lại thì không được trả lại nữa.

  Lưu ý: Có một vài phần mềm - trò chơi không cho bạn refund!!!

  Đòi lại tiền bằng cách này thì tiền sẽ được trả lại vào tài khoản bạn rất nhanh, thường sau một vài phút thì đã có tin nhắn bao tiền được trả lại rồi. Trong trường hợp bạn không kịp hồi lại sau 15 phút thì vẫn còn có 1 cách khác để đòi lại tiền, mình sẽ trình bày cách tiếp theo trong phần 4 dưới đây.

  Đang tải Tinhte_google play_06.jpg…

  4./ Quản lý tài khoản

  Phần mềm Google Play trên Android không có nhiều lựa chọn để bạn quản lý tài khoản của mình. Chính vì thế chúng ta cần truy cập trực tiếp vào website của Google để có nhiều chức năng hơn. Ngoài ra, trong vòng 48 tiếng sau khi mua 1 phần mềm nào đó, bạn có thể refund và đòi lại tiền, cách làm được trình bày dưới đây. Lưu ý là: khi bạn refund bằng cách này thì tiền sẽ được trả lại chậm hơn so với việc refund trong thời gian 15 phút.

  4.1 – website Google Play
  Đây là website chính thức của Google Play, truy cập theo link ở trên thì bạn sẽ vào được danh sách các phần mềm bạn đã tải cũng như đã mua. Ở cuối mỗi dòng phần mềm đều có mục “Báo cáo sự cố” – hay tiếng anh là “Report a problem”, nhấn vào đây để trả lại phần mềm và đòi lại tiền.

  Google Play

  Google Play gives you one place to find, enjoy, & share Apps, Music, Movies & Books - instantly anywhere across the web & android devices. Google Play is your entertainment hub.
  accounts.google.com


  Trong menu sổ ra chọn: “I’d like to request a refund” như hình dưới đây:

  Đang tải Tinhte_google play_07.jpg…

  4.2 – website Google Wallet
  Đây là cổng thanh toán trực tuyến của Google, khi bạn add card trong Google Play thì đồng thời nó cũng được add vào Wallet. Ngoài việc hỗ trợ thanh toán trong Play thì Wallet còn hỗ trợ nhiều thứ khác, tuy nhiên trong bài viết này thì chúng ta tập trung vào vấn đề chính mà thôi.

  Google Wallet

  The fast, easy, and free way to send money to friends and family.
  accounts.google.com


  Tab đâu tiên trong Wallet là Transactions, liệt kê tất cả những gì bạn đã mua. Ở đây chỉ liệt kê các app có trả phí, vì thế so với Google Play thì nó đơn giản, dễ nhìn, dễ theo dõi hơn. Nếu muốn refund một phần mềm nào đó thì bạn nhấn vào nó. Bảng thông tin chi tiết hiện ra, sau tên phần mềm sẽ là 1 dòng màu xanh: “Contact …”. Nhấn vào đây để bắt đầu refund.

  Đang tải Tinhte_google play_08.jpg…

  Bảng thông báo mới hiện ra, trong mục Subject bạn chọn: “I’d like to request a refund or return an item”. Sau đó nhấn nút Send email là xong. Đợi một thời gian thì tiền sẽ được trả lại.

  Đang tải Tinhte_google play_09.jpg…

   

  Chia sẻ

  danmay, vonol, ringlord91 người khác thích nội dung này.
 2. lonely _boy

  lonely _boy Thành viên

  Tham gia:
  8/10/12
  Được thích:
  57
  mua rồi trả lại trong vòng 15ph :p
   
  1. fRenzy

   fRenzy Thành viên

   Tham gia:
   4/4/08
   Được thích:
   2,748
   fRenzy @lonely _boy Và chỉ được 1 lần / app. Tuy nhiên 15 phút đủ để backup thành apk lol
    
 3. khucthuydu

  khucthuydu Thành viên

  Tham gia:
  14/3/08
  Được thích:
  128
  Tào lao bí đao, mình dùng thẻ ACB DEBIT 10 năm nay, mua bất kỳ thứ gì cũng được nói gì cái lặt vặt này. Quan trọng bạn phải kiểm tra tính năng thanh toán quốc tế
   
  bmw_125i, hcm2k3, quocky17 người khác thích nội dung này.
  1. Kennyrobyn

   Kennyrobyn Thành viên

   Tham gia:
   10/12/11
   Được thích:
   509
   Kennyrobyn @khucthuydu Bạn ơi sao mình cũng dùng acb visa debit mà ko add thẻ được? Có phải đăng ký thanh toán quốc tế gì không?
    
  2. keyis123

   keyis123 Thành viên

   Tham gia:
   30/12/12
   Được thích:
   34
   keyis123 @khucthuydu Đồng ý, trong số các loại thẻ thì thẻ của ACB là có vẻ luôn phù hợp để thanh toán nước ngoài như Paypal... Còn Vietcombank thì quá chán
    
  3. cuti7x

   cuti7x Thành viên

   Tham gia:
   20/2/11
   Được thích:
   161
   cuti7x @xedieu ACB là thẻ VN đầu tiên và cũng uy tín nhất khi mua trên mạng.
    
   1
   xedieu thích nội dung này.
  4. gis

   gis Thành viên

   Tham gia:
   11/2/09
   Được thích:
   698
   gis @cuti7x Chuẩn rồi. Mình xài gần chục năm rồi, gần như chưa bị từ chối bao h.
   Tiếc cho ACB, tiếc cho a K đầu bạc :D
    
 4. bjalj

  bjalj Thành viên

  Tham gia:
  23/2/12
  Được thích:
  909
  bài viết chi tiết quá
   
  hoangtucute thích nội dung này.
 5. vohphuong

  vohphuong Dự bị

  Tham gia:
  12/7/11
  Được thích:
  1,657
  sai lỗi chính tả a ơi :cool:
   
  zunoboy, mcshane, king_zoro19953 người khác thích nội dung này.
  1. Ngô Công Lành

   Ngô Công Lành Thành viên

   Tham gia:
   29/8/12
   Được thích:
   34
   Ngô Công Lành @vohphuong sai ở đây nữa nì "Vấn đề đặt ra là thế thì cho ai mượn máy, người ta ngứa tay mua lung tung thì làm sao mà kiểm xoát được?"
   ai viết bài này vậy?
    
  2. heevn

   heevn Thành viên

   Tham gia:
   19/6/12
   Được thích:
   2,184
   heevn @Ngô Công Lành Nhìn ảnh giống trên camera tinhte
   Chắc chắn là Mod hoặc ADMIN
    
   1
   dh198x thích nội dung này.
  3. Ngô Công Lành

   Ngô Công Lành Thành viên

   Tham gia:
   29/8/12
   Được thích:
   34
   Ngô Công Lành @heevn 19
   Admin đây :))
    
  4. jungsang

   jungsang Thành viên

   Tham gia:
   14/7/13
   Được thích:
   85
   jungsang @vohphuong Bắt bẻ vãi. Sai có 1 từ

   P/s: mình cũng bị nói đớt từ đó

   Vâng. bài viết của em tới đây là hết. xin chân thành cảm ơn quý vị đã lắng nghe và theo dõi. Chào tạm biệt và hẹn gặp lại lần sau
    
 6. phominhnhut

  phominhnhut Thành viên

  Tham gia:
  24/1/10
  Được thích:
  77
  xai android 2 nam,chua bao gio mua bat ki phan mem hay game tra phi,toan down tren mạng file apk ze may rui cai
   
  hoangtu_jedi thích nội dung này.
  1. mrlehoainam92

   mrlehoainam92 Thành viên

   Tham gia:
   7/4/12
   Được thích:
   413
   mrlehoainam92 @phominhnhut thành phần nguy hiểm trên mạng
    
 7. dung_thu

  dung_thu Thành viên

  Tham gia:
  10/4/10
  Được thích:
  314
  Nhà nghèo mua tốn lắm bác ạ.
   
  king_zoro1995 thích nội dung này.
 8. onlinetv233

  onlinetv233 Thành viên

  Tham gia:
  2/5/11
  Được thích:
  2,857
  android chưa nghĩ đến chuyện mua phần mềm :))
   
 9. tadjmen

  tadjmen Thành viên

  Tham gia:
  15/10/11
  Được thích:
  55
  Đợi giảm giá rồi mua. Cái Nova Prime mình mua mất 0.25$....
   
  hhhh1111, nguyen.thien152vuhai6 thích nội dung này.
 10. vinhphucng25

  vinhphucng25 Thành viên

  Tham gia:
  14/12/07
  Được thích:
  2,294
  Android ra đời mấy năm mà bây giờ tinh tế mới thử mua phần mềm!! nghe có vẻ buồn cười trong khi iOS & WP đã mua ào ào... :D
   
  keyis123, power1, Boyzvupro15 người khác thích nội dung này.
  1. hoanpv

   hoanpv Thành viên

   Tham gia:
   18/6/12
   Được thích:
   7
   hoanpv @vuhai6 Có quảng cáo nữa mà :D

   Sent from my GT-I9100G using Tinhte.vn
    
  2. lnthc4ltt

   lnthc4ltt Thành viên

   Tham gia:
   14/8/11
   Được thích:
   33
   lnthc4ltt @vinhphucng25 vơ đũa nhiều thế bạn. Bài viết hôm nay ko có nghĩa là trước đó ko có. Tùy nhu cầu, khả năng và tâm lý nữa :)
    
  3. zeus8410

   zeus8410 Thành viên

   Tham gia:
   4/1/12
   Được thích:
   1,555
   zeus8410 @vinhphucng25 ai mua ào ào :D tớ xài ios toàn xài phần mềm có phí free này, thiếu gì cách làm, ko chịu tìm hiểu thì chịu thôi. Còn WP ứng dụng lèo tèo mà bác kêu người ta mua ào ào tớ cũng chả hiểu cái ào ào của bác ở đâu ra nữa :D
    
  4. vinhphucng25

   vinhphucng25 Thành viên

   Tham gia:
   14/12/07
   Được thích:
   2,294
   vinhphucng25 @zeus8410 Thì bác ko mua ào ào nhưg ngkhác mua ào ào.. :D
    
 11. meobeo_

  meobeo_ Thành viên

  Tham gia:
  27/1/11
  Được thích:
  731
  Mod có thể cập nhật các loại thẻ sử dụng được để AE biết đường làm :D
   
 12. SpamProfessional

  SpamProfessional Thành viên

  Tham gia:
  23/1/12
  Được thích:
  668
  Tìm kiếm xxx dể hơn :D
   
  denbaovethilucnolonely26 thích nội dung này.
 13. 0904234xxx

  0904234xxx Thành viên

  Tham gia:
  14/9/10
  Được thích:
  2,272
  Mừn thấy đa phần thế này: Thấy 1 app, nghía quá thấy 5$, 1$, 0.5$.... -----> Out, search App Free :D
  p/s: Thấy dịch vụ thanh toán trên ovi store của Nokia là tiện lợi nhất, trừ thẳng vào cước điện thoại.
   
  Network Ad, keyis123, Chit Lee9 người khác thích nội dung này.
  1. nguyenthanhhieuthanson

   nguyenthanhhieuthanson Thành viên

   Tham gia:
   3/7/11
   Được thích:
   2,870
   nguyenthanhhieuthanson @0904234xxx mua cái nào rẻ thì nó trừ vào tiền điện thoại chứ cái đắt nó vẫn đòi thẻ.em định mua jokuspot phát wifi 120 nghìn nó đòi thẻ k cho thanh toán bằng điện thoại.
   Với lại em lắp sim mobifone thì nó hiện lên phần thanh toán bằng điện thoại, còn sim viettel thì không. Chưa thử với nhà mạng khác
    
  2. vophuochigh-tech

   vophuochigh-tech Thành viên

   Tham gia:
   25/11/11
   Được thích:
   1,141
   vophuochigh-tech @0904234xxx ừ mình cũng thích cách thanh toán trên ovi store (nokia store), có sẵn VNĐ. Nhưng khổ cái chỉ sd mạg mobi!
    
 14. huynhphan89

  huynhphan89 Thành viên

  Tham gia:
  2/6/10
  Được thích:
  8
  khi mua 1 app thì sau mình được update miễn phí trong bao lâu
   
  1. thangpham.bka

   thangpham.bka Thành viên

   Tham gia:
   1/9/12
   Được thích:
   62
   thangpham.bka @huynhphan89 tron doi
    
  2. paradise1409

   paradise1409 Thành viên

   Tham gia:
   19/7/09
   Được thích:
   92
   paradise1409 @vuhai6 Bác @vuhai6 cho mình hỏi nếu mình đổi máy mới (vẫn dùng nick cũ) thì có phải mua lại không?
    
  3. p950q

   p950q Thành viên

   Tham gia:
   11/2/10
   Được thích:
   467
   p950q @paradise1409 Không, chỉ cần đăng nhập là vào danh sách đã mua là..."nguyễn y vân"...
   Mình chuyển 6 máy Android rồi, ... vẫn y nguyên...
    
   2
   paradise1409vuhai6 thích nội dung này.
  4. bac5233

   bac5233 Thành viên

   Tham gia:
   3/12/11
   Được thích:
   7
   bac5233 @vuhai6 Thớt cho em hỏi là mình phải có nhiều $ hơn mức giá của ứng dụng tối thiểu là 1$ thì mơí mua được phải không. Vì nghe nói Google trừ trước 1$ thì phải.
   Và prepaid visa như thẻ E Fast On của Vietinbank có mua được không, em đang định dùng thẻ này để mua trên Google play.
    
 15. linhshađọa

  linhshađọa Thành viên

  Tham gia:
  24/4/11
  Được thích:
  2,418
  thay vì thanh toán thì toàn lên appstore dow lậu :D
   
  HoangPigg thích nội dung này.
  1. quynhmatroi

   quynhmatroi Thành viên

   Tham gia:
   30/4/12
   Được thích:
   1,353
   quynhmatroi @linhshađọa ae VN mềnh toàn xài lậu thôi! Mua chy tốn tiền bác!:D
    
 16. zinzin1805

  zinzin1805 Thành viên

  Tham gia:
  6/9/12
  Được thích:
  759
  Toàn xài free,. Chưa biết trả phí là gì ... vẫn đủ thỏa mản rùi... kakkaka
   
  hdhtrung thích nội dung này.
  1. b41

   b41 Thành viên

   Tham gia:
   17/9/12
   Được thích:
   273
   b41 @zinzin1805 Bạn cứ thử trả phí một lần, phần mềm trên GGPlay rẻ lắm. Phần mềm free đa phần bị giới hạn tính năng lại phải xem quảng cáo rối mắt. Các bạn chịu khó trả phí thì lập trình viên mới có động lực để update sản phẩm và làm ra các sản phẩm tốt khác nữa.
    
   2
   phuchung1155hoaivu992 thích nội dung này.
  2. quynhmatroi

   quynhmatroi Thành viên

   Tham gia:
   30/4/12
   Được thích:
   1,353
   quynhmatroi @zinzin1805 app free so vs app phí mềnh thấy chả khác biệt lắm!:D
    
  3. nhoccontw

   nhoccontw Dự bị

   Tham gia:
   29/8/10
   Được thích:
   101
   nhoccontw @quynhmatroi Khác cái đến phần gay cấn thì nó bắt mua và quảng cáo dính màn hình.:rolleyes:

   Sent from my Nexus 4 using Tinhte.vn
    
  4. rockmaninhell

   rockmaninhell Thành viên

   Tham gia:
   28/12/07
   Được thích:
   734
   rockmaninhell @quynhmatroi Xài tới lúc cần thiết nó đek cho xài thì mới thấy khác biệt..Chứ ba cái game hay app nhảm thì nói làm gì
    
  5. phuchung1155

   phuchung1155 Thành viên

   Tham gia:
   21/2/12
   Được thích:
   12
   phuchung1155 @b41 bạn nó đùng ủng hộ bạn
    
 17. hoangtu_jedi

  hoangtu_jedi Thành viên

  Tham gia:
  8/3/12
  Được thích:
  132
  Chính
  Chính xác, mình cũng dùng của ACB, mua được cả trên Google Play, App Store và còn nhiều nhiều nơi khác nữa
   
  12babon, new_generation, quocky5 người khác thích nội dung này.
 18. divogame

  divogame Thành viên

  Tham gia:
  27/10/11
  Được thích:
  223
  Cách đặt mã pin. Quản lý theo kiểu blackberry chăng. Mình thấy cách quản lý theo mã pin như bb rất tốt. Hiện nay có thể nói đó là cách tốt nhất cho các hãng. Bảo mật tốt, tiện lợi check mã nhanh chóng.
   
 19. N.E.M

  N.E.M Thành viên

  Tham gia:
  29/11/10
  Được thích:
  1,534
  bác nói sao chứ thẻ ACB debit của mình thanh toán google checkout tốt mà, appstore cũng ngon, amazon dứt luôn
   
  12babon, new_generation, quocky4 người khác thích nội dung này.
  1. pond1597

   pond1597 Thành viên

   Tham gia:
   5/7/11
   Được thích:
   2,998
   pond1597 @N.E.M Tốt nhưng nó tính phí cao và khi có sự cố thì phiền toái và rắc rối (đi lại, thr tục....) Tôi có bị 1 vụ trên Ebay khi giao hàng không đúng size. tôi báo về họ tạm giữ không thanh toán nhưng yêu cầu bên chủ thẻ và mình phải xác minh lại giao dịch ...v..v vì vậy cả 1 vấn đề. Nhưng rốt cuộc mình được hoàn tiền. Theo tôi mở hẵng 1 master hay Credit card của những ngân hàng nổi tiếng của nước ngoài là ok nhất là vì khi giao dịch Cái thẻ và mác NH sẽ là điều đảm bảo cho bạn nhất là những giao dịch từ VN thương hay bị từ chối ở 1 số trang mua hàng trên mạng. Hồi trước tôi dùng Credit card của VCB. giao dịch nhưng Paypal từ chối, và đòi xác minh ..roost cục nó cũng hủy giao dịch. mặc dù đó là thẻ giao dịch quốc tế và có TK bằng ngoại tệ. Nhưng yên tâm Google play thì chịu chơi lắm mua dễ dàng nhanh chóng và đơn giản không trung gian gì hết.
    
  2. ispace456

   ispace456 Thành viên

   Tham gia:
   19/11/09
   Được thích:
   100
   ispace456 @pond1597 HSBC recommended
    
  3. N.E.M

   N.E.M Thành viên

   Tham gia:
   29/11/10
   Được thích:
   1,534
   N.E.M @pond1597 paypal làm gì có vụ xác minh thẻ nhỉ, nó chỉ charge 1 ít để biết thẻ còn live hay không, còn sau đó nó yêu cầu xác minh linh tinh là do nó nghi cái địa chỉ ip của bác là không an toàn ấy chứ :D
   debit thì phí thấp hơn credit card, nhưng mà nếu muốn tốt thì bác nên xài của thằng hsbc, thằng này thấy chuyên nghiệp nhất bị cái phí của nó cũng chuyên nghiệp theo kiểu nước ngoài :D
    
 20. van_doan

  van_doan Thành viên

  Tham gia:
  6/4/10
  Được thích:
  1,340
  kể giá trung bình ở VN khoảng 5.000Đ thì e cũng mua nhiều ủng hộ.nghèo nên tinh thần là chính:D
   

Chia sẻ

Đang tải...