Thủ thuật đăng ký nhiều tài khoản Gmail với chỉ 01 số điện thoại

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi titi46, 7/7/18. Trả lời: 0, Xem: 4672.

Chia sẻ

 1. titi46

  Tham gia:
  6/7/18
  Được thích:
  24
  Best Answers:
  0
  titi46
  ĐẠI BÀNG
  Như đã biết, thông thường bạn sẽ chỉ có thể tạo tối đa năm tài khoản Gmail cho một số điện thoại di động. Việc giới hạn này của Google nhằm hạn chế số lượng tài khoản ảo phát sinh. Do đó, trường hợp nếu bạn đã khởi tạo tài khoản Gmail vượt quá số lượng quy định trên một số điện thoại thì bắt buộc bạn phải sử dụng đến số điện thoại khác nếu muốn tiếp tục.
  Tuy nhiên, bài viết này sẽ gợi ý cho bạn một giải pháp khá tiện lợi, cho phép bạn vượt qua giới hạn tối đa năm tài khoản Gmail cho một số điện thoại. Cụ thể như sau:

  Bước 1: Khởi động trình duyệt web và truy cập vào địa chỉ goo.gl/gfEk9e

  Bước 2: Nhập số điện thoại mà bạn muốn sử dụng để đăng ký tài khoản Gmail vào ô “Number” và nhấn Next.

  Google sẽ tiến hành xác nhận số điện thoại mà bạn đã nhập. Quá trình này có thể mất đến 15 phút do đó bạn hãy… thông thả mà chờ, không cần phải nôn nóng.

  Bước 3: Khi quá trình xác nhận hoàn tất, Google sẽ gửi tin nhắn đến bạn kèm theo đó là đường dẫn liên kết để tiếp tục việc khởi tạo tài khoản Gmail.

  Bạn có thể nhập đường dẫn được cung cấp lên trình duyệt web trên máy tính hoặc nhấp thẳng vào trong tin nhắn để truy cập vào trang tiếp tục việc đăng ký tài khoản. Ở đây bạn hãy cung cấp các thông tin về họ, tên, ngày/tháng/năm sinh và giới tính.

  Bước 4: Tiếp tục sẽ là phần thiết lập địa chỉ Gmail.

  Bước 5: Và cuối cùng sẽ là phần thiết lập mật khẩu cho tài khoản.

  Hoàn tất đăng ký.

  Việc đăng nhập sẽ trải qua bước xác nhận thông qua mã đăng nhập được gửi đến số điện thoại mà bạn đăng ký.

  Sau khi hoàn tất việc khởi tạo, bạn có thể quay trở lại và thực hiện lại từ đầu cho tài khoản tiếp theo. Mặc định sẽ chỉ có thể tạo tối đa năm tài khoản Gmail mỗi ngày, qua hôm sau Google sẽ reset lại và bạn có thể tiếp tục khởi tạo cho mình năm tài khoản Gmail nữa. Cứ thế xoay vòng quá trình.

  Nguồn : Genk
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...