Thủ thuật Galaxy s8: đổi vị trí nút ảo, nhận diện gương mặt, notification viền cong, bỏ app drawer
Duy Luân
Duy Luân
25/4/17 Bình luận: 311 Lượt xem: 97,300

Thủ thuật Galaxy s8: đổi vị trí nút ảo, nhận diện gương mặt, notification viền cong, bỏ app drawer

Thảo luận trong '[Android] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi Duy Luân, 25/4/17. Trả lời: 311, Xem: 97300.

 1. Duy Luân

  Duy Luân Không có gì!

  Tham gia:
  16/2/08
  Được thích:
  278,430
  Best Answers:
  10
  Duy Luân
  VIP
  #1 Duy Luân, 25/4/17
  Sửa lần cuối: 28/4/17
  Chia sẻ với anh em một số thủ thuật nhỏ anh em có thể làm với chiếc Galaxy S8 mà anh em mới mua về. Những tinh chỉnh nhỏ nhỏ này sẽ giúp anh sử dụng máy tốt hơn, phù hợp hơn với sở thích của anh em, cũng như giúp xài máy tiện lợi hơn. Chúc anh em vui vẻ với em S8S8+ của mình nhé.

  Đang tải noi_dung_thu_thuat_galaxy_S8.jpg…

  Đổi chỗ nút ảo trên màn hình


  Samsung thường đặt nút back ở bên phải, tức là ngược so với đa số các điện thoại Android khác vốn để nút back ở bên trái. Mình cũng nghĩ là ở bên trái sẽ hợp lý hơn do mọi thứ trên giao diện mà có liên quan tới việc quay lại cũng nằm bên trái. Nếu bạn cũng giống như mình và không thích cách bố trí phím ảo mặc định của S8, bạn có thể vào Settings > Display > Navigation Bar. Nhấn vào dòng Back - Home - Recent là xong. Câu hỏi này mấy hôm đi offline mình nghe anh em xài HTC, Sony, LG có ý định đổi sang S8 hỏi khác nhiều, giờ thì anh em yên tâm là hoàn toàn có thể điều chỉnh được nhé.

  Cũng trong giao diện này anh em có thể đổi màu nền của hàng phím ảo luôn nếu không thích màu trắng xám mặc định.

  Đang tải thu_thuat_galaxy_s8_tinhte-3.jpg…

  Chỉnh lại độ phân giải hiển thị

  Nếu bạn cảm thấy màn hình của Galaxy S8 vẫn còn hiển thị quá ít nội dung so với một tấm nền 5,8" hay 6,2", bạn có thể chỉnh lại chức năng Display Size của Android để tăng lượng chữ và hình ảnh có thể hiện ra. Khi đó chữ sẽ nhỏ lại, tức là sẽ có bạn cảm thấy khó đọc hơn. Tốt nhất là anh em cứ thử qua một lần xem cái nào phù hợp với mình vì chúng ta có thể dễ dàng trả lại settings như cũ mà.

  Anh em lưu ý cái chúng ta chỉnh ở đây là Display Size nhé, không phải Font Size. Font size chỉ đơn giản là chỉnh cỡ chữ cho bé ra hoặc to đi và nó hầu như không ảnh hưởng gì đến lượng nội dung có thể hiển thị trên màn hình.

  Đang tải thu_thuat_galaxy_s8_tinhte-7.jpg…

  Cảm biến vân tay không thể với tới? Hãy dùng gương mặt

  Cảm biến vân tay là điểm trừ nặng về thiết kế của Galaxy S8 vì rất khó để với tới trong khi bạn đã phải vất vả cầm một cái điện thoại to bảng rồi. Samsung đưa ra 2 giải pháp khác: nhận diện mống mắt, và nhận diện gương mặt. Tính năng nhận mống mắt với mình chưa đủ tốt vì còn chậm và ra ngoài nắng nhận không ngon, thế là mình chuyển sang dùng nhận diện gương mặt thì phát hiện đây là thứ mình cần. Tốc độ unlock cực kì nhanh, không cần phải canh mặt đúng vào khung, ra sáng hay vào tối đều có thể sử dụng được chính là những thứ làm mình hài lòng.

  Để xài ngon hơn, anh em không cần phải nhấn nút nguồn làm gì. Khi rút điện thoại từ túi ra hoặc mới cầm máy lên, anh em nhấn phím home một cái. Lúc này màn hình sẽ sáng lên và bắt đầu quét gương mặt ngay lập tức. Thậm chí anh em còn chưa kịp phản ứng gì thì máy đã nhận diện thành công và đưa chúng ta vào giao diện chính rồi.

  Cách thiết lập: Settings > Lockscreen & Security > Face Recognition > gạt nút Face Unlock.

  Một số lưu ý khi sử dụng nhận dạng gương mặt
  • Không cần để máy quá sát gương mặt đâu, để xa xa cũng nhận
  • Nếu máy nhận hơi lâu, hãy nhìn thẳng vào điện thoại là xong
  • Không cần nhấn nút nguồn, khi màn hình điện thoại đang tắt chỉ cần nhấn phím home rồi chờ máy quét gương mặt là xong
  Đang tải thu_thuat_galaxy_s8_tinhte-4.jpg…

  Bật chế độ notification trên viền cong

  Một trong những cái mới của Galaxy S8 đó là bạn có thể làm cho phần viền sáng lên khi có thông báo tới. Tính năng hay thế mà không rõ vì sao mặc định nó chỉ áp dụng cho SMS thôi, còn để áp dụng cho nhiều app hơn hoặc cho tất cả mọi app thì anh em làm như sau: vào Settings > Display > Edge Screen > Edge lighting, chọn On. Sau đó vào tiếp Manage Notification > All Available Apps để áp dụng hết cho mọi ứng dụng, hoặc chọn từng app riêng lẻ theo ý thích.

  Bỏ khung viền của icon

  Nếu bạn cảm thấy khunh viền bầu bầu của Galaxy S8 không đẹp và muốn mọi thứ trở về như Android mặc định, bạn hãy vào Settings > Display > Icon frames. Trong này có hai chế độ, Icon with frames sẽ hiển thị khung viền đồng nhất cho tất cả mọi ứng dụng, phù hợp cho anh em nào thích sự thống nhất cao trên cái điện thoại của mình. Còn nếu bạn chọn Icon only, những icon vuông, tròn, méo gì đó sẽ giữ nguyên hình dạng nguyên thủy và không bị biến đổi. Vụ này tùy ý thích, nhưng mình thích để Icon with frames hơn vì nó giúp icon trở nên cùng size, cùng loại xuyên suốt chiếc Galaxy S8 và nhìn gọn gàng hơn.

  Chỉnh lại những app bị viền đen

  Không phải ứng dụng nào cũng hỗ trợ tốt cho màn hình 18,5:9 của Galaxy S8. Đây là tỉ lệ màn hình mới dài hơn so với chuẩn 16:9 thông thường nên một số ứng dụng như Pokemon Go không phủ hết màn hình mà bị cắt thành hai khúc đen khá khó chịu. Để giải quyết tình trạng này, bạn vào Settings > Display > Full screen apps, chọn app đang gặp vấn đề và khởi động lại ứng dụng để thấy thay đổi. Theo thời gian các nhà phát triển sẽ update phần mềm của họ để hỗ trợ cho màn hình dài nên càng lúc chúng ta sẽ càng ít phải đụng tới chức năng này hơn. Evernote, Facebook, bộ app Google, và rất nhiều app mình trải nghiệm hằng ngày trên S8 cũng không bị viền đen nên không có gì phải lo lắng cả.

  Tắt mở nút app drawer, cho hiện tất cả app lên màn hình chủ

  Mặc định Galaxy S8 không còn hiển thị nút app drawer nữa nên chắc là sẽ có anh em bỡ ngỡ hoặc không quen sử dụng. Không sao, chúng ta có thể cho nút này hiện lại trên thanh dock bằng cách vào Settings > Home screen > Apps button > Show button. Khi đó anh em sẽ bị mất đi 1 icon trên hàng dock nhưng làm sao cho thoải mái là được đúng không nào anh em?

  Còn anh em nào muốn bỏ hẳn app drawer thì S8 cũng có chỗ cho chúng ta thực hiện luôn. Cũng trong mục Settings > Home screen, nhấn vào nút Home screen layout và chọn Home screen only. Lúc này app drawer sẽ bị bỏ và toàn bộ ứng dụng trên điện thoại sẽ nằm trải hết ra màn hình chính. Mình thích vụ này vì mình có thể duyệt app nhanh gọn hơn một chút xíu so với khi dùng app drawer phải mất thêm thao tác vuốt lên.

  Đang tải thu_thuat_galaxy_s8_tinhte-1.jpg…

  Sử dụng chức năng tìm kiếm nhanh

  Khi đang ở màn hình chính, anh em có thể vuốt ngón tay xuống để hiện công cụ tìm kiếm cực mạnh của Samsung. Nó có thể tìm được nhiều thứ, từ app, nhạc, video cho đến danh bạ điện thoại và cả tin nhắn nữa. Tính năng swipe to search này anh em có thể hình dung giống như là Spotlight bên iOS. Trong khu vực tìm kiếm còn có những ứng dụng mà bạn thường sử dụng, Samsung đưa ra để bạn có thể chọn nhanh chóng hơn.

  Nhớ là ngoài home screen > vuốt xuống > chạm vào ô search để bàn phím ảo bung lên.

  Đang tải thu_thuat_galaxy_s8_tinhte-2.jpg…

  Kích hoạt chế độ giảm ánh sáng xanh

  Buổi tối có anh em nào ôm điện thoại trước khi đi ngủ không? Nếu có thì chức năng giảm ánh sáng xanh này sẽ giúp anh em đỡ mỏi mắt hơn bằng cách đổi màn hình sang tông vàng ấm. Anh em có thể bật tay hoặc cài giờ cho tính năng này tự chạy. Mình ưu tiên vụ cài giờ vì cứ tự động tới mỗi tối màn hình sẽ chuyển sang tông ấm từ 11 giờ đêm tới 6 giờ sáng, sau đó nó sẽ chuyển trở lại về chế độ màn hình bình thường, không phải đụng tay chân gì cho mệt.
   

  File đính kèm:

  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  #1 Duy Luân, 25/4/17
  Sửa lần cuối: 28/4/17
 2. sonlazio

  sonlazio Người

  Tham gia:
  23/9/07
  Được thích:
  108,811
  Best Answers:
  0
  sonlazio
  VIP
  Đậu, a cũng chỉnh y như em, có điều k biết viết bài chia sẻ thôi=))))
   
  zone91cr, Khac Cuong, BarcaDHv6 người khác thích nội dung này.
  1. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   278,430
   Best Answers:
   10
   Duy Luân
   VIP
   Duy Luân @sonlazio Vậy cũng khoe :))
    
   sonlazio thích nội dung này.
  2. romano19

   Tham gia:
   31/7/09
   Được thích:
   963
   Best Answers:
   0
   romano19
   TÍCH CỰC
   romano19 @sonlazio Đây là ví dụ điển hình giữa Mod và người dùng bình thường :)))
    
   sonlazio thích nội dung này.
 3. cometoi

  Tham gia:
  3/8/12
  Được thích:
  1,607
  Best Answers:
  0
  cometoi
  TÍCH CỰC
  Lại trình diễn
   
  Wind my loveKhoidang thích nội dung này.
 4. jimmydn90

  Tham gia:
  28/1/10
  Được thích:
  101
  Best Answers:
  0
  jimmydn90
  ĐẠI BÀNG
  đổi như vậy cũng thú vị ấy chứ, thích thì tùy biến, hơn iPhone
   
  writedungWinter Boy thích nội dung này.
 5. Khoidang

  Tham gia:
  19/2/16
  Được thích:
  16,519
  Best Answers:
  1
 6. phamtuananh2085

  Tham gia:
  9/12/08
  Được thích:
  869
  Best Answers:
  0
  phamtuananh2085
  TÍCH CỰC
  Cái phím back mình muốn làm điều ngược lại trên V20 thì vào đâu thớt? Dùng bên phải quen rồi.
   
  huybm thích nội dung này.
  1. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   278,430
   Best Answers:
   10
   Duy Luân
   VIP
   Duy Luân @phamtuananh2085 Mặc định nó nằm bên phải
    
  2. Long_Xuyen_Boy

   Long_Xuyen_Boy 朱玉清心

   Tham gia:
   30/7/09
   Được thích:
   3,491
   Best Answers:
   0
   Long_Xuyen_Boy
   CAO CẤP
   Long_Xuyen_Boy @phamtuananh2085 À mình đọc nhầm :D V20 trong mục Setting, rồi trong đâu nữa đó, có cái Button Combination cho sắp xếp lại vị trí các nút mà, trước mình xài G3, G4 là có option này rồi.
    
  3. phamtuananh2085

   Tham gia:
   9/12/08
   Được thích:
   869
   Best Answers:
   0
   phamtuananh2085
   TÍCH CỰC
   phamtuananh2085 @Duy Luân Thế thì ngộ nhỉ, vậy giờ làm sao cho nó về mặc định được? Tớ reset factory luôn rồi mà nó vẫn cứ nằm bên trái.
    
  4. phamtuananh2085

   Tham gia:
   9/12/08
   Được thích:
   869
   Best Answers:
   0
   phamtuananh2085
   TÍCH CỰC
   phamtuananh2085 @Long_Xuyen_Boy Mới mò lại được rồi, thì ra phải nắm kéo nó qua, nhưng cho qua bên phải nhìn mấy cái biểu tượng có cảm giác nó ngược ngạo quá nên lại quay về rồi.
    
 7. lp13

  Tham gia:
  20/6/14
  Được thích:
  46
  Best Answers:
  0
  lp13
  ĐẠI BÀNG
  Từ cái thời nokia thì nút back vẫn nằm bên phải. Mod xài quen htc thì thấy ngược chứ mình vẫn thấy bình thường.
   
  dmufo8469, nguyenbanking, huybm2 người khác thích nội dung này.
 8. anh cô đơn

  Tham gia:
  19/1/14
  Được thích:
  2,491
  Best Answers:
  0
  anh cô đơn
  VIP
  Nhìn em nó ngọt nước hơn cả Ngọc Trinh :)
   
  writedungAmbitiousMan thích nội dung này.
 9. hoangthanh1994

  Tham gia:
  2/11/12
  Được thích:
  626
  Best Answers:
  0
  hoangthanh1994
  TÍCH CỰC
  Samsung quan tâm người dùng hơn rồi.nhưng mình chờ note bom trở lại thôi
   
  1. Anh 7

   Tham gia:
   6/1/17
   Được thích:
   24
   Best Answers:
   0
   Anh 7
   Anh 7 @hoangthanh1994 note bom là gì vậy ạ?
    
 10. guardianknight

  Tham gia:
  15/5/13
  Được thích:
  410
  Best Answers:
  0
  guardianknight
  ĐẠI BÀNG
  Nếu ai đảo đc nút back và recent mặc định trên s7 như vậy, bao chầu nhậu...
   
  1. guardianknight

   Tham gia:
   15/5/13
   Được thích:
   410
   Best Answers:
   0
   guardianknight
   ĐẠI BÀNG
   guardianknight @cafeprince Có mấy b mách dùng all in gesture, nhưng chỉ dùng nút home hoặc lướt trái phải... ko phải đổi vị trí 2 phím b/rc như ý mình. Thanks các b.
    
  2. kut3prince9x

   kut3prince9x Dự bị

   Tham gia:
   5/2/12
   Được thích:
   1,763
   Best Answers:
   0
   kut3prince9x
   Trứng
   kut3prince9x @guardianknight App này gán đc chức năng khác cho phím cứng nhé..s7 edge

   Gửi từ SM-G955F của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
    
   guardianknight thích nội dung này.
  3. vietanhnb1993

   Tham gia:
   28/2/11
   Được thích:
   2,443
   Best Answers:
   0
   vietanhnb1993
   TÍCH CỰC
   vietanhnb1993 @guardianknight http://www.baomoi.com/combo-tinh-chinh-de-dung-galaxy-s7-s7-edge-s6-s6-edge-tot-hon/c/18975677.epi
   404 - BAOMOI.COM
   baomoi.com

   Đây bác
    
 11. befaint

  Tham gia:
  16/10/16
  Được thích:
  89
  Best Answers:
  0
  1. tran_huy2003

   Tham gia:
   21/6/14
   Được thích:
   507
   Best Answers:
   0
   tran_huy2003
   TÍCH CỰC
   tran_huy2003 @befaint truớc khi hỏi hãy dùng não để đọc, đọc xong sẽ không cần hỏi, bớt để não làm kiểng
    
  2. hoanganhmcsl

   hoanganhmcsl Dự bị

   Tham gia:
   29/3/17
   Được thích:
   0
   Best Answers:
   0
   hoanganhmcsl
   Trứng
   hoanganhmcsl @befaint Chỉ là nhặt quả pin cũ ko rõ nguồn gốc ngoài đường và về tưkepj vào sạc đa năng và cắm sạc ==> bùm !
    
  3. revention

   Tham gia:
   4/4/08
   Được thích:
   229
   Best Answers:
   0
   revention
   ĐẠI BÀNG
   revention @befaint Có địa chỉ đấy bạn lên đấy mà hỏi. Hỏi luôn xem xài sạc gì và xem nguồn điện trên đó ổn định ko nhé. Ah rảnh thì xem luôn cái dt bị nổ xem nó còn vương lại cái gì để nhân diện ko. Chúc bạn kiếm đc "trái bom" mà bạn mong muốn
    
  4. vtb center

   Tham gia:
   1/6/13
   Được thích:
   5,245
   Best Answers:
   0
   vtb center
   VIP
   vtb center @befaint Đây là cục pin cha ơi, và cục pin lượm đâu ngoài đường biết nó có còn tốt hay hư đem vô sạc bậy bạ nó nổ thì trách ai?? tự nhiên giờ dị ứng với nổ quá vậy, giống như bác sỹ nhìn đâu cũng thấy vi trùng. :D.
    
 12. Αhn Ηee Yeon

  Tham gia:
  22/4/17
  Được thích:
  111
  Best Answers:
  0
  Αhn Ηee Yeon
  ĐẠI BÀNG
  Điện thoại thiết kế quá lởm...muốn xài thoải mái phải chỉnh đủ thứ vậy... đần mới mua :D
   
  tamnguyen.csqg, saigonday, hoai88vn2 người khác thích nội dung này.
  1. vtb center

   Tham gia:
   1/6/13
   Được thích:
   5,245
   Best Answers:
   0
   vtb center
   VIP
   vtb center @Αhn Ηee Yeon chỉnh được thoải mái như vậy mới xài đúng theo ý minh muốn chứ, thường thì có câu chín người mười ý, vậy mà SS nó đáp ứng được tất vậy là quá ngon rồi, cũng gato cho được mới lạ. Còn có cái loại điện thoại muốn chỉnh cũng không được, dùng mà ức chế thấy mẹ, cứ nghĩ dùng nó sang nó tự hào rồi bị gò bó nhưng vẫn tự an ủi mình là hy sinh. :D. Cũng giống như cái máy giặt chỉ cắm điện bấm nút rồi giặt sao hấp dẫn bằng cái máy khác có hàng chục tính năng tiện ích được tích hợp, giặt đồ nhẹ, giặt đồ nặng, giạt nhanh, giặt mau, vắt, hẹn giờ giặt, giặt tự động v.v.v.
    
  2. youquay70

   youquay70 Thành viên

   Tham gia:
   7/9/12
   Được thích:
   11
   Best Answers:
   0
   youquay70
   youquay70 @Αhn Ηee Yeon Chưa chắc là đần. Người có tiền nhiều họ thông minh hơn người ít tiền. [​IMG][​IMG]:))
    
  3. calaway3

   calaway3 Thành viên

   Tham gia:
   19/12/14
   Được thích:
   13
   Best Answers:
   0
   calaway3
   calaway3 @Αhn Ηee Yeon đần mới phát biểu được câu này đây này :) người ta tùy biến cho người dùng thay đổi và lựa chọn thì 1 thằng không có gì để chọn chê đần :D
    
  4. Ezio Auditoire

   Tham gia:
   16/3/17
   Được thích:
   13
   Best Answers:
   0
   Ezio Auditoire
   ĐẠI BÀNG
   Ezio Auditoire @Αhn Ηee Yeon tùy từng bạn ạ nó cũng tốt chỉ mỗi tội ko tốt bằng IP8 sẽ ra thôi,I swear
    
 13. Tú art

  Tham gia:
  11/2/13
  Được thích:
  4,317
  Best Answers:
  3
  Tú art
  CAO CẤP
  Để như Samsung hay mà, nhất là với những máy không quá to để có thể dùng một tay (phải). Bởi vì nút back được dùng nhiều hơn nút recent apps :D
   
  Cường thú y thích nội dung này.
 14. mtancong

  Tham gia:
  17/9/11
  Được thích:
  2,124
  Best Answers:
  0
  mtancong
  CAO CẤP
  rất tuyệt:eek:
   
  1. Anh 7

   Tham gia:
   6/1/17
   Được thích:
   24
   Best Answers:
   0
   Anh 7
   Anh 7 @mtancong tuyệt nhưng ko có máy thfi cũng bằng nhau
    
 15. ptp49

  Tham gia:
  22/2/12
  Được thích:
  3,010
  Best Answers:
  0
  ptp49
  CAO CẤP
  Mua cái phone( tạm gọi vậy đi) về mà cực vậy mới xài dc thuận tiện, ngon lành thì xin cười vào mặt cả cái đội chuyên khóc thuê: samsung luôn vì người tiêu dùng, luôn biết người dùng cần gì.... và luôn cái đội chỉnh sửa phần mềm của ss luôn.
   
  1. phuongnam1th

   phuongnam1th Thành viên

   Tham gia:
   23/12/11
   Được thích:
   514
   Best Answers:
   0
   phuongnam1th
   phuongnam1th @xanyo Chán mấy thanh niên đấy quá bác ạ . Mình ko phủ nhận iphone cũng ngon , mượt nhưng dùng nó mà kiểu như dùng phải con bố đời ấy bác ạ,cho dùng gì mới đc dùng . Đến cái apps >100Mb nó cũng k cho tải bằng 4G. Trong khi của mình 4G k giới hạn . Mà có phải chỗ méo nào cũng có wifi đâu.
    
  2. Batlaodai

   Tham gia:
   30/10/15
   Được thích:
   125
   Best Answers:
   0
   Batlaodai
   ĐẠI BÀNG
   Batlaodai @laptopgiatot888 Vân tay mà éo đặt passcode thì mỗi lần vân tay ko nhận bạn vô bằng cách gì. Đừng nói đem ra hãng cho họ bảo hành nhé?!
   Giải thích cho dài mà thấy éo thiết thực cm gì hết. Mỗi người 1 cách sử dụng nên đừng bắt họ phải sử dụng theo cách của mình.
    
  3. north3102

   Tham gia:
   30/4/10
   Được thích:
   49
   Best Answers:
   0
   north3102
   ĐẠI BÀNG
   north3102 @Cupertino Đồng bộ ư?
    
  4. Ezio Auditoire

   Tham gia:
   16/3/17
   Được thích:
   13
   Best Answers:
   0
   Ezio Auditoire
   ĐẠI BÀNG
   Ezio Auditoire @ptp49 bố nó bán máy cho cả thế giới chứ có cho mỗi Vn đâu
    
 16. heobanhki

  Tham gia:
  29/1/08
  Được thích:
  8,002
  Best Answers:
  1
  heobanhki
  VIP
  Thấy hơi đo đỏ nhỉ Đang tải 4032753_thu_thuat_galaxy_s8_tinhte-4.jpg…
   
  giang a bong, Wind my loveKhoidang thích nội dung này.
  1. Wind my love

   Wind my love Thành viên

   Tham gia:
   26/8/14
   Được thích:
   3,405
   Best Answers:
   0
   Wind my love
   QLNNheobanhki thích nội dung này.
  2. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   278,430
   Best Answers:
   10
   Duy Luân
   VIP
 17. Ngọc Đăng RBY

  Tham gia:
  27/4/14
  Được thích:
  571
  Best Answers:
  0
  Ngọc Đăng RBY
  TÍCH CỰC
  biết thủ thuật rồi, thiếu mỗi con s8 :((
   
  bayba_x, HuyphamasamaAmbitiousMan thích nội dung này.
  1. Huyphamasama

   Tham gia:
   20/12/16
   Được thích:
   225
   Best Answers:
   0
   Huyphamasama
   ĐẠI BÀNG
   Huyphamasama @Ngọc Đăng RBY Haha vui tính bác nhể
    
   Ngọc Đăng RBY thích nội dung này.
  2. Anh 7

   Tham gia:
   6/1/17
   Được thích:
   24
   Best Answers:
   0
   Anh 7
   Anh 7 @Ngọc Đăng RBY bác cứ bị giống em
    
  3. Anh 7

   Tham gia:
   6/1/17
   Được thích:
   24
   Best Answers:
   0
   Anh 7
   Anh 7 @Ngọc Đăng RBY các bác biết chỗ nào bán rẻ ko ạ> chỉ em cới
    
 18. Gấu Bông Đẹp

  Tham gia:
  28/4/17
  Được thích:
  52
  Best Answers:
  0
  Gấu Bông Đẹp
  ĐẠI BÀNG
  Nhìn S8 sexy quá, không biết cảm giác cầm nắm có hơi khó chịu như S7 Edge không?
   
  AmbitiousMan thích nội dung này.
  1. minh95pt

   Tham gia:
   13/12/10
   Được thích:
   217
   Best Answers:
   0
   minh95pt
   TÍCH CỰC
   minh95pt @Gấu Bông Đẹp cầm cực kỳ dễ chịu :D nhất là s8
    
  2. Anh 7

   Tham gia:
   6/1/17
   Được thích:
   24
   Best Answers:
   0
   Anh 7
   Anh 7 @Gấu Bông Đẹp chắc chắn là phải hơn rồi.kk
    
 19. quasimodo03a218

  Tham gia:
  10/11/09
  Được thích:
  409
  Best Answers:
  0
  quasimodo03a218
  ĐẠI BÀNG
  ở homescreen mà thao tác vuốt xuống đáng ra lên là pull notification. Còn Samsung cùng nhiều hãng khác lại gán tính năng search vào rùi ko cho remap gesture lại bực cái mình! Muốn kéo xem notification là fai kéo từ tận trên status bar, trong khi màn hình ngày càng dài càng to! Để ko bị ức chế thì mình luôn phải xài 1 cái 3rd launcher có hỗ trợ homescreen gesture, hoặc là cài thêm 1 app dạng như là cái này https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ss.edgegestures

  Edge Gestures - Apps on Google Play

  Now you can do something quickly just by simple gesture on the screen edge. Supports many different gesture types: Tap, Double tap, Long press, Swipe, Swipe and hold, Pull and slide, and Pie controls * Supported actions: 1. launching an...
  play.google.com
   
  AmbitiousMan thích nội dung này.
 20. Quang Ngọc 2401

  Tham gia:
  21/9/14
  Được thích:
  334
  Best Answers:
  0
  Quang Ngọc 2401
  TÍCH CỰC
  Thay đổi như này cũng khá hay.
   
  1. Anh 7

   Tham gia:
   6/1/17
   Được thích:
   24
   Best Answers:
   0
   Anh 7
   Anh 7 @Quang Ngọc 2401 hay nhưng mà ko có máy mới nhục ạ
    
Đang tải...