Ticpods Free : tai nghe true-wireless mang dáng dấp của Airpods

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi AudioPsycho, 23/4/18. Trả lời: 0, Xem: 1141.

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  6,866
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  VIP
  Đang tải TicPods-true-wireless-earbuds.jpg…
  Apple AirPods là một biểu tượng không thể bàn cãi của dòng tai nghe true-wireless, và điều này đã thúc đẩy những hãng khác cũng phải học tập theo. Mới nhất là từ Mobvoi, công ty vừa mở một cuộc gọi vốn trên trang Indiegogo để tung ra mẫu TicPods Free, một chiếc tai nghe true-wireless có vẻ ngoài dày dặn hơn, góc cạnh hơn AirPods, và có nhiều màu

  TicPods Free có nhiều tính năng tương đương như AirPods: đi kèm với một hộp đựng kiêm pin sạc, dừng nhạc tự động khi nó rời khỏi tai bạn, dùng các thao tác chạm để chuyển bài, tích hợp microphone để thực hiện cuộc gọi, tương thích với trợ lí ảo - Google Assistant, Amazon Alexa, hoặc Apple Siri chỉ với một cú chạm.

  Đang tải 233065_01_0001.jpg… Đang tải Mobvoi-TicPods-Free-6.jpg…

  TicPods Free có một vài lợi thế hơn AirPods, nhưng nó không thực sự quá quan trọng. Sản phẩm này có chứng nhận chuẩn kháng nước và kháng mồ hôi, được thiết kế để hỗ trợ tối đa cho hệ điều hành Android (AirPods cũng có thể kết nối với thiết bị chạy Android nhưng một số tính năng có thể bị khóa), và bạn có thể chọn giữa màu đỏ và xanh bên cạnh màu trắng. Một tính năng đáng chú ý khác là trong hộp đi kèm hai cặp nút tai bằng silicone có kích cỡ khác nhau có thể giúp giữ TicPods Free trên tai bạn chặt hơn hay làm một cái vỏ bảo vệ trong trường hợp rơi rớt.

  Vấn đề lớn nhất của TicPods Free là liệu nó có làm được điều mà AirPods làm tốt nhất hay không: sự ổn định. Sức mạnh của các sản phẩm Apple chính là sự ổn định. Trong khi các đối thủ khác vẫn phải đang vật lộn với các vấn đề về kết nối không dây, thời lượng pin cùng với kích cỡ và thiết kế sản phẩm.

  Một số lượt mua đầu tiên trên Indiegogo sẽ được mua TicPods Free với giá chỉ 59USD nhưng Mobvoi muốn cho sản phẩm này lên kệ với giá 129USD, rẻ hơn AirPods 30USD. Những sản phẩm đầu tiên sẽ được giao hàng vào tháng Năm. Trong khi đó, Apple đang chuẩn bị cho ra mắt thế hệ thứ hai của AirPods vào cuối năm nay. Mobvoi không phải là công ty duy nhất cố gắng tạo ra một sản phẩm giống AirPods. Huewei mới đây đã giới thiệu một sản phẩm earbud không dây nhưng cũng giống như TicPods Free và chúng ta cũng đang chờ khả năng và hiệu năng của nó

  Nguồn : theverge
   
Đang tải...