Tidal sẽ được dùng miễn phí trong 12 ngày kể từ Giáng Sinh

Thảo luận trong 'Mobile Audio' bắt đầu bởi AudioPsycho, 25/12/17. Trả lời: 1, Xem: 974.

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  9,947
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  VIP
  Đang tải monospace-tidal-free-12-days-1.jpg…
  Tidal cũng góp vui trong dịch Giáng Sinh với thông báo bắt đầu cho dùng thử miễn phí tất cả các tính năng của mình trong thời gian 12 ngày kể từ Giáng Sinh và hoàn toàn không đòi hỏi bất cứ thông tin thanh toán nào. Dịch vụ miễn phí sẽ bao gồm cả Tidal HiFi cho những ai muốn trải nghiệm nhạc chất lượng cao. Như nói trên, các thông tin thanh toán sẽ không cần phải khai báo khi đăng ký Tidal nữa, khác với trước đây vẫn đòi hỏi thông tin thanh toán ngay cả khi đăng ký tài khoản miễn phí

  Theo thông tin từ Tidal, dịch vụ miễn phí có thời hạn này sẽ được cập nhật thư viện nhạc mỗi ngày với các tác phẩm Tidal Exclusives, trong đó bao gồm cả các nội dung như Series, Interview, Music Video và Documentarie (mới nhất từ RhapsodyTrombone Shorty). Tidal cũng nói thêm sẽ tặng vé mời concert cho các khách hàng may mắn khi đăng ký dịch vụ trong mùa Giáng Sinh.

  So với các đối thủ của mình, bản thân Tidal đã thêm thắt rất nhiều các tính năng mới để làm hài lòng người dùng như Sonos Control, Apple Carplay, TV app (cho cả Android TV và Apple TV). Để đăng ký dùng thử miễn phí Tidal bạn chỉ cần email mà thôi, cực kỳ phù hợp với những ai chỉ muốn thử nghiệm dịch vụ. Đợt đăng ký dùng thử miễn phí sẽ kết thúc vào ngày 5/1/2018.

  Nguồn theverge
   
 2. DANG_BLUE

  DANG_BLUE Thành viên

  Tham gia:
  4/2/09
  Được thích:
  1
  Best Answers:
  0
  DANG_BLUE
  Cảm ơn nhiều, trước giờ chỉ dám dùng Spotify vì Tidal HiFi hơi đắt :D
   
  2 người thích nội dung này.
Đang tải...