Tìm hiểu Google Android One và Android Go, chúng khác nhau như thế nào

Tìm hiểu Google Android One và Android Go, chúng khác nhau như thế nào

Discussion in '[Android] Tin tức - Đánh giá' started by Lê Phú Khương, 5/4/18. Replies: 114. Views: 31,102.

Lê Phú Khương
Theo dõi

Tìm hiểu Google Android One và Android Go, chúng khác nhau như thế nào

Thảo luận trong '[Android] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi Lê Phú Khương, 5/4/18. Trả lời: 114, Xem: 31102.

Chia sẻ

 1. Lê Phú Khương

  Lê Phú Khương Moderator

  Tham gia:
  25/5/14
  Được thích:
  8,511
  Best Answers:
  0
  Lê Phú Khương
  VIP
  #1 Lê Phú Khương, 5/4/18
  Sửa lần cuối: 5/4/18
  Android OneAndroid Go là hai cụm từ mà có lẽ nhiều người chúng ta đã từng nghe qua rồi tuy nhiên không nhiều người biết được sự khác biệt giữa chúng, điều này gây nên sự lẫn lộn giữa hai khái niệm này từ Google. Có thể nói hai dự án này đều xuất phát cùng mục đích là giúp Android hoạt động trơn tru và đáp ứng diện người dùng rộng hơn trên nhiều phân khúc thiết bị điện thoại khác nhau. Cùng tìm hiểu sơ bộ sự khác nhau giữa Android One và Go nhé.

  Android One
  Android One không phải là khái niệm quá mới. Nó được Google giới thiệu vào năm 2014 với tư cách là một nền tảng mang lại cho người dùng trải nghiệm mượt mà và đồng bộ hơn. Android One ban đầu được nhắm tới những thiết thiết bị có cấu hình không cao, không đắt, và giúp cho những thiết bị này nhận được bản cập nhận thường xuyên hơn và đồng bộ hơn. Cụ thể với thiết bị chạy Android One, chúng ta sẽ nhận được bản cập nhật trong vòng hai năm, cùng với đó là các bản vá bảo mật cũng cam kết cập nhật trong vòng ba năm. Android One sở hữu giao diện người dùng gốc, không tuỳ biến.

  Đang tải cover.jpg…

  Với Android One thì người dùng sẽ bớt đi nỗi lo phải bị cài lên thiết bị các ứng dụng rác, bloatware. Những thiết bị chạy Android One được ví như những chiếc "Nexus giá rẻ" vì nó sử dụng giao diện gốc giảm thiểu sự bất ổn định, lag, cũng như do mang tính đồng nhất nên khả năng cập nhật nhanh các phiên bản từ Google là rất ổn, với mức giá phải chăng.

  Tuy nhiên hiện tại thì chương trình Android One đang có những bước chững lại khi mà vài năm gần đây chúng ta không thấy được nhiều thiết bị mới được giới thiệu ra sử dụng Android One. Chiếc máy gần đây nhất có lẽ là Xiaomi Mi A1 được ra mắt cuối năm ngoái. Sự hợp tác này giữa Google và Xiaomi cho chúng ta hi vọng rằng dự án "ngon lành" này sẽ tiếp tục được phát triển.

  Đang tải go_one.gif…

  Như vậy đây là một nền tảng cho phép các hãng đưa đến tay người dùng các thiết bị chạy Android "sạch sẽ" không tuỳ biến nhiều, điều này sẽ giúp nâng cao trải nghiệm của người dùng. Android One sẽ giúp việc cập nhật Android dễ dàng và đồng bộ hơn. Gần đây thì Nokia cũng đã giới thiệu những thiết bị - có cả cận cao cấp lẫn cao cấp- của họ chạy nền tảng Android One.

  Android Go
  Được giới thiệu vào tháng 5 năm 2017, vậy Android Go có gì đặc biệt? Đây được coi là một phiên bản rút gọn của của Android chính, hiện tại là rút gọn chủ yếu từ bản Oreo 8.0. Android Go được thiết kế để chạy trên thiết bị có RAM 1GB hay thậm chí ít hơn.

  Mục tiêu của dự án này là tạo ra những thiết bị rất rất rẻ. Các hãng mong muốn sẽ tạo ra những chiếc smartphone với giá rẻ hơn 100$ hay thậm chí là rẻ hơn 50$ trong một vài trường hợp. Một ví dụ cụ thể là chiếc ZTE Tempo Go chạy trên Android Oreo Go Edition, hay chiếc Nokia 1 mới đây, hay Alcatel 1X. Tất cả đều là thiết bị tầm thấp cả.

  Đang tải one_go_4.jpg…

  Google đã làm thế nào để làm cho hệ thống hoạt động okay mặc dù sử dụng phần cứng hạn chế? Với mỗi một ứng dụng Android nòng cốt, ví dụ như Gmail hay Maps hay Assistant, Google đều thiết kế lại và tách ra khỏi nó những tính năng phụ, chỉ giữ tính năng cơ bản mà thôi. Điều này giúp những ứng dụng này mượt mà ổn định hơn cũng như nhẹ hơn, và mỗi ứng dụng kiểu như vậy đều có thêm chữ "Go" trong tên để phân biệt, ví dụ Gmail Go hay Maps Go. Facebook cũng có ứng dụng Lite dạng này để hoạt động trên các máy cấu hình thấp.

  Đang tải one_go_3.jpg…

  Với những thiết bị tầm thấp, bộ nhớ là một trong những điều phải cân nhắc nhiều trong các thành phần phần cứng. Như đã nói bên trên thì Android Go gần như rút dung lượng của ứng dụng "gốc" nhỏ lại gần 1/2. Điều này giúp thiết bị có thể có dung lượng để cài thêm nhiều app hơn, đặc biệt là các điện thoại chỉ có 8GB lưu trữ. Các ứng dụng Go là Lite sẽ có kích thước nhỏ hơn 50%, đôi khi có vài ứng dùng chưa nặng đến 1MB nữa. Ngoài ra thì OS sẽ giúp người dùng giám sát việc chạy ngầm dữ liệu tốt hơn. Tuy nhiên Android Go không như One, Google sẽ không bảo đảm việc người dùng sẽ nhận được các cập nhật lâu dài. Có thể sau khi Android P được ra mắt thì chúng ta sẽ có Android P Go edition.

  Như vậy chúng ta có thể thấy rõ ràng không phải Android Go là nền tảng thay thế Android One. Android One đem lại sự đồng bộ và "tinh khiết", đơn giản cho những dòng thiết bị sử dụng nó, Android Go thì bảo đảm rằng Android sẽ phủ sóng tất cả những phân khúc khi họ đánh vào những thiết bị rất rẻ tiền mà vẫn đảm bảo các tính năng cơ bản nhất. Có thể nhận thấy rằng Android Go là bước chuyển giữa các dòng điện thoại cơ bản với điện thoại thông minh. Hy vọng Android Go sẽ được phát triển và người dùng ở các nước đang phát triển sẽ mua thiết bị chạy Android Go thay cho các điện thoại cơ bản dần lỗi thời. Đang tải one_go_2.jpg…
  Tham khảo: GadgetMatch
   

  File đính kèm:

  Chia sẻ

  LinhVN1807, LMVuong, khanhngph19 người khác thích nội dung này.
  #1 Lê Phú Khương, 5/4/18
  Sửa lần cuối: 5/4/18
 2. thích bóp vú

  Tham gia:
  5/3/18
  Được thích:
  77
  Best Answers:
  0
  thích bóp vú
  Khác nhau ở chữ Ỏne và Go =))
   
  1. bkpro185

   Tham gia:
   9/2/12
   Được thích:
   1,725
   Best Answers:
   0
   bkpro185
   TÍCH CỰC
   bkpro185 @thích bóp vú Hóng Google Desire chạy Android Go , Chip Snapdragon 700
    
  2. realvn

   Tham gia:
   27/11/08
   Được thích:
   619
   Best Answers:
   0
   realvn
   TÍCH CỰC
   realvn @bkpro185 Android One chứ
    
 3. carddienthoai.com

  Tham gia:
  17/7/15
  Được thích:
  1,221
  Best Answers:
  0
  carddienthoai.com
  TÍCH CỰC
  Android giờ đã quá là đầy đủ rồi, muốn gì cũng làm được, cay thằng ios có mỗi đuôi nhạc losless không đọc đc mà phải bắt chuyển qua alac, bọn hút máu độc quyền
   
  chàng trai cô đơn 95 thích nội dung này.
  1. truong131433

   Tham gia:
   18/2/14
   Được thích:
   464
   Best Answers:
   0
   truong131433
   TÍCH CỰC
   truong131433 @xinloiemnham ai chả biết nhưng quan trọng alac chỉ có 256 hay 500 kbps ( 16 bit) trong khi phần còn lại của thế giới đã lên tới 24, 32bit , hàng ngàn kbps ,nếu chỉ dựa vào thông số ( chưa dựa vào lỗ tai từng người) thì chất lượng chắc chắn alac không thể bằng loss chứ đừng nói đến nhạc hd ( hires)
    
  2. xinloiemnham

   Tham gia:
   24/3/10
   Được thích:
   151
   Best Answers:
   0
   xinloiemnham
   ĐẠI BÀNG
   xinloiemnham @truong131433 thuật toán nén của alac khác với mấy loại kia, nên output của nó cũng sẽ khác (dung lượng, bitrate...). Theo như trước đây mình có tìm hiểu lossless thì mấy loại kia (flac, ape,...) nén bitrate theo kiểu cbr, còn alac nén theo kiểu vbr nên tối ưu hơn => dung lượng file nhỏ hơn; tuy nhiên khi play thì đều được giải nén ra output tương đương wav (không nén). Không rõ bây giờ có khác gì không :D
    
  3. hentx

   Tham gia:
   16/6/09
   Được thích:
   243
   Best Answers:
   0
   hentx
   ĐẠI BÀNG
   hentx @carddienthoai.com không biết đang xài giàn gì tai gì mà phải nghe lossless trên đt :))) người ta thấy điều đó là k cần thiết nên k tích hợp cho bạn thôi, bạn k hiểu điều đó sao haha
    
  4. hentx

   Tham gia:
   16/6/09
   Được thích:
   243
   Best Answers:
   0
   hentx
   ĐẠI BÀNG
   hentx @vietnew2128 khác biệt là có thật và 1 trời 1 vực nhé bạn, đã gọi chuyên dụng thì đập chết all in one trong lĩnh vực mà nó chuyên ok ?
    
 4. haihuoc90

  Tham gia:
  3/3/10
  Được thích:
  134
  Best Answers:
  0
  haihuoc90
  ĐẠI BÀNG
  Đang đợi Xiaomi note 4x lên android 8 xem có gì hot ko
   
  1. Q.Dragon

   Tham gia:
   24/10/15
   Được thích:
   125
   Best Answers:
   0
   Q.Dragon
   ĐẠI BÀNG
   Q.Dragon @anh.duong.218 Mi 4 mới ra chạy 4.4 và hiện chạy 6.0.1 chính thức từ hãng update nhé :)
   Biết thì nói không biết thì đừng ra vẻ ta đây :)
    
   LinhVN1807haituongwall thích nội dung này.
  2. anh.duong.218

   Tham gia:
   19/8/16
   Được thích:
   1,874
   Best Answers:
   0
   anh.duong.218
   TÍCH CỰC
   anh.duong.218 @Q.Dragon vậy bạn có biết đếm là nó đc update mấy lần k? k 1 lần thì là 2 lần chắc...1 lần duy nhất từ 4.4 > 6.0.1...đừng tưởng ở đây mỗi bạn biết về xiaomi :)) mi4c từ 5.0 lên 7.0 và chết dí luôn...ngoài ra có những thiết bị cả đời k bao giờ đc update android như mi max 1, mipad 1, mipad 2, mi 5 và rất nhiều flagship nữa chỉ đc lên android 1 lần duy nhất nhé....các thiết bị đc update 1 lần thì đếm trên 2 bàn tay còn các thiết bị bị bỏ rơi từ khi sinh ra đến giờ vẫn k đc update android lần nào thì nhiều vô kể nhé
    
  3. anh.duong.218

   Tham gia:
   19/8/16
   Được thích:
   1,874
   Best Answers:
   0
   anh.duong.218
   TÍCH CỰC
   anh.duong.218 @Q.Dragon bạn kể đc thiết bị nào đc update 2 lần thì kể giúp mình cái bạn muốn gì cũng có nhé....update nhảy cóc phiên bản k đc tính là 2 lần nhé.
    
  4. tran_huy2003

   Tham gia:
   21/6/14
   Được thích:
   502
   Best Answers:
   0
   tran_huy2003
   TÍCH CỰC
   tran_huy2003 @haituongwall cảm ơn bác của mình chip snap
    
 5. voldemot

  Tham gia:
  23/3/09
  Được thích:
  2,534
  Best Answers:
  0
  voldemot
  CAO CẤP
  mong có 1 con bàn phím kiểu bb chạy android go pin tầm 3k để làm máy phụ @@
   
  1. lekhanhtrung123

   Tham gia:
   1/6/13
   Được thích:
   5,596
   Best Answers:
   0
   lekhanhtrung123
   VIP
   lekhanhtrung123 @voldemot Thế thì chỉ biết chờ bb thôi
    
  2. meoghe

   Tham gia:
   15/3/09
   Được thích:
   155
   Best Answers:
   0
   meoghe
   ĐẠI BÀNG
   meoghe @voldemot chắc phải đợi Nokia
    
  3. jindowing

   Tham gia:
   18/8/10
   Được thích:
   637
   Best Answers:
   0
   jindowing
   TÍCH CỰC
   jindowing @voldemot Me too, e vẫn thích máy có bàn phím để nhắn tin hơn, bấm phím ảo chán bỏ bu đi đc
    
  4. Nguyễn Tùng Dương

   Tham gia:
   25/10/12
   Được thích:
   484
   Best Answers:
   0
   Nguyễn Tùng Dương
   TÍCH CỰC
   Nguyễn Tùng Dương @voldemot Thế thì chỉ ngóng bb thôi, nhưng mà giá chat. Đợt trước htc cũng máu làm nhưng chắc ko bán được nhiều nên các hãng khác cũng chẳng muốn làm
    
  5. pro744

   Tham gia:
   29/12/11
   Được thích:
   2,103
   Best Answers:
   0
   pro744
   VIP
   pro744 @voldemot Thế sài luôn Bb đi rồi bác
    
   LinhVN1807 thích nội dung này.
 6. NVT pulse

  Tham gia:
  16/12/10
  Được thích:
  936
  Best Answers:
  0
  NVT pulse
  TÍCH CỰC
  Tuy nhiên hiện tại thì chương trình Android One đang có những bước chững lại khi mà vài năm gần đây chúng ta không thấy được nhiều thiết bị mới được giới thiệu ra sử dụng Android One. Chiếc máy gần đây nhất có lẽ là Xiaomi Mi A1 được ra mắt cuối năm ngoái. Sự hợp tác này giữa Google và Xiaomi cho chúng ta hi vọng rằng dự án "ngon lành" này sẽ tiếp tục được phát triển.


  >>> đọc đến đoạn này chán không buồn đọc nữa, chắc mấy con Nokia vứt đi hết rồi :D
   
  Không Giới Hạn, QXPro, Hoa964 người khác thích nội dung này.
  1. Carvizale

   Tham gia:
   1/9/16
   Được thích:
   26
   Best Answers:
   0
   Carvizale
   ĐẠI BÀNG
   Carvizale @Ly Nguyễn Trần Lineup 2017 từ No3 trở lên đều đưa vào One hết bạn ạ, cái này HMD xác nhận hồi MWC
    
  2. Your Life By My Side

   Tham gia:
   29/5/16
   Được thích:
   1,787
   Best Answers:
   0
   Your Life By My Side
   TÍCH CỰC
   Your Life By My Side @Ly Nguyễn Trần one hay không cũng thế, cập nhật bảo mật cí khi trước cả google pixel
    
  3. pitpun_little

   Tham gia:
   21/3/13
   Được thích:
   40
   Best Answers:
   0
   pitpun_little
   ĐẠI BÀNG
   pitpun_little @Ly Nguyễn Trần không có bác nhé. HMD xác nhận nokia đời 2017 đều vô dự án android one hết rồi.
    
   LinhVN1807 thích nội dung này.
  4. Ly Nguyễn Trần

   Tham gia:
   1/4/16
   Được thích:
   199
   Best Answers:
   0
   Ly Nguyễn Trần
   ĐẠI BÀNG
   Ly Nguyễn Trần @pitpun_little Owh. Cảm ơn các bác nhé :D
    
   pitpun_little thích nội dung này.
 7. neomilanista

  Tham gia:
  20/10/09
  Được thích:
  1,708
  Best Answers:
  0
  neomilanista
  CAO CẤP
  Thấy nhẹ vs nhanh là thích rồi. Ko chỉ máy cấu hình thấp mà máy cấu hình flagship cũng khoái nè :D
   
  1. KO2

   KO2

   Tham gia:
   12/9/09
   Được thích:
   422
   Best Answers:
   0
   KO2
   KO2
   TÍCH CỰC
  2. Nguyễn Tùng Dương

   Tham gia:
   25/10/12
   Được thích:
   484
   Best Answers:
   0
   Nguyễn Tùng Dương
   TÍCH CỰC
 8. smoking.devil

  Tham gia:
  10/2/17
  Được thích:
  272
  Best Answers:
  0
  smoking.devil
  ĐẠI BÀNG
  Đang dùng Android One và thấy rất hài lòng. Song kiếm hợp bích với Ipad 9.7 nữa là thoải mái không phải nghĩ :D

  Được cái là giá cho combo đó vẫn chỉ ngang giá 8+ chính hãng mà vẫn xài Flagship Snap 835
   
  kipphong3 thích nội dung này.
 9. Carvizale

  Tham gia:
  1/9/16
  Được thích:
  26
  Best Answers:
  0
  Carvizale
  ĐẠI BÀNG
  Ngoài mấy máy bản 2018 thì Nokia 3 5 6 8 2017 cũng được đưa vào Android One, định hướng của HMD chắc là sẽ chỉ làm One, phần mềm giao về cho Google để đảm bảo up-to-date và nhắm vào đối tượng khách hàng nhất định. Ra thêm máy entry level chạy Go để lấp đầy phân khúc.
   
  LinhVN1807, DarkCross, Guadiola1 người khác thích nội dung này.
 10. Vĩ Luân

  Tham gia:
  27/3/18
  Được thích:
  25
  Best Answers:
  0
  Vĩ Luân
  ĐẠI BÀNG
  #25 Vĩ Luân, 6/4/18
  Sửa lần cuối: 6/4/18
  Hi vọng HMD sẽ bán ra Nokia 7 Plus, Nokia 8 Sirocco ở Việt Nam để có thể trải nghiệm Android One.
   
  vanpham0211 thích nội dung này.
  #25 Vĩ Luân, 6/4/18
  Sửa lần cuối: 6/4/18
  1. Vĩ Luân

   Tham gia:
   27/3/18
   Được thích:
   25
   Best Answers:
   0
   Vĩ Luân
   ĐẠI BÀNG
   Vĩ Luân @Liberty_Robot Giờ gom lúa là vừa rồi á nhỉ...:D
    
  2. Liberty_Robot

   Tham gia:
   25/9/11
   Được thích:
   19
   Best Answers:
   0
   Liberty_Robot
   ĐẠI BÀNG
   Liberty_Robot @Vĩ Luân Buồn là đang dùng 8 rồi, k thì em cũng theo kèo này bác ạ =)))
    
  3. Vĩ Luân

   Tham gia:
   27/3/18
   Được thích:
   25
   Best Answers:
   0
   Vĩ Luân
   ĐẠI BÀNG
   Vĩ Luân @Liberty_Robot Đợt này HMD mang 8 Sirocco về Việt Nam, chắc mình cho em 6 về lãnh cung, kết em 8 Sirocco hồi MWC nhưng mà sợ chỉ bán bên Chị Na như em 7.
    
  4. Liberty_Robot

   Tham gia:
   25/9/11
   Được thích:
   19
   Best Answers:
   0
   Liberty_Robot
   ĐẠI BÀNG
   Liberty_Robot @Vĩ Luân Mình nghĩ họ thông báo rộng rãi, k có ra mắt trong sự kiện riêng tại nước nào thì họ k bán giới hạn đâu bác ơi
    
 11. alakazam1994

  Tham gia:
  8/8/10
  Được thích:
  3,370
  Best Answers:
  0
  alakazam1994
  CAO CẤP
  Chờ bản cook hay port của android go được phổ cập cho mọi thiết bị, như kiểu rom cook của android thuần ấy.
   
 12. cvlgamer

  Tham gia:
  4/3/10
  Được thích:
  9
  Best Answers:
  0
  cvlgamer
  ĐẠI BÀNG
  Nokia 8 có chạy android One ko các bác nhỉ
   
  ttthanh14 thích nội dung này.
  1. pitpun_little

   Tham gia:
   21/3/13
   Được thích:
   40
   Best Answers:
   0
   pitpun_little
   ĐẠI BÀNG
   pitpun_little @cvlgamer Mấy con nokia 2017 đều đem vô
    
   Không Giới Hạn, cvlgamerttthanh14 thích nội dung này.
  2. ttthanh14

   Tham gia:
   8/9/10
   Được thích:
   965
   Best Answers:
   0
   ttthanh14
   TÍCH CỰC
   ttthanh14 @cvlgamer Nokia toàn sản xuất máy đi kèm với dự án Android One hết mà bác. Thấy thằng bạn dùng đc update vá bảo mật thường xuyên lắm. Mà thấy hiệu năng đc tối ưu tốt phết. con Nokia 8 pin lúc đầu yếu mà sau khi update mấy lần, pin trâu kinh dị luôn
    
   LinhVN1807cvlgamer thích nội dung này.
  3. cvlgamer

   Tham gia:
   4/3/10
   Được thích:
   9
   Best Answers:
   0
   cvlgamer
   ĐẠI BÀNG
   cvlgamer @ttthanh14 cảm ơn các bác.
   đang nghiên cứu làm em 2 sim
    
  4. vinhthanh1086

   Tham gia:
   7/6/16
   Được thích:
   151
   Best Answers:
   0
   vinhthanh1086
   ĐẠI BÀNG
   vinhthanh1086 @cvlgamer Mình đang xài một em Nokia 8, thấy hiệu năng và thời lượng pin rất tốt. Chỉ có thiết kế màn hình không phải 18:9 thôi.
    
   cvlgamer thích nội dung này.
 13. boy8xcodon111

  Tham gia:
  2/11/08
  Được thích:
  315
  Best Answers:
  0
  boy8xcodon111
  TÍCH CỰC
  có bản cook nào cho con note1 ram 1gb ko nhỉ hihi
   
  1. Hoa96

   Tham gia:
   8/2/13
   Được thích:
   503
   Best Answers:
   0
   Hoa96
   TÍCH CỰC
   Hoa96 @boy8xcodon111 xda có đó
    
  2. boy8xcodon111

   Tham gia:
   2/11/08
   Được thích:
   315
   Best Answers:
   0
   boy8xcodon111
   TÍCH CỰC
   boy8xcodon111 @Hoa96 bản cook androi mới ý
    
 14. ufdb

  Tham gia:
  22/5/09
  Được thích:
  762
  Best Answers:
  0
  ufdb
  TÍCH CỰC
  Ko bít khuya t7 này tinhte có sự kiện gì, chắc các mod với iHiệp chính thức xác nhận mình gay lộ :D
   
 15. NoSheeple

  Tham gia:
  12/7/17
  Được thích:
  1,120
  Best Answers:
  0
  NoSheeple
  TÍCH CỰC
  Hóng nokia cuối năm nay
   
 16. ThietKeWebChuyen-Com

  Tham gia:
  6/4/16
  Được thích:
  3,407
  Best Answers:
  1
  ThietKeWebChuyen-Com
  VIP
  Tại hạ chỉ cần nó nhẹ nhất để ko lag, và qtrong là cài dc app email, zalo ...là dc roi
   
  1. Nguyễn Tùng Dương

   Tham gia:
   25/10/12
   Được thích:
   484
   Best Answers:
   0
   Nguyễn Tùng Dương
   TÍCH CỰC
   Nguyễn Tùng Dương @ThietKeWebChuyen-Com Email thì hầu như máy android nào cũng có, còn zalo nhẹ không ấy mà bác :D
    
 17. locthuyforever

  Tham gia:
  29/10/08
  Được thích:
  632
  Best Answers:
  0
 18. dtheanh15

  Tham gia:
  16/12/17
  Được thích:
  283
  Best Answers:
  0
  dtheanh15
  ĐẠI BÀNG
  hình như không có chrome GO vì các ứng dụng GO sử dụng Web View để chạy thì phải.
   
 19. nickynezry

  Tham gia:
  13/6/11
  Được thích:
  1,680
  Best Answers:
  0
  nickynezry
  CAO CẤP
  Android giờ đây quá ngon lành quá đầy đủ quá hiện đại. Xài Sam giờ chơi được với Bixby English gần như IA nhân tạo trong máy ra lệnh cho nó và luyện nó nghe và cả Google Voice thông minh nhận diện tiếng Việt chuẩn cơm má nấu. Chưa bao giờ điện thoại ngày càng gần gũi. Bỏ vọc vạch ROM mấy năm rồi giờ toàn Stock.
   
  Nguyễn Tùng Dương thích nội dung này.
 20. ironic_haha

  Tham gia:
  15/11/09
  Được thích:
  1,356
  Best Answers:
  0
  ironic_haha
  TÍCH CỰC
  Tào lao hết sức khi dám nói : "Tuy nhiên hiện tại thì chương trình Android One đang có những bước chững lại khi mà vài năm gần đây chúng ta không thấy được nhiều thiết bị mới được giới thiệu ra sử dụng Android One. Chiếc máy gần đây nhất có lẽ là Xiaomi Mi A1 được ra mắt cuối năm ngoái. Sự hợp tác này giữa Google và Xiaomi cho chúng ta hi vọng rằng dự án "ngon lành" này sẽ tiếp tục được phát triển."

  Nguyên loạt sản phẩm vừa ra mắt của Nokia như Nokia 8 Sicorro và 7 Plus đều tham gia Android One hết - máy yếu hơn như Nokia 1 thì tham gia Android Go.

  Có nhầm lẫn gì chăng?
   

Chia sẻ

Đang tải...