HỎI ĐÁP? Tìm lại điện thoại Android bị mất ?

Thảo luận trong '[Android] Hỏi đáp - CSKN' bắt đầu bởi homesweethome, 7/11/11. Trả lời: 3, Xem: 1890.

Chia sẻ

 1. homesweethome

  homesweethome Thành viên

  Tham gia:
  18/8/09
  Được thích:
  286
  Mình vừa đọc 1 bài báo http://www.baomoi.com/Home/ThietBi-...ai-da-mat-tu-tai-xe-taxi-nhu-phim/7306890.epi
  Bài viết khá chi tiết về việc tìm lại chiếc đt , mình có 1 thắc mắc như sau : Giả dụ khi bị mất mà ta đã disable GPS trong máy,thường anh em hay disable tính năng này để tiết kiệm pin, thì liệu có thể tìm lại chiếc máy đã mất không
  Và hiện nay nên dùng phần mềm nào để tìm lại đt mất 1 cách hiệu quả, anh em có pm Where's my Android Pro có thể cho mình xin đc k ạ :)
   

  Chia sẻ

 2. costan

  costan Thành viên

  Tham gia:
  5/11/11
  Được thích:
  369
  Không bạn ah !
  Nếu là mình , sau khi chiả dc 1 con adroid thì việc đầu tiên mình làm là factory reset :)
  Cũng mất 1 em droid nhưng vô vọng :(
   
 3. nguyenhai83

  nguyenhai83 Dự bị

  Tham gia:
  21/12/08
  Được thích:
  396
  Mình thấy có pm android lost dùng cũng khá hay, pm này nó đồng bộ với tk gmail. Trong thợp bị mất, bạn có thể vào trang web của pm kích hoạt bật gps, và gửi tọa độ về cho bạn. Ngoài ra bạn cũng có thể kích hoạt cho máy kêu ầm lên báo động. Nhưng nếu đối tượng nhặt dc và đổi tk trên đt thì bó tay, nói chung đánh rơi thì xác định là mất thôi bạn ạ,hi.
   
 4. mspy.biz

  mspy.biz Thành viên

  Tham gia:
  14/3/12
  Được thích:
  14
  Tìm lại điện thoại bị mất

  Hi all,
  Lang thang trên mạng thấy chủ đề cề tìm kiếm điện thoại bị mất post lê chia sẻ mọi người. www.mspy.biz là một tập hợp các chương trình tìm kiếm điện thoại chạy trên 3 hệ điều hành chính. iOS (Iphone), Android và Symbian (nokia).
  Chương trình này hoàn toàn mới nên đã tối ưu được các nhược điểm như hao pin, treo máy.... đảm bảo độ tin cậy cao. mọi người có thể sử dụng miễn phí cho chức năng định vị GPS. Cài đặt dễ dàng, thanh toán linh hoạt, hỗ trợ tiếng Việt. Ai cũng có thể sử dụng được. Để tránh mất thông tin và tìm lại máy, hãy tải về và cài đặt tại www.mspy.biz - ứng dụng tuyệt vời cho điên thoại của bạn và người thân. :running::running::running::sluggish::sluggish::sluggish:
   

Chia sẻ

Đang tải...