[Tin đồn] iPhone 2019 vẫn dùng Lightning và củ sạc cũ 5W trong hộp

[Tin đồn] iPhone 2019 vẫn dùng Lightning và củ sạc cũ 5W trong hộp

Discussion in '[iOS] Tin tức - Đánh giá' started by Didu, 11/2/19. Replies: 355. Views: 23,158.

Didu
Theo dõi

[Tin đồn] iPhone 2019 vẫn dùng Lightning và củ sạc cũ 5W trong hộp

Thảo luận trong '[iOS] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi Didu, 11/2/19. Trả lời: 355, Xem: 23158.

Chia sẻ

 1. Didu

  Didu where Worlds collide and Days are dark

  Tham gia:
  28/4/08
  Được thích:
  90,423
  Best Answers:
  0
  Didu
  VIP
  #1 Didu, 11/2/19
  Sửa lần cuối: 11/2/19
  Macotakara cho biết trong năm 2019 này Apple vẫn sẽ trang bị cổng Lightning cho iPhone thay vì USB-C như một vài tin đồn trong thời gian qua. USB-C đã xuất hiện trên iPad Pro nhưng Apple định hướng thiết bị đó để làm việc nhiều hơn (giống máy tính) chứ không như điện thoại. Tin buồn là Apple vẫn sẽ chỉ trang bị củ sạc 5W USB-A đã quá cũ chứ không có gì mới.

  Việc iPhone vẫn trung thành với cổng Lightning không có gì quá bất ngờ, chuẩn kết nối này vẫn rất phổ thông và có nhiều phụ kiện được làm ra cho nó. Khác với iPad Pro, chuyển qua USB-C để nó làm được nhiều việc giống máy tính hơn.

  Một thông tin gây bất ngờ nhiều hơn là việc Apple vẫn trang bị củ sạc 5W cũ cho iPhone 2019. Củ sạc này đã quá cũ cho một smartphone hiện đại khi không có sạc nhanh, hoặc nếu muốn người dùng phải mua ngoài khá tốn kém.

  Macotakara là nguồn tin khá tin cậy, năm ngoái họ nói iPad Pro sẽ có cổng USB-C.

  Nguồn: The Verge
   

  File đính kèm:

  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  iPhone
  Nơi trao đổi, hỏi đáp, bàn luận về iPhone. Nếu bạn gặp lỗi hay chỉ đơn giản là cần nhờ tư vấn nên mua iPhone nào thì cũng vào đây luôn

  Chia sẻ

  #1 Didu, 11/2/19
  Sửa lần cuối: 11/2/19
 2. jamescash89

  Tham gia:
  20/5/18
  Được thích:
  554
  Best Answers:
  0
  jamescash89
  TÍCH CỰC
  Mong chỉ là tin đồn, cứ thế này thì càng mất fan thôi.
   
  dhphucs, thaispkt, Chit Lee11 người khác thích nội dung này.
  1. althonx5

   Tham gia:
   31/7/11
   Được thích:
   218
   Best Answers:
   0
   althonx5
   ĐẠI BÀNG
   althonx5 @vtb center nhờ cậu giải ngố cho tôi vì sao đt samsung nó không làm tràn màn hình xuống lút như iphone X được, trong khi chính thèn apple nó đặt samsung làm cái màn đó đó. tui là dân đen, cậu dân công nghệ cậu giải ngố giúp tui cái
    
  2. TPQUANG

   Tham gia:
   3/7/15
   Được thích:
   300
   Best Answers:
   0
   TPQUANG
   ĐẠI BÀNG
   TPQUANG @althonx5 hình như ss nó làm cho cân bằng, vs android nó có nút điều hướng, tút lút xuống dứoi sao bấm.
    
  3. vtb center

   Tham gia:
   1/6/13
   Được thích:
   4,576
   Best Answers:
   0
   vtb center
   VIP
   vtb center @althonx5 Đơn giản là triết lý thiết kế của mỗi thằng thôi ông, SS nó làm 2 viền trên dưới dễ dàng cầm nắm khi quay ngang xem phim hoặc chơi game, rồi về mặt đối xứng nữa, viền trên chưa loa thoại, cam trước thì viền dưới phải dày tương tự mới đẹp chứ ai như iphone làm viền dưới mỏng mà viền trên cái tai thỏ to đùng thì nhìn bất đối xứng thấy mọa, chưa kể khi quay ngang cầm nắm chơi game hoặc xem video thì bất đối xứng và phải cầm meo meo bên ngoài. bàn phím hiện lên thì phải chừa một khoảng trống phía dưới xấu. Chưa kể viền xung quanh nói mỏng thực chất dày cui so với mấy con android nhiều. Tóm lại mỗi hãng nó có triết lý thiết kế riêng của nó, riêng apple thì nhìn xấu và khuyết tật lắm.
    
  4. althonx5

   Tham gia:
   31/7/11
   Được thích:
   218
   Best Answers:
   0
   althonx5
   ĐẠI BÀNG
   #351 althonx5, 14/2/19
   Sửa lần cuối: 14/2/19
   althonx5 @vtb center Thôi đi ông ơi, ông nói tào lao thế mà đòi đi mị dân, khi con iphone X ra mắt, cả 4 cạnh của nó tràn lút ra viền, đó là 1 công nghệ mà mãi sau này mấy hãng khác mới tìm hiểu ra đó cha nội. Còn cái việc tai thỏ là họ muốn đưa face ID vào nên phải vát đi 1 rãnh chứa thôi, Không bao giờ có chuyện 1 tấm màn hình tràn viền phẳng 100%, phải có vát, có giọt nước, có đục lỗ, còn không thích thì chơi màn phụ ra sau, hoặc trượt camera trước lên, hết cách chưa nghĩ ra cách khác.
   Các hãng android đến bây giờ ko làm tràn viền vì cái đèn hình của màn LCD, thèn Bphone nó tràn đáy được là cũng lòe thiên hạ thôi, tràn đáy thì phải trán zồ chứ chỗ nào mà chứa đèn hình ??? Và thậm chí màn OLED các hãng vẫn không làm tràn viền được là do họ ngại ko dám đặt màn cong của Samsung vì làm đội giá tổng thể con máy lên thì bán không ai mua, bởi lẽ lên 1.000$ họ mua Samsung, Iphone chứ ngu gì khách mua hãng khác. Thèn Samsung nó làm màn hình cong vì sao ? đó là sự tự tôn dân tộc của nó, bởi chính nó là hãng phát minh ra tấm bán dẫn cong, làm thay đổi ngành bán dẫn, mới cho phép làm ra bo mạch uốn cong, nên nó đưa lên sp của nó để nó tự hào, tuy nhiên bây giờ cái con sắp ra cũng có 1 con làm tấm phẳng lại rồi.
   Tui thấy ông cũng gọi là có kiến thức, nhưng mà quá ngáo, kiểu 1 thành phần AI được hãng nào đó lập trình để đi bịp thiên hạ, giống như cái thèn cha samuraitam bên trang vnexpress suốt ngày iphone là Thánh !
   Nếu mà 1 người hiểu biết, thì 3 hệ điều hành hiện nay android, ios, windows thèn nào cũng có hạn chế, có lệnh bên này có bên kia ko có, ưng very good thì phải dùng cả 3. Còn chả hãng nào toàn diện cả, cái gì cũng có 2 mặt, mình chọn cái nào phù hợp với mình, chọn cái nào đỡ xấu nhất trong các phương án xấu, làm quái gì có phương án nào toàn tốt !
   Thế nhé, bớt ngáo đi để người ta tôn trọng mình !
    
   #351 althonx5, 14/2/19
   Sửa lần cuối: 14/2/19
 3. thanhsontainhan

  Tham gia:
  29/5/10
  Được thích:
  786
  Best Answers:
  0
  thanhsontainhan
  TÍCH CỰC
  chắc chắn vẫn dùng thôi, làm typ C thì sao hút máu được nữa
   
  PhucKK, Dream8x, kcatter1 người khác thích nội dung này.
  1. vtb center

   Tham gia:
   1/6/13
   Được thích:
   4,576
   Best Answers:
   0
   vtb center
   VIP
   vtb center @vitkon cái gì mà phục vụ cảm thấy bất tiện là có vấn đề rồi. Dùng iphone gò bó thấy bà. Chắc thím quen bị gò bó rồi nên không thấy tù túng chứ tôi thì khác. Mà ko trách được, apple luôn đi sau android vài năm là chuyện thường thôi. Còn việc dạy hay không dạy thì miễn bàn vì tôi là người dùng thấy sao nói vậy Thím chấp nhận bi gò bó thua thiệt thì cứ tự nhiên thôi.
    
  2. vtb center

   Tham gia:
   1/6/13
   Được thích:
   4,576
   Best Answers:
   0
   vtb center
   VIP
   vtb center @vitkon thím càng nói càng cho biết kém hiểu biết. Cần gì cống suất sạc lớn chi, như con note củ sạc có 9v - 1,67 có 15w thôi mà sạc cái cục pin 3300 chỉ hơn 1 tiếng là đầy, trong khi iphone thím pin thì nhỏ hơn mà sạc củ sạc ipad đi nữa cũng eo nhanh bằng, chứng tỏ lạc hậu lắm. Chưa kể công nghệ Super vooc còn nhan hơn nữa. Cái gì thua kém thì chịu đi còn bao biện làm gì. Nội cái phone 40 triệu mà éo cho được cục sạc nhanh mà dùng cục sạc thời ip4 là cho biết apple nó khinh người dùng đến cỡ nào rồi. Cho gì dùng nấy. Sạc hơn 3 tiếng mới đầy thì biết i Fan mua phone chỉ để ngắm và vuốt qua lại chơi thôi. riêng iphone xác thì to, pin thì nhỏ sạc thì lâu dùng chưa chắc trâu chó hơn vì cái màn HD cùi bắp ít tốn điện hơn thôi. Riêng hệ android thì tất cả những thứ trong hệ thống đều cập nhật liên tục nên ăn pin là bình thường, bù lại nó thông minh hơn nhiều so với iphone đấy.
    
  3. vitkon

   Tham gia:
   3/12/07
   Được thích:
   1,968
   Best Answers:
   0
   vitkon
   CAO CẤP
   vitkon @vtb center Dùng smartphone mà ngồi so mấy cái chỉ số =))
   1/ Khởi thủy thì thằng iOS nó mới là HĐH full cảm ứng nhé. Android đầu tiên muốn đi theo BlackBerry. Tsb, may mà Apple nó ra mắt iPhone nên có cái mà học theo. Chứ không giờ nhìn gương BB mà học tập.
   2/ Cái gì tạo nên khác biệt của cái smartphone với feature phone? Chả phải cái chợ ứng dụng sao?? Cái Google Play thì được cái nhiều app, nhưng thằng lập trình viên nào cũng hiểu là làm app thì nên làm cho iOS trước mới kiếm được tiền. Tsb, app của thằng iPhone lúc nào cũng ngon hơn của thằng Android nhé. Đếu hiểu thì đi mà Google.
   3/ Tự do hơn??? Tsb, chắc các bố muốn nói đến đổi theme với cả cài nhạc chuông. Chứ app thì Android phải gọi iOS bằng bố tổ rồi. Thằng nào mới chơi Android chả khoái vọc vạch, unlock bootloader rồi root riếc các kiểu. Rồi sau loanh quanh lại về gốc hết chứ đếu gì. Ngoài mấy ông làm ROM kiếm tiền donate (mà giờ cũng ít rồi), thì làm đếu gì có thằng nào chạy room cook cả đời.
   Apple đi sau Android?? Nói ngu không biết ngượng mồm. Đếu phải thành trì Android chỉ rình rình thằng iPhone nó ra cái gì thì đớp của nó mà làm hay sao. Tsb, chê cái tai thỏ ngu người, xong cùng đàn đàn lũ lũ làm theo. Còn cái màn cong vô dụng thì loanh quanh lại bỏ.
   Hơn cái đéo gì nữa? À, màn hình lên đến 2k, 4k trên cái màn 5-6 inch. Đúng là lòe được mấy thằng ham số to, màn 2k, 4k nhưng hoạt động thông thường thì giảm phân giải xuống fullHD cho mượt với đỡ tốn pin. Trong khi 400dpi ở khoảng cách 30cm thì không nhìn ra sự khác biệt. Đẩy phân giải lên cao vãi cả đái để làm thương hiệu bán hàng, các cháu bập ngay vào đớp. Khôn vcl.
   Pin 4000 chạy cũng bằng (có khi ít hơn) thằng dùng pin 2800, vẫn cứ vỗ ngực là pin to chứ đéo biết là làm ngu. Tối đéo nào chả cắm cmn xạc đấy rồi đi ngủ, sáng ra xách máy đi, 7h sáng đến 11h đêm về. Có như thằng làm ngu, ăn pin như nước lã đéo đâu mà giữa chiều lôi nhau ra xạc mà nhanh với chậm?
   Nói chung là người thì phải nhìn ra: thằng nào nó làm cái gì là vì tại sao? Mấy thằng giẻ rách ngồi review trên giấy, ếch ngồi đáy giếng, chuyên bị đớp bả truyền thông lại còn bầy đặt lý luận.
    
  4. vtb center

   Tham gia:
   1/6/13
   Được thích:
   4,576
   Best Answers:
   0
   vtb center
   VIP
   vtb center @vitkon Ha ha bày đặt viết dài hả :D., đơn giản là iphone nó cho gì thì thím dùng nấy chứ éo có dám kêu ca cái gì, nội 2 sim mà đến bao nhiêu năm mới được hưởng mà cũng ko ra hồn. Còn vụ màn hình thì thím chê quá, Full HD đủ rồi sao cài XS nó lò dò lên 2k - làm gì vậy? có phải tự bắn vào chân không? Còn vù thím nói 2k + mà để Full HD là thằng nào, chứ thằng biết chơi thì cứ max phân giải mà dùng cho nó sướng tội tình gì giảm làm gì. có sạc nhanh làm éo gì mà sợ. sạc hơn 1 tiếng là đây pin xài tiếp chứ ai đâu điện thoại 40 triệu mà cho củ sạc cùi bắp sạc gần 4 tiếng đồng hồ mới đầy mà còn la lô. Pin 4000 nhưng màn hình max 2k + và SS nó cho cục pin thế là ngon chứ con phone 40 triệu mà éo dám cho cục pin được 3500 thì biết rõ apple éo cho I Fan hưởng cái ngon rồi, nếu nó cho vô thì có phải sướng hơn không? Keo kiệt, hút máu, chậm chân là đặc thù của apple và cụ thể là iphone đấy thím.

   Ngày trước ai tuyên bố hùng hồn tỷ lệ vàng 3,5" rồi sao giờ tự nhiên lại có 5,5 rồi 5,8, rồi ...to hơn nữa? Ai Nói độ phân giải retina thần thánh rồi sau này lại retina HD 2k- vậy thím? rồi ai nói éo chơi 2 sim giờ lại 2 sim.

   Riêng cái os thì ios nó ăn cắp ăn trộm, "học hỏi" biết bao nhiêu tính năng của android rồi thím, cứ đếm thì biết, vay mượn chôm chĩa rất nhiều đấy, chứ hồi ios 5, 6 như máy cơ bản chứ có éo gì trung tâm thông báo như bây giờ, đến nỗi cái tắt mở 3g mà còn ngu người vào mấy bước mới tắt được mà. Giờ ngay cả tính năng hay bên android nó có éo có được thì phế lắm. Đã vậy lỗi lên lỗi xuống, mạng yếu sóng yếu thua máy 3 triệu của android sóng sánh ầm ầm.

   Nói về app thì xin lỗi apple có hầu như android có, Và phone android nó hơn xa apple chỗ apple mặc định tích hợp trên máy rất nhiều tính năng dư sức cho người dùng thoải mái sử dụng chứ đâu thiếu thốn tính năng quá.

   Thím nói 7h sáng xài đến 11 h đêm chắc để nghe gọi thôi rồi lâu lâu cầm lên vuốt vuốt vài cái để xuống chứ gì, chứ thằng nó bận rộn, face, zalo, youtube, báo, mấy cái app này nó uống pin như uống nước mà thím bảo là đến 11 giờ thì chịu thím rồi. Cục sạc cùi bắp thì còn bao biện cho nó nữa thì mai mốt nó bán cái máy ko éo cho cục sạc lúc đó bỏ 2 triệu ra mua xem còn bao biện nữa ko. Nếu thím hài lòng vậy thì apple tích hợp tính năng sạc nhanh làm gì, cứ để sạc chậm cho thím sạc qua đêm đi nó nó sướng.

   Tóm lại những thằng mù quáng coi lỗi mặc định là tính năng thì đi sau người ta vài năm cũng gọi là định nghĩa lại thôi chứ éo chịu ra sau đâu. Riêng mấy cái tai thỏ tai trâu này apple nó cũng chôm của thằng khác chứ nó có phải thằng đầu tiên làm đâu, và chỉ có mấy cái hãng tàu nó làm cho cái phone giá rẻ của nó chứ Flag ship của nó ngay cả oppo nó cũng éo thèm làm chứ ở đó SS mà làm cho Flag ship của nó. Lại còn đẻ ra cái thỏ tai cừu khuyết tật mất nội dung ấy để đổi lấy bảo mật mà anh em sinh đôi, trẻ em thì dùng chung phone khỏi cần cho pass :D. Phế quá. Ngay xưa chê màn amoled giờ cũng đã ngậm ngùi mua của SS rồi đó. Ta nói mấy thím cứ chê, vài năm sau apple nó có.
    
 4. ThietKeWebChuyen-Com

  Tham gia:
  6/4/16
  Được thích:
  3,466
  Best Answers:
  1
  AmbitiousMan thích nội dung này.
  1. 17benthuy

   Tham gia:
   27/7/10
   Được thích:
   337
   Best Answers:
   0
   17benthuy
   ĐẠI BÀNG
   17benthuy @ThietKeWebChuyen-Com méo biết nó đặt hàng bao nhiu củ mà nó bán quài chưa hết nữa, ệch mịa :oops::oops:
    
   AmbitiousMan thích nội dung này.
 5. thanh.vohong

  Tham gia:
  10/6/08
  Được thích:
  4,294
  Best Answers:
  0
  thanh.vohong
  CAO CẤP
  Nếu đúng lời đồn thì tái sử dụng lại đồ cũ bị ế, sang 2020 sẽ làm 1 cuộc đột phá trong giới công nghệ là dùng sạc nhanh nhưng khách phải mua cục sạc. Á đù, trinh thám hơi nhiều.
   
  TYA, quyit84kcatter thích nội dung này.
 6. thanh_satria

  Tham gia:
  29/6/09
  Được thích:
  2,197
  Best Answers:
  0
  thanh_satria
  CAO CẤP
  Người dùng Apple hãy phản đối, hãy đòi hỏi nhiều lên đi ae
   
  TYA, thinh060903, kcatter2 người khác thích nội dung này.
  1. 0986190287

   Tham gia:
   19/4/16
   Được thích:
   482
   Best Answers:
   0
   0986190287
   TÍCH CỰC
   0986190287 @thanh_satria I chúa còn đang khen thì các i đệ đâu giám phản hồi chứ
    

   File đính kèm:

   justinut0909, hugo1m8, TYA5 người khác thích nội dung này.
  2. banghin

   Tham gia:
   4/10/10
   Được thích:
   40
   Best Answers:
   0
   banghin
   ĐẠI BÀNG
   banghin @0986190287 nếu ng dùng androi hài lòng với thiết bị của mình, thì thằng đấy nó gào mồm lên chửi là dân androi ngu kh biết đòi hỏi, ng dùng phải biết đòi hỏi thì sp mới tốt lên, còn với apple thì thằng đấy nó lại nói vậy là ok, kh cần đòi hỏi thêm nữa, ai thich nhiều thứ thì chuyển qua androi, đúng là 1 thằng chuyên ỉa ra ăn lại
    
   justinut0909, Ông Nội cuKhang, TYA8 người khác thích nội dung này.
  3. LiamTitan

   Tham gia:
   18/12/18
   Được thích:
   57
   Best Answers:
   0
   LiamTitan
   ĐẠI BÀNG
   LiamTitan @banghin iCuHiep hết Tết nên ngán bánh chưng, vô đây bú với bợ để ăn chửi cho nó no ấy mà =)) =)) =))
    
   0986190287kcatter thích nội dung này.
  4. tamtk92

   Tham gia:
   3/11/15
   Được thích:
   90
   Best Answers:
   0
   tamtk92
   ĐẠI BÀNG
   tamtk92 @thanh_satria thôi bạn ơi, giờ mà đổi là phải thay dây lightning tthành usb-c nữa, tốn tiền :(. 2020 hãy đổi.
    
 7. LiamTitan

  Tham gia:
  18/12/18
  Được thích:
  57
  Best Answers:
  0
  LiamTitan
  ĐẠI BÀNG
  Ki bo tao mới lên được ngàn tỷ tỷ, Táo sứt chia sẻ :)) :)) :))
   
  kcatter thích nội dung này.
 8. cuhiep

  cuhiep Bố cuKhang

  Tham gia:
  27/4/06
  Được thích:
  187,009
  Best Answers:
  8
  cuhiep
  VIP
  thích qua C để tiện hơn
  còn cục sạc thì không quan tâm lắm, mấy cái máy trang bị sạc siêu nhanh cũng đâu làm nó bán chạy hơn iPhone được đâu, cũng đâu làm nó mang lại trải nghiệm tốt hơn iPhone đâu.

  Có thằng tập trung vào làm mấy cái trải nghiệm, ổn định đơn giản... có thằng tập trung vào làm mấy cái siêu công nghệ, thần thánh, tính năng hiện đại. Thằng làm đơn giản thì không làm thần thánh, thằng làm thần thánh thí không làm đơn giản. Cứ thế mà chiến.
   
  trieuluu, ThanhTrunghi, tuananh.today11 người khác thích nội dung này.
  1. centernc

   Tham gia:
   21/6/12
   Được thích:
   1,002
   Best Answers:
   0
   centernc
   TÍCH CỰC
   centernc @cuhiep Thằng nào cũng thích sạc nhanh hết, "không bao giờ xài sạc theo máy của Apple nên nó nhét cục nào kệ bà nó" nhưng nhớ mang theo 2 cáp sạc Lightning và Type C nhé.

   "Cái máy có một đống công nghệ từ FaceID, Vân tay trong màn hình, sạc nhanh 40W, 3 camera, chip 7nm... như Huawei Mate 20 Pro" nhưng nó có tai thỏ và Note9 méo thế. Hỏi Huawei Mate 20 Pro có bán nhiều hơn iPhone không thì thử hỏi iOS có bán nhiều hơn Android không?

   "iPhone thì trải nghiệm là quan trọng, Android thì quảng cáo là quan trọng" nhưng iPhone là cái điện thoại, Android là hệ điều hành nó méo liên quan tới nhau. :D iOS thì trải nghiệm là quan trọng, Android thì nhiều tính năng và khả năng tùy biến là quan trọng.
    
  2. 0986190287

   Tham gia:
   19/4/16
   Được thích:
   482
   Best Answers:
   0
   0986190287
   TÍCH CỰC
   0986190287 @cuhiep Cạn lời với cái đầu này. Ko thể tin đây là 1 admin của 1 diễn đàm công nghệ. Thảo nào từng phát biểu - xấu như thế này có chó nó mua - rồi thì chó nó cũng mua thật.
    
  3. vtb center

   Tham gia:
   1/6/13
   Được thích:
   4,576
   Best Answers:
   0
   vtb center
   VIP
   vtb center @cuhiep Note 9 vừa thần thánh vừa đơn giản nè thím :D.
    
  4. tnpro2570

   Tham gia:
   19/2/13
   Được thích:
   53
   Best Answers:
   0
   tnpro2570
   ĐẠI BÀNG
   tnpro2570 @centernc Nói thế chẳng khác nào vả vào mặt Admin, mà admin trang công nghệ mà không có kiến thức về sự phân biệt giữa device và OS thế thì "CHO" thật.
    
 9. tanphu992

  Tham gia:
  24/8/18
  Được thích:
  111
  Best Answers:
  0
  tanphu992
  ĐẠI BÀNG
  Như vậy là đúng quy trình rồi, không mất thêm chi phí để sản xuất phụ kiện
  dây chuyền sản xuất cũ vẫn hoạt động ngon, 2019 vẫn là một năm kiếm lời cao dù sản phẩm bán được ít
   
  TYAAmbitiousMan thích nội dung này.
  1. vtb center

   Tham gia:
   1/6/13
   Được thích:
   4,576
   Best Answers:
   0
   vtb center
   VIP
   vtb center @tanphu992 dự là giá tăng 10% nhưng phụ kiện vẫn như cũ :D.
    
   kcatter thích nội dung này.
  2. tanphu992

   Tham gia:
   24/8/18
   Được thích:
   111
   Best Answers:
   0
   tanphu992
   ĐẠI BÀNG
   tanphu992 @vtb center Nói thật với mọi người là cái hãng nào nó cũng làm giá hết á.
   Chỉ là nó làm giá tăng lên bao nhiêu thôi.
   Chứ ngay cả cái anh Vsmast cũng tăng thêm %, đừng có bảo là chính sách 3 không với cả 3 có
   Còn Táo thì ăn lãi ghê gớm rồi, cái này ai cũng biết.
   Mình chỉ chờ đời mới ra để đi mua đời cũ
    
  3. vtb center

   Tham gia:
   1/6/13
   Được thích:
   4,576
   Best Answers:
   0
   vtb center
   VIP
   vtb center @tanphu992 nếu bán ít mà lời nhiều hơn bán nhiều thì người bán chọn bán ít ngay. vì nó đở nhiều chi phí lắm. Ngược lại lợi nhuận nó nhiều hơn. Mấy thằng cóc ké ít thương hiệu nó mới mong bán nhiều chứ cỡ như apple thì bán ít mà lỡi nhiều là quá ok rồi. Bán 1 cái lời 1 triệu/cái ngon hơn bán 10 cái lời 100k/cái
    
  4. ngày mưa ngừng rơi

   Tham gia:
   19/8/16
   Được thích:
   42
   Best Answers:
   0
   ngày mưa ngừng rơi
   ĐẠI BÀNG
   ngày mưa ngừng rơi @vtb center Rồi năm nay ai đó thông báo tài chính lại bảo năm đi so với năm ngoái ko tăng trưởng được , thì lúc đó các con giời lại kêu ko tăng trưởng hoặc tăng trưởng chậm để bền vững max hài
    
  5. vtb center

   Tham gia:
   1/6/13
   Được thích:
   4,576
   Best Answers:
   0
   vtb center
   VIP
   vtb center @ngày mưa ngừng rơi kinh doanh điều tối cao để hướng đến là lợi nhuận nhé, nếu bán ít mà lời nhiều đó là tuyệt vời. Bán nhiều quá, doanh thu tăng phi mã mà nhìn lại lợi nhuận thua năm ngoái, lúc đó cổ đông nó mất tiền nó ném gạch đủ xây biệt thự luôn.
    
 10. Tuongnm1986

  Tham gia:
  18/1/19
  Được thích:
  68
  Best Answers:
  0
  Tuongnm1986
  ĐẠI BÀNG
  Đến cái logo còn không cho được trái táo còn nguyên thì keo đến cục sạc nhanh cũng không cho là đúng rồi :D
   
  neoline, ngocnono, kcatter2 người khác thích nội dung này.
 11. Leubaovitien

  Tham gia:
  13/7/17
  Được thích:
  524
  Best Answers:
  0
  Leubaovitien
  TÍCH CỰC
  Bẩn thỉu như vậy mà vẫn có đứa mang lên bàn thờ!
   
  kcatter0986190287 thích nội dung này.
  1. skypantech89

   Tham gia:
   5/1/13
   Được thích:
   5
   Best Answers:
   0
   skypantech89
   ĐẠI BÀNG
   skypantech89 @Leubaovitien Điển hình là thằng cu hiệp
    
  2. cbr150r

   Tham gia:
   17/1/12
   Được thích:
   754
   Best Answers:
   0
   cbr150r
   TÍCH CỰC
   cbr150r @skypantech89 nó tự cho rằng nó là tró rồi mà :D
    
 12. Huylu

  Tham gia:
  30/3/16
  Được thích:
  9
  Best Answers:
  0
  Huylu
  ĐẠI BÀNG
  USB C ngon hơn.
   
  0986190287AmbitiousMan thích nội dung này.
 13. Lã Tiến Thắng

  Tham gia:
  11/7/16
  Được thích:
  47
  Best Answers:
  0
 14. Khoidang

  Tham gia:
  19/2/16
  Được thích:
  13,594
  Best Answers:
  1
  Khoidang
  VIP
  Lại gây war đầu năm rồi
   
  Khẩu trang xanh thích nội dung này.
 15. xdd51

  Tham gia:
  3/1/11
  Được thích:
  119
  Best Answers:
  0
  xdd51
  TÍCH CỰC
  quan trọng là pin có cải hiện hơn ko ?
   
  AmbitiousMan thích nội dung này.
 16. conankcbn7

  Tham gia:
  29/4/14
  Được thích:
  1,592
  Best Answers:
  0
  conankcbn7
  TÍCH CỰC
  ti tiện đến thế là cùng
   
  TYA, kcatter, neo.nguyen2752 người khác thích nội dung này.
 17. vanduc1602

  Tham gia:
  7/10/10
  Được thích:
  1,824
  Best Answers:
  0
  vanduc1602
  CAO CẤP
  Hút máu nhỉ
   
  kcatterAmbitiousMan thích nội dung này.
 18. umumti

  Tham gia:
  17/3/08
  Được thích:
  1,701
  Best Answers:
  0
  umumti
  CAO CẤP
  Đồn thôi mà, mà đã vào đây comment tức là có quan tâm...ví dụ như đã chia tay người yêu cũ nhưng vẫn vào facebook của cô ấy để xem...
   
  TYA thích nội dung này.
  1. Khoidang

   Tham gia:
   19/2/16
   Được thích:
   13,594
   Best Answers:
   1
   Khoidang
   VIP
   Khoidang @umumti mấy thằng bồ mới . Đắng :D
    
  2. umumti

   Tham gia:
   17/3/08
   Được thích:
   1,701
   Best Answers:
   0
   umumti
   CAO CẤP
   umumti @Khoidang Haha, đúng đúng, quá chính xác:D
    
 19. Fox Tail

  Tham gia:
  17/9/12
  Được thích:
  123
  Best Answers:
  0
  Fox Tail
  ĐẠI BÀNG
  Bữa chắc mới bị cổ đông tán cho vài cái, h tìm cách tăng doanh thu tối ta, thiệt tội cho anh Tim Cút
   

Chia sẻ

Đang tải...