(tin đồn) sốc nokia ra mắt thiết bị MeeGo 1.3 cấu hình khủng!!

Thảo luận trong 'Meego' bắt đầu bởi coffeepot, 24/7/12. Trả lời: 67, Xem: 4849.

Chia sẻ

Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
 1. mrnoble

  mrnoble Đi đọc tin dạo

  Tham gia:
  5/10/09
  Được thích:
  1,031
  Các bạn tranh luận không nên dùng lời lẽ chợ búa nhé, hãy thể hiện mình là con người tinh tế.
   
  chú mèo thích nội dung này.
 2. Arabia

  Arabia Thành viên

  Tham gia:
  13/12/10
  Được thích:
  137
  Hãy cho 1 lý do tốt cho cái việc đấy. Tôi thì quan niệm chả việc gì phải giả vờ tỏ ra tinh tế với những người mà mình khinh thường tư cách làm người. Sự thật là iPhone, hay dòng Galaxy S mỗi con Samsung nó cũng bán được vài chục triệu chiếc, doanh số chỉ sau iPhone, camera của nó cũng có cái gì gọi là đặc sắc đâu, S1 thậm chí còn chả có nổi flash. Thực tế sờ sờ ra như vậy mà vẫn có những thành phần giẻ rách cố tìm cách bẻ cong. Chợ búa mà thẳng thắn còn hơn gấp vạn miệng lưỡi tinh tế mà lươn lẹo dối trá, đấy là chưa nói thành phần đấy cũng chả phải tinh tế gì cho cam =)).
   
 3. accountvip

  accountvip Thành viên

  Tham gia:
  16/11/08
  Được thích:
  2,130
  Bạn có thể chợ búa kiểu nào cũng được miễn là đừng ảnh hưởng tới người khác. Ở đây bạn và những người khác đang làm ảnh hướng tới rất nhiều người.
  Trên chỉ là lời nhắc nhở của MOD thôi, vậy mà bạn vẫn đáp lại...

  Tóm lại bạn đang tranh luận cho việc xem PureView là cái bình thường, không đáng quan tâm. Và việc chụp ảnh hay nói cách khác camera trên smartphone là dư thừa khi 1 năm chỉ sài 10 lần.
  Vâng, đó là cách suy nghĩ của bạn hoặc do công việc hay tính cách của bạn đã làm nên quan điểm đó. Điều này là dễ hiểu ko có gì là lạ.

  Mọi vật để tồn tại phải luôn luôn phát triển, để phát triển sự đối lập là không thể thiếu.
  Lấy iphone làm ví dụ, từ đời đầu camera của iphone nếu so với bây giờ thì tệ ko biết chê thế nào. Apple đã cải thiện nó, 4s đã lấp đi khuyết điểm của đời đầu. Và iphone là smartphone có doanh thu cao nhất bây giờ. Nếu dựa vào quan điểm của bạn có lẽ SJ đã tính toán sai khi hoàn toàn có thể gỡ bỏ camera để giảm chi phí sản phẩm. Vì đa số người dùng camera 1 năm sài 10 lần.
  Thiết nghĩ nếu SJ khi còn sống mà nói chuyện với bạn chắc bạn được mời vào làm cho Apple rồi. Thật tiết cho Apple nhĩ....

  Không chỉ Nokia, HTC, Samsung và Sony mỗi đời smartphone đều nâng cấp camera dù ích hay nhiều. Và PureView thực sự là 1 nghiên cứu tuyệt vời của đội ngủ R&D Nokia. Tuyệt vời thế nào chắc ko cần phải nói. Và PureView trên WP hay Meego được rất nhiều người mong đợi. Không đâu xa, ngay tại đây - Box Maemo thử hỏi xem ai không mong muốn có PureView trên N9/N900 của họ? Nói chi những người sử dụng WP.

  Mỗi người đều có một cách suy nghĩ khác nhau và việc bảo vệ quan điểm là điều hiển nhiên.
  Mỗi người ở Box Maemo luôn luôn vận động cho sự phát triển của Meego dù là lấy từ diễn đàn khác hay tự mình làm và dù có phải là lập trình viên hay ko. Đó là việc đáng tự hào.
   
  chú mèo thích nội dung này.
 4. mrnoble

  mrnoble Đi đọc tin dạo

  Tham gia:
  5/10/09
  Được thích:
  1,031
  Khi bạn tranh luận nếu tôn trọng người tranh luận với mình bạn cũng sẽ nhận được sự tôn trọng đó về mình,vì vậy hãy tôn trọng chính bạn. sở thích về điện thoại rất nhiều luồng ý kiến, số đông có cái lý của số đông, số ít có niềm đam mê của số ít. Và mình dám khẳng định răng không gì có thể dập tắt được cái "Lý" của số đông và "niềm đam mê " của số ít cả. Như mình N9 của mình đang cho ra care và mình đang dùng Iphone 4S và hay mượn Galaxy SII của bạn dùng và cảm nhận của mình là Galaxy SII thật mạnh mẽ, tốc đọ xử lý của nó tuyệt vời nhưng mình không thích ở nó về cái ruột bên trong nó thì rất xịn nhưng sao Samsung không đầu tư vào thiết kế và vật liệu làm nên nó nhận tiên mình không muốn nói đến cái nắp lưng SII, còn về phần iphone 4S, nó thật ổn định, không bao giờ lỗi ohaanf mềm hay crash cái gì cả, apps và game vô biên còn hay nữa. Nhưng mình vẫn nhớ N9 của mình, nhớ đến nỗi mỗi khi cầm iphone lại đập đạp vào màn hình 2 cái xem nó có sáng lên không, nhớ cái nhạc chuông Nokia độc đáo của N9, nhớ giây phút chờ up firmware, nhớ khoảnh khắc chơi game không hay nhưng lại hay chơi, nhớ những cái touch của N9 lên loa 360, nhớ cái cảm giác tuyệt diệu khi cầm N9 mà không đeo bao điều mà không một điện thoại nào mang lại được như thế cả.
   
  chú mèo thích nội dung này.
 5. Arabia

  Arabia Thành viên

  Tham gia:
  13/12/10
  Được thích:
  137
  Đam mê thì thế nào cũng được tuỳ mỗi người, nhưng sự thật thì nên tôn trọng. Không chỉ camera mà mọi thứ người ta đều cố làm cho nó tốt hơn. Tuy nhiên thực tế là đại đa số mọi người, mong muốn ở cái smartphone đầu tiên là "smart" cái đã, camera là minor factor thôi. Có được tất cả là tốt nhất, tuy nhiên nếu phải lựa chọn 1 trong 2, thì thực tế đã cho câu trả lời quá rõ ràng. Và tranh luận, dù gì cũng nên dựa trên sự thật, với mình đó là thể hiện sự tôn trọng cao nhất đối với người khác, vì người khác có thể được hưởng lợi từ đó.

  MOD hay ko nói thẳng với mình ko mấy ý nghĩa vì mình chẳng biết gì về MOD trên tư cách 1 con người. Bây giờ bạn thử cho ý kiến cá nhân của bạn. Cái mình nói, theo bạn khách quan hay ko khách quan? Yes or No? Nếu câu trả lời là Yes, vậy người kia có đáng để mình tôn trọng hay ko? Yes or No? Nếu có câu trả lời là No, theo bạn thế nào mới là đúng? Chưa bao giờ mình tỏ ra thiếu tôn trọng người khác, trừ khi có lý do đủ tốt. Tính mình thích trực tiếp đi thẳng vào vấn đề, bạn cứ góp ý thoải mái, miễn ko né tránh là được. Còn ko lý do, xin nói luôn, mình ko thay đổi và sẽ chẳng có ý định thay đổi.
   
 6. Arabia

  Arabia Thành viên

  Tham gia:
  13/12/10
  Được thích:
  137
  Lol, that will be all. Thế chắc đã là quá đủ với những người biết suy nghĩ rồi, ko cần nói thêm cái gì làm gì.
   
 7. KaCher

  KaCher Thành viên

  Tham gia:
  6/12/11
  Được thích:
  244
  Dùng chán androi wp ios bada
  Vẫn mơ về Meego với 1 tương lai tươi sáng :X
   
 8. mrnoble

  mrnoble Đi đọc tin dạo

  Tham gia:
  5/10/09
  Được thích:
  1,031
  Topic dừng lại ở đây nhé.
   
Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.

Chia sẻ

Đang tải...
Đang tải...