Tính năng Bỏ qua thành viên

Thảo luận trong 'Hướng dẫn sử dụng' bắt đầu bởi admin, 4/4/16. Trả lời: 0, Xem: 2274.

Chia sẻ

Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.
  1. admin

    Tham gia:
    27/4/06
    Được thích:
    5,755
    Best Answers:
    0
    admin
    Trứng
    #1 admin, 4/4/16
    Sửa lần cuối bởi mod: 4/4/16
    Chức năng Bỏ qua là một tính năng có sẵn của Tinhte và được kích hoạt cho tất cả các thành viên của diễn đàn, mặc định thì bạn đã có tính năng này rồi. Để cho dễ hiểu thì thế này: mỗi khi bạn sử dụng tính năng bỏ qua một thành viên nào đó thì những bài post của thành viên đó sẽ không bao giờ hiển thị đối với bạn nữa, coi như họ đã không còn tồn tại. Để cho dễ hiểu hơn thì bạn có thể theo dõi video dưới đây.


    Bây giờ, muốn sử dụng tính năng bỏ qua đối với một thành viên nào khác thì bạn click vào avatar người đó, sau đó là nhấn tiếp vào Bỏ qua (sau khi ấn nút này sẽ chuyển thành "Bỏ bỏ qua", và đây là nơi bạn sẽ điều chỉnh nếu không còn muốn bỏ qua thành viên này nữa). Vậy là xong

    Đang tải Screen Shot 2016-04-04 at 12.30.38 AM.png…
    Để kiểm tra danh sách cách nick mình đã bỏ qua thì bạn vào phần "Thành viên bỏ qua", như mình hoạ trong hình dưới đây. Trong phần này bạn cũng sẽ có thể thêm một nick khác vào, nick nào mà bạn muốn bỏ qua đó.

    Đang tải Screen Shot 2016-04-04 at 12.32.09 AM.png…

    Chúc các bạn vui vẻ với tính năng này! :)

    Nếu có thắc mắc xin vui lòng liên hệ bộ phận hỗ trợ của tinhte tại https://tinhte.vn/hotro/ hoặc gửi thư đến hotro@tinhte.vn. Xin cảm ơn các bạn.

    Hỗ trợ

    Gửi yêu cầu hỗ trợ.
    tinhte.vn
     

    Chia sẻ

    #1 admin, 4/4/16
    Sửa lần cuối bởi mod: 4/4/16
Trạng thái chủ đề:
Không còn mở để tiếp tục thảo luận.

Chia sẻ

Đang tải...