Tính năng thử nghiệm tìm kiếm bằng giọng nói của Spotify là 1 thay thế khá tốt cho Siri

Thảo luận trong 'Loa di động' bắt đầu bởi AudioPsycho, 17/3/18. Trả lời: 0, Xem: 364.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  5,686
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  VIP
  Đang tải monospace-Spotify-voice-1.JPG…
  Spotify hiện đang thử nghiệm tính năng tìm kiếm bằng giọng nói để người dùng có thể nhanh chóng truy cập vào các danh mục nhạc mà mình yêu thích. Hiện tại tính năng mới (hồi 2017 được gọi là Driving Mode) cũng đã xuất hiện trên app iOS cho 1 số lượng nhỏ người dùng. Đây có thể nói là 1 bước phát triển tuyệt vời thay thế cho việc người dùng phải gõ tìm kiếm trực tiếp trên phần mềm

  Phía Spotify cũng xác nhận thử nghiệm tính năng mới nói trên tuy nhiên từ chối đưa ra các thông tin chi tiết. Để sử dụng tính năng này, người dùng chỉ cần nhấn biểu tượng tìm kiếm trên giao diện chính của phần mềm và sau đó chọn thêm biểu tượng hình chiếc micro để có thể bắt đầu ra lệnh tìm kiếm bằng giọng nói. Để tăng cường bảo mật, Spotify cũng sẽ hỏi xem bạn có chắc chắn muốn cho phép nó sử dụng microphone hay không. Khi đã hiểu lệnh của người dùng, Spotify sẽ lập tức tìm kiếm và đưa ra các kết quả 1 cách chính xác nhất.

  Đang tải monospace-Spotify-voice-2.JPG…

  Đang tải monospace-Spotify-voice-3.PNG…

  Hiện tại tính năng tìm kiếm chỉ gói gọn trong thư viện nhạc của Spotify mà thôi, tuy nhiên đây không phải là giới hạn gì quá lớn do bản thân Spotify đã sở hữu thư viện nhạc rất lớn rồi. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng tìm kiếm để tra cứu thông tin về nghệ sỹ cũng như các album mà họ đã phát hành. Theo những gì mà Apple đã làm gần đây (hay từ trước đến nay) nhằm "ngăn chặn" sự phát triển của Spotify vào hệ sinh thái phần cứng của mình, việc thêm tính năng tìm kiếm bằng giọng nói vào trong app riêng của Spotify chính là 1 bước khôn khéo để vượt qua giới hạn đó.

  Nguồn theverge
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...