TIR&A giới thiệu sản phẩm tai nghe true-wireless mới Cheero

Thảo luận trong 'Portable Headphones, Earphones & In-Ear Monitors' bắt đầu bởi AudioPsycho, 9/3/18. Trả lời: 0, Xem: 260.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  5,655
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  VIP
  Đang tải monospace-tira-cheero-1.jpg…
  Cheero là chiếc tai nghe true-wireless mới nhất đến từ TIR&A với thời gian lên kệ chính thức vào ngày 8/3 năm nay. Sản phẩm sử dụng công nghệ Bluetooth 4.2 và được trang bị tính năng chống nước theo tiêu chuẩn IPX4, ngoài ra còn có thêm công nghệ lọc tiếng CVC 6.0 để người dùng có được tiếng hội thoại rõ ràng hơn khi trả lời cuộc gọi. Cheero cũng có thời lượng pin danh định khoảng 3 giờ, đi kèm cùng case đựng kiêm bộ sạc di động giúp cung cấp thêm cho tai nghe khoảng 3 lần sạc nữa

  Hai bên earpiece của Cheero đều có phím điều khiển dành cho các thao tác nhận cuộc gọi và chơi nhạc. Tính năng bật / tắt âm thanh môi trường xung quanh cũng được tích hợp dể người dùng có thể nghe được âm thanh bên ngoài mà không phải tháo tai nghe. Tuy nhiên tính năng này được khuyến cáo không nên dùng ngoài trời do nó sẽ bị ảnh hưởng bởi tiếng gió. Cheero có mức tần số đáp ứng 20 Hz ~ 20 kHz, đi kèm với phụ kiện là 3 bộ eartip và cable sạc chuẩn USB.

  Đang tải monospace-tira-cheero-2.jpg…

  Sản phẩm có giá từ 6.980 JPY (1.600.000 VND).

  Nguồn phileweb
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...