Tivoli Audio ra mắt dòng sản phẩm mới "học hỏi" theo B&O Play

Thảo luận trong 'Loa di động' bắt đầu bởi AudioPsycho, 14/5/18. Trả lời: 0, Xem: 180.

Chia sẻ

 1. AudioPsycho

  Tham gia:
  13/9/15
  Được thích:
  2,368
  Best Answers:
  0
  AudioPsycho
  CAO CẤP
  Đang tải monospace-tivoli-audio-spoducts-1.JPG…
  Là thương hiệu chuyên sản xuất và phân phối những chiếc loa và radio WiFi với thiết kế cổ điển, mới đây Tivoli Audio vừa bất ngờ giới thiệu dòng sản phẩm mới mang tên Tivoli Go gồm chiếc loa Bluetooth portable Andiamo và tai nghe true-wireless Fonico. Sự đổi mới này đã khiến các fan của hãng thực sự choáng ngợp đồng thời tự hỏi rằng liệu có phải Tivoli đang cố gắng theo chân B&O Play hay không

  Loa Andiamo có kiểu dáng nhìn sơ qua rất giống với mẫu loa B&O Play A1 với thiết kế sạc qua củ sạc. Sản phẩm được giới thiệu cho thời lượng sử dụng khoảng 20 giờ cũng như sẽ được chính thức lên kệ vào tháng 6 sắp tới với giá $199 (4.500.000 VND). Tivoli ngoài ra còn úp mở về mẫu tai nghe true-wireless Fonico với giá $129 (3.000.000 VND) và sẽ được ra mắt vào tháng 9. Fonico cũng được bật mí sẽ cho thời lượng pin khoảng 9 giờ (tính luôn cả case đựng kiêm sạc di động).

  Đang tải monospace-tivoli-audio-spoducts-2.JPG…

  Đang tải monospace-tivoli-audio-spoducts-3.JPG…

  Không chỉ giới thiệu dòng sản phẩm mới, Tivoli vẫn tiếp tục ra mắt các sản phẩm âm thanh với phong cách cổ điển đã làm nên tên tuổi của mình. Dòng sản phẩm Art được giới thiệu trong thời gian sắp tới sẽ sở hữu đầu chơi CD hỗ trợ kết nối WiFi để làm việc cùng các sản phẩm loa không dây. Thêm vào đó, Tivoli còn công bố kế hoạch phát hành bộ sản phẩm Music System Home với khả năng hỗ trợ FM, DAB+, Bluetooth, CD, Wi-Fi, có cổng LAN, line-out, line-in và sở hữu luôn cả tính năng tương thích cùng điều khiển giọng nói của Alexa. Các dòng thiết bị nói trên tuy nhiên chưa có mức giá chính xác.

  Đang tải monospace-tivoli-audio-spoducts-4.JPG…

  Đang tải monospace-tivoli-audio-spoducts-5.JPG…

  Nguồn theverge
   

  Chia sẻ

Chia sẻ

Đang tải...