Toàn bộ danh sách các thiết bị Android được hỗ trợ cho Fortnite đã hết hạn và giảm lại

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Zer0D4y, 12/8/18. Trả lời: 1, Xem: 420.

Chia sẻ

 1. Zer0D4y

  Tham gia:
  19/3/18
  Được thích:
  47
  Best Answers:
  0
  Zer0D4y
  ĐẠI BÀNG
  Đang tải fn.jpg… Fortnite lật chìm trên Google sau khi thông báo rằng mặc dù trò chơi sẽ được cung cấp cho Android, nó sẽ không có mặt trên Cửa hàng Play. Lý do dường như khá rõ ràng. Epic Games, nhà phát triển của Fortnite, không hài lòng với việc cắt giảm lớn mà Google thực hiện cho phép tải xuống qua Cửa hàng Play.
  Tim Sweeney, giám đốc điều hành của Epic Games, nói rằng công ty muốn có một "mối quan hệ trực tiếp với khách hàng của chúng tôi trên tất cả các nền tảng có thể."

  Hiện nay, nó đã được báo cáo rằng Galaxy Note 9 sẽ là điện thoại duy nhất mà sẽ hỗ trợ Fortnite cho Android trong đầu. Danh sách này sẽ mở rộng trong 30 ngày tới, tuy nhiên, người dùng Android sẽ được báo cáo phải truy cập trang web của Epic Games để tải xuống APK chính thức.

  Bây giờ một danh sách đầy đủ các yêu cầu phần cứng là ra mà sẽ cai trị rất nhiều thiết bị Android chơi Fornite.

  Theo danh sách bị rò rỉ, có vẻ như mặc dù các flagship Android 2018 nhanh nhất có thể chạy trò chơi, nhưng không thể đặt cài đặt đồ họa thành tối ưu. Đang tải Qualcomm.jpg…
  Danh sách này, đã được thu nhập bởi XDA-Developers , cho thấy rằng Snapdragon 845 và Snapdragon 835 được hỗ trợ thiết bị sẽ có thể chạy các trò chơi trên các thiết lập trung bình. Điện thoại Razer và tất cả các thiết bị cầm tay Snapdragon 845 có thể chạy đồ họa chất lượng cao bằng cách sử dụng Vulcan API.

  Các điện thoại có Snapdragon 820 và Snapdragon 821 sẽ chỉ có thể chạy trò chơi trên đồ họa thấp trong khi tất cả các bộ xử lý bên dưới sẽ không có khả năng chạy trò chơi trên bất kỳ cài đặt nào.

  Chỉ có một vài chipset Exynos, chipset NVIDIA Tegra và Kirin 970 sẽ tương thích với Fortnite và cũng ở mức thấp. Có vẻ khá rõ ràng rằng phần lớn các điện thoại thông minh sẽ không có khả năng chạy trò chơi này. Điều này có vẻ hơi buồn vì phần lớn thế giới di động đang chạy Android và làm cho đây là cơ hội lớn để kiếm nhiều tiền hơn,

  Trong mọi trường hợp, doanh thu dường như không phải là một mối quan tâm đối với Epic Games, những người đang kiếm hàng triệu đô la thông qua các giao dịch vi mô trong trò chơi. Trò chơi đã có sẵn trên mọi nền tảng chơi game duy nhất mà bạn có thể nghĩ đến và cũng trên các thiết bị iOS.
  Nguồn: Tech2​
   

  Chia sẻ

 2. shindojack

  shindojack Dự bị

  Tham gia:
  13/8/18
  Được thích:
  1
  Best Answers:
  0
  shindojack
  Trứng
  cam on nhung thong tin bo ich cua ban
   

Chia sẻ

Đang tải...