Tổng hợp Google I/O 2018: AI khắp mọi miền quê

Tổng hợp Google I/O 2018: AI khắp mọi miền quê

Discussion in 'Thông tin công nghệ' started by Duy Luân, 11/5/18. Replies: 57. Views: 21,225.

Duy Luân
Theo dõi

Tổng hợp Google I/O 2018: AI khắp mọi miền quê

Thảo luận trong 'Thông tin công nghệ' bắt đầu bởi Duy Luân, 11/5/18. Trả lời: 57, Xem: 21225.

Chia sẻ

 1. Duy Luân

  Duy Luân Không có gì!

  Tham gia:
  16/2/08
  Được thích:
  242,237
  Best Answers:
  3
  Duy Luân
  VIP
  #1 Duy Luân, 11/5/18
  Sửa lần cuối: 11/5/18
  Gần như câu nói nào của Google tại sự kiện Google IO 2018 cũng có chữ AI, machine learning, học hỏi tự động, trí tuệ nhân tạo... Và mọi sản phẩm mới của Google, từ Android P, Google Maps, Gmail cho đến xe tự hành, đều dựa vào AI để hoạt động một cách thông minh hơn. AI khắp mọi nơi, từ phần cứng đến phần mềm, từ web đến app, tương lai của Google chính là AI.

  Android P: AI để xài máy thông minh hơn

  Android P là cái đáng quan tâm nhất tại Google I/O 2018 và điều tuyệt vời hơn đó là nhiều anh em đã được trải nghiệm hệ điều hành mới này ngay lập tức trên chiếc điện thoại của mình, thấy nhiều nhất là anh em Sony Xperia XZ2, Nokia 7 Plus và Xiaomi Mi Mix 2s. Android P có những điểm mới đáng chú ý nhất như sau:
  • Thiết kế hàng phím ảo mới mẻ, hiện đại hơn, nút home nhỏ lại
  • Bổ sung thao tác vuốt lên để truy cập đa nhiệm, giao diện đa nhiệm mới hoàn toàn dễ xài hơn
  • Khu vực thông báo được thiết kế mới với nhiều khoảng trống hơn, dễ nhìn hơn
  • Android P dùng AI để điều chỉnh độ sáng, các ứng dụng chạy nền và mức độ tiêu thụ pin
  • AI sẽ tự động theo dõi hành động bạn hay làm và gợi ý cụ thể hành động đó, không cần phải mở app. Ví dụ, bạn hay gọi cho mẹ lúc 8h tối thì cỡ 8h một nút Action sẽ xuất hiện để bạn làm chuyện này ngay
  Bạn có thể xem kĩ hơn trong bài này: Android P có gì mới: cử chỉ cảm ứng (có đủ tốt?), notification sạch hơn, khu vực Settings đẹp.


  Google Duplex: AI gọi điện

  Duplex là một tính năng của Google Assistant, nó sử dụng công nghệ machine learning xịn nhất từ Google và bộ máy xử lý ngôn ngữ tự nhiên cực tốt để tạo ra một trợ lý ảo đủ thông minh để thực hiện cuộc gọi đặt bàn, đặt lịch cắt tóc cho bạn, và gần như nó có thể làm được nhiều chuyện theo cách mà bạn không thể tưởng tượng được. Duplex cũng sẽ nhận lệnh từ bạn, ví dụ Đặt bàn ăn cho tui ở quán Luân Mập lúc 7 giờ tối nay, dựa vào đó nó tự gọi điện tới quán để đặt bàn, tự gài sự kiện nhắc nhỏ trong Google Calendar cho bạn luôn.

  Hãy xem video bên dưới (tua tới phút 35), và chỉ xem thôi đã rợn tóc gáy về cách mà Duplex đáp lại lời của nhân viên tiệm cắt tóc khi gọi điện đặt lịch giúp chủ nhân, và đó là một cuộc gọi thật, cứ như 2 người đang đối đáp với nhau chứ không phải là người - máy.


  Google Photos: AI chỉnh ảnh

  Google Photos sẽ dùng AI để làm cho ảnh của bạn trở nên đẹp hơn, nổi bật hơn, ấn tượng hơn, tất cả chỉ cần thực hiện qua 1 nút nhấn. Ví dụ, nếu bạn có ảnh bị tối, Assistant sẽ làm nó sáng hơn, mọi thứ đều diễn ra tự động và bạn chỉ cần xác nhận có thích làm sáng hay không bằng 1 nút nhất. Nếu bạn có ảnh trắng đen, AI của Google Photos có thể đổ màu cho nó, và theo trình diễn trên sân khấu thì khá là ấn tượng đấy. Ngược lại, nếu bạn có tấm ảnh chụp con mình và muốn làm bé nổi bật hơn, Google sẽ tự đổi màu hậu cảnh thành trắng đen và để nguyên màu chủ thể.

  Có thể sắp tới bạn sẽ phải nói lời chia tay với các app chỉnh màu đấy, vì Google Photos tự làm rồi, và hoàn toàn miễn phí :D

  Đang tải 4305316_anh_sang_1.jpg…
  Google Assistant: chẳng có gì ngoài AI

  Assistant mới có thêm tính năng Continued Conversation để bạn hỏi các câu hỏi liên tiếp nhau mà không phải lặp lại cụm từ Hey Google mỗi lần. Assistant cũng có thể làm được nhiều tác vụ hơn trong chỉ một câu lệnh, và Google cũng ra mắt thêm tính năng Pretty Please dành cho trẻ em để cổ vũ việc tương tác một cách lịch sự. Tại một số nước, Assistant cũng sẽ hỗ trợ đặt món ăn, nước uống từ các hãng như Starbucks, Dunkin Donuts. Những chức năng này sẽ được update vào cuối năm nay.

  Google Lens: AI chụp tài liệu

  Google Lens là một tính năng của Google Photos và Google Assistant chuyên dùng để nhận dạng tài liệu từ ảnh chụp, tự động căn chỉnh và làm trang tài liệu sáng đẹp dễ đọc hơn. Sắp tới Google Lens sẽ được tích hợp luôn vào app Camera mặc định của Android, khi bạn chĩa camera vào tờ giấy là nó tự chạy lên. Bạn cũng có thể chọn chữ thông minh ngay trên màn hình, sau đó copy paste nó như là text bình thường.

  Đang tải Google_Lens_1.jpg…
  Android Dashboard: AI giúp bạn sống tốt hơn

  Để hạn chế việc nhiều người cắm đầu vào điện thoại và không còn giao tiếp với thế giới xung quanh, Google làm ra Android Dashboard để bạn biết bạn đang dùng app nào trong bao nhiêu lâu. Bạn có thể đặt giới hạn thời gian sử dụng cho từng app để cân bằng giữa việc kết nối trên thế giới ảo và kết nối trong thế giới thật. Ví dụ: bạn có thể cài tổng thời gian dùng Facebook là 1 tiếng, khi xài hết 1 tiếng này thông báo sẽ hiện ra và app icon bị xám đi, bạn không thể chạy Facebook lên cho đến hôm sau. Một số app như YouTube thậm chí còn có tính năng nhắc nhở nếu bạn xem nhiều quá.

  Đang tải Android_Dashboard.gif…

  Google Maps: AI gợi ý điểm ăn chơi

  Google Maps được bổ sung thêm tính năng tự động đề xuất những địa điểm đang hoy, ví dụ như nhà hàng đang được nhiều người quan tâm hoặc một khu vui chơi mới mở. Việc này được AI thực hiện bằng cách theo dõi lịch sử tìm kiếm vị trí cũng như sở thích của bạn. Bạn cũng có thể nhanh chóng lấy ra một danh sách các địa điểm ăn ngon để gửi cho bạn bè, tiện cho mấy dịp cần tụ tập cùng nhau. Khi bạn đã chọn được một chỗ, Google Maps hỗ trợ đặt bàn với chỉ một cái click.

  Maps cũng sẽ sớm được tích hợp vào camera của bạn để hiển thị các thông tin chỉ đường, đánh dấu những điểm tham quan du lịch nổi tiếng hay các doanh nghiệp địa phương, tiện cho việc tìm kiếm của bạn. Hệ thống Visual Positioning System mới sẽ xác định được bạn đang ở đâu một cách chính xác dựa trên dữ liệu mà Google đã thu thập được trong quá trình chụp ảnh Street View.

  Đang tải Google_Maps.jpg…

  Gmail: AI tự soạn thư

  Tính năng Smart Compose trước đây thử nghiệm cho người dùng doanh nghiệp và giờ mở ra cho tất cả mọi người. Nó sẽ dùng AI để biết trước bạn đang tính gõ gì chỉ dựa vào vài ba từ ban đầu, sau đó nếu đồng ý thì nó auto complete hết câu cho bạn. Việc soạn email chưa bao giờ đơn giản tới thế. Tất nhiên là mới áp dụng cho tiếng Anh thôi, tiếng Việt chắc còn lâu lắm. Gmail cũng mới đổi giao diện gần đây.

  Waymo: AI lái xe

  Waymo là một công ty con của Alphabet, chung mẹ với Google. Waymo chuyên về xe tự lái, và họ đang phát triển một bộ máy trí tuệ nhân tạo phức tạp để xe định vị được trên đường. Tại Google IO 2018, Waymo cho hay xe của họ đã chạy được 6 triệu dặm đường, tương đương cỡ 10 triệu km, và chạy nhiều hơn so với số trung bình của người Mỹ lái xe. Waymo cũng là công ty đầu tiên trên thế giới thử nghiệm xe tự lái hoàn toàn không cần tài xế sau vô lăng nhờ chương trình thử nghiệm ở Phoenix. Mức độ sai sót khi phát hiện vật thể trên đường của xe Waymo cũng giảm đi 100 lần.

  Đang tải Waymo.jpg…

  Tham khảo: Android Central
   

  File đính kèm:

  Chia sẻ

  Mrquangnakata, atidus, A63114 người khác thích nội dung này.
  #1 Duy Luân, 11/5/18
  Sửa lần cuối: 11/5/18
 2. Tình Ma

  Tham gia:
  21/7/11
  Được thích:
  31
  Best Answers:
  0
  Tình Ma
  ĐẠI BÀNG
  Cái AI Gmail tự soạn thư là tôi " Quan ngại sâu sắc về tình trạng rác spam của spam " thế là từ bây giờ các soft auto send mail hàng loạt dc Google hỗ trợ thành bãi tha ma mất rồi!
  Các khoản AI thông minh hơn hay Stupid hơn tôi không chắc nhưng chắc chắn hòm thư của bạn sẽ có người mời dùng Durex liên tọi! hội Trời Đất chấm cơm cũng đỡ khổ PR
   
  Mrquangnakata123456789abcdef thích nội dung này.
  1. Jean12

   Tham gia:
   15/1/18
   Được thích:
   41
   Best Answers:
   0
   Jean12
   ĐẠI BÀNG
   Jean12 @Tình Ma Nếu thế có thế thì nó càng dễ nhận diện và chặn spam hơn chứ. Bình thường phải gửi rồi nó ms xác nhận được spam chứ giờ dùng AI của google để spam thì nó biết trước cả khi gửi rồi nó chặn luôn chứ ở đó mà spam
    
   quangtaiqnMr catenaccio thích nội dung này.
 3. thanhphat95

  Tham gia:
  6/8/13
  Được thích:
  962
  Best Answers:
  0
  thanhphat95
  TÍCH CỰC
  Photos có biến bụng mỡ thành 6 múi được ko?? :D
   
  tuanluoi, Mrquangnakata, 123456789abcdef1 người khác thích nội dung này.
  1. spamspam

   Tham gia:
   21/2/11
   Được thích:
   1,098
   Best Answers:
   0
   spamspam
   TÍCH CỰC
   spamspam @thanhphat95 Được chứ. Chỉ cần thêm caption "tôi yêu cái 6 múi của tôi nên đã bọc nó lại bằng một lớp mỡ dày và ấm áp"
    
   huyminhco123, phamdungitc, ringlord1 người khác thích nội dung này.
 4. voldermort28

  Tham gia:
  12/8/09
  Được thích:
  300
  Best Answers:
  0
  voldermort28
  ĐẠI BÀNG
  Cái vụ đặt bàn giùm có thắc mắc là ví dụ nhà hàng hết bàn vào giờ đó, k biết nó có tự hẹn giờ khác rồi ép mình đi ăn không nhỉ :D
   
  1. 2pink

   Tham gia:
   22/4/09
   Được thích:
   182
   Best Answers:
   0
   2pink
   ĐẠI BÀNG
   2pink @voldermort28 chắc nó sẽ tạm note lại để chủ nhân quyết định sau :)
    
  2. hypous

   Tham gia:
   9/11/10
   Được thích:
   15,776
   Best Answers:
   0
   hypous
   VIP
   hypous @voldermort28 không có thì nó nói cám ơn, có gì tôi gọi lại sau thôi
    
  3. quangtaiqn

   Tham gia:
   17/12/11
   Được thích:
   761
   Best Answers:
   0
   quangtaiqn
   TÍCH CỰC
   quangtaiqn @voldermort28 Bạn có xem video thì sẽ thấy nó tự nhận biết được là bị từ chối và hẹn lại vào hôm khác, đồng thời nói cảm ơn nữa kìa. Chả khác gì người thật. Kinh hãi.
    
 5. minhtrinh08

  Tham gia:
  12/4/08
  Được thích:
  252
  Best Answers:
  0
  minhtrinh08
  TÍCH CỰC
  Photos lâu tự làm một tấm đẹp lắm. Muốn làm nhiều tấm thì sao nhỉ?
   
  1. nforce

   Tham gia:
   26/7/13
   Được thích:
   854
   Best Answers:
   0
   nforce
   TÍCH CỰC
   nforce @minhtrinh08 Sắp tới nó sẽ hỗ trợ, thích tấm nào thì bấm nút, nó sẽ chỉnh giúp
    
   minhtrinh08 thích nội dung này.
 6. mimi_emyeu

  Tham gia:
  10/7/13
  Được thích:
  1,769
  Best Answers:
  0
  mimi_emyeu
  CAO CẤP
  kinh dị :) hôm qua con AI họp anh MS nay con AI giúp việc GG . như thật ấy nhỉ , như JARVIS luôn rồi
   
  AmbitiousMan thích nội dung này.
 7. phuongduy2908

  Tham gia:
  14/12/10
  Được thích:
  807
  Best Answers:
  0
  phuongduy2908
  TÍCH CỰC
  AI đã có thể biết 1 con lợn thành con người mà éo bị chửi
   
  1. Đỗ thánh 2014

   Tham gia:
   28/8/14
   Được thích:
   937
   Best Answers:
   0
   Đỗ thánh 2014
   TÍCH CỰC
   Đỗ thánh 2014 @phuongduy2908 Thanos nhé.
    
  2. văn quyết01

   văn quyết01 Dự bị

   Tham gia:
   20/6/18
   Được thích:
   1
   Best Answers:
   0
   văn quyết01
   Trứng
   văn quyết01 @phuongduy2908 chiu chiu
    
 8. vqt907

  Tham gia:
  1/8/09
  Được thích:
  2,156
  Best Answers:
  0
  vqt907
  CAO CẤP
  version sau đặt tên là Ultron hay Skynet nhỉ?
   
  MrquangnakataAmbitiousMan thích nội dung này.
 9. dongnh7

  Tham gia:
  15/8/16
  Được thích:
  356
  Best Answers:
  0
  dongnh7
  ĐẠI BÀNG
  Google đang nới dài khoảng cách thông minh Android OS và ngu ngốc IOS :v
   
  socket thích nội dung này.
  1. mrchjpjdeaspro

   Tham gia:
   16/6/12
   Được thích:
   249
   Best Answers:
   0
   mrchjpjdeaspro
   ĐẠI BÀNG
   mrchjpjdeaspro @minhtuanq6 dù có là fan của hãng gì đi nữa thì cũng phải thừa nhận là MS và GG nó thuộc đẳng cấp khác rồi, và những gì nó đang cung cấp miễn phí đang ngày cảng giúp cho cuộc sống của hàng tỉ người trở nên tốt đẹp hơn rất nhiều.
   .
   dù là bánh ít đi bánh quy lại thì vẫn cần có 1 chút gì đó biết ơn các côngg ti như thế này, họ làm giàu trên sự hài lòng của chúng ta, chứ không phải chỉ chăm chăm tập trung tư bản qua đất cát, cố phiếu, nhũng nhiễu quyền lực ...
    
   NguyenNgoc123456, quangtaiqnnightmoonlight thích nội dung này.
  2. hypous

   Tham gia:
   9/11/10
   Được thích:
   15,776
   Best Answers:
   0
   hypous
   VIP
   hypous @dongnh7 iOS mượt hơn Android 69 lần, nếu Android mà khôn thì đã không phải học theo cái tai thỏ và gesture của iPhone rồi, thậm chí còn học hỏi nửa mùa :))
    
  3. RainMetoer

   Tham gia:
   18/8/13
   Được thích:
   31
   Best Answers:
   0
   RainMetoer
   ĐẠI BÀNG
   RainMetoer @hypous mấy cái kia đâu phải alf hướng đi của android mà google hướng tới, đấy là các nhà sx định hình lại hướng đi cho mình thôi,
   Các app của MS hay GG đều rất tốt.
    
  4. quangtaiqn

   Tham gia:
   17/12/11
   Được thích:
   761
   Best Answers:
   0
   quangtaiqn
   TÍCH CỰC
   quangtaiqn @hypous Cái MS với GG hướng đến là AI, là các ứng dụng trực tiếp sử dụng bởi người dùng, còn hệ điều hành họ sẽ thiết kế mẫu, các hãng oem khác tự lấy về mà tùy biến để có điểm riêng biệt. Còn iOS họ chỉ làm HĐH độc quyền, các ứng dụng đều do bên thứ 3 phát triển cũng không thể can thiệp được vào hệ thống, nên ứng dụng của nó rất stupid, phải đợi sự cho phép của Apple thì còn lâu mới phát triển . Mỗi cái có mỗi điểm mạnh riêng đều hướng đến phục vụ người dùng. Và mình thích cách của Google làm hơn.
    
 10. Hiepsitemple

  Tham gia:
  5/5/12
  Được thích:
  162
  Best Answers:
  0
  Hiepsitemple
  ĐẠI BÀNG
  [Hỏi] Sao Google nghiên cứu xe tự hành lâu thế rồi mà chưa có phát hành ra mẫu có thể áp dụng vào thực tế được vậy. Tesla có chế độ tự lái cho người dùng trên đường cao tốc rồi mà sao google ko có?
   
  1. zzvilzz

   Tham gia:
   5/3/09
   Được thích:
   460
   Best Answers:
   0
   zzvilzz
   TÍCH CỰC
   zzvilzz @Hiepsitemple Xe tự hành của Google nó đi chụp hình cho Google Street View cũng lâu rồi. Chẳng qua nó không kinh doanh xe nên không thương mại hóa thôi :)
    
  2. nforce

   Tham gia:
   26/7/13
   Được thích:
   854
   Best Answers:
   0
   nforce
   TÍCH CỰC
   nforce @Hiepsitemple Tesla là hỗ trợ lái xe, ko phải tự lái hoàn toàn nha.
    
  3. phongtranvn

   Tham gia:
   15/9/13
   Được thích:
   120
   Best Answers:
   0
   phongtranvn
   ĐẠI BÀNG
   phongtranvn @Hiepsitemple Luật không cho phép...
    
  4. quangtaiqn

   Tham gia:
   17/12/11
   Được thích:
   761
   Best Answers:
   0
   quangtaiqn
   TÍCH CỰC
   quangtaiqn @Hiepsitemple Ở Mỹ xe tự hành của Google nó chạy hoài. Nhưng nó chỉ phục vụ cho doanh nghiệp đặc thù chứ nó không ra sản phẩm phổ thông chỉ người dùng lẻ đâu bạn. Bạn nghĩ chế độ tự lái của Tesla ở đâu ra ? Hợp tác với Google cả đấy. Google nó không bán xe, nó bán phần mềm tự lái cho các hãng xe hơi.
    
 11. Naruto93

  Naruto93 Thành viên

  Tham gia:
  9/5/18
  Được thích:
  7
  Best Answers:
  0
  Naruto93
  gooogle làm AI tốt nên giờ android thừa hưởng, AI loạn lên, IOS liệu có AI ?
   
 12. Vude1988

  Tham gia:
  20/3/16
  Được thích:
  273
  Best Answers:
  1
  Vude1988
  ĐẠI BÀNG
  Nói thật về khoản thông minh i ô s gọi gg bặng cụ..
   
  Nokia6686 thích nội dung này.
 13. BlackBerryz

  Tham gia:
  5/9/13
  Được thích:
  1,746
  Best Answers:
  0
  BlackBerryz
  CAO CẤP
  Mod @Duy Luân cướp diễn đàn của Admin vs các mod khác rồi hả :D
   
  AmbitiousMan thích nội dung này.
 14. Long K.H

  Tham gia:
  10/1/17
  Được thích:
  52
  Best Answers:
  0
  Long K.H
  ĐẠI BÀNG
  Công nhận cái navbar vẫn để màu trắng nhìn chuối thật. Nếu làm trong suốt hoặc chuyển controls xuống dưới như iOS sẽ dễ nhìn hơn
   
 15. quangvu75

  Tham gia:
  15/11/12
  Được thích:
  3,103
  Best Answers:
  0
  quangvu75
  CAO CẤP
  Thay vì gọi là phần mềm giờ thay đổi thành AI thế là lên 1 đẳng cấp mới :)
   
  1. Duy Luân

   Duy Luân Không có gì!

   Tham gia:
   16/2/08
   Được thích:
   242,237
   Best Answers:
   3
   Duy Luân
   VIP
   Duy Luân @quangvu75 mấy cái này "phần mềm" bình thường đâu có làm được
    
   NguyễnTùng.7160 thích nội dung này.
  2. quangvu75

   Tham gia:
   15/11/12
   Được thích:
   3,103
   Best Answers:
   0
   quangvu75
   CAO CẤP
   quangvu75 @Duy Luân Ví dụ cụ thể là nhận diện cảnh trên camera thì mặc định từ lâu đã có , giờ chỉ là thêm mầu sắc chỉnh sửa "photoshop" theo kịch bản thêm thôi.
    
  3. zzvilzz

   Tham gia:
   5/3/09
   Được thích:
   460
   Best Answers:
   0
   zzvilzz
   TÍCH CỰC
   zzvilzz @quangvu75 Đừng nhầm tưởng như vậy, khá là tai hại đấy bạn. Điển hình bạn có thể coi đoạn video sau đây có 1 anh bạn sử dụng AI cho chơi trò Dinosaur trong Chrome. Bạn có thể nhận thấy AI nó học được những gì qua các generation :)
    
  4. NguyễnTùng.7160

   Tham gia:
   29/6/13
   Được thích:
   53
   Best Answers:
   0
   NguyễnTùng.7160
   ĐẠI BÀNG
   NguyễnTùng.7160 @quangvu75 Trước tiên, hãy tìm hiểu và trải nghiệm!
   Sau đó cmt trả lời thì 4rum đỡ rác hơn :D
    
 16. vinhtroc

  Tham gia:
  1/4/08
  Được thích:
  1,134
  Best Answers:
  0
  vinhtroc
  CAO CẤP
  Thời đại bây giờ cái gì cũng AI hết nhỉ!
   
 17. Hisokazz

  Tham gia:
  11/9/14
  Được thích:
  45
  Best Answers:
  0
  Hisokazz
  ĐẠI BÀNG
  Mục đích cuối cùng không phải để phục vụ người dùng mà để lấy thông tin nhét quảng cáo vào mồm người dùng thôi. Nói đâu xa hôm trước search SBC trên google, hôm nay vào tinhte đọc bày thấy ngay cái quảng cáo Session Border Controller for Dummies của GG đập vào mặt :D
   
  1. hypous

   Tham gia:
   9/11/10
   Được thích:
   15,776
   Best Answers:
   0
   hypous
   VIP
   hypous @Hisokazz Win - Win thôi bạn ơi :)) Ai cũng được lợi
    
  2. die4rock

   Tham gia:
   17/6/08
   Được thích:
   244
   Best Answers:
   0
   die4rock
   ĐẠI BÀNG
   die4rock @Hisokazz mình thấy phục vụ ng dùng tốt là được. còn nếu ko bạn trả phí mỗi lần mở google ra search, bắt trả phí dùng gmail, google docs bạn chịu không?
    
  3. quangtaiqn

   Tham gia:
   17/12/11
   Được thích:
   761
   Best Answers:
   0
   quangtaiqn
   TÍCH CỰC
   quangtaiqn @Hisokazz Bạn chỉ muốn lo cho bạn còn người lấy từ bạn thì không được. Bạn ăn khôn vậy ? Đã dùng free thì phải chấp nhận. Còn không thì bỏ tiền ra mắt dùng để tối đa lợi ích mà bạn muốn có.
    
  4. rill

   Tham gia:
   17/9/12
   Được thích:
   9
   Best Answers:
   0
   rill
   ĐẠI BÀNG
   rill @Hisokazz Ủa chứ bạn muốn nó quảng cáo mấy thứ tào lao không liên quan đến bạn để còn bực mình hơn hả?. Còn việc quảng cáo thì xài free phải chịu thôi.
    
 18. christian08

  Tham gia:
  31/7/13
  Được thích:
  132
  Best Answers:
  0
  christian08
  ĐẠI BÀNG
  cái gì cũng 2 mặt. AI cũng như thằng bạn vậy, chơi thân nó biết mình thích gì, thấy giày giá rẻ nó tag mình vô liền :D kẹt cái là nhiều khi thằng bạn cũng trở mặt nói xấu sau lưng mình, có chơi có chịu thôi :D
   
 19. quangvu75

  Tham gia:
  15/11/12
  Được thích:
  3,103
  Best Answers:
  0
  quangvu75
  CAO CẤP
  AI chỉ có tốt được khi nó học hỏi thói quen người sử dụng, nhưng khi đó người sử dụng luôn bị AI theo dõi, mà AI nó bị lộ thì biết bắt đền ai :)
   
  1. NguyễnTùng.7160

   Tham gia:
   29/6/13
   Được thích:
   53
   Best Answers:
   0
   NguyễnTùng.7160
   ĐẠI BÀNG
   NguyễnTùng.7160 @quangvu75 haiz :)
   Chán thanh niên, chắc đang dùng nokia 3110c cmt
    
 20. kekk

  Tham gia:
  29/7/08
  Được thích:
  1,214
  Best Answers:
  0
  kekk
  CAO CẤP
  Đúng là AI ngày càng thông minh hơn, hơi lo :D
   

Chia sẻ

Đang tải...