Tổng hợp lỗi và vấn đề thường gặp của iPhone, mời anh em chia sẻ thêm

Tổng hợp lỗi và vấn đề thường gặp của iPhone, mời anh em chia sẻ thêm

Discussion in '[iOS] Tin tức - Đánh giá' started by Duy Luân, 12/1/18. Replies: 1,633. Views: 160,906.

Duy Luân
Theo dõi

Tổng hợp lỗi và vấn đề thường gặp của iPhone, mời anh em chia sẻ thêm

Thảo luận trong '[iOS] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi Duy Luân, 12/1/18. Trả lời: 1633, Xem: 160906.

Chia sẻ

 1. Duy Luân

  Duy Luân Không có gì!

  Tham gia:
  16/2/08
  Được thích:
  237,734
  Best Answers:
  3
  Duy Luân
  VIP
  #1 Duy Luân, 12/1/18
  Sửa lần cuối: 12/1/18
  Topic này mình tổng hợp tất cả mọi vấn đề có thể gặp với iPhone mình từng bị hoặc đã từng thấy người khác bị. Mục đích chính là để anh em có thể tham khảo dễ hơn về lỗi mình đang gặp, cách khắc phục như thế nào, có thể tự xử được không hay phải mang ra trung tâm bảo hành chính hãng để được nhân viên hỗ trợ. Trong đây chỉ là những vấn đề thường gặp và không bao phủ hết, vậy nên nhờ anh em comment và góp ý thêm cho topic trở nên đầy đủ hơn nhé. Mình sẽ update ý kiến của anh em vào bài để những người khác dễ tham khảo hơn. Cảm ơn anh em.

  Nếu bạn có câu hỏi, thắc mắc, muốn chia sẻ về vấn đề gì đó hoặc muốn giúp đỡ những bạn khác đang gặp khó khăn khi sử dụng iOS, hãy vào chuyên trang tinhte.vn/ios nhé!


  Tróc viền iPhone

  Theo quan sát của mình, đa số các trường hợp iPhone X bị tróc xi viền là do sử dụng ốp lưng kém chất lượng hoặc để sót bụi trong ốp lưng mà không để ý, và tác hại của phụ kiện này là rất lớn, nó làm chiếc X của bạn trở nên nham nhở hơn khá nhiều. Những loại ốp lưng dỏm này có thể quá cứng và làm hư hỏng lớn sơn bên ngoài mà Apple đã sơn lên. Nếu bạn cũng bị tình trạng này, nhớ để ý lại case mình đang xài nhé. Mình nghĩ rằng với X thì bạn chỉ nên dán lưng hoặc ốp lưng nhẹ nhàng thôi. iPhone 7, 7 Plus cũng có thể bị tróc nhưng xác suất ít hơn.

  Đang tải Troc_son_iPhone.jpg…

  Tất nhiên, cũng có một số trường hợp mà mình thấy là anh em chẳng xài ốp hay gì cả mà xi viền vẫn tróc, khi đó hãy mang đến trung tâm bảo hành chính hãng của Apple để khiếu nại. Biết đâu bạn sẽ được bảo hành và đổi máy mới thì sao?

  Mình thì hên chưa bị tróc hay ảnh hưởng gì ở viền của iPhone X cả. Anh em có kinh nghiệm vụ này hãy chia sẻ cho mọi người biết nhé.

  Có cuộc gọi mà không rung không reng, xong báo cuộc gọi nhỡ

  Bạn đã bao giờ bị tình trạng như thế này chưa: có cuộc gọi tới mà bạn không hề hay biết do iPhone không rung, không reng gì cả. Mãi khi nào bạn cầm vào máy thì mới hiện lên thông báo bạn có cuộc gọi nhỡ. Ơ hay, không báo gì cả mà giờ kêu có gọi nhỡ là thế nào?

  Hoặc tình trạng thế này: người khác than phiền với bạn rằng họ không thể gọi cho bạn được. Cứ reng được 1 hồi chuông là tự động bị ngắt. Bên phía bạn thì hiển thị cuộc gọi nhỡ của người đó mà chẳng có chuông báo gì hết.

  Cả hai đều là dấu hiệu cho thấy bạn đang bật chế độ Không làm phiền, Do Not Disturb hay có người gọi là DND. Chế độ này tự động ngắt cuộc gọi của bạn để tránh bị làm phiền khi đang họp, đang trong rạp phim hay đang... đi chơi với bồ. Có lẽ bạn đã vô tình bật nó mà không để ý.

  Để tắt: vào Cài đặt > Không làm phiền > Tắt. Nếu bạn có set lịch bật DND tự động thì nhớ để ý luôn nhé.

  Đang tải Apple_Do_not_disturb.jpg…

  Chụp ảnh bị mờ, không lấy nét được

  Lỗi này thường xuất hiện ở các máy iPhone 6 Plus và 6s Plus, và 99% các trường hợp đều là lỗi phần cứng nên bạn không thể tự mình can thiệp. Mình cũng bị 1 em và đã mang đến trung tâm bảo hành Apple tại Việt Nam để được xử lý và đã được thay cụm camera khác hoàn toàn miễn phí. Lỗi này mình chưa thấy bạn nào bị ở iPhone 7 và 7 Plus trở lên.

  Pin nhanh hết <> máy chạy chậm

  Pin sử dụng một thời gian sẽ bị chai (tức pin không còn giữa nhiều điện tích như ban đầu), và vấn đề này thường thấy nhất ở những máy đã dùng cỡ 2 năm trở lên. Đây là đặc tính của pin Liti và không chỉ iPhone mà bất kì thiết bị điện tử nào cũng gặp tình trạng tương tự. Nếu cảm thấy pin mau tuột quá, bạn có thể mang đến các trung tâm bảo hành Apple để tiến hành thay thế, sửa chữa. Apple đang có chương trình thay pin với phí chỉ 729.000 đồng ở Việt Nam, áp dụng cho iPhone 6 trở lên, cả dòng thường lẫn dòng Plus, anh em nên tranh thủ đi thay nếu thấy có vấn đề nhé.

  Vụ thay pin nói trên cũng liên quan đến việc iPhone chạy chậm đi. Apple thừa nhận hãng có giảm hiệu năng của điện thoại để giúp pin kéo dài hơn khi nó đã bị chai, với mình điều này hợp lý, chỉ là hãng cần phải thông báo nó rõ ràng hơn. Việc Apple cho thay pin với giá 729.000 đồng nói trên là cách "chuộc lỗi" mà bạn có thể tận dụng để chiếc iPhone của mình chạy nhanh trở lại. Mình đã thử thay pin và đúng là sau đó thì máy chạy nhanh hơn hẳn.

  Đang tải Hieu_nang_Apple_iPhone.jpg…

  Ngoài ra, khi update lên bản iOS mới, khả năng cao là pin cũng mau tuột hơn do những đợt update đầu tiên Apple chưa khắc phục hết mọi vấn đề có thể phát sinh trên máy của người dùng. Vụ này thì có thể khắc phục bằng phần mềm (đợi Apple phát hành bản vá mới) nên không nghiêm trọng và bạn tự làm được.

  Đọc thêm về việc đi thay pin cho iPhone ở đây: Chuyện đi thay pin iPhone ở trung tâm bảo hành Việt Nam.

  Chảy keo màn hình

  Hiện tượng này dễ gặp ở iPhone 5, 5s và SE sau một thời gian dài sử dụng. Khi đó bạn sẽ thấy ở viền xung quanh màn hình có một lớp màu vàng nhạt. Lại một lần nữa vấn đề này liên quan đến phần cứng và bạn không thể tự mình khắc phục. Trong đa số các trường hợp, bạn sẽ cần thay màn hình để hết bị lỗi: nếu còn hạn bảo hành thì miễn phí, đương nhiên, còn nếu không phải chấp nhận trả tiền.

  Mà thật ra để thay một cái màn hình cho những chiếc iPhone 4" nói trên cũng không phải là rẻ. Mình nghĩ rằng bạn có thể để dành thêm một ít tiền rồi nâng cấp lên iPhone 6, iPhone 7 thì sẽ hợp lý hơn. Bản thân những chiếc iPhone 5, 5s cũng đã quá cũ rồi và chỉ năm sau thôi là chúng sẽ không còn nhập được cập nhật iOS từ Apple nữa.

  Đang tải iPhone_chay_keo.jpg…

  Vào App Store bị đứng, xoay xoay

  Lỗi này thường gặp vào những ngày đứt cáp, hoặc ngày mà Internet Việt Nam gặp sự cố :D Khi đó đường truyền từ máy của bạn lên server Apple rất chậm khiến App Store không phản hồi hoặc cứ xoay mãi, hoặc download app chờ hoài chưa xong. Trong trường hợp này bạn chỉ việc đợi một chút rồi thử lại, hoặc nếu đang bị đứt cáp quang biển thì đợi khắc phục xong rồi mới thử lại được.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể thử dùng VPN để chuyển hướng kết nối, và khả năng cao là bạn sẽ né được tuyến đang bị đứt. Ví dụ, nếu bạn chọn VPN ở Singapore thì máy bạn sẽ đi tới Singapore trước khi đến App Store tại Mỹ (hay một quốc gia nào đó khác). Đường đi từ Singapore tới Mỹ lại không bị ảnh hưởng gì nên kết nối sẽ nhanh trở lại. Trong khi đó, nếu không dùng VPN, đường truyền của bạn sẽ đi tuyến VN - Hong Kong - Mỹ, mà đoạn VN - Hong Kong lại đang đứt nên chậm là dễ hiểu thôi.

  Nên tham khảo thêm: [iOS, Android, Win, Mac] Cách sử dụng VPN để truy cập một số trang web, dịch vụ bị chậm

  Đang tải App_Store_iPHone.jpg…

  Màn hình đơ cảm ứng

  Lỗi này có thể gặp ở bất kì đời iPhone nào, và nếu máy còn bảo hành, có thể bạn sẽ được đổi cả một chiếc điện thoại mới. Có bạn đã được đổi iPhone X mới vì vấn đề này dù là máy xách tay, mời anh em tham khảo:
  Đi bảo hành iPhone X T-Mobile xách tay 1 đổi 1 tại Việt Nam.
   

  File đính kèm:

  Chia sẻ

  #1 Duy Luân, 12/1/18
  Sửa lần cuối: 12/1/18
 2. choux

  Tham gia:
  7/5/12
  Được thích:
  226
  Best Answers:
  0
  choux
  ĐẠI BÀNG
  Mình đang dùng iPhone 7 Plus, chạy iOS 11.lâu lâu cuộc gọi nhỡ hiện lên mà không rung reng gì cả, là sao nhỉ?
   
  1. tobe2405

   Tham gia:
   4/6/10
   Được thích:
   4,466
   Best Answers:
   0
   tobe2405
   VIP
   tobe2405 @choux tắt DND , trc bạn gái mình tưởng đó là chế độ tiết kiệm pin nên bật suốt, có biểu tượng hình mặt trăng ở controlcenter :))
    
  2. ™KunaiNTC™

   Tham gia:
   6/8/16
   Được thích:
   848
   Best Answers:
   0
   ™KunaiNTC™
   TÍCH CỰC
   ™KunaiNTC™ @choux Tắt chế độ k làm phiền đi bro
    
  3. vnstockguru

   Tham gia:
   9/2/09
   Được thích:
   16,160
   Best Answers:
   0
   vnstockguru
   VIP
   vnstockguru @choux Dùng chung Apple ID với máy khác nữa.
    
  4. Ngô Hoàng Tôn

   Tham gia:
   21/10/16
   Được thích:
   228
   Best Answers:
   0
   Ngô Hoàng Tôn
   ĐẠI BÀNG
   Ngô Hoàng Tôn @tobe2405 chế độ tiết kiệm pin =))))
    
 3. pro_kut3

  Tham gia:
  8/11/11
  Được thích:
  7
  Best Answers:
  0
  pro_kut3
  ĐẠI BÀNG
  Mình đang dùng , chạy iOS 11. cảm biến vân tay lúc tray mồ hôi nó không nhận
   
  tieungu76 thích nội dung này.
  1. marilonluu

   Tham gia:
   17/3/12
   Được thích:
   662
   Best Answers:
   0
   marilonluu
   TÍCH CỰC
   marilonluu @pro_kut3 nếu xài dòng touch id 1.0 thì cái đó là bình thường
    
  2. thucthicongly

   Tham gia:
   4/11/11
   Được thích:
   137
   Best Answers:
   0
   thucthicongly
   ĐẠI BÀNG
   thucthicongly @pro_kut3 Mình có con ip6, khi lên 11 cũng bị tương tự. Thậm chí đôi khi nó không thèm hoạt động. Sau đó quay trở lại ios 10 thì mọi thứ đã bình thường. Nên khóa không cho cập nhật lên 11 nữa. Và đó quả là quyết định chính xác!
    
   Giản Dao thích nội dung này.
  3. truong131433

   Tham gia:
   18/2/14
   Được thích:
   462
   Best Answers:
   0
   truong131433
   TÍCH CỰC
   truong131433 @marilonluu toud 2 cũng vậy thôi, chỉ cần hơi ẩm 1 tí thì nó không nhậy, về vấn đề vân tay mình thấy mấy hãng android có vẻ tốt hơn, ẩm xíu vẫn nhận đc
    
  4. marilonluu

   Tham gia:
   17/3/12
   Được thích:
   662
   Best Answers:
   0
   marilonluu
   TÍCH CỰC
   marilonluu @truong131433 Đag dùng 6s plus thấy vẫn nhạy như thường thôi
    
  5. bumblebee zyx

   Tham gia:
   27/8/15
   Được thích:
   9
   Best Answers:
   0
   bumblebee zyx
   ĐẠI BÀNG
   bumblebee zyx @pro_kut3 Ip 7 ios 10 cũng ko nhân vân tay mỗi lần rưa tay xong hơi ẩm ko nhân .
    
 4. kyquan021411

  kyquan021411 Thành viên

  Tham gia:
  10/4/13
  Được thích:
  17
  Best Answers:
  0
  kyquan021411
  đth, ipad cũ quá thì đừng bao giờ up ios quá cao :(
   
  1. quocanh_ltk

   Tham gia:
   5/8/09
   Được thích:
   2,220
   Best Answers:
   0
   quocanh_ltk
   TÍCH CỰC
   quocanh_ltk @kyquan021411 - lỗi mất sóng trên iphone 4, 4s, 5 (stevejob bảo cầm ngu)
   - lỗi camera lồi (mua con android mà dùng)
   - Lỗi sọc màn iphone x (bảo hành)
   - Lỗi giảm hiệu năng khi update ( thay pin )
   - Lỗi có tiếng rít khi có cuộc gọi đến ( restore )
   - Lỗi iphone 6 plus biến dạng khung ( mua 6s)
    
   baodylanthienha2 thích nội dung này.
  2. Mẫu Phụ Đại Ca

   Mẫu Phụ Đại Ca Thành viên

   Tham gia:
   5/1/18
   Được thích:
   303
   Best Answers:
   0
   Mẫu Phụ Đại Ca
   Mẫu Phụ Đại Ca @quocanh_ltk Thường thôi, Nổ 7 bùm update pin xanh, thu hồi, tiêu hủy cấm bay :D
    
  3. minhtienbk

   Tham gia:
   2/1/13
   Được thích:
   314
   Best Answers:
   0
   minhtienbk
   ĐẠI BÀNG
   minhtienbk @quocanh_ltk Lỗi ko cắm đc microUSB. Một số còn ko có cổng tai nghe. Ko có thẻ nhớ, ko có 2 sim. Lỗi hay đòi update iOS mới hoài cho đẹp. Lỗi 3G xài pin rất lâu. Lỗi xài hoài vẫn ko tàn (từ ip5). Em xin hết ạ.
    
   thienha2 thích nội dung này.
 5. cuheodn

  Tham gia:
  17/6/17
  Được thích:
  5
  Best Answers:
  0
  cuheodn
  ĐẠI BÀNG
  iPhone mà cũng bị lỗi à
   
  1. dungsaigon257

   Tham gia:
   8/12/12
   Được thích:
   10
   Best Answers:
   0
   dungsaigon257
   ĐẠI BÀNG
   dungsaigon257 @cuheodn trứng vịt còn lộn thì trên đời này có cái gì hoàn hảo hả bạn?
    
  2. jackylai119

   Tham gia:
   4/2/11
   Được thích:
   339
   Best Answers:
   0
   jackylai119
   ĐẠI BÀNG
   jackylai119 @dancely20 Iphone bán chạy vì chúng nó quá đông
    
  3. dancely20

   Tham gia:
   10/4/12
   Được thích:
   1,061
   Best Answers:
   0
   dancely20
   TÍCH CỰC
   dancely20 @jackylai119
    
  4. vtb center

   Tham gia:
   1/6/13
   Được thích:
   3,561
   Best Answers:
   0
   vtb center
   VIP
   vtb center @alibaba1978 Bạn google miễn phí nhá.
    
 6. Hybrid Gs

  Tham gia:
  28/3/11
  Được thích:
  1,417
  Best Answers:
  0
  Hybrid Gs
  CAO CẤP
  Không cài dc android :(
   
  thienha2tanthanh2009 thích nội dung này.
  1. jindowing

   Tham gia:
   18/8/10
   Được thích:
   552
   Best Answers:
   0
   jindowing
   TÍCH CỰC
   jindowing @Hybrid Gs K cài đc file .exe
    
  2. Giản Dao

   Tham gia:
   14/9/16
   Được thích:
   1,279
   Best Answers:
   0
   Giản Dao
   TÍCH CỰC
   Giản Dao @Hybrid Gs Ko lắp được não
    
   ringlordAkay Nhím thích nội dung này.
 7. Bão Sài Gòn

  Tham gia:
  24/12/16
  Được thích:
  4,434
  Best Answers:
  1
  Bão Sài Gòn
  VIP
  Có cái dt mà tốn thời gian cho nó quá... Thôi em xài cùi bắp vậy :D
   
  1. Mr Sakka

   Tham gia:
   22/1/17
   Được thích:
   6
   Best Answers:
   0
   Mr Sakka
   Mr Sakka @Bão Sài Gòn bác cứ nói thế, đến việc cần dùng thì sao.
    
   Bão Sài Gòn thích nội dung này.
  2. Hanh_TT

   Tham gia:
   2/2/17
   Được thích:
   8
   Best Answers:
   0
   Hanh_TT
   Hanh_TT @Mr Sakka dùng cùi bắt đến lúc tán gái thì tính sao ta.hihi
    
  3. Hanh_TT

   Tham gia:
   2/2/17
   Được thích:
   8
   Best Answers:
   0
   Hanh_TT
   Hanh_TT @Hanh_TT chắc đi đâu không dám rút dt ra ý
    
  4. Thao_Nhi

   Tham gia:
   3/2/17
   Được thích:
   8
   Best Answers:
   0
   Thao_Nhi
   Thao_Nhi @Hanh_TT chắc là xí hổ hả
    
  5. Thao_Nhi

   Tham gia:
   3/2/17
   Được thích:
   8
   Best Answers:
   0
   Thao_Nhi
   Thao_Nhi @Thao_Nhi cứ dùng hàng hịn nó mơi sang
    
 8. lehoang91

  Tham gia:
  26/11/11
  Được thích:
  363
  Best Answers:
  0
  lehoang91
  TÍCH CỰC
  Mình đang dùng iPhone X, chạy iOS 11. tróc sơn, rỉ sét
   
  1. Thao_Nhi

   Tham gia:
   3/2/17
   Được thích:
   8
   Best Answers:
   0
   Thao_Nhi
   Thao_Nhi @Hanh_TT chính xác là như vậy
    
  2. Thao_Nhi

   Tham gia:
   3/2/17
   Được thích:
   8
   Best Answers:
   0
   Thao_Nhi
   Thao_Nhi @Thao_Nhi khá là quan trọng
    
  3. Nghĩa_Kio

   Tham gia:
   6/2/17
   Được thích:
   4
   Best Answers:
   0
   Nghĩa_Kio
   Nghĩa_Kio @Thao_Nhi quá quan trọng
    
  4. Nghĩa_Kio

   Tham gia:
   6/2/17
   Được thích:
   4
   Best Answers:
   0
   Nghĩa_Kio
 9. ngocb2

  Tham gia:
  13/1/10
  Được thích:
  802
  Best Answers:
  0
  ngocb2
  TÍCH CỰC
  6s plus khi cắm tai nghe nếu không nghe nhạc chỉ đọc báo khi tải trang mới hoặc màn hình đang tắt bật sáng nên có tiếng "tạch" ở tai nghe. Lỗi này do điện thoại hay tai nghe ạ
   
  1. Uthuong050713

   Tham gia:
   25/8/16
   Được thích:
   686
   Best Answers:
   0
   Uthuong050713
   TÍCH CỰC
   Uthuong050713 @ngocb2 Nhà còn con 6+, os10, hay bị lỗi tự kích hoạt chế độ tay nghe. Khởi động lại hay chọc ngoái 1 hồi hết. Có cách nào khắc phục triệt để ko mn? Thk
    
  2. Đạt Phít Một

   Tham gia:
   5/6/17
   Được thích:
   1,650
   Best Answers:
   0
   Đạt Phít Một
   TÍCH CỰC
   Đạt Phít Một @Uthuong050713 Thay jack tai nghe đi bạn:)
    
 10. yudhoyono

  Tham gia:
  6/8/08
  Được thích:
  2,524
  Best Answers:
  0
  yudhoyono
  TÍCH CỰC
  Máy chạy chậm mà ko hạ cấp iOs đc
  Một chiêu trò kinh doanh bẩn thỉu của Apple, làm cho máy đời cũ sử dụng chậm chạp giật lag ko thể chịu đựng đc đến nỗi người dùng ko muốn cũng phải bỏ để mua máy mới
  Cảm thấy vẫn chưa đủ đô, Apple còn bí mật làm chậm những máy cũ pin chai :D
  Nhưng tất cả đều ko phải là lỗi, mà là 1 "tính năng" của iDevices :D
   
  thienha2, toan tran 1992, mrbi12123 người khác thích nội dung này.
  1. marilonluu

   Tham gia:
   17/3/12
   Được thích:
   662
   Best Answers:
   0
   marilonluu
   TÍCH CỰC
   marilonluu @yudhoyono cho hỏi ông xài ip gì ?
    
  2. jindowing

   Tham gia:
   18/8/10
   Được thích:
   552
   Best Answers:
   0
   jindowing
   TÍCH CỰC
   jindowing @yudhoyono http://genk.vn/dung-voi-cap-nhat-io...am-toi-hon-50-hieu-nang-20180113081236494.chn

   Đừng vội cập nhật iOS 11.2.2 vá lỗi Spectre cho iPhone 6 vì có thể bị giảm tới hơn 50% hiệu năng

   Ngay sau khi Apple tung ra iOS 11.2.2, blogger công nghệ Melv1n đã tiến hành thử nghiệm để xem trước và sau cập nhật tốc độ chiếc iPhone 6 của anh thay đổi như thế nào. Và kết quả thử nghiệm của Melv1n sẽ khiến bạn suy...
   genk.vn

   bác nào kiểm tra thử phát
    
 11. duyat

  Tham gia:
  15/1/10
  Được thích:
  222
  Best Answers:
  0
  duyat
  TÍCH CỰC
  #11 duyat, 13/1/18
  Sửa lần cuối: 13/1/18
  X. Đang dùng ios11.2.5 lên beta 5 lỗi faceid khi có cuộc gọi đến đưa lên nhìn ko tự giảm âm lượng , đã chỉnh trong phần cài đặt vẫn bị, khởi động lại 2 lần vẫn bị, cắm máy tính rếtore vẫn bị, giờ hổng lẽ xuống lại sao ta? Ai đang bị cho xin chút ý kiến
   
  nvdkbuihuynhtai thích nội dung này.
  #11 duyat, 13/1/18
  Sửa lần cuối: 13/1/18
  1. nh0ckjapan

   Tham gia:
   13/1/17
   Được thích:
   19
   Best Answers:
   0
   nh0ckjapan
   ĐẠI BÀNG
   nh0ckjapan @nvdk Vui lòng đọc kỹ trước khi phát ngôn !!
    
  2. nh0ckjapan

   Tham gia:
   13/1/17
   Được thích:
   19
   Best Answers:
   0
   nh0ckjapan
   ĐẠI BÀNG
   nh0ckjapan @duyat Vui lòng nhìn lại bài mình viết trước khi phát ngôn !!
    
  3. hercu

   Tham gia:
   20/5/13
   Được thích:
   28
   Best Answers:
   0
   hercu
   ĐẠI BÀNG
   hercu @duyat Tính năng thôi.
    
  4. duyat

   Tham gia:
   15/1/10
   Được thích:
   222
   Best Answers:
   0
   duyat
   TÍCH CỰC
   duyat @hercu Ah, viết nhầm, mà 11.2.5 từ beta 1-5 đều lỗi cái đó đã thử cả 5 bản, về lại 11.2.2 FN thì hết, ra tận 5 bản mà ko fix dc lỗi là sao trời
    
   hercu thích nội dung này.
 12. taothaott

  Tham gia:
  31/8/14
  Được thích:
  19
  Best Answers:
  0
  taothaott
  ĐẠI BÀNG
  Mình đang dùng iPhone 7 Plus, chạy iOS 11. sạc qua đêm mất nguồn
   
  1. Hanh_TT

   Tham gia:
   2/2/17
   Được thích:
   8
   Best Answers:
   0
   Hanh_TT
   Hanh_TT @Hanh_TT giờ ko thấy gặp lại nữa, chả biết sao không
    
  2. taothaott

   Tham gia:
   31/8/14
   Được thích:
   19
   Best Answers:
   0
   taothaott
   ĐẠI BÀNG
   taothaott @Hanh_TT em đem ra bảo hành thì mất phí 29$ chưa tax, tại máy e máy lock gửi bảo hành bên mĩ. Thấy mã lỗi gửi về là do chân sạc hoặc do pin ( chân sạc nhiều hơn ) bác ạh, lúc cắm là pin 1 % không để ý là pin có vào hay không :(
    
  3. Thao_Nhi

   Tham gia:
   3/2/17
   Được thích:
   8
   Best Answers:
   0
   Thao_Nhi
   Thao_Nhi @taothaott sao lạ thế
    
  4. Nghĩa_Kio

   Tham gia:
   6/2/17
   Được thích:
   4
   Best Answers:
   0
   Nghĩa_Kio
 13. andaicadt

  Tham gia:
  18/12/10
  Được thích:
  1,133
  Best Answers:
  0
  andaicadt
  TÍCH CỰC
  Đang dùng Se là bị lỗi đổi màu 4 viền màn hình, trước dùng 5s cũng bị thế,thật ra cũng chẳng ảnh hưởng gì, để ý quá mới thấy chứ sài lâu rồi cũng ko quan tâm nữa
   
  1. Thang_legend

   Tham gia:
   21/10/14
   Được thích:
   152
   Best Answers:
   0
   Thang_legend
   ĐẠI BÀNG
   Thang_legend @andaicadt đùa chứ cái giá của se mà gọi là giá rẻ cũng lạy, giá nó đưa ra chẳng kém bọn flagship là bao, gọi là cận cao cấp đã thấy ngượng mồm rồi. bạn không rảnh rỗi mà ngồi rep cmt nhiệt tình nhỉ? không cần phải xăm xoi mới thấy cái nó đập vào mặt mỗi ngày, việc bạn biết cái màn 5s với se nó không giống nhau mà không thấy vàng khó chịu, phải cần xăm xoi mới thấy thì giỏi
    
  2. andaicadt

   Tham gia:
   18/12/10
   Được thích:
   1,133
   Best Answers:
   0
   andaicadt
   TÍCH CỰC
   andaicadt @Thang_legend Bạn ko nên cmt vào bình luận của mình, kiểu nói chuyện của bạn mình ko ưa tí nào
    
  3. Thang_legend

   Tham gia:
   21/10/14
   Được thích:
   152
   Best Answers:
   0
   Thang_legend
   ĐẠI BÀNG
   Thang_legend @andaicadt Đơn giản bạn cùn
    
  4. andaicadt

   Tham gia:
   18/12/10
   Được thích:
   1,133
   Best Answers:
   0
   andaicadt
   TÍCH CỰC
   andaicadt @Thang_legend Chẳng sao cả, làm ơn cút đi
    
 14. gooner169

  Tham gia:
  14/7/16
  Được thích:
  212
  Best Answers:
  0
  gooner169
  ĐẠI BÀNG
  Mình đang dùng , chạy iOS 11. pin tụt ko đều,lúc nhanh lúc chậm
   
  1. Thao_Nhi

   Tham gia:
   3/2/17
   Được thích:
   8
   Best Answers:
   0
   Thao_Nhi
   Thao_Nhi @Hanh_TT thê nói làm gì
    
  2. Thao_Nhi

   Tham gia:
   3/2/17
   Được thích:
   8
   Best Answers:
   0
   Thao_Nhi
   Thao_Nhi @Thao_Nhi pin tốt hơn 1 chút có thích ko
    
  3. Nghĩa_Kio

   Tham gia:
   6/2/17
   Được thích:
   4
   Best Answers:
   0
   Nghĩa_Kio
   Nghĩa_Kio @Thao_Nhi làm gì có mùa xuân đó
    
  4. Nghĩa_Kio

   Tham gia:
   6/2/17
   Được thích:
   4
   Best Answers:
   0
   Nghĩa_Kio
   Nghĩa_Kio @Nghĩa_Kio thế đã tốt
    
 15. Zen art

  Tham gia:
  17/1/13
  Được thích:
  15
  Best Answers:
  0
  Zen art
  ĐẠI BÀNG
  Mình đang dùng iPhone 6 Plus, chạy iOS 9. máy xài tốt quá không chịu dư hao gì mới khổ. Chỉ có 1 lỗi là lúc mới mua hồi mới ra dòng này đã bị lỗi tắt nút chuyển qua chế độ rung thì máy lúc rung lúc tự bật lại chế độ tiếng (mặc dù nút tắt chưa bật lại)
   
  vnstockguru thích nội dung này.
  1. chikahou

   Tham gia:
   7/1/10
   Được thích:
   12
   Best Answers:
   0
   chikahou
   ĐẠI BÀNG
   chikahou @Zen art The same. Nhưng bởi ít chuyển qua chế độ rung nên mặc xác nó. Đến giờ có vẻ nó không bị lại nữa. Trước lúc cần dùng thì ức chế lắm, để rung rồi mà nó vẫn kêu, xong thỉnh thoảng lại rung một cái (tự chuyển về chế độ rung), nhấp nháy như đèn.
    
   Zen art thích nội dung này.
  2. mjlome

   Tham gia:
   19/7/09
   Được thích:
   226
   Best Answers:
   0
   mjlome
   ĐẠI BÀNG
   mjlome @Zen art Trigon nói hư nút đúng rồi bạn, bạn đi thay là hết thôi, trường hợp này thường bị ở máy dọn or thay vỏ, máy zin rất ít khi bị
    
  3. Zen art

   Tham gia:
   17/1/13
   Được thích:
   15
   Best Answers:
   0
   Zen art
   ĐẠI BÀNG
   Zen art @mjlome Cảm ơn góp ý của bạn. Mình có nói ở trên rồi. Máy mình mua đập hộp hồi mới ra (hình như tháng 10/ 2015) về xài 1 tuần thì phát hiện là bị. Hàng chính hãng Viet Nam, đem ra bảo hành thì lại ko bị. Lúc bị lúc ko, nên lúc đem ra bao hành hay sửa họ thử lại ko bị. Nói chung thôi giờ kệ nó vì máy zin chẳng muốn đụng chạm mất zin, có điều hồi mới mua hơi bị ức chế vì quăng 1 cục tiền, lại tin tưởng hàng chính hãng nên càng ức chế. Du sao cũng cảm ơn góp ý bạn nhé
    
  4. mjlome

   Tham gia:
   19/7/09
   Được thích:
   226
   Best Answers:
   0
   mjlome
   ĐẠI BÀNG
   mjlome @Zen art Mình sửa máy gặp trường hợp này hoài, bạn xui lắm mới bị, đúng là máy mới mà bị thì k gì khó chịu bằng, mình nói thế chứ là mình cũng để tháo ra mất zin, thật sự quan trọng hãy thay, mà thằng iphone cũng ác chỉnh tay k cho tắt hoàn toàn âm thanh, mình nghĩ nếu cần bạn hãy dùng 1 đoạn âm thanh k có tiếng rồi chép vô làm nhạc chuông, khi nào cần thì vô chọn cái nhạc chuông đó là im re
    
 16. Manh Nam SHBC

  Tham gia:
  26/10/12
  Được thích:
  446
  Best Answers:
  0
  Manh Nam SHBC
  TÍCH CỰC
  Mình đang dùng iPhone X, chạy iOS 11. Lỗi tải ảnh đính kèm trong email.
   
  Duy Nguyen 8788 thích nội dung này.
  1. Hanh_TT

   Tham gia:
   2/2/17
   Được thích:
   8
   Best Answers:
   0
   Hanh_TT
   Hanh_TT @Hanh_TT chắc là do mạng
    
  2. Thao_Nhi

   Tham gia:
   3/2/17
   Được thích:
   8
   Best Answers:
   0
   Thao_Nhi
   Thao_Nhi @Hanh_TT do mạng thôi
    
  3. Thao_Nhi

   Tham gia:
   3/2/17
   Được thích:
   8
   Best Answers:
   0
   Thao_Nhi
   Thao_Nhi @Thao_Nhi chứ máy ko việc gì
    
  4. Nghĩa_Kio

   Tham gia:
   6/2/17
   Được thích:
   4
   Best Answers:
   0
   Nghĩa_Kio
   Nghĩa_Kio @Thao_Nhi do mạng thôi
    
 17. quycao

  Tham gia:
  7/2/08
  Được thích:
  31
  Best Answers:
  0
  quycao
  ĐẠI BÀNG
  Mình đang dùng iPhone X, chạy iOS 11. Treo app, ko xoay màn hình
   
  huyc3c4 thích nội dung này.
  1. Thao_Nhi

   Tham gia:
   3/2/17
   Được thích:
   8
   Best Answers:
   0
   Thao_Nhi
   Thao_Nhi @Hanh_TT mới thì mới chứ nhỉ
    
  2. Thao_Nhi

   Tham gia:
   3/2/17
   Được thích:
   8
   Best Answers:
   0
   Thao_Nhi
   Thao_Nhi @Thao_Nhi chán quá
    
  3. Thao_Nhi

   Tham gia:
   3/2/17
   Được thích:
   8
   Best Answers:
   0
   Thao_Nhi
   Thao_Nhi @Thao_Nhi chán quá
    
  4. Nghĩa_Kio

   Tham gia:
   6/2/17
   Được thích:
   4
   Best Answers:
   0
   Nghĩa_Kio
 18. dailyinfo

  Tham gia:
  17/5/10
  Được thích:
  35
  Best Answers:
  0
  dailyinfo
  ĐẠI BÀNG
  Vợ mình dùng 7 plus, mình gọi cho vợ báo máy bận hoài, cáu quá về nhà la vợ. Vợ bảo ko biết, có ai gọi đâu, trên máy vợ ko hiện gọi nhỡ luôn. Mình thử luôn, cầm 2 máy, gọi mà cũng bị. Không hiểu sao luôn. Mà kỳ cái là lúc nó bị, lúc nó không, chứ ko phải lúc nào cũng bị thì dễ xử rồi
   
  edios thích nội dung này.
  1. coixuong

   Tham gia:
   9/8/09
   Được thích:
   16
   Best Answers:
   0
   coixuong
   ĐẠI BÀNG
   coixuong @dailyinfo Có khi nào bị xung đột phần mềm gì đó ko bác? Máy em trước cũng bị lúc mất tiếng lúc được, xong phải restore lại mới hết, bác thử xem có hết ko
   Chúc bác thành công
    
  2. Bl4ck_and_Black

   Tham gia:
   13/8/11
   Được thích:
   1,118
   Best Answers:
   0
   Bl4ck_and_Black
   TÍCH CỰC
   Bl4ck_and_Black @dailyinfo Bạn bị vợ bạn chặn cuộc gọi ấy :)
    
   KhoidangDuosteven thích nội dung này.
  3. edios

   Tham gia:
   23/5/08
   Được thích:
   693
   Best Answers:
   0
   edios
   TÍCH CỰC
   edios @dailyinfo Mình cũng từng gặp lỗi này rồi. Ko rõ nguyên nhân và chắc chắn ko phải do chặn.
    
  4. dailyinfo

   Tham gia:
   17/5/10
   Được thích:
   35
   Best Answers:
   0
   dailyinfo
   ĐẠI BÀNG
   dailyinfo @Bl4ck_and_Black Vợ mình thì ko biết xài đt, biết mỗi nghe gọi FB thôi. Với lại mình cầm máy gọi thử thì cũng bị, sau đó lại ko bị, thế mới cay
    
  5. dailyinfo

   Tham gia:
   17/5/10
   Được thích:
   35
   Best Answers:
   0
   dailyinfo
   ĐẠI BÀNG
   dailyinfo @coixuong Máy cũng chả có phần mềm gì, có cái Adblock Browser, cái Monkey Junior, cái FB, và Fb Messenger là hết rồi.
    
 19. C h i r o

  Tham gia:
  21/2/12
  Được thích:
  270
  Best Answers:
  0
  C h i r o
  ĐẠI BÀNG
  Chán ip mỗi cai vụ 3g. Mở lên mà máy nóng mà pin tụt quá nhanh.
  Cái bệnh hết đời này qua đời khác.
   
  hercu thích nội dung này.
  1. ok_never

   Tham gia:
   1/1/11
   Được thích:
   594
   Best Answers:
   0
   ok_never
   TÍCH CỰC
   ok_never @C h i r o Uả mình xài ip7 bật 4G liên tục mà để qua đêm ko hao % pin nào, khi dùng onscreen cũng đc 5 tiếng là ít. Ngày xưa dùng android hao pin và nóng ghê lắm
    
  2. junying1607

   Tham gia:
   17/5/11
   Được thích:
   2,292
   Best Answers:
   0
   junying1607
   CAO CẤP
   junying1607 @C h i r o Sao giờ vẫn càon cái khái niệm 3g hao pin vậy . 4g đây , không bao giờ tắt , chả hao là mấy
    
  3. Shishio Makoto

   Tham gia:
   7/11/14
   Được thích:
   647
   Best Answers:
   0
   Shishio Makoto
   Trứng
   Shishio Makoto @C h i r o Mình xài 8+ bật 3G cả ngày chả thấy máy nóng pin tụt gì hết. Xài android thì chỉ để 3g ko, pin cũng tụt như tụt quần khi đi ca.ve. Nản nhất là xài 3G mà xem clip trên android, máy nóng pin tụt kinh khủng
    
  4. dahakka

   Tham gia:
   27/11/12
   Được thích:
   102
   Best Answers:
   0
   dahakka
   ĐẠI BÀNG
   dahakka @Kai Luu Không đâu bạn. Của mình là s7 thường . Bản vn . Exynos. Tiết kiệm hơn bản quốc tế snapdragon nhưng vẫn kém s7 edge . 7 tr chắc b mua edge . Pin con edge ổn mà
    
   nhattuan66 thích nội dung này.
 20. duncan2116

  Tham gia:
  23/12/09
  Được thích:
  42
  Best Answers:
  0
  duncan2116
  ĐẠI BÀNG
  Mình đang dùng iPhone 6 Plus, chạy iOS 10. pin đã chai 20%, mở app chậm.
   
  hercu thích nội dung này.
  1. Akay Nhím

   Tham gia:
   2/1/17
   Được thích:
   2,570
   Best Answers:
   0
   Akay Nhím
   CAO CẤP
   Akay Nhím @duncan2116 Pin chai 20% là bị giảm sung rồi. Bác đi thay pin là ngon ngay. K thì viết cái đơn kiện apple biết đâu nó đổi cho bác cái máy mới
    
  2. empty_83

   Tham gia:
   12/7/09
   Được thích:
   212
   Best Answers:
   0
   empty_83
   ĐẠI BÀNG
   empty_83 @Akay Nhím http://vnreview.vn/tin-tuc-xa-hoi-s...oi-kien-apple-vi-lam-cham-hieu-nang-iphone-cu

   Luật sư Việt Nam vừa khởi kiện Apple vì làm chậm hiệu năng iPhone cũ - VnReview - Tin nóng

   Tòa án Nhân dân TP. Hồ Chí Minh vừa tiếp nhận và xử lý đơn khởi kiện Apple của hai người dùng iPhone ở Việt Nam vì lý do bị làm chậm hiệu năng, ảnh hưởng đến trải nghiệm.
   vnreview.vn

   Viết đơn kiện thì vào đây nhé bác. Mà đừng để Ihiep biết, kẻo bị ban nick ;))
    
   nhattuan66 thích nội dung này.
  3. Hanh_TT

   Tham gia:
   2/2/17
   Được thích:
   8
   Best Answers:
   0
   Hanh_TT
   Hanh_TT @duncan2116 pin ip thì đừng hỏi luôn ý
    
  4. Thao_Nhi

   Tham gia:
   3/2/17
   Được thích:
   8
   Best Answers:
   0
   Thao_Nhi
   Thao_Nhi @Hanh_TT pin yếu cũng kệ
    

Chia sẻ

Đang tải...