Tổng hợp review Surface Studio: màn hình đẹp, cảm giác vẽ tự nhiên, nhận diện cổ tay chưa ngon,...
ndminhduc
ndminhduc
19/11/16 Bình luận: 166 Lượt xem: 40,433

Tổng hợp review Surface Studio: màn hình đẹp, cảm giác vẽ tự nhiên, nhận diện cổ tay chưa ngon,...

Thảo luận trong '[Win] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi ndminhduc, 19/11/16. Trả lời: 166, Xem: 40433.

 1. ndminhduc

  ndminhduc FONS VITÆ ERVDITIO POSIDENTIS

  Tham gia:
  24/7/13
  Được thích:
  51,324
  Best Answers:
  0
  ndminhduc
  VIP
  #1 ndminhduc, 19/11/16
  Sửa lần cuối: 19/11/16
  Thiết kế đẹp, cao cấp, sang trọng, tối giản, màn hình cảm ứng cỡ lớn, chất lượng hiển thị đẹp, cảm giác đầu bút vẽ trên màn hình tự nhiên, núm dial có menu tương đối rối, chưa hỗ trợ nhiều ứng dụng thiết kế bao gồm cả Photoshop, khả năng nhận diện cổ tay và phân biệt thao tác điều khiển với việc vẽ trên màn hình cảm ứng vẫn còn kém,... chính là một số đánh giá mà những trang công nghệ lớn trên thế giới đã nói về Surface Studio - cỗ máy tính all in one được Microsoft cho ra mắt gần đây hướng tới đối tượng người dùng thiết kế chuyên nghiệp. Bên dưới đây là chi tiết hơn về review, mời các bạn tham khảo.

  Theverge: "Surface Studio là một thứ độc đáo và là dấu chỉ cho một sự đột phá thật sự mà chúng ta chưa từng thấy ở thế giới PC trong những năm qua."

  Đang tải danh_gia_surface_studio_Tinhte_5.jpeg…
  Anh Tom Warren bên theverge đánh giá khá cao mức độ hoàn thiện và thiết kế của Surface Studio với sự bóng bẩy, sang trọng và thiết kế rất mỏng. Màn hình cảm ứng cỡ lớn giống như một chiếc máy tính bảng khổng lồ với chất lượng hiện thị đẹp, cho phép Tom có thể kéo toàn bộ màn hình lại gần, bẻ xuống và đọc báo giống như xài tablet mặc dù chính anh cảm thấy hơi dị chút xíu. Màn hình được điều chỉnh góc nghiêng hoặc độ cao bằng một nút bấm đơn giản ở cạnh bên. Ở góc độ thấp nhấp thì Surface Studio vẫn không nằm phẳng trên mặt bàn mà vẫn nghiêng một góc 20 độ.

  Đang tải danh_gia_surface_studio_Tinhte_6.jpeg…
  Ở chế độ vẽ, Surface Studio đi kèm với thiết bị giá 99 đô gọi là Surface Dial. Đây là một núm tròn đặt trên màn hình, sử dụng 2 viên pin AAA và có thể hoạt động với cả máy chạy Windows 10 qua kết nối Bluetooth. Trong quá trình sử dụng, Tom cầm bút vẽ bằng tay phải, đặt Surface Dial ở bên trái và anh cho rằng cảm giác sử dụng là khá tự nhiên. Người dùng có thể chạm vào trên màn hình, xoay núm Dial hoặc chạm và giữ để truy cập vào các menu, công cụ,... Phần lớn các menu và thanh công cụ sẽ di chuyển theo tới bất cứ nơi nào người dùng đặt.

  Đang tải danh_gia_surface_studio_Tinhte_4.jpeg…
  Về cảm giác vẽ, độ chính xác và độ trễ của bút trên Surface Studio có thể tương đương với trên bàn vẽ Cintiq của Wacom, đồng thời có thêm một số cải tiến khác về mặt tính năng và hiệu suất. Mặc dù công nghệ khác nhau, anh Lawrence Mann (một nhà thiết kế theverge mời về xài thử Surface Studio) cho rằng nếu so ra thì Surface Studio được cho là có thống nhất được các công cụ thiết kế với tính chặt chẽ hơn so với việc dùng cùng lúc 2 công cụ ngang hàng là chuột và bút stylus như trên Wacom.

  Đang tải danh_gia_surface_studio_Tinhte_7.jpeg…
  Tuy nhiên, hiện vẫn còn khá ít các ứng dụng hỗ trợ Dial. Trong danh sách của Microsoft chỉ mới có 20 ứng dụng và phần lớn chỉ có các chức năng cơ bản như zoom và cuộn hoặc tùy chỉnh âm lượng hệ thống. Đặc biệt Photoshop vẫn chưa hỗ trợ xài Dial và do đó, cần phải có thêm một hệ sinh thái ứng dụng để khai thác tối đa khả năng của công cụ này. Mặc dù sức mạnh phần cứng chưa phải là cao cấp nhất nhưng Surface Studio không chỉ là một cỗ máy thiết kế mà còn có thể dùng làm PC chơi game. Mặc dù không thể chơi max setting các game khủng hiện tại nhưng vẫn chạy được một cách trơn tru.

  Tất cả các cổng kết nối đều ở mặt sau máy nên nếu đặt sát tường thì sẽ hơi khó tiếp cận một xíu. Tùy vào tác vụ người dùng chạy nặng hay nhẹ mà tốc độ quạt cùng tiếng ồn cũng thay đổi theo. Chạy thử một số game hoặc xử lý video, độ ồn tăng lên đáng kể.

  Engadget: "Giá cao và việc thiếu khả năng nâng cấp của Studio có thể khiến nó khó bán trong thị trường nghách,đặc biệt là đối với những người đã gắn bó với Wacom"

  Anh Devindra Hardawar bên Engadget nói kỹ hơn về màn hình 28 inch độ phân giải 4500 x 3000 (13 triệu điểm ảnh) của Surface Studio. Màn hình tỷ lệ 3:2 cho cảm giác hơi khác biệt so với màn hình rộng dùng khá phổ biến hiện nay. Tuy nhiên chất lượng hiển thị hình ảnh tốt với khả năng chuyển nhanh từ hệ màu SRGB và DCI-P3, cho dải màu tốt hơn, đẹp hơn, yếu tố cần thiết cho những người làm video, hình ảnh,...

  Đang tải danh_gia_surface_studio_Tinhte_1.jpeg…
  Chi tiết hơn về sức mạnh phần cứng, đặc biệt là card đồ họa. Theo điểm 3DMark của Engadget thì GPU của Surface Studio kém hơn khoảng 20% so với Radeon RX 480. Máy chạy game Overwatch tại độ phân giải 1080p, setting high với fps khoảng 60, Gear of War 4 chơi được tại 50 fps với setting đồ họa ở mức trung bình. Với sức mạnh này, mặc dù có thể chơi được game nhưng ở mức độ ultra setting hoặc VR thì có thể Surface Studio sẽ không thể đáp ứng được trọn vẹn.

  Đang tải danh_gia_surface_studio_Tinhte_3.jpeg…
  Lại nói tới khả năng vẽ vời. Mấy anh bên Engadget cũng mời về một nhà thiết kế là Alexander Sapountzis để xài thử Surface Studio. Anh này đã có một thời gian vẽ trên iPad Pro và phải mất một thời gian anh mới làm quen được với độ nghiêng và tư thế đặt của Surface Studio. Anh này cho biết cảm giác về sự tiếp xúc giữa màn hình và bút là khá tốt, tuy nhiên, khả năng bỏ nhận diện cổ tay lại không ngon như iPad Pro, đồng thời những menu phần mềm quanh núm Dial đôi khi chiếm chỗ gây khó chịu, từ đó ảnh hưởng tới quá trình sáng tác của anh.

  Khi muốn dời một hình ảnh đi đâu đó trên màn hình bằg ngón tay, máy đôi khi không nhận diện được điều này mà hiểu là muốn vẽ, kết quả là một đường dài không mong muốn xuất hiện.

  Cnet: "màn hình lớn và góc thấp là lợi thế lớn khi bán hàng"

  Đang tải danh_gia_surface_studio_Tinhte_8.jpeg…
  Tương tự như mấy anh Theverge hay Engadget, anh Dan Ackerman bên Cnet cũng đánh giá cao thiết kế, mức độ hoàn thiện của Surface Studio, cũng phàn nàn về vụ đặt toàn bộ cổng kết nối ra phía sau máy, chưa hỗ trợ nhiều ứng dụng. Mấy anh này cũng mời nhà thiết kế Nick Cogan về test thử. Anh này là một người thường xuyên xài bàn vẽ Wacom Cintiq để sáng tạo các sản phẩm công việc. Nick cho biết cảm giác vẽ trên Surface Studio khá tự nhiên, đặc biệt là cảm giác đầu bút, thích màn hình to và độ nghiêng của máy. Tuy nhiên anh cho rằng thanh công cụ, menu tùy chỉnh trên núm xoay Dial quá cầu kỳ, phức tạp, thành ra đôi khi vô tình chọn phải thứ không mong muốn. Cuối cùng, mấy anh Cnet cho rằng nhìn chung giá của Surface Studio khá mắc so với những sản phẩm khác có sức mạnh phần cứng tương đương.

  Thomas Pitilli, một nhà thiết kế khác được Cnet mời về đánh giá máy nhận định rằng màn hình kích thước lớn và góc thấp là một lợi thế bán hàng lớn: "Không quan rộng rãi là một điều tuyệt vời. Đối với một nghệ sĩ, làm việc trên mặt phẳng chưa bao giờ là một trải nghiệm tốt. Bạn luôn muốn có một góc nghiêng và thật tuyệt khi Studio làm được điều đó." Tuy nhiên, ông cho biết thêm rằng: "Không chỉ là một công cụ vẽ mà nó còn rất vui vẻ. Giống như Touch Bar của Macbook Pro mới, nó cần phải có sự hỗ trợ của nhiều ứng dụng hơn, giúp nó trở thành một tính năng tiện dụng hơn."

  Tham khảo Cnet, Theverge, Engadget
   

  File đính kèm:

  daovangiangtnvn, akahimachi, LiemPT19 người khác thích nội dung này.
  #1 ndminhduc, 19/11/16
  Sửa lần cuối: 19/11/16
 2. hsdhnh

  Tham gia:
  24/2/09
  Được thích:
  7,172
  Best Answers:
  0
  hsdhnh
  VIP
  #2 hsdhnh, 19/11/16
  Sửa lần cuối: 19/11/16
  Nhìn phê thật !
  Đọc cả bài có 1 điểm chung các trang công nghệ đều mời 1 anh chuyên gia về trãi nghiệm rồi nhận xét ^^
  Có 1 chuyên gia nhận xét so sánh với Ipad Pro luôn mới ghê ^^ So sánh vui thật =)) và thế là thành 1 lời nhận xét trên title luôn ^^
   
  #2 hsdhnh, 19/11/16
  Sửa lần cuối: 19/11/16
  1. vntoday007

   Tham gia:
   26/3/11
   Được thích:
   62
   Best Answers:
   0
   vntoday007
   ĐẠI BÀNG
   vntoday007 @Louisch129 Mốt bây giờ mà =))
    
  2. heocoi69

   heocoi69 Thành viên

   Tham gia:
   8/7/07
   Được thích:
   5
   Best Answers:
   0
   heocoi69
   heocoi69 @0932372043 Bạn ơi !!! Muốn ý kiến, đánh giá, nói móc méo, nói đểu ... hay là các thứ nói trước hết thì phải viết cho nó đúng chính tả nha (và phải hiểu ). Không có từ "ASSMIN" như bạn viết đâu bạn ạ. Chỉ có từ "ADMIN" thôi nhé (Administrator).
    
  3. gà múp

   Tham gia:
   15/8/14
   Được thích:
   784
   Best Answers:
   0
   gà múp
   gà múp @heocoi69 :))) assmin = ass-min. Chơi chữ đó :))) ko hiểu còn ti toe :)))
    
   kiencang02thang_thinh thích nội dung này.
  4. Trương Thanh Huấn

   Tham gia:
   20/7/13
   Được thích:
   40
   Best Answers:
   0
   Trương Thanh Huấn
   ĐẠI BÀNG
   Trương Thanh Huấn @heocoi69 Họ chơi chữ đó bạn, Asshole!
    
 3. hoatongoc

  Tham gia:
  7/6/12
  Được thích:
  898
  Best Answers:
  0
  hoatongoc
  TÍCH CỰC
  Có một review rất đáng chú ý mình có coi được trên Utube của channel Tested đó là bút của surface studio này có hiện tượng chưa chạm vào màn hình đã bắt đầu vẽ (ở mức độ lỗi rất nhẹ thôi), nhưng có thể sẽ khiến 1 số người cảm thấy hơi khó chịu, còn lại đa số các đánh giá đều cho điểm ở mức "tuyệt vời". Ngoài ra cái menu của Surface Dial nó chỉ thích hợp khi bạn cầm cục đó ở bên tay trái, nếu bạn là người vẽ thuận tay trái thì có vẻ sử dụng sẽ khó khăn hơn.
   
  daovangiangtnvn, thach273, meodichoi6 người khác thích nội dung này.
  1. icemain

   Tham gia:
   5/4/08
   Được thích:
   302
   Best Answers:
   0
   icemain
   ĐẠI BÀNG
   icemain @hoatongoc Ra firmware update là xong thôi, left hand/right hand
    
   doansinhhung thích nội dung này.
  2. Sensation

   Tham gia:
   24/7/07
   Được thích:
   427
   Best Answers:
   0
   Sensation
   ĐẠI BÀNG
   Sensation @hoatongoc Thì bạn cầm bút tay trái và dial tay phải, sao phải xoắn.
    
  3. sslgvn

   Tham gia:
   14/12/14
   Được thích:
   1,746
   Best Answers:
   0
   sslgvn
   TÍCH CỰC
   sslgvn @icemain đời đơn giản kinh =)))
    
  4. vuongbinhan

   vuongbinhan Thành viên

   Tham gia:
   29/1/12
   Được thích:
   60
   Best Answers:
   0
   vuongbinhan
   vuongbinhan @hoatongoc Không hẳn là lỗi, nó giống kiểu SPen của Sam ấy, để gần gần cũng đã nhận tín hiệu rồi. Thường mấy cái bút xịn xịn đều vậy hết, vấn đề là Mic implement software sida nên mới có vụ bút chưa chạm màn đã vẽ rồi, cái này thì fix software đc. Vấn đề chính của cây bút là khi artist vẽ nhanh quá thì bút theo không kịp :D Còn so với Wacom thì còn khướt cây bút mới so đc, dù gì Wacom nó dẫn đầu ngành digital art lâu lắm rồi
    
   thach273cuhiep thích nội dung này.
 4. Quyết Tam Đảo

  Tham gia:
  23/5/16
  Được thích:
  9
  Best Answers:
  0
  Quyết Tam Đảo
  ĐẠI BÀNG
  Chả có lời nào để viết ...một từ đẹp
   
 5. Apple Haters 2.01

  Tham gia:
  13/5/14
  Được thích:
  8,894
  Best Answers:
  0
  Apple Haters 2.01
  VIP
  Tiếp tục phát triển đến thế hệ 2 3 chắc ngon hơn.
   
 6. letandat610

  Tham gia:
  3/5/12
  Được thích:
  298
  Best Answers:
  0
  letandat610
  ĐẠI BÀNG
  Đúng là chỉ có tụi Mỹ mới cạnh tranh với nhau nổi thôi.
   
  1. giang a bong

   giang a bong Dự bị

   Tham gia:
   14/9/16
   Được thích:
   281
   Best Answers:
   0
   giang a bong
   Trứng
   giang a bong @letandat610 Chính xác
    
 7. Razor11

  Tham gia:
  11/10/12
  Được thích:
  1,345
  Best Answers:
  0
  Razor11
  CAO CẤP
  Vậy là GPU mạnh hơn GTX 1050 Ti luôn rồi
   
  1. Razor11

   Tham gia:
   11/10/12
   Được thích:
   1,345
   Best Answers:
   0
   Razor11
   CAO CẤP
  2. chàng trai cô đơn 95

   Tham gia:
   3/5/14
   Được thích:
   1,268
   Best Answers:
   0
  3. Razor11

   Tham gia:
   11/10/12
   Được thích:
   1,345
   Best Answers:
   0
   Razor11
   CAO CẤP
  4. chàng trai cô đơn 95

   Tham gia:
   3/5/14
   Được thích:
   1,268
   Best Answers:
   0
   chàng trai cô đơn 95
   CAO CẤP
 8. ncdangson

  Tham gia:
  19/5/11
  Được thích:
  1,934
  Best Answers:
  0
  ncdangson
  CAO CẤP
  có một nổi khổ chỉ những ng hay ra mồ hôi tay mới thấu hiểu khi sd màn hình cảm ứng. thích lắm mà thôi, thôi đành chia xa.
   
  1. bernerasu

   Tham gia:
   17/11/09
   Được thích:
   700
   Best Answers:
   0
   bernerasu
   TÍCH CỰC
   bernerasu @ncdangson Dùng phân trâu chữa, hơi dơ nhưng hết hẳn
    
 9. Timkelvin

  Tham gia:
  16/3/14
  Được thích:
  6,046
  Best Answers:
  0
  Timkelvin
  VIP
  Đẹp quá. Nhìn sang thiệt, cam giác chắc phê lắm.
  Ngôn ngữ thiết kế như apple, từ chuột tới ban phím.
   
  romero thích nội dung này.
  1. Timkelvin

   Tham gia:
   16/3/14
   Được thích:
   6,046
   Best Answers:
   0
   Timkelvin
   VIP
   Timkelvin @ultimatevn Minh nói la giống giông, chứ có nói là riêng của apple không , có đeo kính thì nhìn, không thì lấy kính lúp ma soi, mắt để trang trí thôi ak
    
  2. gà múp

   Tham gia:
   15/8/14
   Được thích:
   784
   Best Answers:
   0
   gà múp
   gà múp @hoanbnhbg Em chẳng thấy nó là chuẩn mực gì cả. Người nào mà theo phong cách tối giản thấy thế thôi. Những người thích cảm giác đầy đủ khi gõ phím cơ sẽ chọn 1 con chuột vừa tay cầm làm chuẩn mực
    
  3. hoanbnhbg

   Tham gia:
   10/10/09
   Được thích:
   854
   Best Answers:
   0
   hoanbnhbg
   TÍCH CỰC
   hoanbnhbg @gà múp Với tinhte là chuẩn. Mà nhìn dẹp lép là đã thấy sai sai rồi
    
  4. gà múp

   Tham gia:
   15/8/14
   Được thích:
   784
   Best Answers:
   0
   gà múp
   gà múp @hoanbnhbg :))) có thể nó tốt vs nhiều người ở đây. Cơ mà định hướng thiết bị của em khác vs những sp của apple tạo ra nên em ko cảm thấy thích
    
 10. Nokfev

  Tham gia:
  26/11/11
  Được thích:
  13,931
  Best Answers:
  0
  Nokfev
  VIP
  #10 Nokfev, 19/11/16
  Sửa lần cuối: 19/11/16
  :D
  [​IMG]
   
  buihai, thach273, romero5 người khác thích nội dung này.
  #10 Nokfev, 19/11/16
  Sửa lần cuối: 19/11/16
  1. AZwarrior

   Tham gia:
   7/4/11
   Được thích:
   4,349
   Best Answers:
   0
   AZwarrior
   VIP
   AZwarrior @If you dont mind Thì còn iPad pro chỉ nhỏ thế thôi. Dùng iPad để vẽ vời với tỉ lệ thu nhỏ so với thực tế là đã thấy k ngon rồi.
    
  2. luuthienloc

   Tham gia:
   4/1/12
   Được thích:
   1,412
   Best Answers:
   0
   luuthienloc
   TÍCH CỰC
   luuthienloc @Nokfev Ko bán đc thêm nhiều ipad khi dìm hàng đối thủ đâu
    
  3. Nokfev

   Tham gia:
   26/11/11
   Được thích:
   13,931
   Best Answers:
   0
   Nokfev
   VIP
   Nokfev @luuthienloc Gõ phím từ từ thôi bạn :D
    
  4. A.R.R.O.W

   A.R.R.O.W Thành viên

   Tham gia:
   8/10/14
   Được thích:
   1,384
   Best Answers:
   0
   A.R.R.O.W
   A.R.R.O.W @Nokfev Nhìn như phiên bản lỗi.
    
 11. linhduon55

  Tham gia:
  2/11/10
  Được thích:
  183
  Best Answers:
  0
  linhduon55
  ĐẠI BÀNG
  Mấy cái máy all in one giờ nhìn sang chảnh thật
   
 12. giang a bong

  giang a bong Dự bị

  Tham gia:
  14/9/16
  Được thích:
  281
  Best Answers:
  0
 13. Archibald_Mclean

  Tham gia:
  6/3/12
  Được thích:
  1,507
  Best Answers:
  0
  Archibald_Mclean
  CAO CẤP
  Vấn đề của Microsoft luôn là ra một cái gì đó mới thì phần mềm chưa được hỗ trợ nhiều, mong các OEM khác sẽ nương theo mà sản xuất ra các sản phẩm tương tự với giá hợp lý hơn, và Microsoft nên cố thu hút thêm các nhà phát triển phát triển hệ sinh thái trên windows 10 cảm ứng. Và nên ra bộ gõ tiếng việt chính thức, mấy bộ gõ ngoài gõ trên app universal đôi khi vẫn bị lỗi
   
  1. Ngô Công Pháp

   Tham gia:
   16/5/15
   Được thích:
   565
   Best Answers:
   0
   Ngô Công Pháp
   TÍCH CỰC
   Ngô Công Pháp @Archibald_Mclean Bộ gõ tiếng việt Black Ci nó có từ thời mô rồi nhé, tải về mà dùng. Ngon gấp tỉ tỉ lần VK
    
  2. Archibald_Mclean

   Tham gia:
   6/3/12
   Được thích:
   1,507
   Best Answers:
   0
   Archibald_Mclean
   CAO CẤP
   Archibald_Mclean @Ngô Công Pháp Cái đó gõ trong app .exe bình thường thì bị lỗi ở một số app mình hay dùng
    
  3. Ngô Công Pháp

   Tham gia:
   16/5/15
   Được thích:
   565
   Best Answers:
   0
   Ngô Công Pháp
   TÍCH CỰC
   Ngô Công Pháp @Archibald_Mclean Mình dùng chẳng thấy lỗi tẹo nào
    
  4. webzone.vn

   Tham gia:
   30/6/14
   Được thích:
   413
   Best Answers:
   0
   webzone.vn
   TÍCH CỰC
   webzone.vn @Archibald_Mclean Đúng là không hiểu nổi M$. Bộ gõ telex trên mobile rất ngon. Mà ko thấy đem lên pc. Làm ăn như ... Sh**t
    
   thach273 thích nội dung này.
 14. demonntl

  Tham gia:
  27/3/08
  Được thích:
  1,084
  Best Answers:
  0
  demonntl
  CAO CẤP
  đế kiêm cpu thô và trông hơi lệch lạc
  có ai còn nhớ Sony Tap 21 inch ko,còn đẹp hơn con Surface này nhiều
   
  meodichoiDONG HO THE KY thích nội dung này.
  1. Nokfev

   Tham gia:
   26/11/11
   Được thích:
   13,931
   Best Answers:
   0
   Nokfev
   VIP
   #22 Nokfev, 19/11/16
   Sửa lần cuối: 19/11/16
   Nokfev @demonntl Con này mới giống này
   Đang tải 00115215002021____1__640x640.jpg…
    
   #22 Nokfev, 19/11/16
   Sửa lần cuối: 19/11/16
  2. If you dont mind

   Tham gia:
   9/6/14
   Được thích:
   5,897
   Best Answers:
   0
   If you dont mind
   VIP
   If you dont mind @demonntl Nếu bác đang nói đến con này thì em ko đồng ý được rồi :mad:
    
 15. nipponx

  Tham gia:
  21/7/13
  Được thích:
  207
  Best Answers:
  0
  nipponx
  TÍCH CỰC
  tưởng tinhte trên tay mới shock chứ :D
   
 16. Pisces.Mist

  Tham gia:
  19/9/15
  Được thích:
  1,555
  Best Answers:
  0
  Pisces.Mist
  CAO CẤP
  bạn nào có cái ảnh nền chất lượng cao hình con cú thì cho mình xin :D
   
  1. Kataklysm

   Tham gia:
   27/9/12
   Được thích:
   223
   Best Answers:
   0
   Kataklysm
   ĐẠI BÀNG
  2. Pisces.Mist

   Tham gia:
   19/9/15
   Được thích:
   1,555
   Best Answers:
   0
   Pisces.Mist
   CAO CẤP
 17. nguyenmanh287

  Tham gia:
  29/1/12
  Được thích:
  6,629
  Best Answers:
  0
  nguyenmanh287
  VIP
  Nhìn con này rồi tới surpro,sur book thì mình tin là Mic sẽ làm đc 1 e sur phone đỉnh
   
  1. webzone.vn

   Tham gia:
   30/6/14
   Được thích:
   413
   Best Answers:
   0
   webzone.vn
   TÍCH CỰC
   webzone.vn @nguyenmanh287 Đỉnh thì đỉnh. Nhưng quan trọng là ít người dùng window mobile quá. Đó là lý do M$ bỏ qua mảng mobile vì nó ko đào ra tiền
    
  2. lupingzi

   Tham gia:
   4/12/09
   Được thích:
   170
   Best Answers:
   0
   lupingzi
   ĐẠI BÀNG
   lupingzi @webzone.vn Ko làm hài lòng nên người ta ko mua chứ sao, chưa làm tốt để làm kh hài lòng rồi lại đem con bỏ chợ, đâu phải tự nhiên hàng ngon mà ít ai dùng. Làm ngon như iOS xem có đào ra tiền không hay kim cương :3
    
  3. nguyenmanh287

   Tham gia:
   29/1/12
   Được thích:
   6,629
   Best Answers:
   0
   nguyenmanh287
   VIP
   nguyenmanh287 @webzone.vn chưa làm tới chứ ko phải bỏ qua b ơi
    
 18. hoatongoc

  Tham gia:
  7/6/12
  Được thích:
  898
  Best Answers:
  0
  hoatongoc
  TÍCH CỰC
  Ai cũng than là con SS này mắc, nhưng quên mất rằng cái màn hình cảm ứng của nó nếu bán lẻ thì giá ngang bằng luôn cả cái máy cũng chưa chắc mua được.
   
  gh0st91no1 thích nội dung này.
  1. email007vn

   Tham gia:
   20/2/11
   Được thích:
   70
   Best Answers:
   0
   email007vn
   ĐẠI BÀNG
   email007vn @hoatongoc Nó không gọi là màn hình bạn ơi ! Wacom gọi nó là bàn vẽ dòng cintiq. Cảm ứng digitizer 1024 của SS cũng do Wacom làm ra và tinh chỉnh đó bạn. Không biết do anh MIc làm chưa tới hay do Wacom chưa nhiệt tình mà digitizer 1024 hơi ít 1 chút. Mặc dù 2048 thì ít người xài hay cảm nhận đươc hết.
   Túm lại thèm quá mà đú không được.:D:D:D
    
  2. email007vn

   Tham gia:
   20/2/11
   Được thích:
   70
   Best Answers:
   0
   email007vn
   ĐẠI BÀNG
  3. Blue Buttie

   Blue Buttie Thành viên

   Tham gia:
   7/7/13
   Được thích:
   46
   Best Answers:
   0
   Blue Buttie
   Blue Buttie @PTTiT chẳng cần note 7 chi note 4 đã 2048 rồi :)) smartphone có mình samsung nên không sợ mất miếng còn Walcom đem cái tốt nhất ra bán thì hàng của mình ai mua?
    
  4. PTTiT

   Tham gia:
   18/11/08
   Được thích:
   559
   Best Answers:
   0
   PTTiT
   TÍCH CỰC
   PTTiT @Blue Buttie Nhầm, Note7 tới 4096 mức lận :)
    
 19. xxTKZ

  Tham gia:
  3/3/16
  Được thích:
  1,025
  Best Answers:
  0
  xxTKZ
  TÍCH CỰC
  Mấy sản phẩm này chỉ có mấy trang nước ngoài đánh giá khách quan và chuyên nghiệp , đẹp nói đẹp , xấu nói xấu , cái nào chê thì chê khen thì khen , rõ ràng.Chứ ở VN mà đánh giá sản phẩm công nghệ mà mời 1 ông .......................... nhạc sỹ đi đánh giá mới hài :D
   
  gh0st91no1 thích nội dung này.
 20. Kataklysm

  Tham gia:
  27/9/12
  Được thích:
  223
  Best Answers:
  0
  Kataklysm
  ĐẠI BÀNG
  Đừng bao giờ mua phiên bản đầu tiên của bất cứ thứ gì. Mình mà có tiền thì sẽ đợi studio 2
   
  k300123 thích nội dung này.
Đang tải...