Trải nghiệm bay hạng Thương gia của Bamboo Airways
zyzy1908
zyzy1908
18/1/19 Bình luận: 196 Lượt xem: 61,863

Trải nghiệm bay hạng Thương gia của Bamboo Airways

Thảo luận trong 'Giao thông & PTVC khác' bắt đầu bởi zyzy1908, 18/1/19. Trả lời: 196, Xem: 61863.

 1. zyzy1908

  zyzy1908 ngọc vy

  Tham gia:
  6/12/12
  Được thích:
  22,433
  Best Answers:
  0
  zyzy1908
  VIP
  #1 zyzy1908, 18/1/19
  Sửa lần cuối: 23/1/19
  Mình vừa "bấm bụng" trải nghiệm ghế hạng thương gia của Bamboo Airways với mức giá 4tr5 cho chặng bay Sài Gòn - Hà Nội. Nhân tiện đây, xin chia sẻ với anh em một số hình ảnh và trải nghiệm thực tế, hy vọng hữu ích cho mọi người, chứ bản thân mình thì "ngàn năm 1 thuở" mới đi vé này. Trải nghiệm tổng thể, vì là hãng hàng không mới nên dịch vụ ở Bamboo Airways cực kỳ tốt, mình đánh giá rất cao điều này. (không biết liệu nó sẽ duy trì được lâu dài hay chỉ được giai đoạn đầu thôi). Tuy nhiên, vì là máy bay nhỏ nên hiển nhiên sẽ thua kém so với những tàu bay dạng như Boeing 787 hay 350 của VNA.

  Đặt vé:
  Đang tải Ảnh-chụp-Màn-hình-2019-01-17-lúc-06.26.25.jpg…

  Mình đặt trực tiếp trên website Bamboo Airways và cảm thấy các bước đơn giản, không có vấn đề gì. Mình có thể thanh toán bằng hầu hết các loại thẻ, bao gồm cả thẻ ATM nội địa. Bamboo sử dụng máy bay nhỏ, hạng thương gia hôm mình bay có tổng cộng 8 ghế. Mình đặt vé 1F. Hôm đó, cả chuyến bay chỉ có 2 người đặt ghế thương gia.

  Mình dành điểm cộng khi trong phần đặt vé xuất hiện mục hóa đơn để điền thông tin công ty và mã số thuế nhận hóa đơn. Bình thường, cả VNA chỉ ghi chú việc Boarding Pass có thể dùng như hóa đơn nhưng các công ty đều không chắc và phải đặt vé qua đại lý máy bay để lấy được hóa đơn. Mình đang đợi hóa đơn về, nếu mọi thứ ngon lành thì hẳn là điều này sẽ giúp cho Bamboo kiếm được kha khá khách.

  Làm thủ tục và quyền lợi:

  Đang tải hang-thuong-gia-bambooairlines-9.jpg…

  Hạng thương gia nên mình đi trực tiếp tới quầy và làm thủ tục. Hình như Bamboo cũng chưa có check in online. Quầy check in cho hạng thương gia có màu xanh dương, trải thảm xanh dương. Tuy nhiên, vì chuyến bay ít khách thương gia và quầy thủ tục của họ còn ít, nên ngay lúc đó, họ đã chủ động dùng quầy thương gia check in cho hạng phổ thông. Mình đến thì phải đứng đợi 2 người :(. Mình không khó chịu vì điều này mà chỉ khó chịu vì đang xếp thì có 2 thanh niên ở quầy kế bên tự nhiên leo qua trước mặt, mình phải chủ động nói "anh ơi, chú ơi, ra sau giúp ạ".

  Đang tải hang-thuong-gia-bambooairlines-16.jpg…
  Dù mình không bận tâm nhưng thật lòng, nếu nói đến sự chuyên nghiệp thì phải trừ nhẹ điểm. Vì mình làm thủ tục khá sớm (trễ chuyến nên vật vờ ở sân bay đợi mà). Khi chuyến bay vẫn chưa sát giờ, chỉ mới mở quầy và không hề gấp thì Bamboo không nên mở luôn quầy thương gia cho hạng phổ thông sớm như vậy. Nếu là những khách hàng VIP hơn thì có lẽ họ sẽ khó chịu. Khách thương gia đã bỏ tiền nhiều hơn và cần được phục vụ tốt.

  Đang tải hang-thuong-gia-bambooairlines-6.jpg…
  Về hành lý, hạng thương gia sẽ có 30kg hành lý ký gửi và 14kg hành lý xách tay. Hành lý sẽ được gắn tag để được ưu tiên ra trước và được "nhẹ tay". Phòng chờ hạng thương gia của Bamboo ở ga Quốc Nội Tân Sơn Nhất là phòng chờ Saigonnais.

  Đang tải hang-thuong-gia-bambooairlines-17.jpg…

  Trải nghiệm bay:

  Đang tải hang-thuong-gia-bambooairlines-23.jpg…

  Đang tải hang-thuong-gia-bambooairlines-12.jpg…
  Quầy đồ ăn quen thuộc nè. Lúc mình vừa bước chân vào phòng chờ thì bạn tiếp viên Bamboo đi đến bảo bọn em tìm chị để chăm sóc tốt hơn, rồi nhẹ nhàng báo delay 30phút. Thôi thì có Lounge ngồi nên thôi, kệ vậy. Rất may, Bamboo chỉ delay 30ph, giờ Boarding và giờ cất cánh rất chuẩn xác. Không kiểu cho ra máy bay rồi ngồi đợi "mòn người" vẫn chưa thấy bay. Tại cửa ra máy bay, Bamboo cũng chủ động cho xếp 2 hàng ngay từ đầu. (đáng lẽ 1 hàng ưu tiên cho Thương gia). Tuy nhiên, lần này họ làm tốt hơn là chủ động qua mời khách thương gia lên máy bay trước.

  Đang tải hang-thuong-gia-bambooairlines-4.jpg…
  Về các dịch vụ khác thì chẳng khác gì so với hạng thương gia của hãng khác như đi xe ghế ngồi ra máy bay, lên máy bay thì được phục vụ ngay nước và đồ vặt vãnh nhai cho "vui miệng", bữa ăn có phần đặc biệt hơn hạng phổ thông và lúc sắp hạ cánh cũng sẽ cho uống nước lần nữa. Chỉ trừ 1 điểm là lúc xuống máy bay lại quên mất mời hạng thương gia ra trước. T_T. Mình nhớ là khi lối đi không tách biệt thì lúc xuống, vẫn mời và để cho thương gia ra trước. Mình chưa kịp đi đã bị ào qua mặt mất.

  Đang tải hang-thuong-gia-bambooairlines-25.jpg…
  Nước cam ép tươi - không phải nước ép hộp :3. khăn ướt lau mặt và snack hạt để nhai nhai.

  Đang tải hang-thuong-gia-bambooairlines-2.jpg…
  Đối với bữa ăn, vì khung giờ bay không dùng bữa chính nên mình chỉ được cho ăn nhẹ (dù sao cũng ăn lòi họng trong lounge lúc delay rồi). Bữa ăn của mình gồm bánh mì Việt Nam (mềm, không cứng còng), pate (không ngon lắm), chà bông (ngon), chả (duyệt), dưa leo + trái cây (tươiiiii), sữa chua TH True Milk và sử dụng bộ dao nĩa bằng inox. Mình có bà chị bay phổ thông bảo cho ăn bánh mì sandwich kẹp sẵn (kiểu hình tam giác ấy).

  Đang tải hang-thuong-gia-bambooairlines-21.jpg…
  Về ghế và tiện nghi thì đừng mong đợi nhiều vì cơ bản đây là máy bay cỡ nhỏ, cũng không phải dòng máy bay hiện đại mới gì. Máy bay chỉ có 1 cửa lên và ngăn cách với hạng phổ thông bằng rèm che. ( chỉ che 2 bên và hở hết ở giữa nên cảm thấy cũng chả có che gì mấy).

  Đang tải hang-thuong-gia-bambooairlines-10.jpg…
  Chúng ta có ghế ngồi to hơn hạng phổ thông nhưng không ngã 180 độ được, chỉ hơi nghiêng và phần để chân cũng hơi nâng 1 chút. Cứ tưởng tượng giống ghế ngồi xe limo. Mình thấy phối màu của ghế làm nó hơi cũ, nhìn khoang phổ thông màu ghế mới hiện đại hơn. Hehe, nhưng có lẽ tùy mắt thẩm mỹ mỗi người. Tin mừng là giống với VNA, Bamboo cũng có mền cho hạng phổ thông. ^^

  Đang tải hang-thuong-gia-bambooairlines-1.jpg…
  Bàn ăn của ghế đầu thì hiển nhiên được giấu trong tay ghế nhưng nó dài nên khi kéo ra, để nặng nhiều thì hơi nghiêng. Nhưng thôi kệ. Tất nhiên, khoang thương gia sẽ có chăn to hơn phổ thông và có thêm cái gối be bé nhé. ^^`

  Đang tải hang-thuong-gia-bambooairlines-7.jpg…
  Cái chăn to đùng, màu dịu và không sến. chịu!

  Đang tải 5F9863FA-572D-437F-80DB-8A134DF783E3.jpg…
  Cái hộc nhỏ bên hông để nhét sổ tay và Passport.

  Đang tải hang-thuong-gia-bambooairlines-15.jpg…
  Chổ để ly nước nè.

  Đang tải hang-thuong-gia-bambooairlines-24.jpg…
  Cận cảnh màu mận chín :))

  Đang tải hang-thuong-gia-bambooairlines-3.jpg… Và phần quan trọng là toàn bộ khoang hành khách bao gồm hạng thương gia đều không có cái màn hình nào hết, cũng không có cắm tai nghe để nghe gì cả, chỉ có mỗi cái cổng sạc. (Vậy nên tiếp viên cũng sẽ thao tác hướng dẫn an toàn bay, thôi thì ngắm mấy bạn tiếp viên thay vì ngắm màn hình). Tìm hiểu thêm, trước đó, có thông tin máy bay phục vụ chuyến bay của sẽ Bamboo Airways là A321 Neo mới - phiên bản mới thuộc dòng A321. Tuy nhiên, chiếc mình là dòng cũ nên không có màn hình. (A321 neo thì có, ngoài ra, nghe nói Bamboo còn đang định mua thêm A321 Neo LR - Long range).


  Đang tải hang-thuong-gia-bambooairlines-8.jpg…
  Cuối cùng, dành điểm cộng to oành cho các bạn tiếp viên vì từ trang phục, phong thái và cách phục vụ đều đẹp, chuyên nghiệp. Lúc ngồi ở sân bay đợi, mình cứ nghe thấy mọi người khen đồng phục Bamboo đẹp mãi là đủ hiểu. Ưng hết sức. (lúc này cởi áo khoác và mũ ra rồi nè).

  Đang tải hang-thuong-gia-bambooairlines-5.jpg…
  Lưu ý: Có thêm lời khuyên to cho anh em là tất cả hạng ghế của Bamboo đều có suất ăn <3, điều mà hiện chỉ VNA có. Giá vé nếu book sớm cũng chả chênh lệch với những hãng giá rẻ là bao. Trong một số trường hợp thì mình vẫn vote anh em trải nghiệm thử.

  Đang tải hang-thuong-gia-bambooairlines-20.jpg…
  Chia sẻ thêm một chút về tình hình hôm đó khiến mình quyết định mua vé Thương gia của Bamboo Airways. Mình đã đặt trước vé từ lâu cho chuyến bay Sài Gòn - Hà Nội để tham gia trail ở Mộc Châu. Tuy nhiên, vì ngủ quên nên mình trễ chuyến bay ngày hôm đó. Thông thường thì chặng bay SG-HN đã "hot" cộng thêm việc cận tết nên giá vé đặt lại ngay cùng ngày đều có giá khá cao. Mình check vé Eco của VNA là khoảng 3tr5 nhưng phải đến 13h mới có, còn vé thương gia lúc đó của VNA có giá 6tr. Trong khi đó, Bamboo lại có chuyến bay gần nhất lúc 9h50 sáng còn trống và vé thương gia có giá 4tr5.

  Vé thương gia của VNA thay đổi theo ngày, có ngay cách xa thì chỉ khoảng 4tr8/ vé. Còn vé thương gia của Bamboo thì các ngày đều có giá 4tr5. Thêm nữa, vé phổ thông lúc đó đã đội cao hơn bình thường quá nhiều nên mình quyết định mua vé thương gia luôn cho đỡ tức (kiểu à cái vé này hôm nào giá cũng vậy chứ không phải mình mua đắt hơn), tiện thể còn viết bài chia sẻ cho anh em. Ngoài mình, còn có 1 vị khách người Singapore cũng mua vé thương gia, ông bảo chuyến bay VNA lúc 6h sớm nên không bay kịp.

  Bonus thêm ít hình:

  Đang tải hang-thuong-gia-bambooairlines-11.jpg… Đang tải hang-thuong-gia-bambooairlines-13.jpg… Đang tải hang-thuong-gia-bambooairlines-18.jpg… Đang tải hang-thuong-gia-bambooairlines-19.jpg…
  Cửa kính máy bay sạch sẽ :))). chụp tấm này phê vãi.
   

  File đính kèm:

  congaixinh, bigfool2009, onefuture72 người khác thích nội dung này.
  #1 zyzy1908, 18/1/19
  Sửa lần cuối: 23/1/19
 2. Keeper

  Tham gia:
  20/3/09
  Được thích:
  9,491
  Best Answers:
  0
  Keeper
  VIP
  Ước :3
   
  1. tuansaigon606

   Tham gia:
   24/1/11
   Được thích:
   1,715
   Best Answers:
   0
   tuansaigon606
   TÍCH CỰC
   tuansaigon606 @hongdai106 cái đậu xanh :D:D:D
    
  2. htevn

   Tham gia:
   5/6/09
   Được thích:
   6,950
   Best Answers:
   1
   htevn
   VIP
   htevn @tucammoi Sài Gòn không phải là quốc tế là đúng rồi. Thế còn lại 1 cái là quốc tế... Chắc bạn hiểu rồi chứ :D
    
   TYA thích nội dung này.
  3. TYA

   TYA

   Tham gia:
   20/5/09
   Được thích:
   4,963
   Best Answers:
   0
   TYA
   TYA
   VIP
   TYA @hongdai106 Thấy vẫn còn nhiều ông đek hiểu ý mẹ gì hết. Hahaha
   Kiếm cái cờ hay quốc huy cho nó rõ ràng
    
  4. Jackng

   Tham gia:
   5/12/18
   Được thích:
   50
   Best Answers:
   0
   Jackng
   ĐẠI BÀNG
   Jackng @hongdai106 thik bác rồi đó
    
 3. thiên trần thanh

  Tham gia:
  4/11/14
  Được thích:
  4
  Best Answers:
  0
  thiên trần thanh
  ĐẠI BÀNG
  Review thêm giải trail Mộc Châu luôn chị
   
 4. nguyễnbùithức

  Tham gia:
  9/10/12
  Được thích:
  17
  Best Answers:
  0
  nguyễnbùithức
  ĐẠI BÀNG
  Người đi Châu Mộc chiều hôm ấy...
   
 5. nguyễnbùithức

  Tham gia:
  9/10/12
  Được thích:
  17
  Best Answers:
  0
  nguyễnbùithức
  ĐẠI BÀNG
  Người đi Châu Mộc chiều sương ấy

  Có thấy thấy hồn lau nẻo bến bờ

  "Có nhớ dáng người trên độc mộ

  Trôi dòng nước lũ hoa đong đưa”
   
  dontask123, trangkhuyet052, Clarkdale1 người khác thích nội dung này.
  1. băng tải hai tín

   Tham gia:
   17/10/17
   Được thích:
   641
   Best Answers:
   0
   băng tải hai tín
   TÍCH CỰC
   băng tải hai tín @nguyễnbùithức Moá
   Rảnh háng thiệt
    
   nguyễnbùithức thích nội dung này.
  2. PTTiT

   Tham gia:
   18/11/08
   Được thích:
   529
   Best Answers:
   0
   PTTiT
   TÍCH CỰC
   PTTiT @nguyễnbùithức Độc mộc má ơi
    
   nguyễnbùithức thích nội dung này.
  3. nguyễnbùithức

   Tham gia:
   9/10/12
   Được thích:
   17
   Best Answers:
   0
   nguyễnbùithức
   ĐẠI BÀNG
  4. nguyễnbùithức

   Tham gia:
   9/10/12
   Được thích:
   17
   Best Answers:
   0
   nguyễnbùithức
   ĐẠI BÀNG
 6. nguyễn huỳnh khải

  Tham gia:
  5/1/17
  Được thích:
  95
  Best Answers:
  0
  nguyễn huỳnh khải
  ĐẠI BÀNG
  may nhờ mod zyzy ngủ quên mà anh em có bài review bamboo sớm :D
   
  zyzy1908 thích nội dung này.
 7. nambph

  Tham gia:
  24/1/09
  Được thích:
  71
  Best Answers:
  0
  nambph
  ĐẠI BÀNG
  Mấy cái đó cũng thường thôi. Bàu đá Bambo mới đáng gọi “đỉnh của đỉnh” :)))
   

  File đính kèm:

  1. dontask123

   Tham gia:
   22/4/09
   Được thích:
   350
   Best Answers:
   0
   dontask123
   ĐẠI BÀNG
   dontask123 @nguyendzu2003 Quỳ thật. An ninh sân bay nào mà cho xách tay 2 can chất lỏng như này lên máy bay? Rượu quốc lủi cũng đâu có được đem lên?
    
   TYA thích nội dung này.
  2. foolguy

   Tham gia:
   10/6/10
   Được thích:
   109
   Best Answers:
   0
   foolguy
   ĐẠI BÀNG
   foolguy @dontask123 Bay quốc nội được unlimit chất lỏng bác
    
  3. dontask123

   Tham gia:
   22/4/09
   Được thích:
   350
   Best Answers:
   0
   dontask123
   ĐẠI BÀNG
   dontask123 @foolguy Chất lỏng không hạn chế nhưng phải xác định được là loại chất lỏng nào. Ví dụ như tem nhãn mác niêm phong của nhà sản xuất phải còn nguyên. Mình thấy rượu quốc lủi kí gửi họ còn ko cho nữa là xách tay như này.
    
   LinhVN1807 thích nội dung này.
  4. nambph

   Tham gia:
   24/1/09
   Được thích:
   71
   Best Answers:
   0
   nambph
   ĐẠI BÀNG
   nambph @dontask123 Thật lòng mấy tấm hình đó là mình lấy của người khác đăng (nhưng người này cũng là một người khá uy tín) nên khó có thể nói là hình sắp đặt. Tuy nhiên mang được chừng đó chất lỏng lên máy bay chắc chỉ có người nhà an ninh hay người nhà anh Quyết :) căn cứ lý lịch Bình định của anh Quyết thì suy đoán Bàu đá có vẻ hợp logic ;) - just for laughs
    
   GragonV thích nội dung này.
 8. vxx9x

  Tham gia:
  6/5/11
  Được thích:
  527
  Best Answers:
  0
  vxx9x
  TÍCH CỰC
  Tất cả hạng vé từ promo đến thương gia đều có xuất ăn.
  Phổ thông trở lên mặt định 20 kg xách tay. rồi dc mua thêm 40kg dễ dàng luôn.
  Bamboo là dạng hybrid airline. Dưới vna và trên VJ.
   
  bibo311 thích nội dung này.
  1. vxx9x

   Tham gia:
   6/5/11
   Được thích:
   527
   Best Answers:
   0
   vxx9x
   TÍCH CỰC
   vxx9x @vxx9x À quên. Mọi người có thể săn vé bamboo tại đây nhé:v
   https://12bay.vn/san-ve-re
   App Android và Ios http://bit.ly/app12bay

   12Bay.vn - Ứng dụng đặt vé máy bay giá rẻ

   Đặt vé săn vé máy bay giá rẻ, miễn phí chọn chổ ngồi (*). Vietnam airlines, Vietjet, Jetstar.
   gtss6.app.goo.gl
    
   valkyrie-vt thích nội dung này.
 9. zyzy1908

  zyzy1908 ngọc vy

  Tham gia:
  6/12/12
  Được thích:
  22,433
  Best Answers:
  0
  zyzy1908
  VIP
  Toàn bộ hình chụp bằng đt :)). Thím nào kêu quảng cáo làm ơn thay Bamboo hay nói họ trả cho bạn 4tr5 tiền vé máy bay thôi. Bạn ko đòi hỏii gì đâu. Nghèo chết được, giàu như lão hói và mập đâu.
  Cứ có tiếng mà k có miếng . Lại lỗ vốn thế này -.-
   
  nguyendohoa94, nhatduy510312, trieuluu16 người khác thích nội dung này.
  1. write dung

   Tham gia:
   20/12/16
   Được thích:
   632
   Best Answers:
   1
   write dung
   TÍCH CỰC
   write dung @zyzy1908 Vậy thì lấy "lỗ" làm lời :) hơn hẳn hói và mập ở khoản này :D
    
   oanh2906 thích nội dung này.
  2. bestofstrongman

   Tham gia:
   31/5/07
   Được thích:
   426
   Best Answers:
   0
   bestofstrongman
   TÍCH CỰC
   bestofstrongman @zyzy1908 xinh quá. tiết ùi mấy bài review sau này toàn vô để xem hình người đi review. đúng bệnh thiệt
    
  3. Xuvangau

   Tham gia:
   18/2/12
   Được thích:
   29
   Best Answers:
   0
   Xuvangau
   ĐẠI BÀNG
   Xuvangau @zyzy1908 Em ăn lắm thế Vy
    
 10. hoangsau766

  Tham gia:
  23/1/16
  Được thích:
  15
  Best Answers:
  0
  hoangsau766
  ĐẠI BÀNG
  Tới giờ mới biết zyzy là do ngoc giau
   
  1. nguyendq0607

   Tham gia:
   14/4/18
   Được thích:
   55
   Best Answers:
   0
   nguyendq0607
   ĐẠI BÀNG
   nguyendq0607 @hoangsau766 vậy là chưa vô group tinhte trên fb đúng hơm ?
    
  2. congzing

   Tham gia:
   26/10/07
   Được thích:
   1,056
   Best Answers:
   0
   congzing
   TÍCH CỰC
   congzing @hoangsau766 Thảo nào toàn đi hạng Thương Gia, giàu có khác sướng thật ý
    
  3. hoangsau766

   Tham gia:
   23/1/16
   Được thích:
   15
   Best Answers:
   0
   hoangsau766
   ĐẠI BÀNG
   hoangsau766 @nguyendq0607 Có chớ tại ngu kkk
    
 11. xchauchaux

  Tham gia:
  25/8/11
  Được thích:
  228
  Best Answers:
  0
  xchauchaux
  ĐẠI BÀNG
  A tiếp viên nhìn ngon trai ^^
   
  1. Thiếu nữ thôn quê

   Tham gia:
   8/1/19
   Được thích:
   437
   Best Answers:
   0
   Thiếu nữ thôn quê
   ĐẠI BÀNG
   Thiếu nữ thôn quê @xchauchaux Nhìn sơ qua tướng tá ok nhưng mặt ai cũng bình thường thôi . Nói thiệt chứ tiếp viên hàng không nữ hiện giờ nhan sắc không có gì nổi bật ... nhan sắc phải gọi mình là sư tỷ hí hí .
    
   valkyrie-vt thích nội dung này.
  2. nguyenchien45.3

   Tham gia:
   10/10/12
   Được thích:
   517
   Best Answers:
   0
   nguyenchien45.3
   TÍCH CỰC
   nguyenchien45.3 @Thiếu nữ thôn quê Ý là già hơn , xấu hơn chứ gì
    
  3. mickytini

   Tham gia:
   18/3/13
   Được thích:
   19
   Best Answers:
   0
   mickytini
   ĐẠI BÀNG
   mickytini @Thiếu nữ thôn quê nói thiệt chứ ít có ai vừa đẹp xuất sắc, vừa giỏi giao tiếp, tiếng anh (ngôn ngữ) lại đi làm nghề TVHK đâu bạn, ngta làm nghề khác đỡ khắc nghiệt và thu nhập cao hơn nên nhìn mấy bạn TV như thế là chấp nhận đc rồi =))
    
  4. TsanHoang

   Tham gia:
   27/12/15
   Được thích:
   2,210
   Best Answers:
   0
   TsanHoang
   VIP
   TsanHoang @nguyenchien45.3 TV nhìn hơi thâm ...niên bạn ạ... ,năm xưa mình gặp đoàn Tv toàn nguòi miền bắc, phục vụ nhốn nháo..., nam tv dùng cả chân để đẩy đồ vào gầm sàn...y như con lăng quăng...thời ấy kiếm một nửa nguòi miên lam làm đc Tv cũng khó.... vì.....!!!
    
  5. nguyenchien45.3

   Tham gia:
   10/10/12
   Được thích:
   517
   Best Answers:
   0
   nguyenchien45.3
   TÍCH CỰC
   nguyenchien45.3 @mickytini Em thấy mấy hãng nước ngoài ai cũng xinh đấy chứ, năm ngoái đi vietnamairline mấy bà TV y như con cháu trong cty hay sao ý, nhìn chẳng có gì nổi bật ( nói nặng thù vừa già vừa xấu) đợt này bay vietjet thù TV còn đỡ hơn. Nhưng thái độ phục vụ thì chán, mặt lúc nào cũng hằm hằm. quầy check in bay đêm thì 22hh mới mở cửa để khách xếp hàng dài,
    
 12. nhucongpro

  Tham gia:
  9/2/12
  Được thích:
  355
  Best Answers:
  10
 13. Sfvnthanh

  Tham gia:
  16/5/15
  Được thích:
  1,329
  Best Answers:
  0
  Sfvnthanh
  CAO CẤP
  Vậy BAMBOO AW là hãng Giá Rẻ hay Bình Thường?
   
  1. Amon Amarth

   Tham gia:
   31/10/07
   Được thích:
   791
   Best Answers:
   0
   Amon Amarth
   TÍCH CỰC
   Amon Amarth Nó lai căng bạn ơi. Có mức vé Eco ko hành lý ký gửi như low-cost, nhưng dịch vụ thì vẫn phục vụ ăn uống free chứ ko bán. Hình như Bamboo tự gọi mình là mô hình "hybrid airlines" thì phải.

   Anh Bamboo định vị mình cạnh tranh với cả VNA và hội Jetstar, VJA.
    
   totalhnSfvnthanh thích nội dung này.
  2. spetsnaz GRU

   Tham gia:
   14/5/11
   Được thích:
   362
   Best Answers:
   0
   spetsnaz GRU
   TÍCH CỰC
   spetsnaz GRU @Amon Amarth Sao nó bảo là hãng hàng không 5 sao?
   VNA hình như cũng mới chỉ là 4 sao.
    
  3. lee jin ki

   Tham gia:
   10/9/11
   Được thích:
   235
   Best Answers:
   0
   lee jin ki
   ĐẠI BÀNG
   lee jin ki @Sfvnthanh Bamboo tự định hình mình là hãng Hybrid/ Lai. Về cơ bản thì nó là hãng hàng không truyền thống có thêm tùy chọn giá rẻ thôi. Điều này nhiều hãng lớn trên thế giới đã làm. Gọi Hybrid cho khác biệt hơn so với VNA để dễ làm truyền thông đó thôi.
    
   Sfvnthanh thích nội dung này.
  4. Amon Amarth

   Tham gia:
   31/10/07
   Được thích:
   791
   Best Answers:
   0
   Amon Amarth
   TÍCH CỰC
   Amon Amarth @spetsnaz GRU 4 sao của VNA là từ đánh giá của tổ chức Skytrax. Còn anh Bamboo tự nhận 5 sao là chém gió (mới toe thì ma nào đánh giá mà 5 sao?)

   5 sao Skytrax là những cái tên uy tín lâu năm trong ngành hàng không như Singapore Airlines, Lufthansa, ANA hay EVA Air kia
    
   hallobamboo thích nội dung này.
 14. Hunglong96

  Tham gia:
  23/9/18
  Được thích:
  2,704
  Best Answers:
  0
  Hunglong96
  CAO CẤP
  Không liên quan nhưng cảm thấy nhận diện thương hiệu với đồng phục kém, đỏ chót như vietjet nổi bỏ xừ, đây tiếp viên mặc đồ như mấy bạn văn phòng, nam thì vest đen cũng chả điểm nhấn gì, cứ xanh lét ra như grab có phải dễ nhận không
   
  hoang209TYA thích nội dung này.
  1. băng tải hai tín

   Tham gia:
   17/10/17
   Được thích:
   641
   Best Answers:
   0
   băng tải hai tín
   TÍCH CỰC
   băng tải hai tín @Hunglong96 Thế vạn thik tiếp viên mặc đồ hay ko mặc đồ
   Nói...
    
  2. Hunglong96

   Tham gia:
   23/9/18
   Được thích:
   2,704
   Best Answers:
   0
   Hunglong96
   CAO CẤP
   Hunglong96 @băng tải hai tín Ai chả thik không mặc đồ, nhưng không mặc đồ trước một rừng con mắt với camera là chuyện khác :)))
    
  3. LINH120612

   Tham gia:
   4/9/18
   Được thích:
   145
   Best Answers:
   0
   LINH120612
   ĐẠI BÀNG
   LINH120612 @Hunglong96 khoét khoét cắt cắt xíu chứ kín bưng lóng bỏ mịa
    
  4. Hunglong96

   Tham gia:
   23/9/18
   Được thích:
   2,704
   Best Answers:
   0
   Hunglong96
   CAO CẤP
   Hunglong96 @LINH120612 Xa thế thôi nhìn gần hoa văn coi chừng lộ lên mấy ông lại nóng mắt =)))
    
  5. LINH120612

   Tham gia:
   4/9/18
   Được thích:
   145
   Best Answers:
   0
   LINH120612
   ĐẠI BÀNG
   LINH120612 @Hunglong96 bác phải gọi là ren chứ hoa văn giề bác ey, dùng từ cho đúng chuyên ngành vào đê
    
 15. dungladap

  Tham gia:
  15/1/09
  Được thích:
  431
  Best Answers:
  0
  dungladap
  TÍCH CỰC
  Tôi không thích FLC!
   
  trieuluu, TYA, xuantq_872 người khác thích nội dung này.
  1. warone

   Tham gia:
   19/7/10
   Được thích:
   562
   Best Answers:
   0
   warone
   TÍCH CỰC
   warone @dungladap tôi cũng chả thích FLC
    
   TYAdungladap thích nội dung này.
  2. dungladap

   Tham gia:
   15/1/09
   Được thích:
   431
   Best Answers:
   0
   dungladap
   TÍCH CỰC
   dungladap @warone Tui không thích hơn bạn luôn á!
    
  3. TYA

   TYA

   Tham gia:
   20/5/09
   Được thích:
   4,963
   Best Answers:
   0
   TYA
   TYA
   VIP
   TYA @dungladap Ít nhất là thấy nó bệnh nổ hão hão sao đó
    
  4. dungladap

   Tham gia:
   15/1/09
   Được thích:
   431
   Best Answers:
   0
   dungladap
   TÍCH CỰC
   dungladap @TYA làm hàng không không phải đùa... như bất động sản.
   còn mình thì không đùa với tính mạng!
    
 16. narutoxboy

  Tham gia:
  5/7/10
  Được thích:
  3,481
  Best Answers:
  0
  narutoxboy
  VIP
  :D Vậy túm váy lại là giá rẻ hay cao cấp :D
   
  congaixinh thích nội dung này.
 17. băng tải hai tín

  Tham gia:
  17/10/17
  Được thích:
  641
  Best Answers:
  0
  băng tải hai tín
  TÍCH CỰC
  Xin hỏi phê vãi là gì vậy mod Vy
   
  congaixinh thích nội dung này.
  1. congaixinh

   Tham gia:
   28/2/10
   Được thích:
   541
   Best Answers:
   0
   congaixinh
   TÍCH CỰC
   congaixinh @băng tải hai tín là vãi cò tệch đó, đồ zô duyên
    
 18. tranvutruong

  Tham gia:
  28/6/08
  Được thích:
  2,124
  Best Answers:
  4
  tranvutruong
  VIP
  Vậy là ngon rồi. Thêm một lựa chọn mới cho những chuyến du lịch.
   
Đang tải...