Trải nghiệm Samsung Galaxy Tab S6: Giải trí và làm việc đều được, bộ phụ kiện tuyệt vời
Mikeknowsme
Mikeknowsme
16/9/19 Bình luận: 208 Lượt xem: 23,657

Trải nghiệm Samsung Galaxy Tab S6: Giải trí và làm việc đều được, bộ phụ kiện tuyệt vời

Thảo luận trong '[Android] Tin tức - Đánh giá' bắt đầu bởi Mikeknowsme, 16/9/19. Trả lời: 208, Xem: 23657.

 1. Mikeknowsme

  Mikeknowsme Mod thanh niên
  Staff Member

  Tham gia:
  23/9/16
  Được thích:
  12,091
  Best Answers:
  0
  Mikeknowsme
  VIP
  #1 Mikeknowsme, 16/9/19
  Sửa lần cuối: 18/9/19
  Mình đã có vài ngày sử dụng Samsung Galaxy Tab S6 trong công việc hằng ngày và cả những lúc rảnh rỗi. Suy nghĩ của mình chỉ là: ... Wow! Đây là lần đầu tiên mình có ấn tượng rất mạnh đối với tablet của Samsung và những ngày qua rõ ràng chiếc Galaxy Tab S6 phục vụ cho mình rất tốt những nhu cầu cơ bản mà mình nghĩ hằng ngày ai cũng phải trải qua.
  Một chiếc máy vừa có hiệu năng cao, vừa rất đẹp

  Galaxy Tab S6 được trang bị con chip Snapdragon 855 thuộc hàng cấu hình mạnh nhất ở thời điểm hiện tại. Quả thật đối với những tác vụ hằng ngày thì mình đảm bảo chiếc máy sẽ phục vụ một cách mượt mà. Mình hiểu dù máy rất nhanh và xài tốt nhưng mình vẫn xem nó là một thiết bị di động và chưa thể thay thế laptop, tất nhiên mình vẫn sử dụng thêm BookCover của Samsung để xài chung với con Tab S6 trong công việc nhưng chỉ để dùng song song với laptop chính của mình mà thôi.

  Đang tải Galaxy_tab_s6_screen.jpg…
  Đang tải Trai_nghiem_galaxy_tabs6_tinhte_14.jpg…
  Galaxy Tab S6 sở hữu màn hình 10.5" với tỉ lệ 16:10, với tỉ lệ này thì nó mang lại cho mình một trải nghiệm xem ảnh, xem video rất tuyệt vời. 16:10 cho bạn xem hầu hết những video trên YouTube với trải nghiệm tốt nhất.

  Từ xưa mình không thích tablet của Samsung vì phần bố trí nút home không thuật tiện và mất thẩm mỹ. Tuy nhiên đối với con Tab S6 thì mình đã có ấn tượng rất tốt vì mặt trước nó rất đẹp và dễ nhìn. Bạn để ý 4 cạnh màn hình có một độ mỏng nhất định bằng nhau. Và độ mỏng này vừa phải, cho bạn cầm nắm thoải mái mà không sợ ngón tay chạm vào màn hình hay bị che đi. Máy trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình nên chúng ta chỉ cần đặt tay lên và xài cho dù máy đang bỏ dọc hay nằm ngang.


  Bộ phụ kiện đi kèm: Biến Tab S6 trở nên lợi hại hơn


  Đang tải Trai_nghiem_galaxy_tabs6_tinhte_10.jpg…
  Đang tải Trai_nghiem_galaxy_tabs6_tinhte_9.jpg…

  Như mình đã nói ở trên - BookCover, chính là công cụ không thể thiếu khi bạn sử dụng Galaxy Tab S6, không chỉ có công dụng bảo vệ chiếc máy, dựng máy theo nhiều phương khác nhau, mà còn là một chiếc bàn phím di động để biến Tab S6 như một chiếc laptop mini.

  Đang tải Trai_nghiem_galaxy_tabs6_tinhte_4.jpg… Đang tải Trai_nghiem_galaxy_tabs6_tinhte_1.jpg…
  Bàn phím! Đúng vậy, bàn phím trên BookCover cực kì tuyệt, mình rất thích nó bởi vì nó mỏng, hoàn thiện tốt, kết nối thông minh và luôn sẵn sàng giúp bạn gõ văn bản, gõ chữ trong công việc, học tập.

  Đang tải Trai_nghiem_galaxy_tabs6_tinhte_3.jpg…
  Tab S6 có 4 cái chấu nam châm để có thể kết nối nhanh với bàn phím, y hệt cơ chế Smart Connector trên iPad Pro trước đây.

  Đang tải Trai_nghiem_galaxy_tabs6_tinhte_2.jpg…
  Cảm giác gõ phím rất thích, nó có một độ nẩy và hành trình phím đủ tốt cho bạn xài với Tab S6. Nói không ngoa khi nó còn gõ ngon hơn hầu hết các loại bàn phím laptop trên thị trường. Nếu phải so sánh với Smart Keyboard của Apple trên iPad thì của Samsung ngon hơn rõ rệt - đó là trải nghiệm thực tế của mình.

  Đang tải Trai_nghiem_galaxy_tabs6_tinhte_5.jpg…
  Điểm cộng tiếp theo chính là việc bàn phím có tích hợp phần rê chuột TouchPad vô cùng tiện lợi. Các bạn lưu ý, ngay cả khi bạn đang sử dụng Tab S6 trong giao diện bình thường (không phải giao diện DeX) thì con trỏ chuột vẫn hiện thị trên màn hình cho bạn chọn. Việc này tiện lợi rất nhiều khi bạn không phải với tay touch lên màn hình quá nhiều, trong một số trường hợp thì có cái TouchPad trên bàn phím của một chiếc tablet thì rất hạnh phúc.

  Công việc của mình làm mod Tinh tế: Mình thường viết bài và gõ văn bản rất nhiều, hầu như thời gian quan cái bàn phím BookCover có giá trị với mình rất nhiều. Quả thật bài viết này mình đã soạn text ngay trên chính con Galaxy Tab S6. Mình nghĩ nó sẽ phù hợp với nhiều bạn làm công việc văn phòng và nhập liệu.

  Về Samsung DeX. Mình thường dùng DeX để chèn ảnh, hay xem file PDF hay PPTX vì nó thuộc giao diện của PC. Còn lại thì 70% mình dành ra để sử dụng trên giao diện bình thường vì cơ bản con trỏ chuột trên TouchPad cũng hỗ trợ tốt cho mình rồi.

  Đang tải Trai_nghiem_galaxy_tabs6_tinhte_7.jpg… Đang tải Trai_nghiem_galaxy_tabs6_tinhte_6.jpg…
  Máy trang bị camera kép với cảm biến 13MP trên ống góc rộng và 8MP trên ống góc siêu rộng. Một chiếc máy tablet nhưng vẫn đầu tư rất tốt về thông số camera thì bạn không phải lô về việc mang nó đi du lịch, chụp hình,... Mình không có nhu cầu chụp hình nhiều trên Tab S6 trong thời gian qua nên chưa thể đánh giá nó tốt ở mức nào. Nếu chụp hình thì mình đã dùng con Galaxy Note10 của mình rồi, chứ không phải đợi móc tablet ra chụp :D

  Đang tải Galaxy_tab_s6_camera.jpg…

  (Ảnh chụp bằng camera góc siêu rộng trên Galaxy Tab S6)

  Đang tải Trai_nghiem_galaxy_tabs6_tinhte_8.jpg…

  Đang tải Trai_nghiem_galaxy_tabs6_tinhte_17.jpg…
  Phần case phía sau giúp giữ cây bút S Pen, vì nó được gắn hít nam châm ở phần mặt lưng của Galaxy Tâb S6 kiêm việc sạc pin. Theo như Samsung công bố thì chỉ 10 phút sạc thì bạn có được 10 tiếng sử dụng S Pen. Theo thực tế của mình xài thì S Pen như kiểu "sẽ không thể hết pin nếu nó còn được gắn ở mặt sau Tab S6", cho nên S Pen luôn "sẵn sàng" để cho mình sử dụng khi cần tới nó.

  Đang tải Trai_nghiem_galaxy_tabs6_tinhte_13.jpg…
  Hmmm... Nói đến trải nghiệm bút S Pen thì mình lại có thêm lời khen cho nó khi mình có thể dùng nó để viết ghi chú nhanh, vừa có thể vẽ và thiết kế nghiêm túc.

  Đang tải Trai_nghiem_galaxy_tabs6_tinhte_11.jpg…
  Tất nhiên nó ngon hơn S Pen trên Galaxy Note10 rất nhiều bởi vì nó to, cảm giác cầm thoải mái, phần đầu bút cũng rất nhỏ để chúng ta có thể vẽ chi tiết, cảm giác lực nhấn và đi nét đều rất tuyệt vời. Tuy nhiên một điểm hạn chế khi đầu bút nhỏ, nhưng thân bút lại to, khiến một số trường hợp bạn sẽ không thấy được phần đầu bút.

  Đang tải Trai_nghiem_galaxy_tabs6_tinhte_18.jpg…
  Nhưng bù lại, cả dòng Note hay dòng Tab của Samsung thì cái S Pen đều hỗ trợ tick point trên màn hình để bạn xác định vị trí cần đặt bút. Nó rất nhạy, và chạy theo tay bạn theo thời gian thực, bạn sẽ không ngại việc mình cần vẽ - viết ở đâu, có bị sai hay không hay lo lắng thân bút có che đi hay không.

  Mình thường vẽ tranh theo "chủ nghĩa siêu thực" (realism) về con người và chân dung người, rất khó để một chiếc bút và tablet đủ làm hài lòng mình khi chuyển từ vẽ giấy sang vẽ máy. Thì Samsung Galaxy Tab S6 đã làm được điều đó!

  Đang tải Tranh_ve.jpg…
  Đây là bức ảnh mình đã vẽ trong thời gian qua với chiếc Galaxy Tab S6, tuy chưa hoàn thành vì cần nhiều thời gian nhưng các bạn có thể hình dung những gì mà cây bút S Pen hay chiếc Tab S6 có thể làm được! Tất nhiên bạn nào vẽ đẹp, thiết kế giỏi, có thể làm tốt hơn mỉnh rất nhiều.

  Đang tải Trai_nghiem_galaxy_tabs6_tinhte_12.jpg… Đang tải Trai_nghiem_galaxy_tabs6_tinhte_16.jpg…
  Note, note và note! Sẽ là việc bạn làm nhiều nhất với cây bút S Pen ngoài chuyện vẽ vời ra. Mình khẳng định một khi bạn đã tiếp xúc với S Pen và Tab S6 rồi thì bạn chỉ muốn viết nhiều hơn. Những tính năng mà Tab S6 và S Pen mang lại y hệt như trên Galaxy Note10:
  • Biến chữ viết thành văn bản
  • Điều khiển camera từ xa
  • Biến thành thiết bị trình chiếu
  • ...
  Kết:

  Đang tải Trai_nghiem_galaxy_tabs6_tinhte_15.jpg…
  Sau vài ngày qua, mình chỉ thấy tiếc vì mình không chơi game trên Tab S6 để mà khai thác hết sức mạnh hiệu năng của nó mang lại và thành thật gần đây mình không có nhiều thời gian để giải trí.

  Nhưng bù lại Galaxy Tab S6 phục vụ cho mình rất tốt trong công việc, mọi thứ trở nên vô cùng mượt mà, và mình nghĩ đây cũng là một phần mình đã khai thác hiệu năng cao trên chiếc máy.

  Cám ơn Galaxy Tab S6! Một trải nghiệm thật thú vị của riêng mình và mình cũng tin nó sẽ giúp ích cho nhiều người với nhiều nhu cầu hằng ngày khác nhau. Mình luôn nóng lòng để được xài chiếc máy này nhiều hơn nữa.
   

  File đính kèm:

  Thảo luận thêm về chủ đề này?
  Cộng đồng Samsung Galaxy | Tinhte.vn
  Nơi trao đổi, thảo luận, nhờ tư vấn, chia sẻ kinh nghiệm về mọi máy Samsung Galaxy trên Tinhte.vn
  tuanpham6789, shinbi, luckinguyen35 người khác thích nội dung này.
  #1 Mikeknowsme, 16/9/19
  Sửa lần cuối: 18/9/19
 2. Hassler

  Hassler Cá mập búa

  Tham gia:
  17/5/06
  Được thích:
  14,084
  Best Answers:
  0
  Hassler
  VIP
  wow, mod vẽ và viết chữ đẹp quá. yêu mod :D
   
  hnt.n007, Không Giới HạnMikeknowsme thích nội dung này.
  1. Khoidang

   Tham gia:
   19/2/16
   Được thích:
   16,107
   Best Answers:
   1
   Khoidang
   VIP
   Khoidang @Hassler Tường An tài trợ chương trình này :D
    
  2. Họa Sĩ YêuThơ

   Tham gia:
   24/10/17
   Được thích:
   117
   Best Answers:
   0
   Họa Sĩ YêuThơ
   ĐẠI BÀNG
   Họa Sĩ YêuThơ @Hassler Chưa bao giờ được 10 like... cùng sở thích với mod nè.
    

   File đính kèm:

   tayeutl, Pnmr560, Lewisphi11 người khác thích nội dung này.
 3. toolkit

  Tham gia:
  25/11/12
  Được thích:
  1,795
  Best Answers:
  0
  toolkit
  TÍCH CỰC
  Một đối thủ nặng kí của iPad Pro 2019, Apple chắc đang rất lo lắng
   
  Hâm Đơbomduc thích nội dung này.
  1. Jack Jades

   Tham gia:
   30/12/12
   Được thích:
   10,243
   Best Answers:
   0
   Jack Jades
   VIP
   Jack Jades @tuannguyen2308966 Chuẩn. Hóng. 1/3 giá là mua ngay, khỏi si nghĩ.
    
  2. leegiahan6717

   Tham gia:
   5/7/19
   Được thích:
   14
   Best Answers:
   0
   leegiahan6717
   ĐẠI BÀNG
   leegiahan6717 @lambda_hwang Đa nhiệm cửa sổ ah iPad làm được nhé bạn. Tìm hiểu chút đi bạn. Chuột thì từ iPadOS 13 sẽ hỗ trợ bạn nhé
    
  3. gunnyonline

   Tham gia:
   28/2/18
   Được thích:
   108
   Best Answers:
   0
   gunnyonline
   ĐẠI BÀNG
   gunnyonline @Jack Jades Khôn như bác ở bên Apple đầy.
    
  4. Jack Jades

   Tham gia:
   30/12/12
   Được thích:
   10,243
   Best Answers:
   0
   Jack Jades
   VIP
   Jack Jades @gunnyonline Haha...thế khôn như bác thì bên Sam ít nhẩy????
    
 4. quang_35

  Tham gia:
  11/11/11
  Được thích:
  421
  Best Answers:
  0
  quang_35
  TÍCH CỰC
  Samsung năm nay đã làm rất tốt. Note10 + rất tuyệt, chờ cơ hội trải nghiệm TabS6
   
  lambda_hwang, Khac Cuong, Carnage3 người khác thích nội dung này.
  1. leegiahan6717

   Tham gia:
   5/7/19
   Được thích:
   14
   Best Answers:
   0
   leegiahan6717
   ĐẠI BÀNG
   leegiahan6717 @YoBak Bàn phim iPad có trước surface nhé
    
  2. gunnyonline

   Tham gia:
   28/2/18
   Được thích:
   108
   Best Answers:
   0
   gunnyonline
   ĐẠI BÀNG
   gunnyonline @quangthegtvtk49 tốt, nhưng không "mode" thì ít người mua. Máy này Mod tập trung vào phần làm việc, Sam làm đợt này rất tốt. Nhưng Tablet chủ yếu phục vụ tiện ích và giải trí cho người mua, nên nếu không tối ưu phần này thì vẫn không có thị trường.
    
   quangthegtvtk49 thích nội dung này.
  3. quangthegtvtk49

   Tham gia:
   25/12/12
   Được thích:
   555
   Best Answers:
   0
   quangthegtvtk49
   TÍCH CỰC
   quangthegtvtk49 @gunnyonline cần tối ưu phần mềm nữa thì mới ngon được.
    
  4. gunnyonline

   Tham gia:
   28/2/18
   Được thích:
   108
   Best Answers:
   0
   gunnyonline
   ĐẠI BÀNG
   gunnyonline @quangthegtvtk49 do màn hình android nó linh tinh quá nên nhiều app toàn bị phóng to rất khó dùng :|
    
 5. Chung Thương

  Tham gia:
  22/4/19
  Được thích:
  46
  Best Answers:
  0
  Chung Thương
  ĐẠI BÀNG
  Vừa mua và chả có điều j để chê trách về e nó
  Hoàn thiện tốt
  Cấu hình cao
  Màn hình đã
  Combo với s10+
  Quả là lựa chọn ko sai lầm
   
  pretty_boy_9x, trautrang73, lambda_hwang6 người khác thích nội dung này.
  1. mystogann0

   Tham gia:
   7/5/16
   Được thích:
   560
   Best Answers:
   0
   mystogann0
   TÍCH CỰC
   mystogann0 @Chung Thương Loa với thời lượng pin e nó thì sao bác? Không thấy mod nhắc đến.
    
  2. nguyenmanh287

   Tham gia:
   29/1/12
   Được thích:
   6,629
   Best Answers:
   0
   nguyenmanh287
   VIP
   nguyenmanh287 @Chung Thương hóng quả pin và cái bàn phím để chuyển sang giao diên dex laptop
    
   hnt.n007 thích nội dung này.
  3. quangthegtvtk49

   Tham gia:
   25/12/12
   Được thích:
   555
   Best Answers:
   0
   quangthegtvtk49
   TÍCH CỰC
   quangthegtvtk49 @mystogann0 pin thì em chưa rõ, chứ loa thấy so sánh to hơn ipad pro 2017.
    
  4. Chung Thương

   Tham gia:
   22/4/19
   Được thích:
   46
   Best Answers:
   0
   Chung Thương
   ĐẠI BÀNG
   Chung Thương @quangthegtvtk49 Loa thì dĩ nhiên miễn bàn r các bác
   4 loa stereo bật Dolby Atmos lên
   Chả còn j phải snghi thêm nữa
   Mình chơi Modem combat 5,cảm giác loa sống động từng phát đạn
   Pin thì mình cảm thấy cũng tạm tạm
   Còn nếu so sánh vs ipad thì mình ko dùng ipad nên ko biết so sánh sao cho nổi
    
 6. lat4ever83

  Tham gia:
  29/4/10
  Được thích:
  42
  Best Answers:
  0
  lat4ever83
  ĐẠI BÀNG
  Năm nay Samsung làm quá tốt cả Smartphone và Tablet
   
  Carnage, hnt.n007, kcatter1 người khác thích nội dung này.
  1. Dong_ho_the_ky_com

   Tham gia:
   2/5/17
   Được thích:
   7,305
   Best Answers:
   0
   Dong_ho_the_ky_com
   VIP
   #189 Dong_ho_the_ky_com, 19/9/19
   Sửa lần cuối: 19/9/19
   Dong_ho_the_ky_com @Cmt Dạo sẽ có người iu Thì a có chê đâu e. E nhột à. A hỏi năm méo nào bọn e cũng khen tốt mà có bán dc ko?
    
   peterh thích nội dung này.
   #189 Dong_ho_the_ky_com, 19/9/19
   Sửa lần cuối: 19/9/19
  2. Cmt Dạo sẽ có người iu

   Tham gia:
   20/4/19
   Được thích:
   318
   Best Answers:
   0
   Cmt Dạo sẽ có người iu
   ĐẠI BÀNG
   Cmt Dạo sẽ có người iu @Dong_ho_the_ky_com bán đc hay ko chắc samsung nó phải báo cho loại cóc nhái như bác à?
    
  3. Dong_ho_the_ky_com

   Tham gia:
   2/5/17
   Được thích:
   7,305
   Best Answers:
   0
   Dong_ho_the_ky_com
   VIP
   Dong_ho_the_ky_com @Cmt Dạo sẽ có người iu Càng nói càng thấy độ dốt? Biết báo cáo tài chính là gì ko? À mà thôi..
    
  4. Cmt Dạo sẽ có người iu

   Tham gia:
   20/4/19
   Được thích:
   318
   Best Answers:
   0
   Cmt Dạo sẽ có người iu
   ĐẠI BÀNG
   Cmt Dạo sẽ có người iu @Dong_ho_the_ky_com Tôi cần đếch gì quan tâm báo cáo tài chính làm gì ? Căn bản thằng nào bỏ tiền ra kinh doanh thì phải có người tiêu dùng, ko ai mua thì nó đã sập từ lâu rồi .Bỏ tiền tỉ đô ra kinh doanh bị mấy thằng nhóc ác phán bán ko được, bán ko đc mà năm nào cũng ra ???. Đúng là mõm *** ko mọc được ngà voi. Rách việc =))
    
 7. Lê văn zyx

  Tham gia:
  1/3/16
  Được thích:
  208
  Best Answers:
  0
  Lê văn zyx
  TÍCH CỰC
  Một sản phẩm tuyệt vời của Samsung.
   
  Vo Danh Vo Danh, Carnagehnt.n007 thích nội dung này.
  1. HpDellIBM

   Tham gia:
   7/9/19
   Được thích:
   193
   Best Answers:
   0
   HpDellIBM
   ĐẠI BÀNG
   HpDellIBM @Lê văn zyx Ha ha
   Review thấy khá tuyệt
   Dùng thử chưa bạn?
   Mình đọc nhiều về máy này nhưng chưa dùng bao giờ ka ka
    
 8. nhattruong74

  Tham gia:
  24/10/16
  Được thích:
  79
  Best Answers:
  0
  nhattruong74
  ĐẠI BÀNG
  Tiếp tục lót dép hóng Seeder vào tung hô :))
   
  trieuluu, Jack Jades, Dong_ho_the_ky_com1 người khác thích nội dung này.
  1. Florentino

   Tham gia:
   3/1/19
   Được thích:
   761
   Best Answers:
   0
   Florentino
   TÍCH CỰC
   Florentino @nhattruong74 Và hóng cả sheeple vào cà khịa dìm hàng :)
    
  2. eaglet_no1

   Tham gia:
   13/12/11
   Được thích:
   506
   Best Answers:
   0
   eaglet_no1
   TÍCH CỰC
   eaglet_no1 @nguyenmanh287 Quá đã . Nếu nói về làm văn phòng thì có lẽ sẽ tiện hơn ipad nhiều vì tính mở của android.
    
   JupR74, lambda_hwang, huybm3 người khác thích nội dung này.
 9. airwalker

  Tham gia:
  1/3/19
  Được thích:
  256
  Best Answers:
  0
  airwalker
  ĐẠI BÀNG
  Bài này PR trả phí chắc luôn.

  Mấy con KOLs bạn mình hnay đồng loạt lên bài về con này :)))
   
  nguyendohoa94, trieuluu, anhducftu3 người khác thích nội dung này.
  1. HpDellIBM

   Tham gia:
   7/9/19
   Được thích:
   193
   Best Answers:
   0
   HpDellIBM
   ĐẠI BÀNG
   HpDellIBM @airwalker Bạn oai thế quen nhiều KOLs thêd
    
   M-ART, CBDancer, dangchitrung1 người khác thích nội dung này.
  2. duongpa

   Tham gia:
   8/6/11
   Được thích:
   258
   Best Answers:
   0
   duongpa
   ĐẠI BÀNG
   duongpa @airwalker Đang chạy chiến dịch mấy hôm nay mà. Đi đâu cũng thấy SS GLX Tab S6. Thôi mình ngu dốt, cứ dùng ipad cho lành.
    
 10. ThietKeWebChuyen-Com

  Tham gia:
  6/4/16
  Được thích:
  4,013
  Best Answers:
  1
  ThietKeWebChuyen-Com
  VIP
  mình chỉ xài photoshop và paint/teamview nên ko biet cái tablet này ổn hem
   
  1. ThietKeWebChuyen-Com

   Tham gia:
   6/4/16
   Được thích:
   4,013
   Best Answers:
   1
   ThietKeWebChuyen-Com
   VIP
 11. Tuankts2.0

  Tham gia:
  31/7/18
  Được thích:
  300
  Best Answers:
  0
  Tuankts2.0
  ĐẠI BÀNG
  Người ta mod apple mà review samsung có tâm ghê hok . Mấy đứa seeder học tập nghe
   
  trieuluu, CBDancer, toihoihan224 người khác thích nội dung này.
  1. kevin2012

   Tham gia:
   7/8/12
   Được thích:
   104
   Best Answers:
   0
   kevin2012
   ĐẠI BÀNG
   kevin2012 @Tuankts2.0 Ăn tiền review mà không nâng bi mới lạ
    
  2. Cmt Dạo sẽ có người iu

   Tham gia:
   20/4/19
   Được thích:
   318
   Best Answers:
   0
   Cmt Dạo sẽ có người iu
   ĐẠI BÀNG
   Cmt Dạo sẽ có người iu @Tuankts2.0 mod Apple nó khác với thờ Apple bạn ơi =))
    
   Tuankts2.0 thích nội dung này.
 12. hungbui90

  Tham gia:
  9/10/11
  Được thích:
  65
  Best Answers:
  0
  hungbui90
  ĐẠI BÀNG
  Mình thích thiết kế mtb của apple hơn
   
  Carnage thích nội dung này.
 13. Fatcat88

  Tham gia:
  8/9/08
  Được thích:
  1,826
  Best Answers:
  0
  Fatcat88
  TÍCH CỰC
  làm quả ss với con ipad11" thử, cũng có cảm tình với con này, nhưng tiếc là nó ko cài windows
   
  1. bupbechanh

   Tham gia:
   3/7/08
   Được thích:
   286
   Best Answers:
   0
   bupbechanh
   ĐẠI BÀNG
   bupbechanh @Fatcat88 Vậy bỏ gấp đôi tiền mua con SF mà dùng, máy vừa to, vừa nặng, vừa có Win...
    
   hnt.n007 thích nội dung này.
  2. Fatcat88

   Tham gia:
   8/9/08
   Được thích:
   1,826
   Best Answers:
   0
   Fatcat88
   TÍCH CỰC
   Fatcat88 @bupbechanh T dang kiếm con như này mà chạy win có gì sai, m ngáo rồi hả
    
 14. Khoidang

  Tham gia:
  19/2/16
  Được thích:
  16,107
  Best Answers:
  1
  Khoidang
  VIP
  Phí tiền
   
  kevin2012, Dong_ho_the_ky_comQuanLyNhaNghi thích nội dung này.
  1. Thanh nhan spkt

   Tham gia:
   29/7/16
   Được thích:
   133
   Best Answers:
   0
   Thanh nhan spkt
   ĐẠI BÀNG
 15. Tinluntit1010

  Tham gia:
  15/6/13
  Được thích:
  464
  Best Answers:
  0
  Tinluntit1010
  TÍCH CỰC
  Trên cả tuyệt vời, dưới mỗi Ipad :))))
   
  kevin2012Khoidang thích nội dung này.
 16. khanhngph

  Tham gia:
  28/11/07
  Được thích:
  59
  Best Answers:
  0
  khanhngph
  ĐẠI BÀNG
  Một Tablet android rất "thú vị".
   
  hnt.n007Khoidang thích nội dung này.
  1. Khoidang

   Tham gia:
   19/2/16
   Được thích:
   16,107
   Best Answers:
   1
   Khoidang
   VIP
   Khoidang @khanhngph Nghe gượng gạo quá nha :D
    
   QuanLyNhaNghi thích nội dung này.
  2. pntphong1810

   Tham gia:
   17/1/13
   Được thích:
   2,977
   Best Answers:
   0
   pntphong1810
   CAO CẤP
   pntphong1810 @Khoidang "camera chụp rất là đ...đep..đẹp" khá là vấp =))))
    
   anhducftuKhoidang thích nội dung này.
 17. Darklord.Py

  Tham gia:
  31/12/17
  Được thích:
  1,622
  Best Answers:
  0
 18. nha luu

  Tham gia:
  24/4/16
  Được thích:
  655
  Best Answers:
  0
  nha luu
  TÍCH CỰC
  Cái giá ảo tưởng 19tr . kaka.
   
  1. Ác thần_ls

   Tham gia:
   9/4/14
   Được thích:
   1,052
   Best Answers:
   0
   Ác thần_ls
   TÍCH CỰC
   Ác thần_ls @HpDellIBM Cái này em.chịu..em.cũng đang tham khảo.he..tính nhấc 1 em..giá này em thấy ổn..cái em.thấy quan ngại là cái màn samsung hơi rực màu thôi
    
   HpDellIBM thích nội dung này.
  2. Carnage

   Tham gia:
   15/7/19
   Được thích:
   232
   Best Answers:
   0
   Carnage
   ĐẠI BÀNG
   Carnage @nha luu Và có cả bút và bàn phím trong kgi apple pencil giá đến 3tr
    
  3. leegiahan6717

   Tham gia:
   5/7/19
   Được thích:
   14
   Best Answers:
   0
   leegiahan6717
   ĐẠI BÀNG
   leegiahan6717 @nha luu Giá đó mua iPad dùng tốt hơn. Được hỗ trợ tốt hơn
    
  4. music_editor_9x

   Tham gia:
   23/1/09
   Được thích:
   3,614
   Best Answers:
   0
   music_editor_9x
   CAO CẤP
   music_editor_9x @leegiahan6717 Ng ta mua xài vì cây bút và bàn phím, thử mua ipad pro + bút + bàn phím xem giá bao nhiêu bạn?
    
   lambda_hwang, darklight_vtpcdang thích nội dung này.
 19. hunglx212

  Tham gia:
  9/9/10
  Được thích:
  70
  Best Answers:
  0
  hunglx212
  ĐẠI BÀNG
  Samsung làm tablet ngon quá
   
  Carnage thích nội dung này.
 20. Timkelvin

  Tham gia:
  16/3/14
  Được thích:
  6,047
  Best Answers:
  0
  Timkelvin
  VIP
  Gía ảo tưởng vãi, làm con ipad mới ra 10,2" ngon hơn nhiều
   
  peterh, Dong_ho_the_ky_com, nha luu1 người khác thích nội dung này.
  1. Dong_ho_the_ky_com

   Tham gia:
   2/5/17
   Được thích:
   7,305
   Best Answers:
   0
   Dong_ho_the_ky_com
   VIP
   Dong_ho_the_ky_com @Ác thần_ls Năm nào sam ra con mới cũng thấy mấy chú e khen ngon hơn ipad từ màn tới loa tới bút... nhưng rồi bao nhiêu năm nay vẫn vứt xó nhi?
    
   peterhKhoidang thích nội dung này.
  2. leegiahan6717

   Tham gia:
   5/7/19
   Được thích:
   14
   Best Answers:
   0
   leegiahan6717
   ĐẠI BÀNG
   leegiahan6717 @Ác thần_ls Cái này là do bạn ngu chứ k phải iPad ngu bạn à. Riêng khoản làm việc thì tablet Android quá tệ. Mua để chạy theo trào lưu có tablet thì đúng hơn
    
   peterhDong_ho_the_ky_com thích nội dung này.
  3. masterss0

   Tham gia:
   3/1/15
   Được thích:
   580
   Best Answers:
   0
   masterss0
   TÍCH CỰC
   masterss0 @SaiO con air 3 dùng chip A12, có vẻ sẽ mạnh hơn 1 chút. Mua them pencil vs key cũng hơi mặn
    
  4. Timkelvin

   Tham gia:
   16/3/14
   Được thích:
   6,047
   Best Answers:
   0
   Timkelvin
   VIP
   Timkelvin @Ác thần_ls Haha. Khen láy khen để nhỉ
    
   Ác thần_ls thích nội dung này.
 21. chinhdx

  Tham gia:
  22/12/15
  Được thích:
  92
  Best Answers:
  0
  chinhdx
  ĐẠI BÀNG
  Cũng vừa làm combo này với Note 10+, nói chung là ổn, thay thế được combo XS + iPad Pro 12.9 2018, cảm giác cầm nhẹ nhàng hơn đang kế, màn hình tốt. Có điều vẫn hơi lag, cuộn lên xuống hơi bị xé/méo hình, không biết của mod có bị vậy không?
   
  kimlong30a11hnt.n007 thích nội dung này.
  1. chinhdx

   Tham gia:
   22/12/15
   Được thích:
   92
   Best Answers:
   0
   chinhdx
   ĐẠI BÀNG
   chinhdx @chavalier Có cái trỏ chuột nó mượt hơn, cuộn mượt hơn, nói chung là nó mượt hơn đấy bác. Con tab s6 của mình cuộn web hay gallery nhanh nó cứ bị méo hình đi :( nhìn nó hơi chướng mắt
    
  2. mptu

   Tham gia:
   17/8/08
   Được thích:
   435
   Best Answers:
   0
   mptu
   TÍCH CỰC
   mptu @chinhdx Cuộn lên xuống méo màn hình là chuẩn đó :D
    
  3. chinhdx

   Tham gia:
   22/12/15
   Được thích:
   92
   Best Answers:
   0
   chinhdx
   ĐẠI BÀNG
   chinhdx @mptu Là méo hình chứ không phải méo màn hình nha :D, ví dụ như đang hiển thị đường thẳng mà cuộn lên xuống sẽ thấy như đang hiển thị đường chéo đó
    
   mptu thích nội dung này.
  4. mptu

   Tham gia:
   17/8/08
   Được thích:
   435
   Best Answers:
   0
   mptu
   TÍCH CỰC
   mptu @chinhdx Haha :D
    
Đang tải...