Trailer #1 Người Nhện: Xa Nhà | Spider-Man: Far From Home (2019)

Thảo luận trong 'Điện ảnh' bắt đầu bởi fansubvn, 6/5/19. Trả lời: 0, Xem: 166780.

 1. fansubvn

  fansubvn Dự bị

  Tham gia:
  4/4/19
  Được thích:
  0
  Best Answers:
  0
  fansubvn
  Trứng
  Người Nhện: Xa Nhà
  Spider-Man: Far From Home sẽ khởi chiếu vào ngày 5/7/2019.  Người Nhện: Xa Nhà Nhóc nhện Tom Holland vừa hé lộ tên phần tiếp theo của loạt phim Người Nhện sẽ là "Spider-Man: Far From Home", tạm hiểu là "Người Nhện: Xa Nhà". Trước đó thì giám đốc Marvel Studios Kevin Feige đã tiết lộ rằng một trong những điểm đến của người nhện chính là thủ đô Luân Đôn của đảo quốc sương mù.

  Tạm thời vẫn chưa có nhiều thông tin về phần 2 của loạt phim về Người Nhện, bên cạnh việc nam tài tử Jake Gyllenhaal đang trong quá trình đàm phán để vào vai siêu ác nhân Mysterio.
  Với việc phần tiếp theo của Người Nhện, Vệ Binh Dải Ngân Hà và Báo Đen trong quá trình sản xuất, có vẻ như kết quả ở cuối tập Avengers: Infinity War sẽ không phải là vĩnh viễn. Tuy vậy cũng sẽ rất thú vị để xem các siêu anh hùng Marvel như thế nào sau "chiến thắng" của đại ác nhân Thanos.

  người nhện, spider man, spiderman, người nhện xa nhà, xa nhà, spider man far from home, far from home, marvel

  Người Nhện: Xa Nhà VietSub, Người Nhện: Xa Nhà thuyết minh, Người Nhện: Xa Nhà HD, Người Nhện: Xa Nhà full, Người Nhện: Xa Nhà phụ đề, Người Nhện: Xa Nhà VietSub, Người Nhện: Xa Nhà Thuyết minh, Người Nhện: Xa Nhà full HD, Người Nhện: Xa Nhà bản đẹp, Người Nhện: Xa Nhà trọn bộ
   
Đang tải...