Trào lưu "những bà mẹ phản cảm, lộ hàng" trên YouTube và cái tâm người kiếm tiền?
Kính Cận 0_0
Kính Cận 0_0
22/12/18 Bình luận: 260 Lượt xem: 83,988

Trào lưu "những bà mẹ phản cảm, lộ hàng" trên YouTube và cái tâm người kiếm tiền?

Thảo luận trong 'Đám mây, Dịch vụ trực tuyến' bắt đầu bởi Kính Cận 0_0, 22/12/18. Trả lời: 260, Xem: 83988.

 1. Kính Cận 0_0

  Kính Cận 0_0 Tinhte.vn

  Tham gia:
  18/1/13
  Được thích:
  2,515
  Best Answers:
  0
  Kính Cận 0_0
  CAO CẤP
  #1 Kính Cận 0_0, 22/12/18
  Sửa lần cuối: 22/12/18
  Ở đâu cũng có "lách luật", tiền thì ai cũng cần, nhưng quan trọng còn ở cái tâm người kiếm tiền. Ngày trước rộ lên các video Spiderman Elsa...ăn mặc hở hang, phản cảm trên YouTube, video trẻ em xem nhưng nội dung mang tính chất 18+. Lần đó chủ kênh "Spiderman Frozen Marvel Superhero Real Life" bị phạt 30 triệu, Network lớn bị phạt 20 triệu, hình phạt quá nhẹ so với số tiền khủng thu về, có lẽ chẳng đủ sức răn đe.

  Yên lặng thời gian thì có nhiều biến tướng khác lại đến. Nói là yên lặng, nhưng thực tế thì trên YouTube có rất nhiều biến tướng khác với các video nội dung phản cảm, câu view nhằm kiếm tiền được upload lên YouTube mỗi giây. Vì chạy theo đồng tiền mà nhiều khi người ta "đánh rơi" cái tâm của chính mình.

  Đang tải Video lộ hàng trên YouTube_-2.jpg…
  Hình ảnh chụp từ màn hình video

  Gần đây mình thấy xuất hiện nhiều video bà mẹ kiểu chơi với con, chăm sóc con, nhưng có nhiều đoạn kiểu mặt váy rồi lộ hàng nóng để câu view. Những kênh này VN có, nước ngoài có, họ đều sử dụng tiêu đề là tiếng Anh, và hướng đến view từ thị trường nước ngoài mang về doanh thu nhiều hơn. Có lẽ nhiều khi anh em sẽ cho là lẽ nào những "người mẹ" này vô tư nên đôi khi lộ hàng chăng? Không, nếu là một người sáng tạo nội dung trên YouTube (Creator), nhìn vào những ảnh đại diện thu nhỏ video đều là ảnh người mẹ lộ hàng, thì hẳn đây không phải là "vô tư", mà là có chủ đích, vì một người dùng thông thường thị họ chẳng biết lựa chọn ảnh đại diện cho video và rơi ngay vào những khoảnh khắc hớ hênh đó.

  Bên cạnh những video như hình ảnh trên, hiện trên YouTube còn rất nhiều những video lộ hàng, phản cảm khác: đến chuyện cho con bú họ cũng quay đưa lên cho được, hay kiểu ăn mặc hở hang, váy ngắn...đi bắt cua, cá ngoài đồng. Nhưng chuyện đáng lên án ở đây, chính là những video này họ lại đưa cả hình ảnh trẻ con vào video, những từ khoá mà trẻ em hay tìm kiếm vào phần mô tả video và người xem ngoài các ông anh tò mò khi nhìn ảnh đại diện video, thì trẻ em là đối tượng kiếm view mà họ hướng đến...

  Đang tải Video lộ hàng trên YouTube_-3.jpg…
  Một trong số kênh video lộ hàng với lượt đăng ký gần 300.000 và có dấu xác nhận (v) từ YouTube
  Đương nhiên khi nhiều người phản ánh thì kênh này "Susu Family" đã không còn, hay người sở hữu đã khoá chúng, chờ ngày tái xuất chăng? Nhưng cộng đồng kiếm tiền bằng cách reupload video, rất nhanh thì bao nhiêu kênh mới khác lại mộc lên, họ tiếp tục tải những video này đầy trên YouTube và kiếm tiền.

  Theo mình thì 2 người trong video chẳng phải mẹ con gì đâu, vì không ai đem con mình ra làm những trò đó kiếm tiền, mà đứng sau nó phải có cả hệ thống, từ thuê người diễn, kịch bản, quay dựng và có rất nhiều kênh YouTube liên kết nhau... và liệu là sau nó Network lớn nào tiếp tay cho những kênh này phát triển.

  Và tại sao những kênh nội dung phản cảm thế này không được xoá sớm, mà phát triển đến gần 300.000 lượt người theo dõi, hàng triệu view khi chỉ mới upload lên YouTube. Và quan trọng hơn một số kênh lại nhận được dấu huy hiệu xác minh (v) từ YouTube. Dấu xác minh này danh cho các kênh người sáng tạo có danh tiếng hoặc là kênh chính thức của một thương hiệu, doanh nghiệp hoặc tổ chức trên YouTube. Không phải kênh YouTube nào có lượt người theo dõi (subscribe) lớn đều tự động nhận được dấu xác minh (v) này, mà sẽ qua một quá trình xét duyệt tổng nội dung các video trên kênh YouTube đó, bao gồm cả lịch sử từ khi kênh upload những video ban đầu cho đến hiện tại, nếu trong trạng thái hoạt động tốt kênh sẽ được bật dấu xác minh trên.

  Và để một kênh cá nhân nhận được dấu xác thực trên là điều không hề dễ dàng và nhanh. Nhưng có một cách khác để kênh được bật dấu xác minh trên nhanh là thông qua Network lớn đứng phía sau, nên rõ đây là cả một hệ thống cùng bắt tay nhau, họ nắm được chính sách, nguyên tắc cộng đồng YouTube và dựa vào những lỗ hổng để "lách luật".​

  Một số kênh YouTube lớn ở nước ngoài, từng có chia sẻ về những kênh nội dung phản cảm này, anh em có thể xem thêm.


  Video chia sẻ đến từ kênh YouTube Philip DeFranco  Video chia sẻ đến từ kênh PaymoneyWubby​

  Riêng về phía anh em, người sử dụng YouTube cũng như mạng xã hội Facebook mỗi ngày và trong đó còn có các bé nhỏ, con cháu...mỗi người cần góp tiếng nói, quyền lợi của mình bằng cách anh em thấy những video nội dung phản cảm thế này cứ bấm báo cáo để YouTube xem xét xoá ngay và luôn. Nếu mỗi người đều im lặng là đồng loã với cái xấu. Hãy chia sẻ những video mà anh em thấy phản cảm, mang nội dung giống các video trên để anh em biết mà báo cáo YouTube xoá nhé!

  Bên cạnh đó thì ứng dụng YouTube Kids với nội dung riêng phù hợp cho trẻ em cũng chính thức phát hành ở VN, cho người dùng Android lẫn iOS. Anh em cần cài đặt ngay để an toàn cho các bé nhỏ nhà mình nha!

  Xem thêm:
  YouTube Kids đã chính thức có mặt ở Việt Nam trên cả Android và iOS
  Cài YouTube Kids để bảo vệ trẻ em khỏi nội dung xấu trên YouTube
   

  File đính kèm:

  LinhVN1807, Minh Dio, EX Prototype64 người khác thích nội dung này.
  #1 Kính Cận 0_0, 22/12/18
  Sửa lần cuối: 22/12/18
 2. Kính Cận 0_0

  Kính Cận 0_0 Tinhte.vn

  Tham gia:
  18/1/13
  Được thích:
  2,515
  Best Answers:
  0
  Kính Cận 0_0
  CAO CẤP
  #2 Kính Cận 0_0, 22/12/18
  Sửa lần cuối: 23/12/18
  Có thể sau khi nhiều trang báo đăng thì những kênh lớn đã bị YouTube xoá hoặc chủ sở hữu tự khoá chờ ngày tái xuất, tuy nhiên những video phản cảm thế này trên YouTube còn rất, rất nhiều. Hy vọng mỗi người cần góp tiếng nói bằng cách anh em thấy những video nội dung phản cảm thế này cứ bấm báo cáo để YouTube xem xét xoá ngay và luôn. Nếu mỗi người đều im lặng là đồng loã với cái xấu.

  Đây là một trong số những video phản cảm tiếp tục được reupload lại trên YouTube kiếm tiền ở đây. Anh em thấy những video thế này cùng nhau bấm báo cáo để xoá bớt. Với những kênh nhỏ thì xoá dễ, còn những kênh lớn mà có dấu xác nhận YouTube thì chỉ mong cộng đồng phản hồi mạnh, cũng như báo chí, web đưa tin thì may ra YouTube mới xoá, chứ vài chục hay trăm người có báo cáo thì coi bộ không dễ gì xoá được nó.

  Đang tải Screen Shot 2018-12-23 at 01.49.24.png…
   
  LinhVN1807, EX Prototype, tienhanus9 người khác thích nội dung này.
  #2 Kính Cận 0_0, 22/12/18
  Sửa lần cuối: 23/12/18
  1. adagioleonard

   Tham gia:
   1/3/12
   Được thích:
   4,441
   Best Answers:
   0
   adagioleonard
   VIP
 3. cuhiep

  cuhiep Bố cuKhang

  Tham gia:
  27/4/06
  Được thích:
  190,049
  Best Answers:
  9
  cuhiep
  VIP
  Lâu lâu đi đọc cmt trên youtube của Tinhte.vn mới thấy là cái mạng xã hội trên FB nó là cái phần đáy rất thấp của xã hội... Vậy cho nên mấy cái thể loại bẩn bựa này mới tồn tại trên đó và Google thì rất ủng hộ.

  Trong khi mình làm cái bài trên tay bao cao su ok mà nó bắt mình xoá.
   
  thang0210, lenam098, songthuong0947 người khác thích nội dung này.
  1. songthuong09

   Tham gia:
   27/1/11
   Được thích:
   388
   Best Answers:
   0
   songthuong09
   TÍCH CỰC
   songthuong09 @cuhiep @cuhiep khoái khoản trên chân giữa BCS nhể:D:D:D:D
    

   File đính kèm:

  2. GeniePro

   Tham gia:
   24/2/11
   Được thích:
   71
   Best Answers:
   0
   GeniePro
   ĐẠI BÀNG
   GeniePro @cuhiep Chắc bác làm bài trên cu rồi. Chứ trên tay thì làm gì xóa
    
  3. Demah

   Tham gia:
   27/10/12
   Được thích:
   430
   Best Answers:
   0
   Demah
   ĐẠI BÀNG
   Demah @TsanHoang My pen bác dịch là gì ạ ?
    
  4. TsanHoang

   Tham gia:
   27/12/15
   Được thích:
   2,191
   Best Answers:
   0
   TsanHoang
   VIP
   TsanHoang @Demah Như mình đã gíải thích, tiêng việt rất phong phú, tinh hoa ... đôi khi trở nên rắc rối nhât là với nguòi nươc ngòi hoc tiêng viêt hay các trẻ em mới đi học...cái gì thuôc sở hữu riêng tư thi chữ của sẽ xác định đc nguòi làm chủ., nhưng khi dùng đôi khi lai thừa nên nỏ bớt cho nó gọn , thoáng để câu văn nói hay viết sẽ nhẹ nhàng..
   Đôi khi phải thêm vào để cho đúng nhịp điêu của bài hát ( thí dụ : bài " chị tôi" câu cuối cùng)
   Mỗi ngày bạn đi học, đi làm bằng xe riêng thì nói là xe của tôi .., còn đi cùng xe buýt hay taxi thi không có thể nói là của tôi đc ..
   Khi bạn nói chuyên dùng hay không dùng nguòi ta vẫn hiểu là bạn là chủ nhân hay là một công nhân... như Công ty tôi, hay hy công ty của tôi
   Tiêng nc ngoài thì rất đơn giản khi ông chủ hay công nhân đều nói " my company" thì chỉ khác nhau về chức vụ và quyền sở hữu trong công ty.
    
 4. Mr.Chuong

  Tham gia:
  14/8/14
  Được thích:
  312
  Best Answers:
  0
  Mr.Chuong
  ĐẠI BÀNG
  Đúng là bọn kiếm tiền không từ thứ gì. Cho cái link để xem nó bẩn thiểu tới mức nào
   
  Phan Thanh Duy, bomduc, linh01251 người khác thích nội dung này.
  1. ZeusFate

   Tham gia:
   9/4/13
   Được thích:
   362
   Best Answers:
   0
   ZeusFate
   ĐẠI BÀNG
   ZeusFate @Mr.Chuong Bình tĩnh tí ông ở dưới sẽ cho link full. Nói chung trẻ con xem thì đâu ảnh hưởng vì có hiểu gì đâu còn khi đã thích thì lúc đấy phải trẻ con đâu :D Ông mod censored thì cả mặt người ta đi lại còn để chình ình chả khác nào unsensored:oops:
    
   LinhVN1807, realtung, TsanHoang1 người khác thích nội dung này.
  2. ndthuan95

   Tham gia:
   15/11/12
   Được thích:
   16
   Best Answers:
   0
   ndthuan95
   ĐẠI BÀNG
   ndthuan95 @Mr.Chuong mom of sam nhé :D :D
    
   linh0125 thích nội dung này.
  3. xversion1

   Tham gia:
   16/8/10
   Được thích:
   1,082
   Best Answers:
   5
   xversion1
   TÍCH CỰC
   xversion1 @ndthuan95 Mom of Sam như con ma voi vậy, ko lộ hàng còn đỡ chứ lộ hàng chắc người ta chạy mất dép.
    
 5. Hunglong96

  Tham gia:
  23/9/18
  Được thích:
  2,704
  Best Answers:
  0
  Hunglong96
  CAO CẤP
  :D thuốc kích dục với cường dương còn hiện được trên google ads của anh thì mấy cái lộ hàng kia đã là gì. Nếu nói về các vấn đề lộ hàng s.e.x abc facebook làm mạnh tay hơn nhiều
  Đang tải download.jpeg…
   
  1. Hunglong96

   Tham gia:
   23/9/18
   Được thích:
   2,704
   Best Answers:
   0
   Hunglong96
   CAO CẤP
   Hunglong96 @nịnastorm Vào web xxx bị theo đuôi đó ông :)
    
  2. RF Hiến Nguyễn

   Tham gia:
   5/3/18
   Được thích:
   706
   Best Answers:
   0
   RF Hiến Nguyễn
   TÍCH CỰC
   RF Hiến Nguyễn @nịnastorm chuẩn, tìm gì xong vào trang web nào có quảng cáo hiện lên thôi, trc tìm cái ốp lưng với đôi giày, vào fb 80% là quảng cáo mấy trang bán ốp lưng, gặp trang nào cũng phải báo cáo đã mua sp rồi mấy hôm nó với tha. híc :(
    
  3. nguyenduykhanh36

   Tham gia:
   18/12/11
   Được thích:
   672
   Best Answers:
   0
   nguyenduykhanh36
   TÍCH CỰC
   nguyenduykhanh36 @Hunglong96 Buồn cười nhỉ, thuốc cường dương hay lộ hàng cũng là 1 mặt hàng bán kiếm tiền, sao kêu là không lành mạnh. Nhiều người mua thì mới lắm người bán chứ tự nhiên họ quảng cáo làm cái gì
    
 6. trieunam

  Tham gia:
  11/2/08
  Được thích:
  534
  Best Answers:
  0
  trieunam
  TÍCH CỰC
  Chả cần show hàng. Như kênh bibi tivi này tôi cũng rất lên án. Mọi ng có con nhỏ sẽ thừa biết kênh này. Ngôn từ tục tĩu,nhố nhăng,lố bịch,ảnh hưởng đến trẻ thơ.

  Cần lắm mọi người chung tay rp nhưng kênh như vậy.
   

  File đính kèm:

  ruoicoixuong, kekk, yeuvothuat7 người khác thích nội dung này.
  1. Hari_Nguyen

   Tham gia:
   16/12/14
   Được thích:
   195
   Best Answers:
   0
   Hari_Nguyen
   ĐẠI BÀNG
   Hari_Nguyen @trieunam Có rất nhiều kênh nhảm loz trên Youtube của VN, mình thì cứ kênh nào nghe rác tai thì âm thầm block là con mình ko xem được nữa.
    
  2. adagioleonard

   Tham gia:
   1/3/12
   Được thích:
   4,441
   Best Answers:
   0
   adagioleonard
   VIP
   adagioleonard @trieunam Lúc đầu đọc lướt qua tưởng bác bảo PR, hoá ra là RP =.=
    
  3. kekk

   Tham gia:
   29/7/08
   Được thích:
   1,359
   Best Answers:
   0
   kekk
   CAO CẤP
   kekk @trieunam Đã report và block :)
    
 7. snackviet1

  Tham gia:
  26/11/13
  Được thích:
  1,280
  Best Answers:
  0
  snackviet1
  TÍCH CỰC
  #7 snackviet1, 22/12/18
  Sửa lần cuối: 22/12/18
  Đăng gái trẻ chưa ck giữ trẻ giùm thì chắc không lên án đâu há :3
  Đưa mấy hàng "xồ" này ra chúng chửi là đúng :))
  Hôm bữa tò mò cũng ấn vào xem rồi
  Con nít nhỏ vài tuổi thì có thấy nó cũng có để ý tới cái "sịp" đó đâu,t thề luôn đấy,trẻ nhỏ (dưới 4 tuổi)nó thích mấy cái hình đồ chơi,màu sắc,búp bê,siêu nhân. Mấy clip này để dụ mấy ông bố đc vk nhờ giữ con xem thôi,mà xem vì tò mò chứ có "ngon lành cm gì"
   
  LinhVN1807, Thaik8haui, nhqdat3 người khác thích nội dung này.
  #7 snackviet1, 22/12/18
  Sửa lần cuối: 22/12/18
  1. pro744

   Tham gia:
   29/12/11
   Được thích:
   2,255
   Best Answers:
   2
   pro744
   VIP
   pro744 @snackviet1 sau này bọn có con nhỏ thì bạn muốn nó xem nhưng thế vô bổ bẩn thỉu này ko.
    
  2. snackviet1

   Tham gia:
   26/11/13
   Được thích:
   1,280
   Best Answers:
   0
   snackviet1
   TÍCH CỰC
   snackviet1 @pro744 Trẻ con nó ấn vào clip có hình đồ chơi,màu sắc thôi,cái hình đó mấy ông bố Click vào "coi ké"thôi,con nhỏ 1 vài tuổi nó có xem nó cũng chả nhìn vào cái "sịp" đó đâu bác :))
    
  3. Kelvin1992

   Tham gia:
   6/8/17
   Được thích:
   90
   Best Answers:
   0
   Kelvin1992
   ĐẠI BÀNG
   Kelvin1992 @snackviet1 Nhầm rồi nhé, con nit có để ý đấy, đừng nghĩ là con nít còn nhỏ thì ko biết gì, tôi đã từng là con nít nên tối biết. Trẻ con học bằng cách nhìn vào hững cái người lớn làm, hơn là nghe những lời người lớn dạy.
    
   LinhVN1807 thích nội dung này.
  4. Kelvin1992

   Tham gia:
   6/8/17
   Được thích:
   90
   Best Answers:
   0
   Kelvin1992
   ĐẠI BÀNG
   Kelvin1992 @snackviet1 Nhầm rồi nhé, con nit có để ý đấy, đừng nghĩ là con nít còn nhỏ thì ko biết gì, tôi đã từng là con nít nên tối biết. Trẻ con học bằng cách nhìn vào hững cái người lớn làm, hơn là nghe những lời người lớn dạy.
    
   longt61 thích nội dung này.
  5. spsp

   Tham gia:
   28/5/09
   Được thích:
   7,314
   Best Answers:
   0
   spsp
   VIP
   spsp @snackviet1 Tầm 6 tháng là nó biết nhận thức xung quanh rồi.
   Tầm 2 tuổi là khả năng ghi nhớ rất cao. 3 tuổi là trí não phát triển mạnh nhất, con bạn sẽ thông mình nhất lúc này.
   Tầm lớp 2 là tụi nó đã biết thích bạn khác giới(mẫu giáo cũng có đứa thích rồi).
   Tầm lớp 5 là nhiều đứa đã phát triển về sinh lý.
   Ko ngăn con đc 100%, hạn chế đc thì tốt bác ạ.
    
 8. M@trixs

  Tham gia:
  2/5/09
  Được thích:
  17
  Best Answers:
  0
  M@trixs
  ĐẠI BÀNG
  Cái này từ lúc tôi nhìn thấy video đầu tiên của bọn nó thì đã nghi rồi và đã thực hiện Report "cho chết con mẹ tụi nó rồi" nhưng vẫn tồn tại. Tôi đang nghĩ có cả sự tiếp tay của Youtube (có thể nó nhận ra vấn đề nhưng muốn kiếm tiền nên vẫn mặc đấy, đến khi có nhiều ơi là nhiều người lên tiếng thì mới hành động).
  Sẵn đây, nếu bọn tạo Video "chó chết" này và bọn kiểm duyệt Youtube Việt Nam (thành phần tiếp tay), tụi bây có đọc được những dòng này thì tao mong ước một điều nếu bọn mày có con thì con gái sẽ bị hi.ếp d.âm bởi những thằng đang say sưa xem những đoạn video của tụi mày hàng ngày; còn nếu có con trai thì nó sẽ bị khuy.ết t.ật não để bọn mày mất nòi giống bệnh hoạn đi.
  Khốn nạn....
   
  chamcham737877, NovaDash 125thaik05 thích nội dung này.
  1. hieu_david

   Tham gia:
   23/7/11
   Được thích:
   230
   Best Answers:
   0
   hieu_david
   ĐẠI BÀNG
   hieu_david @M@trixs Người lớn làm thì ko nên nguyền rủa thế hệ sau như vậy...
    
   hpht thích nội dung này.
  2. TheShinichi

   Tham gia:
   13/10/10
   Được thích:
   292
   Best Answers:
   0
   TheShinichi
   TÍCH CỰC
   TheShinichi @M@trixs Khẩu nghiệp nặng quá ! Bạn còn tệ hại hơn cái bọn làm video kia gấp trăm lần !
    
   dream510hpht thích nội dung này.
 9. centernc

  Tham gia:
  21/6/12
  Được thích:
  1,009
  Best Answers:
  0
  centernc
  TÍCH CỰC
  Facebook với youtube giờ loạn quá
   
  1. _-=TinhTế=-__-=SắcXảo=-_

   Tham gia:
   31/7/11
   Được thích:
   2,899
   Best Answers:
   0
   _-=TinhTế=-__-=SắcXảo=-_
   VIP
 10. sskkb

  Tham gia:
  5/10/10
  Được thích:
  2,952
  Best Answers:
  0
  sskkb
  CAO CẤP
  Cơ chế thị trường. Chừng nào còn có người xem thì những video loại này vẫn còn tồn tại. Cơ mà cho cả trẻ em vào để câu view thì tởm thật.
   
  Go! thích nội dung này.
 11. unwrittlaw

  Tham gia:
  19/9/07
  Được thích:
  951
  Best Answers:
  0
  unwrittlaw
  TÍCH CỰC
  Internet đã dìm đạo đức xuống đáy xã hội.
   
  Go! thích nội dung này.
  1. luckymouse711

   Tham gia:
   4/9/10
   Được thích:
   65
   Best Answers:
   0
   luckymouse711
   ĐẠI BÀNG
   luckymouse711 @unwrittlaw Nếu không có internet thì sẽ không thấy được cái đáy rồi bác
    
  2. _MyLoveIsWinter_

   Tham gia:
   6/5/15
   Được thích:
   6,014
   Best Answers:
   0
   _MyLoveIsWinter_
   VIP
   _MyLoveIsWinter_ @unwrittlaw Internet nó không dìm ai và cái gì hết bạn ạ. Nó chỉ phơi bày 1 cách đầy đủ và trực quan ra thôi. Những thứ suy đồi nó tồn tại từ rất lâu rồi, ai cũng biết và phần lớn không dám nói cũng như thừa nhận.
    
   LinhVN1807, sonduydo, AmbitiousMan1 người khác thích nội dung này.
  3. tdinhamj

   Tham gia:
   8/2/09
   Được thích:
   347
   Best Answers:
   0
   tdinhamj
   TÍCH CỰC
   tdinhamj @unwrittlaw Cái suy đồi do cái bọn tạo ra và bọn cho lưu hành trên Internet. Chứ Internet ko tự tạo ra mấy cái giống đó...
    
 12. tranvutruong

  Tham gia:
  28/6/08
  Được thích:
  2,122
  Best Answers:
  4
  tranvutruong
  VIP
  Mình ko để ý đến cái xu hướng này.
  Nhưng lôi cả trẻ con vào để câu like thì thực sự ko tốt rồi
   
  Go! thích nội dung này.
 13. nightwish47

  Tham gia:
  7/10/16
  Được thích:
  383
  Best Answers:
  0
  nightwish47
  ĐẠI BÀNG
  Không đọc tinhte thì không biết mấy loại này tồn tại luôn
   
  Phuoc Vu 86 thích nội dung này.
  1. Nghi2011

   Tham gia:
   25/4/16
   Được thích:
   74
   Best Answers:
   0
   Nghi2011
   ĐẠI BÀNG
   Nghi2011 @nightwish47 Trên các trang báo online có đề cập đến mà bạn
    
  2. nightwish47

   Tham gia:
   7/10/16
   Được thích:
   383
   Best Answers:
   0
   nightwish47
   ĐẠI BÀNG
   nightwish47 @Nghi2011 đó, mình không đọc báo luôn :D Chỉ xem sơ tin tức thời sự... 5 10 phút là tắt
    
  3. phuongnoob86

   Tham gia:
   4/4/11
   Được thích:
   5
   Best Answers:
   0
   phuongnoob86
   ĐẠI BÀNG
   phuongnoob86 @Nghi2011 Thông tin các báo mạng cũng nhiều về vấn đề này mà bạn
    
  4. Phuoc Vu 86

   Tham gia:
   3/6/18
   Được thích:
   66
   Best Answers:
   0
   Phuoc Vu 86
   ĐẠI BÀNG
   Phuoc Vu 86 @nightwish47 Báo VN tin tức câu view bỏ mẹ, trừ một số tin để nắm bắt tình an ninh, xã hội...trên face có rồi. Còn báo mạng, youtube, tv xem nhiều có mà nhiễu loạn.
    
 14. Mr.Chuong

  Tham gia:
  14/8/14
  Được thích:
  312
  Best Answers:
  0
  Mr.Chuong
  ĐẠI BÀNG
  Nói thật giờ mà giao cho con cái điện thoại hay ipad mà ko kiểm soát con mình thì hối hận ko kịp
   
  lazyboy76 thích nội dung này.
 15. Duy Luân

  Duy Luân Không có gì!

  Tham gia:
  16/2/08
  Được thích:
  260,967
  Best Answers:
  10
  Duy Luân
  VIP
  Mình không thích YouTube :D nội dung trên đó không được kiểm soát tốt, video chép lại của người khác, video ăn cắp... đủ hết trơn. Và mình cũng không thích cách trẻ trâu đi comment trên YouTube
   
  valkyrie-vt, thuyhu1996_1996, Go!1 người khác thích nội dung này.
  1. mimi_emyeu

   Tham gia:
   10/7/13
   Được thích:
   2,587
   Best Answers:
   0
   mimi_emyeu
   CAO CẤP
   mimi_emyeu @Duy Luân Youtube mình để xem Tructiepgame , xem chú Tanhoaban và xem trailer phim :) nghe nhạc cũng đc , còn lại mấy cái đề xuất đều bấm bỏ qua hết
    
  2. Bão Sài Gòn

   Tham gia:
   24/12/16
   Được thích:
   5,965
   Best Answers:
   1
   Bão Sài Gòn
   VIP
   Bão Sài Gòn @Duy Luân Đó là do cách chúng ta xài.. youtube ko có tội ... lỗi là bọn quản lý hơi yếu
    
   LinhVN1807danghiep0122 thích nội dung này.
  3. pro744

   Tham gia:
   29/12/11
   Được thích:
   2,255
   Best Answers:
   2
   pro744
   VIP
   pro744 @Duy Luân nói thật là Youtube Vn trẻ trâu rất nhiều và hăng commnet, chứ người lớn họ có xem, họ cũng chả bận mà bình luận lắm
    
   LinhVN1807 thích nội dung này.
  4. duckvy

   Tham gia:
   24/11/13
   Được thích:
   519
   Best Answers:
   0
   duckvy
   TÍCH CỰC
   duckvy @Duy Luân Ok với bác. Tuy em hay xem nhưng chẳng bao giờ em comment youtube, thấy trên đó toàn comment ba lăng nhăng, chửi lộn nhau, phân biệt vùng miền, phản động... Xem comment thấy mắc tức.
    
   Duy Luân thích nội dung này.
  5. LinhVN1807

   Tham gia:
   31/7/18
   Được thích:
   154
   Best Answers:
   0
   LinhVN1807
   ĐẠI BÀNG
   LinhVN1807 @duckvy B xem video youtube của nước ngoài sẽ thấy khác ngay :D
    
 16. GhostRiley

  Tham gia:
  3/10/14
  Được thích:
  475
  Best Answers:
  0
  GhostRiley
  TÍCH CỰC
  Ai có con nhỏ thì mình khuyên cho con xem kênh của sesame street ấy, ko sợ dính ba cái nhảm shit như này
   
  hpht thích nội dung này.
  1. dream510

   Tham gia:
   10/7/11
   Được thích:
   37
   Best Answers:
   0
   dream510
   ĐẠI BÀNG
   dream510 @GhostRiley youtube kid được kiểm duyệt chặt hơn đó bác
    
 17. pond1597

  Tham gia:
  5/7/11
  Được thích:
  4,932
  Best Answers:
  0
  pond1597
  VIP
  Mai mốt con nó lớn ăn nói sao với nó đây các bà mẹ hư đốn. Đa phần là con nhà không đàng hoàng tử tế hay là những thành phần cặn bã cửa XH thôi. Heheheh
   
 18. Thiệu Quang

  Tham gia:
  25/9/13
  Được thích:
  56
  Best Answers:
  0
  Thiệu Quang
  ĐẠI BÀNG
  Mấy thể loại này là mình report ngay, mọi người phải chung tay để tiêu diệt mấy con sâu này
   
  LinhVN1807, tuanminhnew2005, xmaxspeedx1 người khác thích nội dung này.
  1. hungnguyen1394

   Tham gia:
   14/11/18
   Được thích:
   8
   Best Answers:
   0
   hungnguyen1394
   ĐẠI BÀNG
   hungnguyen1394 @Thiệu Quang Đa số là thể loại này, chỉ là hình thức khác nhau thôi.
   Còn không phải thể loại này thì đa số làm việc khác rồi, vừa kiếm tiền vừa hữu ích cho xã hội.
    
   Thiệu Quang thích nội dung này.
Đang tải...